Tin tức Game

Thiết kế theo mô típ ký túc xá! Bộ ví và hộp hiện đã có mặt! Kích thước nhỏ gọn dễ mang theo

Từ "Disney Twisted Wonderland", còn được gọi là Twist, một bộ ví và hộp theo mô típ ký túc xá hiện đã có sẵn! Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng sử dụng giống như một hộp đựng phụ kiện và mang theo bên người, vì vậy hãy sử dụng nó trong cuộc sống hàng ngày của bạn ♪

Từ ứng dụng nổi tiếng "Disney Twisted Wonderland" (Twiste), bộ ví và hộp hiện đã có mặt! Nó là một thiết kế tuyệt đẹp và thời trang theo mô típ 6 ký túc xá, vì vậy nó phù hợp để sử dụng hàng ngày cho người lớn ♪


Mục lục
1. Giới thiệu về Perfect World Tokyo

Các sản phẩm của Twisted sắp được ra mắt!
Chúng tôi cũng sẽ trưng bày một số hàng hóa cốt lõi! Với những gì đã nói, tôi muốn giới thiệu set "túi và hộp" nằm trong loạt "Animochi".
Trước hết, sau khi xem hình, tôi sẽ giải thích cho những ai hỏi “Animochi là gì? Vậy thì!

Tôi nên đặt những gì? ??
Đó là một vật phẩm giống RPG dường như đã đi vào thế giới trò chơi. Đầu tiên, tôi sẽ giải thích về series Animochi!

Marimo Craft là một nhà sản xuất có sự hiện diện đáng kể trong thế giới anime. Dòng sản phẩm đình đám do Marimo phát triển này là dòng Animochi.
Tập trung vào thực tế là có nhiều người nói, "Tôi muốn sưu tập những món đồ anime tuyệt nhất, nhưng tôi không thể sử dụng chúng và rất khó để cho mọi người thấy ...", chúng tôi đã tạo ra nghệ thuật điềm đạm có thể được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày, thực tế nó là sự kết hợp của các đồ dùng tiện lợi và nhân vật được yêu thích
Không chỉ Twiste, mà còn có nhiều tựa game khác nhau như Thám tử lừng danh Conan và Bungo Stray Dogs.
Đó là một đồng minh mạnh mẽ cho những người hâm mộ anime.

Cái lon trông như thế này. Nó mịn và đẹp. Có vẻ tốt để đặt một cái kẹp trong văn phòng. Ví dụ, tôi đặt một miếng băng dán cá nhân

* Băng dán không bao gồm trong sản phẩm.
Nếu là tôi thì sẽ để một chiếc kẹp giấy. Thật thuận tiện cho việc tập hợp các thông cáo báo chí mà bạn gửi với số lượng lớn.

Chiếc ví trông như thế này. Đây cũng là sản phẩm mà tôi muốn hỏi người đã phát triển ra nó rằng tại sao họ lại cho ví và hộp ra ngoài . Vì có nhiều người sưu tầm, nên những người sưu tập sử dụng vào những mục đích gì? Nó là một loại vải mang vẻ điềm đạm và tự nhiên.

Bấm vào đây để xem những sản phẩm đang được bày bán! Ồ, đã có rồi! Tôi đang hoang mang không biết nên tìm ký túc xá nào. Cũng tốt để đón đầu ở ký túc xá nơi câu chuyện đang diễn ra.


Mỹ phẩm và bánh kẹo cũng rất tốt

Nó thế nào? Chúc các bạn có một cuộc gặp gỡ tuyệt vời với ký túc xá!
Ngoài các mặt hàng xoắn, chúng tôi còn giới thiệu các dòng ấm trà, cốc, bút, thủy tinh, Animochi, các bạn hãy xem các bài viết khác nếu thích nhé! Hẹn gặp lại các bạn trong những bản tin tiếp theo!

©︎disney ©︎marimocraft

1. Giới thiệu về Perfect World Tokyo

Perfect World Tokyo là một trong những cửa hàng nhân vật trực tuyến lớn nhất ở Nhật Bản với hơn 10.000 mặt hàng anime và nhân vật.
Chúng tôi xử lý một loạt hơn 10.000 mặt hàng, từ các mặt hàng thiết yếu hàng ngày như Snoopy và Miffy đến các mặt hàng anime như Pokemon và Conan.
Vui lòng quan tâm đến các mặt hàng số lượng có hạn và các mặt hàng cộng tác được lên kế hoạch theo thời gian.
Vui lòng kiểm tra tin tức mới nhất từ ​​SNS. Thông tin và hàng hóa được chuyển đến từ đây được cập nhật liên tục, nơi mang đặc trưng văn hóa từ Tokyo đến thế giới

Công ty điều hành "Perfect World" gửi các nhân vật và nội dung từ Tokyo đến thế giới.
Là hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi, chúng tôi hỗ trợ thương mại điện tử bất kể Nhật Bản hay thế giới, vận hành phương tiện truyền thông trực tuyến, lập kế hoạch và sản xuất sản phẩm, xây dựng thương hiệu, thiết kế, v.v. Chúng tôi hoan nghênh mọi sự hợp tác và kế hoạch.
Toàn đội rất mong được gặp bạn tại cửa hàng và lên kế hoạch.

Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Giới thiệu "túi và hộp" nằm trong loạt "Animochi". Một thiết kế tuyệt đẹp và thời trang theo mô típ 6 ký túc xá. Người ta nói rằng nó rất dễ sử dụng như một trường hợp phụ kiện và dễ dàng mang theo.