[Date A Live] Ngày phát sóng anime mùa 5 là khi nào?

[Date A Live] Ngày phát sóng anime mùa 5 là khi nào?

Tác phẩm được biết đến với cái tên “Date A Live” này là một light novel huyền thoại nổi tiếng với bộ truyện đã được xuất bản từ năm 2011, hiện tại phim hoạt hình đang được phát sóng mùa thứ 4. Bộ truyện có 22 tập truyện chính và 11 tập truyện ngắn, tổng cộng 33 tập, số lượng phát hành cộng dồn là hơn 6 triệu bản trên toàn thế giới, đây là một bộ truyện rất được yêu thích.

Date A Live trở thành phim hoạt hình thứ tư trong mùa này, nó sẽ cứu vãn cuộc khủng hoảng của thế giới bằng cách để nhân vật chính của tác phẩm này – Itsuka Shido, hẹn hò với một cô gái được gọi là một linh hồn. Đây là một tác phẩm đã trở nên nổi tiếng vì sự độc đáo của nó bối cảnh kết hợp hài lãng mạn và được triển khai nghiêm túc. Từ bối cảnh đó, mặc dù có yếu tố hậu cung với sự xuất hiện của nhiều nữ anh hùng hấp dẫn, nhưng nhiều người hâm mộ đã ủng hộ sâu sắc cho yếu tố nhiệt huyết cứu nguy cho thế giới cùng với những nữ anh hùng như vậy.

Bộ phim tập trung vào cuộc xung đột giữa tổ chức Ratatosk- tổ chức muốn đàm phán hòa bình với các linh hồn để giành lấy sức mạnh của các linh hồn, và Deus ex machina, thường được gọi là EDM, kẻ sẵn sàng hy sinh mạng sống con người vì mục tiêu, Shido sẽ phải đối mặt với khủng hoảng thế giới nhiều lần với các linh hồn. Ngoài ra, trong khi giải cứu cuộc khủng hoảng của thế giới với các nữ anh hùng, Shido dần nhận thức được bí mật về sự ra đời của mình và đối mặt với số phận của chính mình.

Chúng tôi sẽ cho bạn biết thông tin khi nào thì mùa thứ 5 – phần tiếp theo của anime Date A Live được phát sóng, nội dung của phần tiếp theo là gì, phần tiết lộ trước của bộ phim và bao nhiêu tập sẽ được phát sóng?

Phát sóng anime “Date A Live” mùa thứ 4! Nội dung là gì?

Date A Live kể về một chàng trai tên là Itsuka Shido, người có khả năng ngăn chặn sức mạnh của các linh hồn bằng cách hôn họ trong một thế giới nơi một sinh vật bí ẩn gọi là linh hồn gây ra thảm họa động đất không gian. Itsuka Shido là tác phẩm hẹn hò và hôn giống như một nhà đàm phán với các linh hồn. Lúc đầu, không còn cách nào khác Shido phải hẹn hò lặp đi lặp lại ngày tháng với các linh hồn để giải cứu thế giới, nhưng trong khi tiếp xúc với các cô gái, anh muốn cứu họ, vì vậy anh đã quyết định hẹn hò với các linh hồn.

Trong anime thứ 4, Shido là Honjo Nia, người có tính khí otaku, Hoshimiya Mukuro, người cố gắng độc chiếm Shido bằng cách sử dụng ngôn ngữ nói cổ điển và những từ mang tính chiếm hữu, sẽ hẹn hò với ba người Tokisaki Kurumi- những người đã giúp đỡ Shido bất chấp tính khí của họ, và sẽ làm mọi cách để họ say mê anh ta. Tuy nhiên, trong khi bị ba cô gái có cá tính mạnh mẽ và mãnh liệt đùa giỡn, Shido đã thành công để làm họ say mê, nhưng trong tình huống như vậy, anh ta sẽ phải đối mặt với quá khứ của mình.

Mặt khác, trong khi Shido đã khiến ba linh hồn thiếu nữ say đắm và đang đối mặt với quá khứ của mình, tổ chức Ratatosk sẽ có một cuộc va chạm trực diện với DEM, một thế lực lớn đã xung đột cho đến tận bây giờ. Câu chuyện mở ra bức màn vào chương cuối cùng, khi Shido quyết định vượt qua quá khứ của chính mình.

Ngày phát sóng anime mùa thứ 5 của “Date A Live” và phần tiếp theo dự kiến ​​sẽ được phát sóng

Hiện tại, có vẻ như mùa thứ 5 đã được quyết định về ngày phát sóng và phần tiếp theo của mùa thứ 5 phim hoạt hình Date A Live!

Mặt khác, loạt tác phẩm Date A Live này được hoàn thành với 22 tập truyện chính, và tập 22-tập cuối cùng của truyện chính vừa được hoàn thành vào ngày 19 tháng 3 năm 2022. Vì vậy, sau khi mùa 4 của tác phẩm này kết thúc, nhiều khả năng nội dung cho đến tập cuối cùng sẽ được làm sôi động cùng một lúc.

Tuy nhiên, hoạt hình của series phim Date A Live là một công việc cần thời gian để tạo ra hoạt ảnh tiếp theo tùy thuộc vào loạt phim và có một khoảng thời gian nghỉ cho mỗi phần. Nếu ngắn thì khoảng 1 năm, nhưng dài thì có thể khoảng thời gian là 5 năm, vì vậy không chắc bộ phim tiếp theo sẽ được sản xuất trong bao nhiêu năm.

Lần này, mùa thứ 5 đã được công bố nhưng tôi không biết khi nào nó sẽ được phát sóng.

Điểm nổi bật và các nhân vật của anime mùa 5 “Date A Live”

Trong anime mùa 5, cuối cùng chúng ta cũng sẽ bước vào chương cuối của câu chuyện chính. Mio Takamiya, linh hồn của nguyên thần sơ khai xuất hiện, với sức mạnh áp đảo của nó, những linh hồn đã hợp tác với Shido sẽ bị tiêu diệt trong nháy mắt.

Mặt khác, Mio Takamiya là một người có liên quan sâu sắc đến quá khứ của Shido, và để có thể mở lòng và khiến cô ấy đê mê say đắm, bản thân Shido phải vượt qua quá khứ của mình. Đồng thời, Mio Takamiya là nguyên nhân gây ra trận động đất không gian trên thế giới, và cũng là nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của thế giới Shido.

Shido nghĩ ra câu trả lời nào khi chống lại một cô bạn gái như vậy? Và làm thế nào để Mio nhận được câu trả lời của Shido? Mối quan hệ với Mio là một bước ngoặt để Shido giải quyết ổn thỏa với quá khứ của mình. Sau đó, khi Mio và Shido đã ổn định, câu chuyện đột nhiên đi đến cao trào.

Tóm tắt

Series anime “Date A Live” hiện đang được phát sóng mùa thứ 4. Tác phẩm nổi tiếng từng ủng hộ khu vực light novel những năm 2010, được sự ủng hộ mạnh mẽ từ người hâm mộ, cuối cùng đã lọt vào đêm chung kết năm 2022 sau hơn 10 năm xuất bản.

Mùa thứ tư của một bộ anime nổi tiếng như vậy kết thúc với nội dung trước khi cao trào của bộ truyện. Hiện vẫn chưa rõ mùa thứ 5 của Anime có được phát sóng hay không, nhưng nội dung được viết ra trong mùa thứ 5 của Anime gần như chắc chắn sẽ là chương cuối cùng, là đỉnh cao của bộ truyện.

Cuối cùng, linh hồn mạnh nhất, Primordial Spirit, đoạn kết giữa tổ chức Ratatosk và DEM, và nữ anh hùng mà nhân vật chính chọn cuối cùng, tất cả những nội dung mà người hâm mộ bộ truyện chờ đợi đã được vẽ ra. Theo dõi các xu hướng trong tương lai về việc liệu phần thứ năm của hoạt hình “Date A Live” như vậy có được sản xuất và phát sóng hay không.

Animeカテゴリの最新記事