Anime Tin tức Manga

Một quy luật nào đó được ẩn trên trang bìa của "Golden Kamui". Ý nghĩa giống như trong một lá bài tarot?

Phim hoạt hình "Golden Kamui" nhận được sự ủng hộ cao không chỉ từ nam giới mà còn cả nữ giới. Những nhân vật có thói quen mạnh mẽ một chút cũng rất hấp dẫn, nhưng có vẻ như sự chú ý của người hâm mộ lại tập trung vào "trang bìa" hơn.


Mục lục
1. Ý nghĩa trong lá bài tarot là gì?


Manga "Golden Kamui" (đăng trên loạt Young Jump hàng tuần), sẽ bắt đầu phát sóng mùa thứ ba của phim hoạt hình vào tháng 10. Các nhân vật có thói quen mạnh mẽ một chút cũng rất thu hút, và tác phẩm này có rating cao không chỉ từ nam mà cả nữ.

Đối với tập 23 mới nhất được phát hành vào ngày 18 tháng 9, nhiều người hâm mộ đã chú ý đến "bìa sách". Lý do có lẽ được ẩn giống như trong lá bài tarot ...

■Ý nghĩa trong lá bài tarot là gì?
"Đầu tiên tôi sẽ giới thiệu sơ qua cho những ai chưa biết về bộ bài Tarot. Nó là bộ bài dùng để xem bói v.v ...bao gồm 22 lá bài tiêu biểu" Large Arcana "và 56 lá"Small Arcana ", mỗi lá bài đều mang 1 ý nghĩa ."

Trong số đó, "Great Arcana" được cho là có ý nghĩa mạnh mẽ.
Ảo thuật gia, hoàng đế, thế giới, v.v ... được vẽ ra ... Trông thật là đáng ngờ.

Trên thực tế, có giả thuyết cho rằng 22 tờ này "khớp với ảnh bìa của mỗi cuốn sách".

Ví dụ như tập 2 trên bìa truyện cô gái Ainu Ashiripa (*), người nắm giữ chìa khóa của câu chuyện. Great Arcana số 2 "Emperor" tương ứng có các ý nghĩa như "thông minh" và "tài giỏi ", gần như phù hợp với tính cách của cô ấy, người truyền đạt kiến ​​thức về Ainu.

* Ký hiệu chính thức là nhỏ "ri"


Ngoài ra, tập thứ 13 trên trang bìa của kẻ thù mạnh nhất trong tác phẩm, "Lt. Tsurumi," tương ứng với lá bài "Tử thần".

Tsurumi trong quá khứ đã nói rằng "Tôi là thần chết của bạn", vì vậy bạn có thể nghĩ rằng quy luật được áp dụng.

Liên quan đến quy luật này, độc giả cho rằng “Liệu“ ảo thuật gia ”đầu tiên có phải là mở đầu câu chuyện Sugimoto không?” “Tôi nghĩ việc phạm nhân vượt ngục Shiraishi đến với“ người giấu mặt ”thứ chín là hoàn hảo." Ushiyama đã nhận được những phản hồi như "www, tương ứng với" người yêu ", có nghĩa là tình yêu."

Nhân tiện, trong số 22 lá bài, cũng có một lá bài là "Hề Nhân" với số 0 (không có số). Một chú chó trắng được phản chiếu dưới chân một người đang cầm gậy, và bìa của Tập 22 chẳng khác gì một "Nhân Hề".

Một lá bài arcana lớn dường như đã trải qua 22 tập. Ý nghĩa của Tập 23, được đề cập bởi Chiến sĩ Cao cấp Usami là gì?

Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Giới thiệu "một định luật nào đó" ẩn trên trang bìa của manga "Golden Kamuy". Bài Tarot là những lá bài dùng để xem bói, ... và mang một ý nghĩa mạnh mẽ. Người viết nói rằng nó hơi đáng ngờ vì nó miêu tả một pháp sư, một hoàng đế, thế giới, v.v.