Tin tức

Wish Me mell hợp tác với "Maison de FLEUR" cho ra sản phẩm dễ thương có hoạ tiết bèo nhún

Các nhân vật nổi tiếng "Wish Me mell" của Sanrio sẽ kết hợp với thương hiệu thời trang "Maison de FLEUR". Có rất nhiều mặt hàng dễ thương không thể chê vào đâu được như tote nhún bèo, túi đeo vai, túi cầm tay♪


Mục lục
1.Tổng quan về doanh số bán mặt hàng cộng tác "Wish Me mell"
2.Tổng quan về sản phẩm mục cộng tác "Wish Me mell"

Thương hiệu "Maison de FLEUR" được phát triển bởi Công ty cổ phần Stripe International sẽ cho ra mắt item hợp tác lần đầu với nhân vật nổi tiếng Sanrio của "Wish Me mell". Các mặt hàng được giới hạn trong trang EC của riêng chúng tôi "STRIPE CLUB" và các đơn đặt hàng đã bắt đầu từ 12:00 ngày 20 tháng 9 (CN).

Lần hợp tác đầu tiên của Maison de FLEUR mục đích để kỷ niệm sinh nhật của Wish Me mell. Lần này, vào ngày 20 tháng 9 (Chủ nhật)-sinh nhật của Wish Me mell, chúng tôi sẽ phát hành các mặt hàng hợp tác chỉ theo đơn đặt hàng trên trang EC "STRIPECULB" của riêng công ty.

Các mặt hàng bao gồm túi đeo vai lấy cảm hứng từ túi thư màu đỏ của Wish Me mell, túi tote có họa tiết chữ cái và túi đựng.
Loạt họa tiết chữ cái sử dụng vải tuyn chấm để tạo ra một thiết kế dễ thương, đặc trưng của Wish Me mell. Từ Maisonde FLEUR đến Wish Me mell, chúng tôi đã xử lý logo thương hiệu với ý nghĩa "Để bạn nhận được thư của mình ...".
Trên các túi mặt bên trong của tất cả sản phẩm, ngoài du học sinh của Mercy Hills là Chico, Alo, Marin, Poco, Ru và Nina, những người mà Wish Me mell theo học, còn in hình Lutz mơ ước được tốt nghiệp.
Hãy quan tâm đến các item được hợp tác với Maison de FLEUR để mừng sinh nhật Wish Me mell.

■Tổng quan về doanh số bán sản phẩm hợp tác "Wish Me mell"
Thời gian đặt hàng: Ngày 20 tháng 9 (CN) 12:00 đến ngày 4 tháng 10 (CN) 23:59
Nơi đặt hàng: Trang web nội bộ EC "STRIPE CLUB"
* Giao sản phẩm dự kiến ​​vào cuối tháng 12.


■Tổng quan về sản phẩm hợp tác "Wish Me mell"
* Tất cả giá chưa bao gồm thuế

Túi đeo vai Wish me mell
Màu sắc: Hồng / Đỏ
Giá: ¥ 8,900

Túi tote Wish me mell Frilt
Màu sắc: Hồng / be
Giá: ¥ 4,590

Túi phẳng wish me mell
Màu sắc: Hồng / be
Giá: ¥ 3.590

Túi vuông Wish me mell
Màu sắc: Hồng / be
Giá: ¥ 3.590

Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Nhân vật nổi tiếng "Wish me mell" của Sanrio hợp tác với các thương hiệu thời trang. Những món đồ dễ thương không thể chê vào đâu được như túi đeo chéo, túi đeo vai, ví. Lần hợp tác đầu tiên sẽ được thực hiện để kỷ niệm sinh nhật của Wish me mell.