Anime Manga

Câu trả lời cho "Giả thuyết rằng ONEPIECE sẽ kết thúc sau 5 năm ""! Sự phấn khích từ thông điệp của ông Oda

Trong phần câu hỏi của tập mới nhất 97 "ONEPIECE" đã xuất hiện câu hỏi "Liệu" ONEPIECE "có kết thúc sau 5 năm nữa không?" Tiến sĩ Oda đã đưa ra một câu trả lời gây ngạc nhiên cho "lý thuyết 5 năm còn lại" mà tất cả độc giả đều quan tâm!


Mục lục
1. Tin đồn "Giả thuyết rằng nó sẽ kết thúc sau 5 năm nữa" "" cuối cùng cũng ở đây! "
2. "Hãy chuẩn bị tâm lý" "Rất thú vị!"

■Tin đồn "Giả thuyết rằng nó sẽ kết thúc sau 5 năm nữa" "" cuối cùng cũng ở đây! "
ONE PIECE sẽ kết thúc sau 5 năm nữa. "...tác giả Eiichiro Oda từng khiến độc giả phát cuồng khi nói như vậy mỗi khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông như YouTube và các chương trình truyền hình.

Mặt khác, có nhiều phỏng đoán khác nhau liên tục được tung lên mạng, cuối cùng trong chuyên mục đặt câu hỏi cho tập 97 truyện tranh mới nhất được phát hành vài ngày trước của đài SBS đã xuất hiện câu hỏi: "Có đúng là ONE PIECE sẽ bị ngừng phát sóng sau 5 năm không?"

Đúng như dự đoán, câu trả lời của Giáo sư Oda là ...!?


■"Hãy chuẩn bị tâm lý" "Rất thú vị!"

Đối với những độc giả không giấu nổi sự hoang mang trong "thuyết năm năm" bỗng nhiên lại truyền tai nhau rằng: "ừ thì ngừng rồi, phần thú vị nhất trong cuộc phiêu lưu của Luffy, ONE PIECE là gì nhỉ?" Ông Oda, người đã trả lời một cách dứt khoát rằng: câu chuyện đã khép lại rồi, vì vậy hãy kết thúc nó!

Tiếp đó khi rời Wano, anh ấy tiết lộ rằng sẽ mở rộng câu chuyện ra toàn cầu, một câu chuyện thú vị mà chưa ai từng đọc một "trận chiến lớn nhất" trong lịch sử của "ONEPIECE" và tuyên bố sẽ rất"thú vị !!"

Độc giả đã rất phấn khích trước điều này, họ nói: "Cái kết cuối cùng cũng trở thành hiện thực ...", "Tôi không thể chết cho đến khi xem tập cuối cùng" và "Tôi rất phấn khích trước những bình luận của Oda."

Câu trả lời rõ ràng không nịnh bợ và một câu nói khơi gợi cảm xúc của người đọc, thật giống anh Oda.

Rõ ràng rằng câu chuyện dài tập cuối cùng cũng đang đến cao trào, nhưng tất nhiên cũng có nhiều ý kiến nói rằng: "Không thể kết thúc trong năm năm!"

Chắc chắn, khó ai có thể tin được rằng dù chỉ một chút suy nghĩ sẽ được hoàn thành trong năm năm, chẳng hạn như nhiều lời thoại ẩn giấu đã được ghi lại, những lời hứa đã được thực hiện ở nhiều nơi khác nhau, ước mơ của mỗi Hải tặc Mũ Rơm, v.v. Đó là bởi vì trong hơn 20 năm, những câu chuyện chi tiết và dày đặc đã được vẽ ra với cùng một chất lượng.

Hãy cùng theo dõi xem diễn biến ngược dòng nào đang chờ đợi trong 5 năm tới!

Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Tác giả, Eiichiro Oda, đã nói về sự kết thúc của series "ONE PIECE". Bộ phim đã khiến người đọc phải ồ lên rằng: "Năm năm nữa mới hết". Ông Oda khẳng định, "Hãy chuẩn bị" và "Thật thú vị !!"