Ấn tượng về tập 2 của “Kimetsu no Yaiba Swordsmith’s Village Edition”. Tôi đã phá lên cười trước cảnh huấn luyện khắc nghiệt của Tanjiro và rất phấn khích ở cảnh cuối cùng!

Ấn tượng về tập 2 của “Kimetsu no Yaiba Swordsmith’s Village Edition”. Tôi đã phá lên cười trước cảnh huấn luyện khắc nghiệt của Tanjiro và rất phấn khích ở cảnh cuối cùng!

Ấn tượng về tập 2 của “Kimetsu no Yaiba Swordsmith’s Village Edition”. Tôi đã phá lên cười trước cảnh huấn luyện khắc nghiệt của Tanjiro và rất phấn khích ở cảnh cuối cùng!

Chúng tôi sẽ mang đến những ấn tượng về tập thứ hai “Yoriichi Rei Shiki” của “TV Anime ‘Devil’s Blade’ Swordsmith’s Village Edition”.

[Chú ý] Trong văn bản trước hình ảnh chính, có nhiều mô tả về câu chuyện của tập thứ hai của “Kimetsu no Yaiba” Swordsmith’s Village Edition. Vì vậy, tôi thực sự khuyên bạn nên đọc nó sau khi đọc câu chuyện chính.

Tôi đồng cảm với Tanjiro, người không nao núng trước cú đấm của Tokito-kun!

Điểm nhấn ở đầu tập hai là Muichiro Tokitou, hay còn gọi là cú đấm sắc bén của Kasumibashira-kun! Xét hiệu quả và vị trí, đó có lẽ là hành động tốt nhất, nhưng vẫn có những phần người xem không thể thuyết phục.

Rốt cuộc, tôi có thể đồng cảm với Tanjiro, người đã trực tiếp nói lên cảm xúc của những người xem như vậy bằng lý thuyết cảm xúc!

Những cảnh chiến đấu của Tokitaru rất thông minh và tuyệt vời! Và CV của Kakira…!?

Cảnh chiến đấu giữa Tokitou-kun và búp bê Yoriichi không sử dụng hơi thở, vì vậy nó không hào nhoáng lắm, nhưng Tokitou-kun tránh được chuyển động của búp bê với chuyển động tối thiểu thật tuyệt!

Và CV của Kasugai Garasu của Tokitou-kun là Rie Kugimiya! Cô ấy có một giọng nói rất dễ thương và một tính cách táo tợn nổi bật. Không thực tế là những gì những con quạ biết nói (cười).

Tuy nhiên, khi Tanjiro nói, “Tôi nghĩ rằng tôi đã nhìn thấy con búp bê Yoriichi ở đâu đó…”, cậu ấy nói, “Hoa tai, hoa tai!” (cười). Mặc dù tôi đang đeo cùng một chiếc khuyên tai với của tôi, nhưng nó lại ở gần tôi một cách đáng ngạc nhiên, nên có lẽ khó nhận ra?

Tiếng cười trước cảnh huấn luyện quá khắc nghiệt của Tanjiro & sự phấn khích ở cảnh cuối cùng!

Tanjiro tập luyện để chống lại búp bê Yoriichi, mặc dù cậu không muốn Kotetsu-kun, người hay nói những lời sắc bén. Nghĩ lại thì, vết thương từ vòng cung khu đèn đỏ vẫn chưa lành hẳn… Nếu tôi không làm tốt, tôi sẽ cận kề cái chết hơn bất kỳ cảnh nào khác (cười).

Tôi nghĩ đó là một cảnh nửa đùa nửa thật, nhưng tôi đột nhiên được đánh thức sau trải nghiệm cận kề cái chết! Khung cảnh ùa vào một trạng thái mới khác với sợi tơ kẽ hở thật ấm lòng. Tôi có thể cảm thấy cơn đói của Tanjiro một cách đau đớn, vì vậy cơm nắm và trà theo sau trông rất ngon!

Trong anime, một số đoạn độc thoại ban đầu đã bị cắt, nhưng phần quan trọng là lời thoại của Tanjiro. Do đó, mô tả không bị thiếu và thay vào đó, nhịp độ đã được cải thiện cho hoạt ảnh.

Hơn nữa, cuối cùng. Cảnh con búp bê bị vỡ và một thanh kiếm chui ra từ bên trong! Đó là một cảnh rất thú vị trong bản gốc, nhưng xét cho cùng thì cảnh vũ khí xuất hiện cũng rất nóng bỏng.

Cái kết được tiết lộ lần đầu tiên! Tokitou-kun… cậu không bị ghét sao?

Và video kết thúc đã được chiếu lần đầu tiên. Cảnh quá khứ của Koibashira & Kasumibashira đã được vẽ. Những ai lần đầu xem anime chắc hẳn rất tò mò về tạo hình quá khứ của Tokitou-kun với khuôn mặt tươi cười.

Vào thời điểm đó, Toru-kun đang rút một phát súng trong và ngoài làng thợ rèn, nhưng anh ấy đã bị một kẻ giấu mặt nhìn chằm chằm từ phía sau. Rốt cuộc bạn có nhận xét sắc bén và mua bực không? (nụ cười)

Lần sau có lẽ là… diễn biến đột ngột! Tôi nóng lòng được xem nhiều cảnh hành động gay cấn hơn lần này!

Animeカテゴリの最新記事