Cân nhắc Spoiler One Piece tập 1054 ! Sabo giết King Cobra và giải cứu Kuma! Chú bò xanh Aramaki là Morimori no Mi thuộc loại Logia, xuất hiện nhân vật mới chú ngựa đen!

Cân nhắc Spoiler One Piece tập 1054 ! Sabo giết King Cobra và giải cứu Kuma! Chú bò xanh Aramaki là Morimori no Mi thuộc loại Logia, xuất hiện nhân vật mới chú ngựa đen!

One Piece cuối cùng đã được tiếp diễn. Khi bước vào chương cuối cùng, tôi tò mò về việc điềm báo này sẽ được phục hồi như thế nào.

Lần này, trong One Piece tập 1054, “Emperor”, Sabo trở thành thủ phạm giết chết Cobra, cha của Vivi, trên tờ báo đưa tin, Sabo và Quân đội Cách mạng đã giải cứu Bartholomew Kuma, còn Shanks thì ở bờ biển Wano Country trước ác quỷ của Aramaki. Trái ác quỷ tên là Morimori no Mi và thuộc loại Logia, trận chiến của Aramaki với Akasheath và Yamato, và nhân vật mới Kurouma.

Tên của trái ác quỷ của Con bò xanh là Morimori no Mi, thuộc loại logia.

Còn Con bò xanh Aramaki, kẻ đã lao vào Wano Country và nhắm vào đầu của Luffy, tên của trái ác quỷ là “Morimori no Mi”, và hóa ra nó thuộc loại Logia.

Cho đến bây giờ, Con bò xanh đã hút chất dinh dưỡng từ người và tấn công họ bằng dây leo và thực vật, nhưng ý nghĩa đúng về mori = rừng đúng không? Và trong khi nói “Kinnikumorimori” nói rằng tôi là một con người rừng trái cây Morimori, cha mẹ của sự sống xếp hàng trên biển chính là logia.

Yamato ném một cây gậy vào con bò xanh bên trong cơ thể làm bằng gỗ, và Momosuke ném ra Boro Breath.

Vào lúc này, Midoriushi nói rằng Nước Wano không phải là thành viên của Chính phủ Thế giới, rằng nó không có quyền con người, và các vị thần của thế giới này là những con Rồng Thiên Yết. Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng nó là loại người như vậy. COn bò xanh hoàn toàn là người Tenryu và những con chó của chính phủ

Phát ngôn để đánh cắp One Piece của Shanks

Shanks đã ở trên bờ biển của Wano Country. Shanks tạm biệt Oden và nói rằng Hiyori và Momo là người lớn. Lucky Lou bảo anh ấy đi gặp Luffy, và Yasopp nói rằng anh ấy vẫn sẵn sàng gặp Usopp.

Nhìn Poster Truy nã của Luffy khiến tôi liên tưởng đến Trái Gum Gum. Đó là cảnh cướp trái ác quỷ của CP9, và có cảm giác như Shanks biết trái cây đó có ý nghĩa gì. Sau đó, tôi gặp Luffy, Luffy đã ăn trái Gum-Gum, và cánh tay của Shanks bị chủ biển xé nát.

Shanks nắm lấy cánh tay bị mất của mình và nói rằng anh ấy không muốn nhìn thấy Luffy. Tuy nhiên, bạn bè của anh ấy hỏi anh ấy rằng anh ấy sẽ đối phó với tay sai của Luffy là Bartolomeo đốt cờ như thế nào. Shanks nói với Beckman, “Đi tấn công One Piece sớm thôi.”

Tại sao tôi lại nói về việc nhắm đến One Piece vào thời điểm này? Điều đó nghĩa là gì? Tôi tự hỏi liệu nó có liên quan gì đến sự trưởng thành của Luffy không. Shanks và bạn bè của anh ấy không biết gì về trái Gum-Gum vào thời điểm đó, vì vậy họ chắc hẳn đã tìm hiểu rất nhiều về nó sau này.

Điều duy nhất làm tôi khó chịu là Shanks đã sử dụng chữ kanji cho “take” thay vì “take” hoặc “catch”. Nếu vậy, nếu có nghĩa là ai đó đã biết chiếc váy ở đâu hoặc ai đó có nó, nghĩa là lấy nó đi. Đó là chữ kanji “ăn cướp”, vì vậy tôi đoán Shanks biết One Piece ở đâu?

Sabo bị buộc tội giết Cobra, cha của Vivi.

Lần này, có vẻ như Morgans đã viết trên Sekai Keizai Shimbun rằng Sabo là thủ phạm giết chết cha của Vivi, Cobra, và có vẻ như nội dung thông tin đã đi khắp thế giới.

Bộ Hải quân có câu chuyện này đang diễn ra, và họ nói rằng việc giết chết Nefertari Cobra, người tham gia Reverie duy nhất trong số 20 gia tộc đầu tiên tạo nên Chính phủ Thế giới 800 năm trước, có ý nghĩa rất lớn đối với Quân đội Cách mạng.

Có vẻ như Quân đội Cách mạng đã được Bartholomew Kuma giải phóng trong trận chiến với con bò xanh và Fujitora, và mọi người đã trốn thoát, người ta nói rằng anh ta đã phá hủy móng của rồng bay và tuyên chiến. Ngoài ra, người ta nói rằng Vivi đã biến mất cùng lúc. Tôi không biết liệu Sabo có thực sự giết anh ta hay không.

Cách đây ít lâu, có một cảnh Ivankov, Dragon và Belo Betty ngạc nhiên tại trụ sở của Quân đội Cách mạng. Morgans nói vào thời điểm đó, “Đã có một cái chết! Cáo phó bán chạy như tôm tươi !!”

Sau đó, quân Cách mạng có vẻ bất ngờ nên tôi nghĩ rằng Sabo đã chết, nhưng có vẻ như họ ngạc nhiên vì đã giết Cobra. Có thể là Im đã có ảnh khuôn mặt của Vivi, vì vậy Vivi đã bị trừ khử bởi Chính phủ Thế giới, và Cobra là mục tiêu của Reverie, nhưng đã chết vì bảo vệ Vivi.?

Tôi mừng là Sabo chưa chết, nhưng có vẻ như có một âm mưu đang hoạt động ở đây.

  •  Được chỉ dẫn ám sát Vivi với ý tưởng của Im-sama, v.v.
  •  Đổ lỗi cho Sabo
  •  Sabo đã bị ai đó thao túng

Đây dường như có bí ẩn gì đằng sau nó.

Cá nhân tôi, vì Vivi cũng đã biến mất, tôi nghĩ rằng Quân đội Cách mạng đang che giấu họ, giết vivi để bảo vệ họ trong tương lai.

Quân đội cách mạng giải cứu Bartholomew Kuma

Với sự giúp đỡ của Sabo và Quân đội Cách mạng, Bartholomew Kuma cuối cùng đã được giải cứu. Tôi chắc rằng Bonnie cũng sẽ rất vui.

Bonnie đã khóc khi thấy Kuma bị các đấng trời đối xử như nô lệ.

Có vẻ như điều đó cuối cùng đã trở thành sự thật. Bonnie có lẽ có một mối quan hệ sâu sắc với con gái của chú gấu.

Tuy nhiên, nếu điều đó xảy ra thì chắc chắn đã có một trận chiến với các sinh vật trên trời. Sabo có nổi cơn thịnh nộ ở đó không?

Akainu và Kizaru và nhân vật mới Black Horse

Và có một cảnh Akainu và Kizaru đang nói về tin tức của Sabo, và có vẻ như một nhân vật mới sẽ xuất hiện ở đó.

Người đó là Cục trưởng Cục Điều tra Hình sự Hải quân, Tensei Kurouma. Anh ta trông giống như một ông già và đeo kính râm và có vẻ đàng hoàng.

Tàu của Alabasta vẫn đang ở Redport, và về tình hình anh ta không thể trở về nhà, và về vụ mưu sát Charlos, người ta nói rằng Saint Myosgard đã để cho thủ phạm trốn thoát. Hơn nữa, có vẻ như đó là các Hiệp sĩ của Chúa đã xuất hiện ở đó. Charlos là một con rồng trời đã bắt Bartholomew Kuma làm nô lệ.

Vậy nên Kurouma nói rằng tất cả là do Sabo giật dây. Tám quốc gia đã cách mạng hóa, và Sabo được tôn thờ như một vị thần và được gọi là Flame Emperor. Mức độ phổ biến của nó được cho là vượt qua cả rồng.

Có vẻ như Quân đội Cách mạng đều trốn thoát được, vì vậy tôi nghĩ họ an toàn, nhưng tôi tự hỏi điều gì đang thực sự xảy ra với Sabo. Tôi tò mò về nó

Tóm tắt

Kể từ bây giờ, One Piece sẽ bắt đầu thu thập những gợi ý về những cơn sóng dữ dội.

Tôi tò mò không biết chuyện gì đang xảy ra với Sabo, nhưng trở thành sát thủ Cobra hẳn là khá nguy hiểm. Tâm trí Vivi cũng khá lo lắng.

Tôi rất mong đợi vào thời gian tới.

Animeカテゴリの最新記事