Anime Manga

”ONE PIECE” Những lời của Kaidou đến với tôi. Hoa hồng dại Aneki đóng một vai trong ”Magic Round”! Còn ”Hiroaka” và ”Chensoman” thì sao? / Weekly Shonen Jump của tuần này (số 43 phát hành vào ngày 28 tháng 9)

Trong tuần này chúng ta hãy cùng dồn sự chú ý vào "Weekly Shonen Jump" số 43 (phát hành vào ngày 28 tháng 9) một tác phẩm rất thú vị. Chúng tôi đang chú ý đến "Magic Round" một cách chăm chú vào Wild Rose VS Masato và "ONE PIECE" được nói đến bằng những câu văn thật bất ngờ của Kaidou. Ngoài ra còn có "My Hero Academia" và "Chensoman"!


Mục lục
1."Curly War" Hãy yêu nữ anh hùng chiến đấu, Wild Rose!
2."ONE PIECE" Kaidou thể hiện sự tử tế bất ngờ với cấp dưới của mình
3.My Hero Academia" Bakugo bảo vệ Deku ...
4. "Chensoman" Những kẻ thù cũ đã trở lại! ??

"Weekly Shonen Jump" số 43 sẽ được phát hành vào thứ Hai, ngày 28 tháng 9! Chủ đề tuần này là gì? Sự phát triển của tác phẩm đó là gì?
Chúng ta sẽ cùng nhau điểm lại những tác phẩm gây được sự chú ý đặc biệt với sự góp giọng của người hâm mộ.
Dù bạn chưa đọc hay đã đọc, hãy cùng xem lại trước khi số tiếp theo được phát hành nhé.
* Có thể bao gồm cả những kẻ phá hoại. Hãy cẩn thận.

■Bạn sẽ yêu nữ anh hùng chiến đấu, Wild Rose! 123 tập của "The Magical War", cuối cùng sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 2 tháng 10 (thứ Hai).
Lần trước, độc giả rất hào hứng chờ xem chuyện gì đã xảy ra với cô gái cùng lớp của Yuhito, Wild Rose, người đã tự mình thách thức kẻ thù mạnh mẽ,những người đàn ông đích thực (thay thế).
Nữ nhân này thật hào phóng (thay thế) không cần rời đi, như vậy còn có thể làm gì được ...?

Phía dưới bên trái: Wild Rose
Hình ảnh chính của Anime "Curly War"

Nói đến kỹ thuật đặc trưng của hoa hồng dại, "cộng hưởng" gây sát thương cơ thể của kẻ thù ở xa bằng cách đóng đinh vào búp bê rơm.
"Tôi đã suy nghĩ rất lâu, tôi nghĩ điều này có hiệu quả."
Khoảnh khắc bông hồng dại sử dụng cộng hưởng với Masato (thay thế), Masato (chính) đang chiến đấu với Yuhito ở một nơi khác cũng bị hư hại!
Biên biến mất khỏi Masato hoàn toàn thất vọng.

Một bông hồng dại chỉ ra rằng Masato là một bản ngã thay thế và nở một nụ cười quỷ dị.
Masato cũng cười như ngầm thừa nhận rằng đó là"câu trả lời đúng".

Lần này độc giả hưng phấn khi hoa hồng dại bày ra một trận bình tĩnh không sợ người chân chính sợ độc giả nói “Aneki hoa hồng dại… Không có Aniki!” Và “Đúng!”.
Một loài hoa hồng dại được mọi người gọi là "nữ anh hùng chiến đấu" vì giọng điệu nam tính của nó khi chiến đấu và dáng vẻ như đang nhắm vào con mồi Một số độc giả đã trở thành người hâm mộ.

Tuy nhiên, cuộc chiến vẫn diễn ra gay cấn.
Liệu Yuhito có thể sử dụng khoảng trống do hoa hồng dại tạo ra để săn lùng thân chính ...! ??


■"ONE PIECE" Kaidou thể hiện sự tử tế bất ngờ với cấp dưới của mình
Tập 991 của "ONE PIECE" nơi cuộc chiến giữa Kaido, kẻ điều khiển Wano, Luffy và các samurai tiếp tục.
Lần trước, Drake, một thành viên của Kaidou, bất ngờ đề nghị với Luffy rằng "Hãy để ta cùng chiến đấu", nhưng Zoro đã chém, "Cậu có thể tin tưởng ở tớ không!"

"ONE PIECE" Tập 97 (Shueisha)

Tuy nhiên, Luffy dễ dàng đồng ý rằng điều đó là tốt.
Cuối cùng, Zoro và Drake đã loại bỏ những kẻ thù tình cờ đi ngang qua bằng một cuộc tấn công ngoạn mục, và Zoro chấp nhận Drake là "không hòa hợp".

Ngoài ra, Usop, kẻ tấn công thuộc hạ của Kaidou và ẩn nấp như thể Nami đã làm điều đó, Sanji nhìn Uruti của kẻ thù như "Kawaiko đó là ai !?" Sự đoàn kết là niềm vui! Có nhiều cuộc trao đổi khiến tôi phải suy nghĩ.
Việc Drake và Luffy chung tay phát triển có thể sẽ như mong đợi của độc giả.

Một chủ đề khác là lời của Kaidou với Jack.
Kaidou gọi cấp dưới của mình, Jack, người đã gục ngã vì không thể đánh bại "những con sư tử mặt trăng", nói: "Anh lo cho nó là đủ rồi."

Kaidou phải rất tàn nhẫn ngay cả khi bạn nhìn vào cách đối xử của Oden, anh hùng của Wano, nhưng cũng có tiếng nói rằng, "Tôi sợ, nhưng tôi là" ông chủ "muốn theo dõi tôi." Dường như có rất nhiều.

Và cuối cùng, các thuộc hạ của Oden, "Akasaya Nine Men," hét vào mặt Kaidou, nói: "Hãy để tôi chết như một samurai của Oden! Với cái cổ của bạn!"
Liệu lần sau Luffy và những người bạn của mình có lao vào chiến đấu cùng nhau? Cũng phải chú ý đến.

⇒ Trang tiếp theo: Còn "Hiroaka" của tuần này?

■ "My Hero Academia" Bakugo bảo vệ Deku ...
Tập 285 của "My Hero Academia", trong đó Deku đối mặt với thủ lĩnh kẻ thù, Death Pattern Tree Boy, kẻ có sức mạnh đã bỏ chạy với ý định chết.
Người ta nói rằng lần này cánh tay của Deku sẽ không thể phục hồi nếu anh ta phát điên thêm vài lần nữa.
Dù vậy, Deku đang ngày càng mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, một người bạn cùng lớp và cũng là bạn thời thơ ấu, kẻ đánh bom, nói với vẻ nghiêm nghị, "Tôi sẽ thua nếu tôi tiếp tục làm điều này."

Một cái cây chết không chết dù chỉ bằng một đòn Endeavour, và nhắm vào Deku.
Sau đó kẻ đánh bom bảo vệ Deku ...! ??
Dưới đó là từ "Katsumi Bakugo: Rising".
"Rising" là một từ xuất hiện nhiều lần trong Hiroaka. Tại sao lại xuất hiện trong cảnh này? Lần này, có vẻ như internet đang đặc biệt đáng lo ngại.

Lần này, có vẻ như có nhiều người “im thin thít” rằng Deku đã ở bên mình đúng nghĩa trong hồi ức mà kẻ đánh bom nhí đã sáng mắt khi nhìn thấy con almite.
Kẻ đánh bom đang bắt nạt Deku, nhưng anh ta có cùng cảm giác nhắm đến almite, vì vậy tôi nghĩ đó là mối liên kết tốt nhất giữa hai người.

Deku sẽ làm việc như thế nào trong thời gian tới?

■"Chensoman" Những kẻ thù cũ đã trở lại! ??
Lần trước, Kobeni-chan, đồng nghiệp của nhân vật chính Denji, làm việc tại một cửa hàng bánh hamburger, và 86 tập phim "Chensoman" đã thu hút rất nhiều sự chú ý.
Kobeni, người ném chiếc bánh hamburger vào Denji, người đã trở thành "anh hùng của địa ngục" Chen Soman, khóc "bị giết".
Sau đó, Denji cưỡng bức Kobeni-chan ...! ??

"Chensoman" Tập 8 (Shueisha)

Denji dường như nhớ lại cảm giác "Tôi muốn hẹn hò với một người phụ nữ" và âm thầm bắt Kobeni nhảy trong trò chơi khiêu vũ Gesen.
Có vẻ như độc giả đã bật cười trước bức ảnh hẹn hò với Denji, người trông giống như một người ngoài hành tinh khủng khiếp, nói rằng "quá kỳ quái w" và "coveni-chan tội nghiệp w".

Kobeni-chan, người đã thể hiện khả năng thể chất cao khi còn là một thợ săn ma quỷ, đã tận dụng nó trong các trò chơi khiêu vũ và thực hiện 62 combo (cười).

Denji đứng một mình trên mái nhà, bỏ lại Kobeni-chan một cách vô tình.
Sau đó, Makima, người đã bị tách rời lần trước, được hồi sinh và xuất hiện trở lại!
Hơn nữa, xung quanh Denji là những kẻ thù cũ không còn tồn tại trên thế giới ...! ?? Các bác sĩ cho biết thêm:

Lại là một siêu diễn biến, nhưng độc giả có vẻ khá hào hứng với sự hồi sinh của những người hoài cổ.
Makima yêu cầu mọi người đánh bại Chen Sawman (Denji) vì anh ta cần phải đánh bại anh ta để có được anh ta theo ý thích của mình.
Trong số những kẻ thù, có bóng dáng của "đứa trẻ" mà Denji đem lòng yêu thương, nhưng Denji có tỏ ra phản ứng gì không?

Số tiếp theo của "Weekly Shonen Jump" số 44, sẽ được phát hành vào ngày 5 tháng 10 (thứ Hai), sẽ có phần đọc đặc biệt của "Devil's Blade" và một phiên bản phụ đặc biệt của "Promised Neverland"! Đừng bỏ lỡ!

Bản gốc tiếng Nhật ở đây