Anime Sự kiện

Có thật không ...! Tôi hét lên trước thông báo gây sốc của “Hiroaka”. Bomber, showcase lớn nhất sẽ đến chứ?


Tại siêu sân khấu "My Hero Academia" của Jump Festa được tổ chức vào ngày 19 tháng 12 (Chủ nhật), đã có một thông báo gây sốc rằng tác phẩm gốc sẽ kết thúc vào một năm sau! Thêm vào đó, lệnh cấm đối với kỳ thứ 6 của anime đã được dỡ bỏ, và những thông tin gây xôn xao dư luận đã được lặp lại. Phản hồi từ mọi người là gì?Tra cứu
Nguyên tác của Hiroaka hét lên khi tuyên bố "một năm nữa"
Điểm nổi bật trong tương lai là gì? Kỳ vọng vào thông điệp của ông Horikoshi
Thông tin về kỳ 6 "Full War" của anime "My Hero Academia"


Jump Festa 2022 được tổ chức trong hai ngày, 18/12 (T7) và 19 (CN).
Ngoài các cuộc trò chuyện của Daiki Yamashita (vai Izuku Midoriya), Nobuhiko Okamoto (vai Katsuki Bakugo) và Koki Uchiyama (Shigaraki Tomura) tại siêu sân khấu Jump của "My Hero Academia" được tổ chức vào Chủ nhật ngày 19, đã có nhiều chương trình đáng chú ý như thông điệp từ tác giả gốc, Kohei Horikoshi, và việc dỡ bỏ lệnh cấm đối với những thông tin mới nhất.

Một số thông báo gây sốc về bản gốc "Hiroaka" ...! Hơn nữa, thời gian phát sóng của kỳ thứ 6 của bộ phim hoạt hình đã được quyết định, và PV cũng đã được công bố. Phản ứng của người hâm mộ trước những thông tin sốc liên tục như thế nào?


Nguyên tác của Hiroaka hét lên khi tuyên bố "một năm nữa"
Đến đây, PV của phim hoạt hình kỳ 6 đã được vén màn là thông tin mới nhất.

Người hâm mộ cũng được xả hơi trước hình ảnh căng thẳng dự báo cuộc chiến khốc liệt giữa anh hùng và kẻ thù (phản diện).
Hơn nữa, trong PV đã nói rõ rằng chương trình phát sóng sẽ bắt đầu vào mùa thu năm 2022, và có những kỳ vọng rằng "sự phấn khích khủng khiếp!", "Quá vui" và "PV thực sự thú vị và tôi không thể chờ đợi" .

My Hero Academia TV Anime thứ 6 PV / Quyết định phát sóng lần thứ 6 vào mùa thu năm 2022 của Hiroaka

Trong khi tôi đang háo hức về thông tin mới nhất về kỳ thứ 6 của anime, một thông điệp từ tác giả gốc, Kohei Horikoshi, đã đến và được đọc bởi Daiki Yamashita.

Về nội dung “Nếu câu chuyện gốc của Hiroaka diễn ra suôn sẻ, thì sẽ đạt được mục tiêu trong khoảng một năm nữa…”!
Thông báo về cú sốc này đã gây ra những tiếng la hét trên SNS như "một năm nữa ...!?", "Hả, thật sao?", "Tôi không muốn tin", "hoảng sợ" và "Tôi muốn bạn chạy trốn khỏi cô đơn mọi lúc mọi nơi " Một bình luận tích cực cũng được phát ra, "Tôi rất mong được khán giả chào đón"

Điểm nổi bật trong tương lai là gì? Kỳ vọng vào thông điệp của ông Horikoshi
Ngoài ra, thông điệp của Tiến sĩ Horikoshi nói rằng, "Trong chương cuối cùng hiện đang được thực hiện, chúng tôi đang đánh mọi thứ đã tích lũy được." "Katsuki có buổi giới thiệu lớn nhất trong tương lai." "Ochako và Toga cũng có một số cảnh mà tôi muốn vẽ thật nhanh, và tôi mệt mỏi vì nó. "
Người hâm mộ tỏ ra rất hài lòng với sân khấu có nhiệt lượng cao, họ nói "Cảm ơn vì sân khấu đẹp nhất", "Có vẻ như bị chơi chữ vì có quá nhiều thông tin", và "Nó quá xấu xí ...".
Hiroaka cũng đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong năm nay, nhưng năm 2022 có khả năng sẽ trở thành một học viện anh hùng theo dõi cao trào của nguyên tác trong giai đoạn thứ 6 của anime!


Thông tin về học kỳ 6 "Full War" của anime "My Hero Academia"
Bắt đầu phát sóng vào mùa thu năm 2022!


Số lượng phát hành cộng dồn của bộ truyện tranh đã vượt quá 30 triệu! Anime truyền hình "My Hero Academia" dựa trên truyện tranh nổi tiếng của Kohei Horikoshi, được đăng dài kỳ trên Weekly Shonen Jump (xuất bản bởi Shueisha). Sân khấu là một thế giới mà khoảng 80% tổng dân số có một số loại khả năng siêu nhiên “cá nhân”. Izuku Midoriya, một học sinh trung học đang theo học tại một trường nam-Anh và các bạn cùng lớp của mình, mong muốn trở thành một anh hùng bảo vệ mọi người và xã hội khỏi tai nạn, thảm họa, tội phạm và kẻ thù lạm dụng "cá nhân". Câu chuyện về sự trưởng thành của chúng ta, trận chiến, và tình bạn mở ra!Một thế giới mà con người với khả năng siêu nhiên "cá nhân" là chuyện bình thường. Izuku Midoriya, một cậu bé không có "tính cá nhân", thường được gọi là "Deku", người đã gặp anh hùng số 1 All Might, được phát hiện có những phẩm chất của anh hùng ẩn trong đó, và "tính cá nhân" từ All Might. Deku đăng ký vào trường trung học Yuei danh tiếng, nơi sản sinh ra những anh hùng, với mục đích trở thành một "anh hùng" có thể cứu xã hội và những người có "cá tính riêng", và lớn lên cùng các bạn cùng lớp A trong lớp 1 của khoa anh hùng.
Deku, cùng với kẻ đánh bom Todoroki, đến văn phòng của Endeavour, anh hùng số 1 để thực tập. Deku, người đã tự tung mình lên đỉnh cao nhất, cho thấy một sự trưởng thành nhất định với tư cách là một anh hùng, chẳng hạn như điều khiển một chiếc roi đen "cá tính" mới có thể ngủ trong một cho tất cả. Mặt khác, mẫu tử Kisuke của liên quân của kẻ thù va chạm với quân giải phóng phi thường do Li Hủy Diệt chỉ huy. Giữa trận chiến khó khăn với Li Destro, cây chết đã tìm lại được ký ức về một tuổi thơ khủng khiếp mà anh đã quên và thức tỉnh. Anh ta nắm quyền kiểm soát Quân đội Giải phóng, mở rộng quyền lực và tìm kiếm sức mạnh mới từ bản thân để tiêu diệt mọi thứ.
Deku và Death Pattern Tree, Hero and Enemy . Thời điểm của cuộc chiến toàn diện đang đến gần!

Nguyên tác: Kohei Horikoshi (đăng trong "Weekly Shonen Jump" của Shueisha) Tổng đạo diễn: Kenji Nagasaki Đạo diễn: Masahiro Mukai Series Sáng tác / Kịch bản: Yosuke Kuroda
Thiết kế nhân vật: Yoshihiko Umakoshi, Hitomi Odashima Âm nhạc: Yuuki Hayashi Sản xuất hoạt hình: Bonds


Izuku Midoriya: Daiki Yamashita, Shigaraki Tomura : Koki Uchiyama

≪ Hoạt hình truyền hình từ kỳ thứ 1 đến thứ 5 Hiện đang được phân phối bởi từng dịch vụ phân phối video và loạt phim Blu-ray & DVD đang được bán! ≫
Thông tin giao hàng: https://heroaca.com/onair.html
Thông tin về BD & DVD: https://heroaca.com/bd_dvd.html


Trang web chính thức của Anime http://heroaca.com/
Twitter chính thức của anime http://twitter.com/heroaca_anime
Instagram chính thức của Anime http://instagram.com/heroaca_insta/
ID tài khoản chính thức của Anime LINE: heroaca_line
Trang chủ chính thức của chương trình Yomiuri TV http://www.ytv.co.jp/heroaca/

(C) Kohei Horikoshi / Shueisha / Ủy ban sản xuất học viện anh hùng của tôi

■ Những người trong cuộc "Hiroaka" đang ồn ào ... Có rất nhiều gợi ý. Chú ý đến những lời nói và hành động có ý nghĩa của anh ấy

■ Đó có phải là một sự phục hồi gợi ý từ phiên bản điện ảnh đầu tiên "Hiroaka" không? Đó là một kết nối ... Mong đợi sự xuất hiện trở lại của nhân vật đó

■ Tôi rất vui mừng về sự tương phản giữa "Hiroaka" Deku và kẻ đánh bom! Đâu đó trong cảnh đó ... [Tập 321]Bản gốc tiếng Nhật ở đây