Anime Manga Tùy bút

“Kimetsu no Yaiba” Âm trụ Uzui Tengen. Phức tạp đến từ xung đột và tài năng ẩn chứa bên trong sự lòe loẹt [Sự quyến rũ của nhân vật Kimetsu no ]


Chuyên mục nối tiếp việc tiếp cận sức hút của các nhân vật xuất hiện trong tác phẩm bom tấn "Thanh gươm diệt quỷ". Lần này, chúng ta sẽ chào đón Uzui Tengen, người được cho là sẽ đóng một vai tích cực trong anime truyền hình "Thanh gươm diệt quỷ" Yukaku. Ngay cả đối với chính bản thân anh ta, một người năng động và hào nhoáng, nhưng thực sự lại rất phức tạp. Giới thiệu sự quyến rũ của Uzui Tengen.Tra cứu
Hồ sơ thông tin về Uzui Tengen
Zenitsu cũng ghen tị. Anh chàng đẹp trai chính thức trong tác phẩm
Một mặt ẩn chứa vẻ hào nhoáng. Xung đột tộc ninja
Phức tạp bởi tài năng và "người được chọn"
Thông tin phát sóng phiên bản Yukaku của phim hoạt hình truyền hình "Thanh gươm diệt quỷ"


Tính năng đặc biệt giải thích cặn kẽ sức hút của các nhân vật xuất hiện trong "Thanh gươm diệt quỷ", lần này là về Âm trụ Uzui Tengen.

Anime "Kimetsu no Yaiba phiên bản Yukaku" sẽ được phát sóng vào năm 2021. Trong tập này, là phần tiếp theo của tập giới thiệu điểm thu hút của nhân vật chính, Tanjiro Kamado trong bộ phim "Chuyến tàu bất tận " đang diễn ra và nổi tiếng trên toàn thế giới.

Anh ta có một thân hình vạm vỡ, nổi bật giữa những cây cột dẫn đầu quân đoàn tàn sát quỷ, và hơn hết, anh ta có vẻ ngoài hào nhoáng với lớp trang điểm màu đỏ và đồ trang sức gợi nhớ đến những chùm pháo hoa lộng lẫy xung quanh mắt trái của anh ta.
Giới thiệu điểm thu hút của Uzui Tengen, cảm động trên tập của ấn bản Yukaku, cũng là bước ngoặt của truyện.

* Do tính chất của bài viết này bao gồm nội dung của nguyên tác dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào mùa thứ hai của anime.

Trang web chính thức của TV Anime "Kimetsu no Yaiba" phiên bản Yukaku


Hồ sơ thông tin về Uzui Tengen
Uzui Tengen
CV. Katsuyuki Konishi
Tuổi: 23 tuổi
Sinh nhật: ngày 31 tháng 10
Chiều cao: 198 cm
Món ăn yêu thích: sashimi cá nóc

Anh là một trong những "trụ cột" là kiếm sĩ cấp cao nhất hỗ trợ quân đoàn tàn sát quỷ, có danh hiệu "trụ cột âm thanh". Kiếm sĩ song kiếm.Zenitsu cũng ghen tị. Anh chàng đẹp trai chính thức trong tác phẩm
Đầu tiên, yếu tố không thể không nhắc đến khi nói về Uzui Tengen, đó là “người đàn ông được yêu thích nhất trong tác phẩm”.

Trong cuộc phỏng vấn nhân vật với ông Koyoharu Gotouge, người được ghi trong "Hồ sơ quan sát chính thức của Kimetsu no Yaiba Fan Book Demon Killing Corps", ông đã được xác nhận là "người được yêu thích nhất trong trụ cột".

Ngay cả trong quá trình làm việc, anh ấy cũng bị nhiều người ghen tị với vẻ ngoài điển trai và vóc dáng chuẩn của mình, chẳng hạn như bị Zenitsu nói rằng "Anh ấy không phải là một người đàn ông bình thường, bực mình ghê "người đã nhận lời tiết lộ hết bản chất.

Hơn nữa, tiết lộ rằng anh ta là người có vợ duy nhất của quân đoàn tàn sát quỷ xuất hiện trong tác phẩm, mà anh ta có ba người vợ. Thêm nữa là tất cả các cô dâu đều xinh đẹp. Bảo sao mà Zenitsu lại ghen tị với anh ấy.

Ngoài ra, anh còn là một người tự tin và lòe loẹt không phù hợp với ngoại hình xuất sắc của anh.

Với vóc dáng to lớn gần 2m, trang trí lộng lẫy, và tự xưng là "chúa của lễ hội", "Có sao không? Tôi là thần! Bạn là bụi!" (Trích từ "Kimetsu no Yaiba" Tập 9) từ lần gặp đầu tiên, anh ta đối xử với cấp dưới của mình Tanjirou, với một thái độ có vẻ bất cần.
Trên tất cả, bạn có thể nhìn thấy sự thật rằng tín điều rất hào nhoáng, ngay cả trong thời kỳ đầu tiên của anime và trong hội nghị trụ cột được phát sóng.

Ngoài ra, thanh kiếm Nichirin đặc biệt là một thanh song kiếm có kích thước mạnh mẽ với thân hình không đạt tiêu chuẩn. Có vẻ như được người hâm mộ đặt cho biệt danh "trụ cột lòe loẹt" vì vẻ ngoài giao tranh bằng cách tận dụng triệt để "tiếng thở của âm thanh".

Hoạt hình truyền hình "Kimetsu no Yaiba" phiên bản Yukaku PV đầu tiên năm 2021 bắt đầu phát sóng


Một mặt ẩn chứa vẻ hào nhoáng. Xung đột tộc ninja
Anh ấy gây ấn tượng mạnh mẽ như vậy, nhưng trên thực tế, anh ấy có một quá khứ và một khía cạnh đang được che dấu mà không thể tưởng tượng được từ vẻ ngoài của anh ấy.

Mặc dù anh ấy có một sự lòe loẹt như vậy, nhưng anh ấy thực sự đến từ một tộc ninja nên ghét sự lòe loẹt. Ba người vợ trước đây cũng đã đính hôn với hôn thê, đó là phong tục của một ngôi nhà ninja.

Người cha ruột của anh, là một ninja, đã giáo dục Uzui ngay từ khi còn nhỏ về các giá trị "không coi cuộc sống là cuộc sống", đó là một điều tự nhiên.

Thật là vô dụng với kẻ thù, một phần để thuộc hạ và người nhà làm nhiệm vụ, và một phần để ngay cả vợ mình sinh con. Người em trai ngoan ngoãn nghe theo lời dạy của cha cũng trở thành một kẻ tàn nhẫn, chẳng khác gì cha, sống vô cơ, thờ ơ với cuộc đời.

Tuy nhiên, Uzui cảm thấy không thoải mái với cách suy nghĩ như vậy, và anh có cảm giác rằng "Tôi không muốn trở thành như thế này."

Kết quả là bị thôi thúc bởi suy nghĩ đó, anh và vợ đã trốn thoát khỏi Shinobi no Sato, gia nhập quân đoàn tàn sát quỷ và nhận sứ mệnh "bảo vệ cuộc sống của con người."

Có lẽ đây là tập phim có ba người vợ mà ý tưởng cốt lõi của Uzui xuất hiện nổi bật nhất.

Tuy là quân đoàn tàn sát quỷ nhưng anh ấy lại ở vị trí trụ cột. Người ta nói rõ rằng cuộc sống của những người vợ được người dân Ichii ưu tiên hàng đầu hơn chính họ.

Tôi lòe loẹt và rõ ràng về trật tự cuộc sống. Đầu tiên là ba người, sau đó là những người cứng đầu, và tôi.
(Từ "Devil's Blade" Tập 10: Lời thoại của Uzui)

Một số người có thể tự hỏi ý tưởng như một quân đoàn tàn sát quỷ là gì, nhưng khi tất cả con người thực sự buộc phải đưa ra lựa chọn cuối cùng, họ nên trả lời như vậy.

Thái độ không che giấu ý định thực sự của một người có thể nói là của chính họ.


Phức tạp bởi tài năng và "người được chọn"
Hơn nữa, những câu thoại trên có thể là do bản thân anh ấy bình tĩnh nắm bắt được khả năng của mình.

Tanjirou và Uzui đối đầu với Thượng huyền đầu tiên trong Yukaku, nhưng anh ta đang phát ra những câu thoại như vậy về phía kẻ thù trong trận chiến.

Có vẻ như tôi có tài năng không? Nếu được như vậy, tôi hạnh phúc với cuộc sống của Temee.
Tôi được chọn sao? Thật thế à. Tôi đang tự hỏi mình đã đánh mất bao nhiêu sinh mạng khỏi lòng bàn tay.
(Trích từ Tập 10 của "The Blade of Devil")

Trong khi anh ta tự hào rằng anh ta may mắn về ngoại hình và vóc dáng hơn những người bình thường, nhưng khả năng làm trụ cột của anh ta lại kém hơn những người khác. Anh cũng có một mặt khác là bình tĩnh nắm bắt được sự phức tạp của chính mình.

So với Rengoku, nơi bảo vệ tất cả mọi người trừ bản thân tôi bằng một đoàn tàu vô tận, sự khác biệt rất rõ ràng, có một cảnh khiến tôi nhớ đến Rengoku và nói, "Đúng, tôi không thể làm như Rengoku" (trích từ "Kimetsu không Yaiba ", Tập 9).

Uzui biết rằng số mạng sống mà anh ta có thể bảo vệ là có giới hạn và anh ta không có đủ năng lực để bảo vệ tất cả mọi người.
Dù vậy, anh vẫn là một con người không hoàn hảo như Rengoku. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ thích hoạt động trong mùa thứ hai của anime, cách đối đầu với Thượng huyền đầu tiên cùng với Tanjirou và những người khác.

(Viết bởi Natsume Sogami)


Thông tin phát sóng phiên bản Yukaku của phim hoạt hình truyền hình "Thanh gươm diệt quỷ"
● Thông tin phát sóng
・ Phát sóng từ 11h15 Chủ nhật ngày 05/12
Fuji TV, Hokkaido Cultural Broadcasting, Iwate Menkoi TV, Sendai Broadcasting, Akita TV, Sakuranbo TV, Fukushima TV, NST Niigata Sogo TV, Nagano Broadcasting, TV Shizuoka, Toyama TV, Ishikawa TV, Fukui TV, Tokai TV, Kantere, TSK Inchu TV, OHK Okayama Broadcasting, TV Shin Hiroshima, TV Ehime, Kochi-san TV, TV West Japan, Saga TV, TV Nagasaki, TV Kumamoto, Kagoshima TV, Okinawa TV

・ Phát sóng từ 11h30 thứ 7 ngày 11/12
TOKYO MX, BS11, Gunma TV, Tochigi TV

・ Phát sóng từ 0h00 thứ 2 ngày 13/12
AT-X

・ Phát sóng từ 21h00 thứ 7 ngày 18/12
Animax

● Thông tin lên sóng
・ Giao từ 1h00 thứ 2 ngày 06/12
ABEMA, Amazon Prime Video, au Smart Pass Premium, d Anime Store, d Anime Store Nico Nico Branch, d Anime Store cho Prime Video, dTV, FOD, GYAO !, Hulu, J: COM Theo yêu cầu, Netflix, Paravi, TELASA, TSUTAYA TV, U-NEXT, Animehodai, Animeka, Nico Nico Live Broadcast, Nico Nico Channel, Bandai Channel, Hikari TV, DMM.com, GYAO! Store, milplus, Video Market
* Chỉ tập đầu tiên của phiên bản Yukaku sẽ được phát từ 1:00 chiều, và các tập thứ hai và các tập tiếp theo sẽ được phát từ 0:00 thứ Hai hàng tuần.

・ Giao từ 12h trưa thứ 2 ngày 06/12
CHÚC MỪNG! Video
■ "Kimetsu no Yaiba" "Giá trị cái chết" của Kanjirou và Uzui Tengen ở Rengoku là gì? Phiên bản Yukaku chú ý đến sự tương phản với phiên bản chuyến tàu bất tận

■ "Kimetsu no Yaiba" vang vọng ngay cả trong vầng hào quang. Câu nói của Inosuke Hashibira. Khái niệm "cái chết" đã thay đổi trong phiên bản Chuyến tàu bất tận

■ Tóm tắt sức hút của nhân vật anime "Kimetsu no Yaiba"! [Tanjiro Kamado & 禰 󠄀 Mameko, Zenitsu Agatsuma, Shinobu Kocho, Anjuro Purgatory, Oni Mai Tsuji khốn khổ, v.v.]


● Nhân viên
Bản gốc: Koyoharu Gotouge (Shueisha Jump Comics)
Đạo diễn: Haruo Sotozaki
Thiết kế nhân vật: Akira Matsushima
Sản xuất hoạt hình: ufotable

● Cast
Tanjiro Kamado: Natsuki Hanae
Nezuko Kamado 󠄀 Mameko: Akari Kito
Zenitsu Agatsuma: Hiro Shimono
Hashibira Inosuke: Yoshitsugu Matsuoka
Uzui Tengen: Katsuyuki Konishi và những người khác


Bản gốc tiếng Nhật ở đây