Anime Manga

Đoạn phim OP của anime “Thanh gươm diệt quỷ” phiên bản Yukaku ý nghĩa. OP cũ có nghĩa là lời tạm biệt? 【Tập 1】


Mùa thứ hai của anime truyền hình "Thanh gươm diệt quỷ" cuối cùng cũng được phát sóng. Sự cân nhắc trong video OP mới của Aimer. Một giờ đồng hồ bao gồm cả sự xuất hiện của Âm trụ, UzuiTengen, cùng với Kanjirou đến thăm gia đình Rengoku. Cảnh đáng chú ý nhất là gì?Tra cứu
Hoan nghênh vì OP mới của Aimer! Xem xét những hình ảnh có ý nghĩa
Tôi đã rất ngạc nhiên về "Jijii chết tiệt" của Tanjirou. Những giọt nước mắt của cha Rengoku thật đau đớn ...
Uzui Tengen (CV. Katsuyuki Konishi) đẹp trai hơn cả mong đợi!
Thông tin phát sóng phiên bản Yukaku của TV Anime "Thanh gươm diệt quỷ"


Phiên bản chuyến tàu bất tận mà mọi người đều khóc đã kết thúc, và phiên bản Yukaku "Thanh gươm diệt quỷ", sẽ là phim hoạt hình đầu tiên trong bộ truyện, cuối cùng đã bắt đầu!
Trong tập đầu tiên, "Âm trụ Tengen Uzui", tập phim về Tanjirou đến thăm gia đình Rengoku trong nửa đầu được miêu tả, và trong nửa sau, một cuộc cãi vã với Tengen Uzui đã được đưa ra, và OP mới đã được tiết lộ cho lần đầu tiên.
Dựa trên giọng nói của SNS, chúng ta sẽ nhìn lại những cảnh đã trở thành chủ đề nóng.

* Do tính chất của bài viết, có phần đụng chạm đến nội dung

Blu-ray "Kimetsu no Yaiba phiên bản Yukaku 1"


Hoan nghênh vì OP mới của Aimer! Xem xét những hình ảnh có ý nghĩa
Trong ấn bản Yukaku, Aimer hát bài hát chủ đề lần đầu tiên trong series Kimetsu cũng đã được nói đến trước khi phát sóng.
Video OP của bài hát "Zankyosanka" trông "lòe loẹt" hơn như một cột âm thanh với pháo hoa so với phiên bản chuyến tàu bất tận nghiêm túc, "Tuyệt nhất! Nó tiếp tục trở thành xu hướng trên Twitter, chẳng hạn như" The Dawn of " Ác quỷ "."

Không phải là giai điệu Nhật Bản hiện đại với piano mới trong loạt Kimetsu?

Nói về Aimer, các bài hát trong series "Fate" đặc biệt nổi tiếng, nhưng không giống như vậy, "Aimer-san, người có một bài hát êm dịu, cũng rất hay!" Và "Sự cân bằng giữa giọng hát tuyệt vời và cảm giác chạy nước rút thật tinh tế" thu hút người hâm mộ.

Teaser "Zankyosanka" của Aimer (chủ đề mở đầu của anime truyền hình "Kimetsu no Yaiba" Yukaku Hen)

Về video, cũng có một sự cân nhắc so với OP của phiên bản chuyến tàu bất tận hoạt hình TV.
Trong cả phiên bản chuyến tàu bất tận và phiên bản Yukaku, bố cục sao cho Tanjirou và "Trụ cột" quay mặt về phía trước cùng với logo, và câu nói giống như "Tôi có thể khóc như thể Rengoku san chạm vào Uzui san bằng dùi cui. "Một số người cảm thấy điều đó.

Ý nghĩa sâu xa sau đó.
Bức hình khắc họa Rengoku và Tanjirou bắt đầu chạy theo hướng ngược lại, trong khi Uzui và Tanjirou đang xếp hàng về cùng một hướng "cạnh nhau" ... Trong OP này, bao gồm cả Zenitsu và Inosuke, họ chạy song song với Uzui.

Một số người có ấn tượng rằng sự khác biệt này là "mối quan hệ mà Rengoku chiến đấu chống lưng và hung hãn với Uzui", trong khi hướng Rengoku và Tanjirou có nghĩa là "chia tay". Cũng có ý kiến ​​cho rằng "Tôi đã ở đó ..." , và mặc dù không có câu trả lời, nhưng mọi người dường như có nhiều suy nghĩ khác nhau.
ED cũng có thể khám phá ra điều gì đó nhiều hơn là phiên bản chuyến tàu bất tận.
Ngoài ra, hãy chú ý đến người đàn ông bí ẩn mà Uzui đang đối đầu, ngoài nữ quỷ, Công chúa sa ngã, người đang chiến đấu với Tanjirou và những người khác.
Những ai đọc bản gốc có thể biết "người ấy", nhưng dàn diễn viên vẫn chưa được công bố và cuộc chiến được mong đợi đang tăng tốc trên SNS.Tôi đã rất ngạc nhiên về "Jijii chết tiệt" của Tanjirou. Những giọt nước mắt của cha Rengoku thật đau đớn ...
Trong nửa đầu của tập đặc biệt dài 1 tiếng, sau phiên bản Chuyến tàu bất tận khiến tất cả "fan Kimetsu" phải khóc vì tình cảm dành cho "Rengoku san", sóng gió của Kanjirou đến thăm gia đình Rengoku đã được khắc họa.
Cha của Rengoku Kyoujurou, Maki Toshiro, từng là một người chiến đấu cừ khôi với vai trò "trụ cột" ...

Sau khi buộc tội Kyoujuro là "đứa con trai ngu ngốc", Makijuro đánh anh ta khi nhìn thấy đôi bông tai của Kanjirou và nói, "Tôi là người sử dụng hơi thở trong ngày."
Hơi thở của ban ngày dường như là mạnh nhất trong tất cả các hơi thở, và mặc dù anh ta được cho là "đừng mắc bệnh" bởi vì anh ta là người sử dụng, ... "Đi thôi" và "Rengoku chết tiệt!"
Những người hâm mộ ma quỷ đã rất ngạc nhiên về điều này, họ nói, "Một cậu Tanjirou hiền lành có thể nói Jiji chết tiệt ... " và " Đây là một điều tuyệt vời! "
Ở phần cuối, có vẻ như tiếng cười đã lộ ra khi anh ấy phản công bằng cái húc đầu mạnh mẽ của mình rằng: “Giống như Shinazugawa (cười)”.

Sau khi chìm đắm trong rượu sake, Toshiro Maki không bao giờ khen ngợi con trai mình.
Tuy nhiên, khi ở một mình, sự xuất hiện của những giọt nước mắt tràn đầy cảm xúc là "Không được khóc ở nơi công cộng ...không được buồn. Dù thái độ của ông ấy như thế nào thì ông ấy cũng đã nuôi nấng đứa con trai nên người". "Tôi đã nghĩ rằng tiếc là tôi không thể cứu Rengoku cũng giống như Tanjirou. "


Uzui Tengen (CV. Katsuyuki Konishi) đẹp trai hơn cả mong đợi!
Trong nhiệm vụ của phiên bản Yukaku, người đàn ông da màu lòe loẹt Âm trụ Uzui Tengen sẽ dẫn đầu Tanjirou và đồng minh.
Mặc dù nó đã xuất hiện trong anime từ trước đến nay, nhưng đây là lần đầu tiên tôi được tham gia chính thức với Tanjirou, Zenitsu và Inosuke.
Lần này, Tanjirou bị buộc tội cố gắng đưa Aoi và những người bạn tham gia nhiệm vụ bằng vũ lực.

Tuy nhiên, cùng với sự cưỡng bức, đã có rất nhiều cô gái phải lòng anh ngay khi anh nói: "Em đẹp trai hơn cả mong đợi. Cơ tay không chịu được"."Một cảm giác aniki khác với Rengoku! Điều này khiến tôi muốn chiêm ngưỡng anh ấy"
Giọng nam tính của Katsuyuki Konishi dường như được đón nhận nồng nhiệt vì "Iki thật hoàn hảo" và "Tôi thích nhân vật do anh Konishi thủ vai nhất."
Quá khứ hơi đen tối của cựu Shinobi có thể đã tăng gấp đôi sức hấp dẫn của nó.

Và, có một giọng nói "dễ thương www" khi Tanjirou phồng má nói "Tao không công nhận mày là một trụ cột!"
Thay vào đó, chúng ta sẽ đi! Inosuke, người tập hợp như một anh hùng Zenitsu Inosuke cũng nói "Cảm giác đoàn kết giữa ba người ngày càng tăng lên!" và "Thật tốt khi Tanjirou giống như một ông chủ (cười)" đã chữa lành cảm xúc cho mọi người ở nửa đầu.

Giờ đầu tiên của phiên bản Yukaku, khiến mọi người đều phấn khích như là "mở đầu tuyệt vời nhất".
Ngoài ra, sự quấy rối quyền lực từ khổ chủ lúc đầu đến Akaza là "Akaza, anh đang nôn ra máu ...", và OP nói "Tại sao chỉ có Zenitsu là một cô gái tốt?" ?? (Cười) ”và cứ thế, không có dấu hiệu nào cho thấy sự phấn khích sẽ giảm bớt.

Sẽ rất thú vị để xem lần sau nhiệm vụ với Uzui sẽ bắt đầu như thế nào.

Phim hoạt hình truyền hình "Kimetsu no Yaiba" Yukaku Hen PV tiết lộ dàn diễn viên mới (Makio, Suma, Hinazuru)
■ Phiên bản truyền hình "chuyến tàu bất tận cuảThanh gươm diệt quỷ", biểu hiện "đầu tiên" mà Rengoku thể hiện. Tôi đã khóc ở nụ cười cuối cùng ... [Tập 7]

■ Ấn bản Yukaku "Kimetsu no Yaiba", được thuyết phục bởi Miyuki Sawashiro ...! Ai sẽ là người lồng tiếng cho nhân vật mới? Kỳ vọng dành cho Mamoru Miyano và Hiroshi KamiyaThông tin phát sóng phiên bản Yukaku của TV Anime "Thanh gươm diệt quỷ"
● Thông tin phát sóng
・ Phim truyền hình Fuji trên toàn quốc
Từ ngày 5 tháng 12 năm 2021, Chủ nhật hàng tuần từ 11:15 tối

・ TOKYO MX, BS11, Gunma TV, Tochigi TV
Bắt đầu phát sóng từ 11h30 thứ 7 ngày 11/12

● Thông tin đăng tải
・ Hiện có sẵn từ ngày 6 tháng 12 năm 2021 (Thứ Hai)
ABEMA, Amazon Prime Video, au Smart Pass Premium,
d Cửa hàng Anime, d Cửa hàng Anime Nico Nico Branch, d Cửa hàng Anime cho Prime Video,
dTV, FOD, GYAO !, Hulu, J: COM Theo yêu cầu, Netflix, Paravi, TELASA, TSUTAYA TV, U-NEXT, Animehodai, Animeka, Nico Nico Live Broadcast, Nico Nico Channel, Bandai Channel, Hikari TV, DMM.com , GYAO! Store, milplus, video market, HAPPY! Video

* Từ tập 2 trở đi sẽ phát từ nửa đêm thứ 2 hàng tuần.

Hoạt hình truyền hình "Kimetsu no Yaiba" phiên bản Yukaku phát sóng PV thứ 2 bắt đầu vào Chủ nhật, ngày 5 tháng 12


Bản gốc tiếng Nhật ở đây