[CChainsaw Man] Khả năng và giao ước ác quỷ của Yutaro Kurose | Cân nhắc về cái chết và người yêu

[CChainsaw Man] Khả năng và giao ước ác quỷ của Yutaro Kurose | Cân nhắc về cái chết và người yêu

[CChainsaw Man] Khả năng và giao ước ác quỷ của Yutaro Kurose | Cân nhắc về cái chết và người yêu
Chainsaw Man là một bộ truyện tranh nổi tiếng của Tatsuki Fujimoto có phần đầu tiên (ấn bản an ninh công cộng) được đăng trên Weekly Shonen Jump từ năm 2019 đến 2021.
Ngoài ra, phần hai (bản học đường) cũng đang được đăng dài kỳ trên Shonen Jump+ từ tháng 7 năm 2022.

Ngoài ra, một bộ phim hoạt hình do MAPPA sản xuất đã được công bố và đang thu hút rất nhiều sự chú ý.

Trong bài viết này, trong khi giới thiệu tính cách của Yutaro Kurose, chúng ta cũng sẽ tiếp cận sức mạnh và khả năng của anh ấy với tư cách là một ác ma đã giao ước.

Ngoài ra, trong khi giới thiệu phương pháp chết, tôi cũng sẽ xem xét “‘Người tình của Tokyo’ là kiểu phụ nữ như thế nào?”

Yutaro Kurose là gì?
Yutaro Kurose là một thợ săn quỷ thuộc lực lượng an ninh công cộng ở Kyoto, và là một chàng trai trẻ đã kết bạn với Michiko Tendo.

Kurose lần đầu tiên xuất hiện cùng với Tendo trong ấn bản đột kích của an ninh công cộng bắt đầu từ tập 3 của truyện tranh, và sau khi tình hình được giải quyết, anh đi cùng Makima và hành động cùng với an ninh công cộng ở Tokyo.

Tính cách của Yutaro Kurose

Sau khi cuộc tấn công kết thúc, cô đến Tokyo cùng Tendo và Makima để thăm Aki Hayakawa.
Lúc này, anh dùng giọng điệu nhẹ nhàng, nói những câu như: “Hả? Em khóc à?”.

Trên thực tế, anh trai của Kurose cũng từng là một thợ săn quỷ, nhưng hóa ra anh ấy đã chết trong khi thực hiện nhiệm vụ.
Tôi nghĩ rằng lý do khiến Kurose trở thành thợ săn quỷ là vì anh ấy có một quyết tâm mạnh mẽ là “chiếm lấy ý chí của người anh trai yêu quý của mình”, nhưng nỗi buồn mất anh trai thì không thể dễ dàng xóa nhòa.
Vì lý do này, Kurose không thể hiện nỗi buồn của mình với bạn bè và đồng đội của mình, vì vậy có vẻ như anh ấy đã che giấu cảm xúc thực sự đau đớn của mình bằng cách buộc phải tiết lộ “keo sáng” ngoại trừ trong các nhiệm vụ và trận chiến.

Và không chỉ dễ dàng hòa đồng, anh ta còn dẫn Aki đến một “khế ước với quỷ tương lai” và chiêu đãi anh ta cốc coca.
Kiểu quan tâm này cũng được coi là thừa hưởng từ anh trai.

Đó là một nhân vật vui vẻ với hậu phương hiếm có trong tác phẩm này

Trong số rất nhiều nhân vật bất hạnh trong tác phẩm này, bao gồm cả Denji và Kobeni, Kurose là một người đàn ông đã sống một cuộc đời viên mãn và hạnh phúc.

Khi còn là học sinh, tôi tham gia câu lạc bộ bóng đá, đồng thời, trong bức ảnh nhóm được thấy ở tập 58 của nguyên tác, Kurose là trung tâm của các thành viên câu lạc bộ.
Ngoài ra, vào những ngày nghỉ, tôi thỉnh thoảng ra bãi biển với Tendo và một người bạn (Tomono), và Kurose ở vị trí dễ thấy nhất trong các bức ảnh được chụp vào thời điểm đó.

Vì lý do này, có thể thấy Kurose đã được yêu mến như “nhân vật trung tâm của mọi người” từ thời sinh viên cho đến công an ở Kyoto.

Sức mạnh, giao ước ác quỷ và khả năng của Yutaro Kurose
Kurose đã bị giết mà không có bất kỳ cảnh chiến đấu nào được vẽ, vì vậy câu chuyện kết thúc với sức mạnh của anh ta và những con quỷ không xác định.
Tuy nhiên, có thể xem xét từ sự hướng dẫn đến Aki Hayakawa và cuộc chiến chống lại Makima sau cái chết của anh ta.

Khả năng cao là Yutaro Kurose đã ngang hàng với Himeno và Aki Hayakawa.

Sau vụ tấn công vào an ninh công cộng, Kurose thúc giục Aki Hayakawa lập giao ước với “ác quỷ tương lai”.
Sau đó, anh ấy hướng dẫn Aki gặp ác quỷ tương lai, và thậm chí còn đưa ra lời khuyên sau khi hoàn thành hướng dẫn, “Hãy cẩn thận vì không có người tử tế trong bộ phận đặc biệt.”

Có vẻ như những hành động và lời khuyên này có thể thực hiện được vì Kurose là đàn anh của Aki với tư cách là một thợ săn quỷ.
Trong mối quan hệ giữa hai tiền bối và hậu bối này, có thể hiểu từ cách chỉ có Aki nói chuyện với Kurose giống như Himeno, và trên hết, anh ấy được gắn với “-san” và nói chuyện bằng kính ngữ.

Xem xét những điểm này, Kurose lẽ ra phải mạnh ngang với Aki và Himeno.

Yutaro Kurose và Michiko Tendo đã ký hợp đồng với Ác quỷ Trừng phạt.

Trong tập 76 đã chính thức tiết lộ rằng Kurose đã lập giao ước với “Ác ma trừng phạt” cùng với Michiko Tendo cho đến khi anh qua đời.

Tuy nhiên, cũng có một điểm khác biệt so với các Thợ săn quỷ khác, và một đặc điểm chính là “Michiko Tendo và hai người đã ký hợp đồng thay vì chỉ một mình Kurose.”
Bằng chứng cho điều này là “những vết sẹo trên khuôn mặt” mà Kurose và Tendo có điểm chung.

Trong tác phẩm này, có một quy tắc là phải trả “một số loại bồi thường” như một điều kiện để lập giao ước với ác quỷ.
Do đó, người ta cho rằng “những vết sẹo trên mặt” của Kurose và Tendo là sự đền bù cho sự trừng phạt của ác quỷ.

Và câu hỏi vẫn còn, ‘Tại sao hai người lại giao ước với một con quỷ?’
Có lẽ, thật hợp lý khi nghĩ rằng Kurose và Tendo đã ký hợp đồng vì khả năng của Ác quỷ trừng phạt quá mạnh và “không thể bị xử lý bởi một người hoặc thợ săn quỷ”.

Khả năng của Ác ma Trừng phạt đã được Makima sử dụng thay cho Kurose và những người khác.
Trong khi không có cảnh chiến đấu của Kurose, sức mạnh của Ác ma Trừng phạt đã được thể hiện một cách bất ngờ.

Đầu tiên, nó được vẽ theo mẫu mà Makima đã sử dụng trong tập 27 của nguyên tác.
Trong khi tập hợp các tù nhân tại đền thờ, khả năng “đè đến chết” một mục tiêu cụ thể của Makima với cái giá là mạng sống của một tên tội phạm có lẽ là “khả năng trừng phạt của ác quỷ” chăng?

Ban đầu, đáng lẽ nó phải được thực hiện bởi người giao ước Kurose và Tendo, nhưng hai người này chỉ bị bịt mắt đứng bên Makima.
Lý do cho sự phát triển này là “sức mạnh của ác quỷ trừng phạt quá mạnh khiến hai người giao ước không thể xử lý được” và “ Bản thân Makima phải chôn cất yakuza đã tấn công anh ta. Có một số ứng cử viên khả dĩ , chẳng hạn như “Tôi đã tiếp quản vì tôi không thể ổn định.”

Tuy nhiên, sau cái chết của Kurose và bị Makima cai trị hoàn toàn, “hình bóng con quỷ trừng phạt” đã xuất hiện cùng những con quỷ khác trong tập 77 của nguyên tác.

Các chi tiết về khả năng của Ác ma trừng phạt không được tiết lộ tại thời điểm Phần 1, nhưng xét đến thực tế là cần phải sử dụng khả năng này với cái giá là mạng sống con người, “Đó là một con quỷ thuộc loại khá mạnh. nghĩ.

Tại các đền thờ, bạn có thể tưởng tượng rằng “sự trừng phạt thần thánh đã được trao cho yakuza” do sự nén chặt của Makima và bản thân từ “hình phạt” đã khiến con người vô cùng sợ hãi.

 

Yutaro Kurose chết mà không có nơi nào để đóng vai trò tích cực
Trong phần Sát thủ, Makima đã nhờ Kurose hộ tống Denji, vì vậy anh ấy đang đến Tokyo bằng ô tô cùng với Tendo và chủ nhân của anh ấy (Subaru).
(Người lái xe lúc này là Tendo.)

Tuy nhiên, trong tập 55 của nguyên tác, anh buộc phải dừng bước trước cái bẫy do Aldo và “Ba anh em sát thủ nước Mỹ” giăng ra, đồng thời không kịp thoát ra khỏi xe và bị đồng loạt bắn chết. dẫn đến việc Tendo và Subaru chết cùng nhau.

Nhân tiện, Kurose khi xuất hiện trở lại sau đó trong tập 57 và bị Covenikar đánh cùng với Denji không phải là thật mà là giả của một trong ba anh em sát thủ.

Hãy xem người yêu của Kurose (Misa) là kiểu phụ nữ như thế nào
Rất có khả năng Misa là một người phụ nữ nghiêm túc đã ủng hộ Kurose.

Trong tập 58 của nguyên tác đã tiết lộ tên người yêu của Kurose là “Misa” và cô ấy là một “người phụ nữ xinh đẹp với mái tóc đen dài và đeo kính”.

Tuy nhiên, Misa chưa bao giờ thực sự xuất hiện và chỉ được nhìn thấy trong “bức ảnh chụp hai lần” được trưng bày trong phòng của Kurose.
Tuy nhiên, trong bức ảnh này, bạn có thể thấy Misa đang hạnh phúc hôn Kurose, vì vậy bạn có thể thấy rằng họ là một cặp đôi rất thân thiết.
Hơn nữa, theo như tôi nghe được từ người bạn của tôi (Tomono) đến chơi trong tập này, tôi có thể hiểu rằng “họ thân thiết đến mức bạn bè và mẹ của Kurose cũng chấp thuận.”

Đánh giá từ những bức ảnh và câu chuyện từ Tomono, có thể coi Misa là “một người phụ nữ rất nghiêm túc và tốt bụng, người đã tiếp tục ủng hộ trái tim của Kurose.”

Kurose may mắn có được một mạng lưới bạn bè và những người quen biết khác từ những ngày còn đi học, nhưng đối với Kurose, người có quá khứ đau buồn khi mất đi người anh trai của mình, sự tồn tại của Misa đã trở thành chỗ dựa tinh thần của anh ấy, và anh ấy tiếp tục làm thợ săn quỷ. Đây không phải là cái gì sao?

Sự xuất hiện của Misa có thể được nhìn thấy trong tập 58 nằm trong Tập 7 của truyện tranh.

Tóm tắt

Lần này, trong khi giới thiệu tính cách của Yutaro Kurose và cách chết, tôi đã cố gắng tiếp cận sức mạnh và khả năng của anh ấy với tư cách là một con quỷ đã giao ước.
Ngoài ra, tôi cũng xem “Người tình Tokyo (Misa)” là kiểu phụ nữ như thế nào.

Kurose hẳn là một nhân vật rất có giá trị ở chỗ anh ấy đã có một cuộc sống tràn đầy sức sống và hạnh phúc, điều hiếm thấy trong tác phẩm này, và thật đáng tiếc khi anh ấy ra đi mà không thể nhìn thấy thành công của mình trong cảnh chiến đấu.

Animeカテゴリの最新記事