Anime Tin tức Manga

Mùa thứ 5 của ”My Hero Academia” sẽ được phát sóng vào mùa xuân năm 2020! PV & phát hành hình ảnh quan trọng!

Mùa thứ 5 của phim hoạt hình truyền hình ”My Hero Academia” sẽ được phát sóng vào mùa xuân năm 2021! Ngoài hình ảnh chính và PV đầu tiên được phát hành, một tài khoản chính thức của LINE sẽ được mở trong thời gian giới hạn ♪


Mục lục
1. Bấm vào đây để xem lần đầu tiên của PV thứ 5
2.TV Anime "My Hero Academia" Giai đoạn 5
3.Thông tin truyện tranh gốc

Mùa thứ 5 của phim hoạt hình truyền hình ”My Hero Academia” sẽ bắt đầu phát sóng vào mùa xuân năm 2021! Bản phát hành hình ảnh & PV đầu tiên mới thứ 5 đã được dỡ bỏ! Và để kỷ niệm quyết định phát sóng lần thứ 5, tài khoản chính thức của Hiroaka LINE sẽ được mở trong thời gian giới hạn!

Số lượng phát hành tích lũy của bộ truyện đã vượt quá 28 triệu!
Truyện tranh nổi tiếng "My Hero Academia" của Kohei Horikoshi, thường được gọi là "Hiroaka", đang được đăng dài kỳ trên "Weekly Shonen Jump" (xuất bản bởi Shueisha).
Tác phẩm này lấy bối cảnh một thế giới nơi mà sự tồn tại của những người có năng lực siêu nhiên được gọi là "cá nhân" là chuyện thường ngày, và nhân vật chính, Izuku Midoriya, thường được gọi là "Deku", bảo vệ xã hội và các cá thể . Đó là một hành động anh hùng đi thẳng vào "tình bạn, chiến thắng, nỗ lực", nơi câu chuyện lớn lên với những người bạn tại trường trung học Yuei, một nơi đào tạo anh hùng danh giá, mở ra để trở thành "anh hùng" đối đầu với "Villan>".
Và lần này, kỳ 5 của phim hoạt hình truyền hình ”Hiroaka” này sẽ bắt đầu được phát sóng trên Yomiuri TV
và Nippon TV vào mùa xuân năm 2021!

Vì thời kỳ thứ 4 của bộ truyện trước đã được vẽ đến tập thứ 190 được ghi trong tập thứ 21 của nguyên tác
truyện tranh, nên dự kiến ​​câu chuyện sẽ phát triển sau đó ở thời kỳ thứ 5. Trong hình ảnh mới nhất, ngoài
các thành viên của nhóm 1 anh hùng trường trung học Yuei với tâm điểm là nhân vật chính Deku, còn có sự
xuất hiện của các nhân vật đang được chú ý trong kì 5. Và PV là một nội dung khiến chúng tôi cảm thấy sự
phát triển như vậy sẽ diễn ra giữa nhóm A năm 1 và nhóm B năm 1, nam và nữ.

■Bấm vào đây để xem lần đầu tiên của PV thứ 5
Bộ phim hoạt hình nào sẽ ra mắt trong kỳ 5, bắt đầu phát sóng vào mùa xuân năm 2009? Hãy theo dõi.

Ngoài ra, để kỷ niệm quyết định phát sóng mùa thứ 5 của phim hoạt hình truyền hình ”My Hero Academia”, tài khoản LINE chính thức của hoạt hình ”Hiroaka” đã mở trong một thời gian giới hạn!
"Bạn không chỉ có thể nhận thông tin mới nhất về ""Hiroaka"", mà nếu bạn gửi tin nhắn đến tài khoản này, bạn sẽ nhận được thư trả lời từ nhân vật ký tên All Might trong vở kịch! Và nếu đăng ký kết bạn cũng sẽ nhận được hình nền điện thoại thông minh visual mới nhất của thời kỳ thứ 5 vừa được vén màn hôm nay.
Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức các câu đố liên quan đến "Hiroaka", và nếu bạn là một fan hâm mộ của "Hiroaka", bạn phải đăng ký kết bạn. ID tài khoản là "heroaca_line".


■TV Anime "My Hero Academia" Giai đoạn 5
Mùa xuân năm 2021 bắt đầu
Trên Yomiuri TV / Nippon TV

<giới thiệu>
Số lượng phát hành tích lũy của bộ truyện tranh đã vượt quá 28 triệu! Phim hoạt hình truyền hình ”My Hero Academia” dựa trên truyện tranh nổi tiếng của Kohei Horikoshi, được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen
Jump ( Shueisha xuất bản). Sân khấu là một thế giới mà khoảng 80% tổng dân số có một số loại năng lực
siêu nhiên “cá nhân”. Sự trưởng thành của cậu học sinh trung học Izuku Midoriya và những người bạn cùng
lớp học tại trường Yuei với mục đích trở thành anh hùng bảo vệ mọi người và xã hội khỏi tai nạn, thảm họa, tội phạm và kẻ thù <Villan> lạm dụng ”cá nhân” , Câu chuyện về trận chiến và tình bạn mở ra!

<Lịch sử>
Một thế giới mà con người với khả năng siêu nhiên ”cá nhân” là chuyện bình thường. Izuku Midoriya, một
cậu bé có ”tính cá nhân”, người đã gặp được almite anh hùng số 1 được khao khát, thường được gọi là ”Dek”, được phát hiện có những phẩm chất của anh hùng ẩn trong đó, và ”tính cá nhân” từ almite. Được kế thừa cho tất cả. Deku ghi danh vào trường trung học Yuei danh tiếng, nơi sản sinh ra những anh hùng, và dành mỗi ngày để làm việc chăm chỉ cùng các bạn trong nhóm A của lớp 1 khoa anh hùng, nhằm trở thành một ”anh hùng” có thể cứu xã hội và những người có ”cá tính. ..”
Có được ”Giấy phép tạm thời dành cho anh hùng chuyên nghiệp” và làm việc như một anh hùng thực tập chuyên nghiệp. Một cuộc gặp gỡ với một cô gái Eri, và một đại tu đầu trẻ của "Death Hachisaikai," sử dụng Eri đó cho một kế hoạch đáng sợ, và một trận tử chiến để cứu Eri. Một lễ hội văn hóa để làm cho Eri và tất cả các học sinh nam và sinh viên tiếng Anh mỉm cười. Thông báo xếp hạng anh hùng mới ... Trong những ngày bận rộn, Deku vẫn tiếp tục phát triển ổn định. Mặt khác, liên minh <Villan> của kẻ thù do Kisuke Shizuka dẫn đầu cũng đang tích lũy sức mạnh đó.
Thử thách tiếp theo của Deku để trở thành "anh hùng xuất sắc nhất" là trận chiến với nhóm B, người cũng có mục tiêu trở thành anh hùng, với niềm tự hào lẫn nhau! Các sinh viên được thúc đẩy bởi cuộc đối đầu trực tiếp kể từ ngày hội thể thao. Trong khi đó, một "thứ gì đó" mới sắp đánh thức trong Deku.

<Nhân viên>
Bản gốc: Kohei Horikoshi (đăng nhiều kỳ trên Shueisha ”Weekly Shonen Jump”)
Tổng đạo diễn: Kenji Nagasaki Đạo diễn: Masahiro Mukai Series Sáng tác / Kịch bản: Yosuke Kuroda
Thiết kế nhân vật: Yoshihiko Magoshi Trợ lý thiết kế nhân vật: Hitomi Odashima Âm nhạc: Yuuki Hayashi
Nhân vật quan trọng: Boss

<Cast>
Izuku Midoriya: Daiki Yamashita Katsumi Bakugo: Nobuhiko Okamoto Ochako Reihi: Ayane Sakura Iida Tenya: Kaito Ishikawa Todoroki Koro: Yuki Kaji
Kirishima Kenjiro: Masuda Toshiki Fukibuki Meiyu: Yuki Ao Yamillion Hundred: Inoue Marina Tsuneyami Toshin: Hosoya Yoshimasa Uenari Electric: Hatanaka Yu
Minoru Mineda: Ryo Hirohashi Kyoka Earo: Kei Shindo Shota Aizawa: Junichi Suwabe All Might: Kenta Miyake

<Trang web chính thức / SNS chính thức>
Trang web chính thức của anime http://heroaca.com/ twitter chính thức của anime http://twitter.com/heroaca_anime
Anime chính thức Instagram http://instagram.com/heroaca_insta Anime LINE ID tài khoản chính thức: heroaca_line
Trang web chính thức của chương trình Yomiuri TV http://www.ytv.co.jp/heroaca/

≪ Hoạt hình truyền hình kỳ 1 đến kỳ thứ 4 Hiện đang được phân phối bởi từng dịch vụ phân phối video & loạt phim Blu-ray & DVD đang được bán! ≫ Thông tin giao hàng: https://heroaca.com/onair.html Thông tin về BD & DVD: https://heroaca.com/bd_dvd.html

© Kohei Horikoshi / Shueisha / Ủy ban sản xuất My Hero Academia

■Thông tin truyện tranh gốc
Số lượng phát hành tích lũy của bộ truyện đã vượt quá 28 triệu!
Truyện tranh ”My Hero Academia”
Tập 1-28 đang được bán!

Phát hành bởi: Shueisha
Được đăng nhiều kỳ trong ”Weekly Shonen Jump” / Phát hành vào thứ Hai hàng tuần
<Trang web chính thức của Weekly Shonen Jump> https://www.shonenjump.com/j/
<Trang web chính thức của truyện tranh ”My Hero Academia”> http://www.shonenjump.com/

(C) Kohei Horikoshi / ShueishaBản gốc tiếng Nhật ở đây

Mùa thứ năm của anime truyền hình "My Hero Academia" sẽ được phát sóng vào mùa xuân năm 2021. Ngoài việc phát hành hình ảnh chính và PV đầu tiên, một tài khoản chính thức trên LINE cũng đã được mở trong một thời gian giới hạn. Hình ảnh mới nhất của kỳ thứ 5 và PV đầu tiên cũng đã được vén màn.