[Chainsaw Man] Sức mạnh và khả năng của Princi (ác quỷ nhện) |Cái chết ・Cũng xem xét sự hồi sinh và tái xuất hiện trong phần thứ hai

[Chainsaw Man] Sức mạnh và khả năng của Princi (ác quỷ nhện) |Cái chết ・Cũng xem xét sự hồi sinh và tái xuất hiện trong phần thứ hai

[Chainsaw Man] Sức mạnh và khả năng của Princi (ác quỷ nhện) |Cái chết ・Cũng xem xét sự hồi sinh và tái xuất hiện trong phần thứ hai
Chainsaw Man là một bộ truyện tranh nổi tiếng của Tatsuki Fujimoto có phần đầu tiên (ấn bản an ninh công cộng) được đăng trên Weekly Shonen Jump từ năm 2019 đến 2021.
Ngoài ra, phần hai (phiên bản học đường) cũng đang được đăng dài kỳ trên Shonen Jump+ từ tháng 7 năm 2022.

Hơn nữa, MAPPA đã thông báo rằng nó sẽ được chuyển thể thành anime và đang thu hút rất nhiều sự chú ý.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu sức mạnh và khả năng của Princi (ác quỷ nhện), và mối quan hệ chủ nô với Makima.
Ngoài ra, chúng ta sẽ tiếp cận khả năng về những cái chết và kết thúc mơ hồ vào thời điểm Phần 1 (Phiên bản An toàn Công cộng), và sự hồi sinh và tái xuất hiện trong Phần 2 (Phiên bản Học đường).

Princi (Ác quỷ nhện) là ai?
Sự xuất hiện của Princi (ác quỷ nhện) và lý do nó được sinh ra là gì?

Princi (ác quỷ nhện) có vẻ ngoài giống như một phụ nữ xinh đẹp với mái tóc đen dài ở phần trên cơ thể, nhưng lại có hình dạng giống con nhện với nhiều chân ở phần dưới cơ thể.
Ngoài ra, đặc điểm là chính giữa của mặt có một vết khâu trông giống như chắp vá.

“Có vẻ như đã có rất nhiều người hâm mộ và độc giả nghĩ rằng, “”Có lẽ cô ấy vốn dĩ là một con người giống như một con quỷ?””
Trên thực tế, nó được cho là “”một con quỷ sinh ra từ nỗi sợ nhện mà con người mắc phải.”””

Tính cách của Princi (ác quỷ nhện) | Thân thiện với con người, nhưng khi tức giận thì vô cùng đáng sợ

Princi (ác quỷ nhện) tương đối “thân thiện với con người”, nhưng người ta nói rằng anh ta sẽ giết con người nếu anh ta nổi cơn thịnh nộ.

Tính cách như vậy đã được miêu tả một cách dễ hiểu trong tập 34 của nguyên tác, và trong tập này, cô đã dùng sức mạnh và khả năng của mình để tàn nhẫn tiêu diệt lũ thây ma xâm chiếm tòa nhà an ninh công cộng.

Chắc hẳn đã có lệnh từ Makima để tiêu diệt lũ thây ma, nhưng cô ta đã tức giận vì những lời nhẫn tâm từ Garugari (con quỷ bạo lực), người cũng ở đó với mục đích tương tự, “Cái gì vậy, một con quỷ!”

Có khả năng cao là nguồn gốc của cái tên Princi (quỷ nhện) cũng giống như tên của Denji.

Giống như nguồn gốc của tên Denji được cho là “thiên thần”, nguồn gốc của cái tên Prinsi (quỷ nhện) cũng liên quan đến thiên thần.

Trong một dòng từ Makima, người ta đã tiết lộ rằng “Princi (ác quỷ nhện) cũng là một trong những con quỷ cưa máy”, và những con quỷ được coi là bà con là“ nguồn gốc và nguồn gốc tên gọi của chín loại thiên thần”.

Dựa trên những gì chúng ta đã học được cho đến nay và cái tên “princi”, có vẻ như nguồn gốc tên của prinsi (ác quỷ nhện) là “bậc thứ bảy, công quốc”.

Điểm mạnh và khả năng của Princi (ác quỷ nhện)
Nó tự hào về sức mạnh vô song trước những kẻ thù là cá nhỏ.

Mặc dù có rất ít cảnh chiến đấu của Princi (ác quỷ nhện), nhưng cô ta tự hào về sức mạnh có thể đối đầu với những kẻ thù cá nhỏ như lũ thây ma mà cô đã chiến đấu trong tập 34 của nguyên tác.

Tuy nhiên, trong cuộc chiến ở phần đầu tiên, sức mạnh của Princi (ác quỷ nhện) chỉ có hiệu quả trước những kẻ thù cá nhỏ vô danh.
Anh ta thua xa những kẻ thù mạnh như Quảng Tây và Santa Claus, những kẻ xuất hiện sau này, và người ta cho rằng nếu cô ta chiến đấu một chọi một, và sẽ bị giết ngay lập tức mà không bị thương nhiều.
Minh chứng cho điều đó, trong tập 66 của nguyên tác manga, dù bất ngờ tung đòn tấn công ác ma bóng tối nhưng cô đã nhanh chóng bị phân thây và bị đánh bại…

Cần thiết bởi Makima cho khả năng dọc của mình

Tôi nghĩ khía cạnh đáng chú ý nhất trong khả năng chiến đấu của Princi (ác quỷ nhện) là “khả năng dịch chuyển” mà chỉ cô ấy mới có thể sử dụng.

Khả năng dịch chuyển là “Có thể chuyển người khác bằng cách mở khóa kéo trên mặt của Princi và tách nó ra làm hai và truyền qua cơ thể cô ta.”
Hơn nữa, không chỉ có thể dịch chuyển mà còn có thể triệu tập đến nơi mà Princi đang ở.

Số lần nó được sử dụng trong phần đầu tiên là cực kỳ thấp và thường bị bỏ qua, nhưng nó được sử dụng để đáp lại lệnh “gọi” của Makima trong trận chiến quỷ bóng tối, và Princi đã chia cơ thể của mình thành hai phần. nơi Makima được chuyển đến.
Hơn nữa, trong tập 74 của nguyên tác, Makima đã đi trước bờ biển như thể đang đợi Aki Hayakawa và ác quỷ thiên thần…
Vào thời điểm này, có khả năng là cô ta đang sử dụng khả năng dịch chuyển của Princi.

Princi (quỷ nhện) bị Makima chiếm đoạt sau khi chết
Mặc dù tung tích và hành tung của Princi (quỷ nhện) vẫn còn mơ hồ kể từ khi cô bị đánh bại trong trận chiến chống lại ác ma bóng tối, Aki và những người khác sau đó đã bị giết trong chương 76 của tác phẩm gốc, và cô bị “cai trị bởi Makima ( con quỷ của sự kiểm soát).”

Tuy nhiên, trong trường hợp của Princi (con quỷ nhện), không giống như Aki và những người khác, cô ta không bị giết trực tiếp và cô ấy nghĩ rằng chính Princi đã hy sinh mạng sống của mình để “bị đặt dưới sự kiểm soát của Makima theo ý muốn của chính mình”. thích hợp.

Cân nhắc khả năng Princi (nhện quỷ) hồi sinh và xuất hiện trở lại trong Phần 2 (School Edition)
Princi (nhện quỷ) cũng có khả năng được hồi sinh thông qua luân hồi

Vì bản thân Princi đã xuất hiện như một con quỷ ngay từ đầu, nên khả năng cao là cô sẽ được tái sinh và hồi sinh trong Phần 2 (School Arc).

Trong Phần 1 (Phiên bản An toàn Công cộng), Principe đã rời đi khi bị Makima điều khiển, và tung tích của cô ta sau đó hoàn toàn không được biết đến.
(Trong trận chiến cuối cùng giữa Denji và Makima, không giống như Reze và Samurai Sword, cô ta không hồi sinh hay tấn công Denji.)

Theo như diễn biến này, có thể cho rằng Makima thậm chí không cho phép cô ta “sống lại, kể cả tẩy não”, bởi vì Makima không còn cần đến cô nữa.
Do đó, rất có thể cô đã bí mật đầu thai hoặc hồi sinh ở một nơi mà Denji và những người bạn không để ý sau tập cuối (tập 97) của phần một.

Trong phần thứ hai (phiên bản học đường), có khả năng cô ấy sẽ xuất hiện trở lại ở cùng trường trung học với Denji và những người khác.

Nếu Princi (con quỷ nhện) thực sự sống lại, điều tiếp theo cần nghĩ tới là “cô tái xuất hiện như thế nào và ở đâu trong phần hai”.

Sự tích này vẫn còn là ẩn số nên chúng ta chỉ có thể suy đoán, nhưng theo cá nhân mình thì khả năng cao là Prince (nhện quỷ) sẽ vào cùng trường cấp 3 với Denji.

Trong tập đầu tiên (tập 98) của Phần 2 (School Edition), trường trung học của Denji bắt đầu nuôi “Kokepi (quỷ gà)”, tích cực thúc đẩy “trao đổi giữa người và quỷ” ngay cả ở những nơi không phải công an.
Do đó, sẽ không ngạc nhiên nếu những con quỷ từ phần đầu tiên, bao gồm cả Princi, bước vào trường trung học.

Trong trường hợp của Princi, có thể che đi phần dưới của cô ấy bằng một chiếc váy, v.v., vì vậy chúng ta có thể mong đợi cô ấy sẽ xuất hiện trở lại với tư cách là một giáo viên xinh đẹp, và mặc dù là ác quỷ nhưng cô ấy sẽ rất nổi tiếng với sinh viên nam.

Princi (nhện quỷ) nhiều khả năng sẽ lập giao ước với Nayuta trong phần hai

Nếu Princi thực sự được đầu thai và hồi sinh, tôi nghĩ nhiều độc giả sẽ hoài nghi về câu hỏi, “Bạn sẽ lập giao ước với ai trong phần 2 nếu không có Makima?”

Tuy nhiên, Makima không chết hoàn toàn mà được tái sinh thành một cô gái tên “Nayuta” và bắt đầu sống với Denji.

Nayuta cũng đã mất ký ức về Makima, nên lẽ ra cô ấy không nên nhớ gì về Princi.
Tuy nhiên, đối với Principe cũng vậy, và trong khi Nayuta và Denji đang ở trong tình trạng khó khăn với những con quỷ và ác quỷ mới mạnh mẽ đang đứng trước mặt họ, tôi không nhớ điều đó, nhưng tôi không nhớ, nhưng tôi không thể nhớ, nhưng tôi không thể nhớ, nhưng tôi không thể nhớ. Trong khi cộng hưởng, chúng ta có thể xây dựng lại mối quan hệ chủ tớ và chiến đấu.

Tóm tắt

Lần này, tôi giới thiệu sức mạnh và khả năng của Princi (con quỷ nhện) và mối quan hệ chủ nô với Makima.
Tôi cũng đã xem xét cái chết mơ hồ và cái kết của Phần 1 (Bản An toàn Công cộng), và khả năng hồi sinh và xuất hiện trở lại trong Phần 2 (Bản Trường học).

Ở phần 1, Princi (Nhện Quỷ) không có nhiều phân cảnh để khoe mẽ, và cuối cùng cũng không được trời phú cho một điểm nhấn hay cảnh hành động nào.

Animeカテゴリの最新記事