Anime Manga

Nội gián “Hiroaka” đã làm người xem ồn ào lên ... Có một gợi ý như vậy. Chú ý đến những lời nói và hành động có ý nghĩa của anh ấy

Nội gián “Hiroaka” đã làm người xem ồn ào lên ... Có một gợi ý như vậy. Chú ý đến những lời nói và hành động có ý nghĩa của anh ấy

"My Hero Academia" đang cho thấy sự phấn khích hàng tuần. Ở tập 336, cuối cùng cũng phát hiện ra nội gián khiến người đọc không khỏi ồn ào! Trên thực tế, có vẻ như những gợi ý cho thấy anh ta là người trong cuộc đã được vẽ ra ở khắp mọi nơi ...?Tra cứu
Cảm giác lạ đầu tiên là trong vụ tấn công USJ
Quy luật về "tên" và "tính cá nhân". Ngược lại với Izuku
Hãy chú ý đến những lời nhận xét đầy ẩn ý “Hãy coi chừng những kẻ hiền lành”. Bạn có nghĩ Iku là nội gián không?
Ngay cả trên bìa sau của truyện tranh và triển lãm các bản vẽ gốc cũng có nhiều điểm đáng lo ngại ...
Đừng bỏ lỡ bản vẽ bình thường


Trong "My Hero Academia" No.336 "Enemy" được xuất bản trên Weekly Shonen Jump số 1, một nội gián cuối cùng đã được tìm thấy.

Trong khi tôi bị sốc khi để lộ thông tin cho kẻ thù (nhân vật phản diện), việc có một số lời ám chỉ khiến anh ta ám chỉ rằng anh ta là người trong cuộc đến thời điểm này lại là một chủ đề nóng trong giới độc giả dường như là có cơ sở. Gợi ý có thể được gọi là SOS đã được ẩn dấu ở đâu?

* Do tính chất bài viết đụng chạm đến nội dung của bản gốc. Xin hãy chú ý nếu bạn chưa đọc nó.

Từ DVD "My Hero Academia THE MOVIE Heroes: Rising"


Cảm giác lạ đầu tiên là trong vụ tấn công USJ
Danh tính của người trong cuộc là Aoyama Yuga.
Gợi ý đầu tiên là trong giai đoạn đầu của câu chuyện, trong một lớp học tại cơ sở đào tạo cứu sinh (cứu hộ) "USJ (Phòng tai nạn và thảm họa giả)" tại trường trung học Yuei.

Trong lớp học của số 13, liên minh kẻ thù do Shigaraki Tomura dẫn đầu bất ngờ xuất hiện tại cơ sở nhằm giành lấy sự sống của All Might và tung ra một cuộc tấn công bất ngờ. Đây là cảnh đầu tiên mà từ "nội gián" xuất hiện vì kẻ thù đã có được thông tin về trường mà kẻ thù sẽ không biết.

Đây cũng là lần đầu tiên trường trung học Yuei bị một cú chơi xấu.
Izuku Midoriya, ui Tsuyu, Minoru Mineta đã hợp tác để vượt qua vòng vây, và Tenya Iida đến kêu cứu.


Quy luật về "tên" và "tính cá nhân". Ngược lại với Izuku
Ngoài ra, lần này, rõ ràng là Aoyama ban đầu không phải là cá thể như Iku.

Trong thế giới của "Hiroaka", cá tính của mỗi người về cơ bản đều được thừa hưởng từ cha mẹ của họ.
Có lẽ vì thế mà tên của nhiều nhân vật gắn liền với tính cách của chính họ, chẳng hạn như kẻ ném bom nổ mìn Katsumi và Shoto Todoroki nửa lạnh lùng, nửa nóng bỏng.

Mặt khác, mặc dù cái tên Aoyama Yuga là hiện thân của "cảm giác cao quý" của chính mình, anh ta không cảm thấy có bất kỳ mối liên hệ nào với khả năng của Neville Laser. Thật ngạc nhiên là ngay cả cái tên cũng ẩn chứa trong đó một gợi ý.


Hãy chú ý đến những lời nhận xét đầy ẩn ý “Hãy coi chừng những kẻ hiền lành”. Bạn có nghĩ Iku là nội gián không?
Ngoài ra, Aoyama đã từng có một hành động kỳ lạ là nhìn trộm vào phòng Iku từ hiên và để lại lời nhắn "Tôi biết đấy★" bằng pho mát.

Vào một ngày sau đó, như một kỹ thuật mới, Aoyama chiếu một thông điệp bằng tia laze nói rằng "Il faut se méfier de l'eau qui dort." = "Hãy coi chừng những kẻ hiền lành" và nhớ lại lời nhắn trước đó. Có phải Aoyama muốn cố gắng nhắn nhủ với Iku về điều đó.

Tuy nhiên, sau đó, anh ấy nói với Iku, "Em cũng không vừa với cơ thể của mình."
Aoyama cảm thấy mình giống với Izuku. Có vẻ như hành vi và thông điệp bí ẩn nói trên là do tôi nghĩ rằng Iku là một người trong cuộc đã nhận được cá tính từ AFO cũng như bản thân tôi. Có lẽ anh đang cố gắng rúc vào Iku, vì nghĩ rằng anh đã tìm được người có thể tiết lộ những bí mật mà một mình anh nắm giữ.
Tuy nhiên, trên thực tế, Iku là một anh hùng thực sự, người kế thừa Một cho Tất cả.
Dù họ cũng đang mắc chứng “cá biệt”, trái ngược lại đi theo con đường ngược lại thật đau xót… Thật trớ trêu khi tên của hai Aoyama và Midoriya cũng trái ngược nhau.

Ngoài ra, cảnh vỡ bụng sau bức thư laser này dường như là một gợi ý cho thấy tính cá nhân được tiếp thu.Ngay cả trên bìa sau của truyện tranh và triển lãm các bản vẽ gốc cũng có nhiều điểm đáng lo ngại ...
Có những điểm khác ở khắp mọi nơi cho thấy sự phản bội của Aoyama.

Trên bìa sau của truyện tranh, mỗi tập mô tả các học sinh của Lớp 1A, và Aoyama xuất hiện trên bìa sau của tập 10.
Tuy nhiên, như bạn có thể thấy khi sắp xếp các truyện tranh cạnh nhau, chỉ có Aoyama hướng mắt xuống.

Hơn nữa, trên gáy sách của tập thứ 10 này, Aoyama đã có một câu nói đầy ý nghĩa, “Mọi người… tôi đã làm những gì tôi có thể làm!” Cùng với đường ngắm trên gáy sách, bạn có thể nhận ra nó đã phạm tội làm gián điệp.

Ngoài ra, trong hình minh họa màu ở đầu Weekly Shonen Jump số 35 phát hành vào ngày 2 tháng 8 năm 2021, nó đã trở thành một chủ đề nóng vào thời điểm đó rằng anh ấy quay lưng lại và không thể nhìn thấy bất kỳ biểu cảm nào trên khuôn mặt.

Gợi ý không chỉ giới hạn ở bản gốc mà còn trong "My Hero Academia Exhibition DRAWING SMASH".
Trong số đó, sự không đồng nhất và bất ngờ của hình minh họa do Aoyama vẽ với vẻ mặt u ám nhìn chằm chằm vào nhãn cầu khổng lồ đã thu hút rất nhiều sự chú ý, nhưng điều này có thể gợi ý về bố cục của Aoyama do AFO thống trị ...
Hơn nữa, trong bức ảnh nhóm của Lớp A năm thứ nhất, Aoyama đã chắp tay sau lưng cậu, và có một giọng nói ám chỉ rằng cậu đã phản bội mọi người bằng cách thông đồng với kẻ thù.


Đừng bỏ lỡ bản vẽ bình thường
Trong truyện, Dabi đã xuất hiện thường xuyên kể từ khi thi vào trường trung học Yuei, và vì không tìm ra được danh tính của mình nên anh ấy đã ăn trưa một mình trong lớp học và gọi khi anh ta đi qua hoặc thuyết phục anh ta trở lại Deku.

Có rất nhiều chi tiết miêu tả không tự nhiên.

Nhìn lại, tôi ngạc nhiên vì có quá nhiều gợi ý.

Tuy nhiên, như All Might trước đây đã nói rằng tất cả mọi người trong Lớp 1-A đều có trái tim anh hùng, Aoyama dường như không phải là kẻ thù thực sự. Đó là lý do tại sao nỗi đau tiếp tục phản bội các bạn cùng lớp của mình ở Aoyama ngày càng lớn.

Điều gì sẽ xảy ra với vị trí và mối quan hệ của Aoyama với các bạn cùng lớp trong tương lai? Liệu Aoyama có được cứu không...? Đó là một diễn biến đầy đau đớn, nhưng chúng ta hãy nhìn về tương lai.
Ngoài Aoyama, ngày càng có nhiều tiếng nói rằng có thể có nội gián. Có vẻ như cần phải tiếp tục chú ý đến các chuyển động và nhận xét của từng nhân vật.

Hiroaka "Anh hùng cũng vậy" Video (MV) / Trường trung học Yuei Phòng anh hùng hạng nhất Nhóm A / Phiên bản lễ hội văn hóa lần thứ 4 của "My Hero Academia" / MY HERO ACADEMIA
■ Đó có phải là một sự phục hồi gợi ý từ phiên bản điện ảnh đầu tiên "Hiroaka" không? Đó là một kết nối ... Mong đợi sự xuất hiện trở lại của nhân vật đó