Anime “Jujutsu Kaisen” Một cánh cổng nhà tù khổng lồ đang xuất hiện ở thành phố Shibuya Mark! (đến 28/9)

Anime “Jujutsu Kaisen” Một cánh cổng nhà tù khổng lồ đang xuất hiện ở thành phố Shibuya Mark! (đến 28/9)

Anime “Jujutsu Kaisen” Một cánh cổng nhà tù khổng lồ đang xuất hiện ở thành phố Shibuya Mark! (đến 28/9)

Trùng hợp với việc phát sóng bộ phim truyền hình “Jujutsu Kaisen” và “Shibuya Jihen”, một “Gokumon Kai” khổng lồ sẽ xuất hiện tại Thành phố Shibuya Mark.

Phần 2 của dự án “Trải nghiệm sự cố Shibuya”: Cổng nhà tù khổng lồ xuất hiện ở thành phố Shibuya Mark!? Sự kiện triển lãm đặc biệt đang được tổ chức đến ngày 28/9 (Thứ Năm)!!

Cùng với việc phát sóng anime truyền hình “Jujutsu Kaisen ” và “Sự cố Shibuya ”, dự án “Trải nghiệm sự cố Shibuya ” đang được tiến hành, với các chương trình khuyến mãi quy mô lớn được tổ chức tại nhiều địa điểm khác nhau ở Shibuya, nơi câu chuyện diễn ra. Phần thứ hai, một sự kiện sẽ được tổ chức bắt đầu từ hôm nay tại Thành phố Shibuya Mark, nơi một cánh cổng nhà tù khổng lồ sẽ xuất hiện!?

Chương trình khuyến mãi này được liên kết với câu chuyện của anime truyền hình “Jujutsu Kaisen” “Sự cố Shibuya” tập 33 (tập 9 mùa 2) “Mở sự cố Shibuya”, và không gian sự kiện ở Thành phố Shibuya Mark sẽ được trang trí bằng Gokumon Jii. vật thể khổng lồ đột ngột xuất hiện.

Nhiều thông tin đa dạng sẽ được trưng bày trong không gian triển lãm ấn tượng bên trong cánh cổng nhà tù khổng lồ, ngoài các vật trưng bày liên quan đến tác phẩm gốc và anime, còn có thông tin trong trò chơi về trò chơi trên điện thoại thông minh mới “Jujutsu Kaisen Phantom Parade” (Funpare), sẽ được phát hành vào năm 2023. Một cuộc triển lãm đặc biệt bao gồm các cảnh cắt cảnh cũng đã được tổ chức.

Cũng sẽ có một bảng triển lãm giải thích câu chuyện về “Sự cố Shibuya” theo trình tự thời gian và nhìn lại “Kaitama/Tamaori”, mô tả quá khứ thời đại học kỹ thuật của Gojo và Tsuyu, với những đoạn cắt cảnh.

Ngoài ra, nhiều chiêu trò khác nhau đã được chuẩn bị để thu hút sự chú ý của nhiều người qua đường, chẳng hạn như việc phân phối các phiên bản đặc biệt của Nikkan Sports để thông báo tin sốt dẻo về Gojo Seal!?

Nếu ghé qua gian hàng, bạn cũng có thể thưởng thức gacha thực sự, nơi bạn có thể giành được thẻ nhân vật “Fanpare” chỉ có trong sự kiện và nhiều người hâm mộ đã đến sự kiện để nhận được những lợi ích hiếm có.

Dự án “Trải nghiệm sự cố Shibuya”, là một chương trình khuyến mãi đặc biệt ở thành phố Shibuya, có kế hoạch tiếp tục phát triển sự hợp tác phù hợp với những câu chuyện sẽ được phát sóng!

Trải nghiệm Tổng quan về sự kiện Cổng nhà tù khổng lồ sự cố Shibuya

Ngày và giờ: 22/09 (Thứ Sáu) – 28/09 (Thứ Năm) 11:00 – 19:00
Địa điểm: Quảng trường sự kiện Shibuya Mark City EAST MALL 1F Mark

* Vé số sẽ không được phát để vào khu vực sự kiện. Ngoài ra, nếu số lượng người vào không gian sự kiện vượt quá giới hạn, hàng chờ sẽ được hình thành tại địa điểm được chỉ định.
*Các hành động khác ngoài xếp hàng, chẳng hạn như chờ hoặc ngồi xung quanh không gian sự kiện, hoặc xếp hàng suốt đêm từ ngày hôm trước, sẽ gây bất tiện cho người dùng Shibuya Mark City, người dân gần đó, cửa hàng và giao thông. Vì thế. Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tai nạn hoặc rắc rối nào do du khách gây ra từ ngày hôm trước.

*Nếu phát hiện hành vi nêu trên, cảnh sát có thể đưa ra hướng dẫn.
*Vui lòng kiểm tra trang web chính thức để biết chi tiết.

Animeカテゴリの最新記事