Tin tức Game

Kem dưỡng da tay mới ”Kirby of the Stars” hiện đã có mặt! Với thiết kế màu hồng dễ thương ♪

Hoshi no Kirby sẽ cho ra mắt ba loại kem dưỡng da tay với thiết kế và mùi hương khác nhau. Ý tưởng của Sản phẩm là "PinkLush". Màu hồng nổi bật và thi


Mục lục
1.Ưu điểm của Kirby Hand Cream
2.Tóm tắt sản phẩm
3.Ý tưởng thương hiệu
4.Kết quả bán hàng của "Dòng mỹ phẩm quà tặng Pokemon / Dòng mỹ phẩm Kirby"

Công ty cổ phần Monosense là một công ty con hợp nhất của công ty BEENOS, chính là đơn vị lập kế hoạch, phát triển và bán các sản phẩm như anime và các nhân vật, đã cho ra mắt sản phẩm "Stars's Kirby Hand Cream" từ seri mỹ phẩm "Lovisia" (theo thống kê số lượng bán ra đạt được hơn 1,35 triệu đơn vị). Đây là lần hợp tác thứ ba với Hoshi no Kirby, và theo thống kê số lượng mỹ phẩm và mặt nạ Hoshi no Kirby đã được bán ra cho đến nay vượt mức khoảng 130.000.

Ba loại kem dưỡng da tay với mẫu mã và mùi hương khác nhau sẽ được bán ra lần lượt từ cuối tháng 9 tại các cửa hàng đa dạng, Lawson (một số cửa hàng), trang web chính thức của Lovisia,… trên toàn quốc.

* Vui lòng kiểm tra trang web để biết các cửa hàng có bán sản phẩm này. Trang web đặc biệt của Kirby: https://lovisia.jp/kirby/
* Vui lòng liên hệ trực tiếp từng cửa hàng để biết tình trạng của sản phẩm
*Hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ

■Ưu điểm của Kirby Hand Cream
3 kiểu dáng thiết kế bao bì dễ thương

Ý tưởng sản phẩm là "PinkLush". Kem dưỡng da tay với mỹ phẩm Kirby dành cho người trưởng thành thích sự dễ thương với chủ đề màu hồng đã được ra mắt trên thị trường♪ Bên trong con mắt của Kirby cũng có một dấu hình trái tim.
Mỗi loại trong số ba loại kem tay đều được thiết kế theo mùi hương, và để làm nổi bật nét quyến rũ dễ thương của Kirby, chẳng hạn như Kirby trong vườn hoa, Kirby thưởng thức trái cây, và Kirby & Waddledi chơi với quả bóng shabon.
Đây là một dòng sản phẩm giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của bản thân và tặng cho những người bạn thân thiết như một món quà.

Chứa các thành phần dưỡng ẩm hoàn hảo cho các biện pháp dưỡng ẩm cho mùa thu và mùa đông!
Kem dưỡng da tay Kirby được sản xuất tại Nhật Bản giúp dưỡng ẩm cho các đầu ngón tay của bạn.
Vì sản phẩm có chứa W của collagen và axit hyaluronic, giúp làm ẩm và không nhờn sau khi thoa.
Bởi vì đó là thời điểm phải rửa tay nhiều nên chúng ta cần chăm chỉ dưỡng ẩm. Chỉ cần có sản phẩm này trong tay, bàn tay sẽ trở nên dễ thương và mềm mại hơn, thật hoàn hảo để chăm sóc da tay mùa thu và mùa đông ♪

Một mùi hương quyến rũ phù hợp với thiết kế
Kem dưỡng da tay Kirby có 3 loại mùi hương phù hợp với 3 thiết kế khác nhau.
Còn chần chờ gì nữa, kem dưỡng da tay đã được chọn lọc kỹ càng từ mùi hương cơ bản sẽ mang đến cho bạn một mùi hương nhẹ nhàng và thư giãn khi bạn sử dụng nó.

01 Hương nước hoa
Kem dưỡng tay với thiết kế bao bì là những bông hoa có hương nước hoa trong suốt.
Xạ hương, umber và hương gỗ được chỉ định cho phần hương nền, hoa nhài, muguet và hoa hồng được sử dụng cho phần hương giữa. Phần hương ở trên cùng được hoàn thành với lê và trà xanh.

02 Hương trái cây thanh khiết
Kem dưỡng da tay với thiết kế bao bì trái cây có hương thơm trái cây thuần khiết với hương vị thành thị.
Xạ hương, umber và tuyết tùng được chỉ định cho phần hương nền, hoa nhài, hoa hồng và kim ngân được sử dụng cho phần hương giữa. Phần hương ở trên được hoàn thành với lê và táo.

03 Hương thơm xà phòng tươi
Kem dưỡng da tay với thiết kế bao bì là những quả bong bóng xà phòng với một mùi hương thanh lịch mang lại cảm giác sạch sẽ của xà phòng tươi
Xạ hương, umber và tuyết tùng được chỉ định cho phần hương nền, hoa nhài, hoa hồng và nam châm được sử dụng cho phần hương giữa. Phần hương ở trên được hoàn thành với chanh và táo xanh


■Tóm tắt sản phẩm

Tên sản phẩm: Kem dưỡng da tay Star Kirby
Giá: 800 yên / chiếc (chưa bao gồm thuế)
Kích thước: W38 × D30 × H150
Cửa hàng bán sản phẩm: các của hàng đa dạng, Lawson( một số cửa hàng), trang web chính thức của Lovisia,... trên toàn quốc
Bắt đầu bán hàng: Việc bán hàng sẽ bắt đầu từ cuối tháng 9 năm 2020.
Đại lý bán hàng: công ty cổ phần monosense

■Ý tưởng thương hiệu
Đây là sản phẩm hợp tác giữa "Kirby of the Stars" và thương hiệu mỹ phẩm "Lavisia" theo concept "PinkLush". Chúng tôi sẽ phát triển mỹ phẩm Kirby dành cho người lớn thích sự dễ thương với chủ đề màu hồng.

Nhân vật "Hoshi no Kirby", không chỉ nổi tiếng ở Nhật Bản mà còn ở nước ngoài sẽ được kỷ niệm 28 năm thành lập vào năm nay.
Kirby xuất hiện trong series "PinkLush" có thiết kế nguyên bản monosense với màu hồng nhạt và đôi mắt hình trái tim.

■Kết quả bán hàng của "Dòng mỹ phẩm quà tặng Pokemon / Dòng mỹ phẩm Kirby"
Cho đến nay, Monosense đã phát triển nhiều sản phẩm thuộc "Pokemon Gift Series Cosmetics", một mỹ phẩm hợp tác giữa Pokemon và Lavisia. Seri này bắt đầu vào tháng 7 năm 2018, đã xuất xưởng tổng cộng 1,35 triệu chiếc. Thiết kế hoàn hảo để làm quà tặng và đã được phổ biến rộng rãi trên WEB và SNS.
Ngoài ra, loạt mỹ phẩm của Kirby (phấn mắt, son môi, gương cao su) được phát hành vào tháng 4 đã trở thành chủ đề nóng trên SNS, v.v. ngay cả trước khi phát hành đã có rất nhiều người muốn mua nó.
Hiện tại, theo thống kê số lượng mỹ phẩm Kirby và mặt nạ được xuất xưởng đã đạt khoảng 130.000.
Những buổi tụ tập dành riêng cho con gái, quà tặng và các sản phẩm Kirby mà cả cha mẹ và con cái đều có thể dành thời gian ở nhà để cùng nhau sử dụng được đánh giá rất cao

[ Thắc mắc về sản phẩm]
TEL :03-5739-3398
Công ty Cổ phần Monosense
4-7-35 Kita Shinagawa, Shinagawa-ku, Tokyo

Tóm lược công ty cổ phần monosense
Monosense sử dụng bí quyết một điểm dừng của các hoạt động MD như lập kế hoạch, phát triển sản phẩm, sản xuất và bán các nghệ sĩ, anime và nhân vật trong nước, xây dựng và vận hành trang web EC, quản lý hàng tồn kho, v.v., lập kế hoạch sản phẩm và cung cấp các sản phẩm mà người hâm mộ sẽ cảm thấy hài lòng

(1) Tên công ty: Công ty cổ phần Monosense
(2) Tên người đại diện: Yoshikazu Tamaya, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành
(3) Trụ sở chính: 4-7-35 Kita Shinagawa, Shinagawa-ku, Tokyo
(4) Thành lập: 02/02/2012
(5) URL trang web: http://www.monosense.co.jp/
* Đây là công ty con hợp nhất của công ty BEENOS (TSE First Section: 3328).

© Phòng thí nghiệm Nintendo / HAL, Inc. KB20-P2209


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

"Kirby of the Stars" sẽ cho ra mắt ba loại kem dưỡng da tay với thiết kế và mùi hương khác nhau. Cổ áo màu hồng và thiết kế dễ thương tạo cảm giác thú vị khi mang theo. Nó sẽ được phát hành vào tháng 3, và sẽ được bán tuần tự từ cuối tháng 9 trên trang web chính thức của Lawson, LOVISIA, v.v.