Anime Tin tức Manga

Bộ truyện ”ONE PIECE” vẫn còn chứa nhiều điều bí ẩn. ”Gia tộc D” có phải là cư dân mặt trăng!? Có khả năng đây là một manh mối lớn...

Tập mới nhất của bộ manga "ONE PIECE" - tập 97- đã được phát hành vào ngày 16 tháng 9. Vẫn còn nhiều bí ẩn chưa có lời giải trong bộ truyện này, nhưng có vẻ như người hâm mộ đang rất hào hứng với "gia tộc D".


Mục lục
1.Mối liên hệ giữa "tộc D" và "mặt trăng" là gì?
2."D" có phải biểu tượng cho "nửa mặt trăng" hay không?

Tập mới nhất của bộ manga "ONE PIECE" - tập 97- đã được phát hành vào ngày 16 tháng 9. Vẫn còn nhiều bí ẩn chưa có lời giải trong bộ truyện này, nhưng có vẻ như người hâm mộ đang rất hào hứng với "gia tộc D".

Gia tộc "D" với chữ cái "D" ở tên đệm, chẳng hạn như Monkey D. Luffy và Portgas D. Ace. Sự tồn tại của họ còn là một trong những bí ẩn lớn của bộ manga "ONE PIECE". Trên thực tế, có giả thuyết cho rằng chữ "D" này có nghĩa là "mặt trăng".

■Mối liên hệ giữa "tộc D" và "mặt trăng" là gì? Có một số cơ sở cho giả thuyết rằng có một mối liên hệ hệ sâu sắc giữa "gia tộc D" và "mặt trăng". Ví dụ, trong một bức tranh tường được Enel- một kẻ có khả năng tiềm ẩn- phát hiện trên mặt trăng, nếu lật ngược bức tranh này, bạn sẽ thấy một chiếc "mũ rơm" khổng lồ.

Nói đến mũ rơm, "vật phẩm vô cùng quan trọng" này đã được đông lạnh và cất giữ ở thánh địa Mariejois. "Chẳng phải cái mũ rơm là biểu tượng của gia tộc D sao?"- rất nhiều fan hâm mộ của bộ truyện đang đồn đoán trên mạng.

Ngoài ra, người đọc dễ dàng nhận thấy có rất nhiều dấu hiệu cho việc “gia tộc D” có liên quan tới “mặt trăng” như là "tiêu đề và trang bìa thường mô tả mặt trăng", "các thành viên của tàu Apollo số 1 tới mặt trăng và tên các nhân vật của" ONE PIECE" có mối liên hệ với nhau"...

Nhiều người hâm mộ đoán rằng: “Đây là một sự liên kết bí ẩn rất hoành tráng”.


■"D" có phải biểu tượng cho "nửa mặt trăng" hay không?
Giả thuyết rằng chữ "D" có nghĩa là "nửa vầng trăng" đặc biệt thú vị.

Từ điều này, người đọc sẽ suy ra ngay trong đầu rằng: "Phải chăng gia tộc D có một nửa nguồn gốc là cư dân mặt trăng và một nửa người trái đất?"
Nếu "Gia tộc D" thực sự có một nửa nguồn gốc là cư dân mặt trăng… thì chẳng phải Luffy cũng có dòng máu của cư dân mặt trăng hay sao?


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Chúng tôi đang xem xét bí ẩn còn sót lại trong manga "ONE PIECE". Chữ "D" được thêm vào các tên đệm như Monkey D. Luffy và Portgas D. Ace. Giả thuyết rằng chữ "D" này có nghĩa là "mặt trăng" được thì thầm.