Bạn có biết? “Thanh gươm diệt quỷ” Người vợ không ngờ của Trụ cột âm thanh- Umeda Tengen. Trên thực tế, cả nam và nữ … [Giải trí bên lề]

Bạn có biết? “Thanh gươm diệt quỷ” Người vợ không ngờ của Trụ cột âm thanh- Umeda Tengen. Trên thực tế, cả nam và nữ … [Giải trí bên lề]

“Thanh gươm diệt quỷ” là một bom tấn chưa từng có, nhưng có nhiều thông tin bất ngờ??? Vì vậy, lần này, tôi tập trung vào ” những bà vợ” của trụ cột âm thanh, Umeda Tengen, sau “phiên bản Yukaku”, một chủ đề nóng trong phim hoạt hình truyền hình.

Tengen Umeda, nhân vật chủ chốt trong câu chuyện “Thanh gươm của quỷ”. Nếu bạn là một người hâm mộ, bạn biết anh ấy có “ba người vợ”, nhưng bạn biết bao nhiêu về danh tính của họ?

Lần này chúng tôi sẽ giới thiệu những mặt chưa biết về họ.

Ngay từ đầu, Tengen là một Genobu hào nhoáng, là “trụ cột âm thanh” của quân đoàn tàn sát quỷ. “Hào nhoáng” là một thói quen, và trong phiên bản Yukaku, Tanjiro Kamado và những người khác được lệnh xâm nhập vào Yukaku.

Nguyên nhân là do những người vợ thâm nhập Yukaku đã mất liên lạc thường xuyên. Ba người vợ là Kunoichi, Hinazuru, Maki và Suma.

Maki có phải là họ hàng của Tengen không?

Đầu tiên, Hinazuru, người lớn nhất trong ba người, là con gái của một gia đình có thứ hạng cao nhất bên cạnh gia tộc Umeda. Trong phiên bản Yukaku, hãy chú ý đến hành động của cô ấy sẽ quyết định kết quả.
Mặt khác, Maki, người nhỏ hơn Hinazuru một tuổi, thực sự là họ hàng của Tengen. Cô ấy có khả năng thể chất vượt trội và có một tính cách rất can đảm. Đối với Suma, người đang khóc vì điều gì đó, cô ấy thường nói, Đừng nói điều gì xấu xa hoặc Người phụ nữ ngu ngốc này, cô ấy sẽ nhét đá vào miệng người đó !!

Suma là đối tượng yêu đương cho cả nam lẫn nữ!

Và người trẻ nhất trong ba người là Suma. Lúc đầu, có vẻ như em gái cô ấy là ứng cử viên cho vợ của Tengen, nhưng khi Suma nghe thấy điều đó, cô ấy đã khóc và nói “Em muốn đi”. Cuối cùng, cô ấy được chọn vì cô ấy có một tính cách lập dị khi phá cửa trượt trong khi khóc.

Hơn nữa có vẻ đều thích nam nữ đều , trên mạng nhất thời rộ lên câu “Đa thê song kiếm đều là www.” Có rất nhiều lời bàn tán về việc “Umeda dường như là một hậu cung, và Suma thực sự là người xấu xí nhất (cười).” đã trở thành chủ đề chủ đề được bàn tán.
“Yukaku” nơi những cô gái như vậy đóng một vai trò tích cực. Tôi rất nóng lòng chờ ngày anime được phát sóng.

“Tham khảo:” Thanh gươm diệt quỷ Official Fan Book Bản ghi nhớ về Demon Killing Corps, Vol. 2 (Shueisha)
■ “Thanh gươm diệt quỷ” “Giá trị của cái chết” của Rengoku Kyoujurou và Umeda Tengen là gì? Ấn bản Yukaku chú ý đến sự tương phản với ấn bản đoàn tàu vô hạn https://numan.tokyo/anime/z3y87
■ Phiên bản Yukaku “Thanh gươm diệt quỷ” sẽ được dựng thành phim hoạt hình trên TV vào năm 2021! Teaser visual & PV với Umeda Tengen vẽ cũng được dỡ bỏ lệnh cấm

Animeカテゴリの最新記事