Anime Manga

Bạn có ấn tượng gì về tập 22 của truyện ”Lưỡi gươm diệt quỷ”?「Phía sau bìa cũng không được」「ông Iguro hãy vui vẻ lên」, Ngoài ra hãy để ý đến phần phụ lục ghi âm có tên Shinkai

Vào ngày 2 tháng 10 năm 2020, tập truyện thứ 22 đã được phát hành ngay trước tập cuối cùng của truyện "Lưỡi gươm diệt quỷ". Những điểm nổi bật của câu chuyện là gì và ấn tượng của mọi người về nó ra sao? Giới thiệu phụ lục phiên bản đặc biệt!


Mục lục
1.Phiên bản tặng kèm có tên của vị thần "Hinokami"!
2.Điểm nổi bật của tập 22 là gì? "Người chết để lại gì" và những giọt nước mắt trong quá khứ của Iguro

Vào ngày 2 tháng 10 năm 2020, tập 22 tức là một tập trước tập cuối cùng của truyện "Lưỡi gươm diệt quỷ" (Tác giả: Tiến sĩ Seharu Gotoge) đã được phát hành.
Sumijiro và các "trụ cột" của sát quỷ đội phải chiến đấu sống còn khốc liệt để giữ Onimai Tsuji ở đây cho đến bình minh ... Tập truyện 22 có điểm gì nổi bật và ấn tượng của bạn là gì?

* Có thể bao gồm những tiết lộ mới. Xin hãy lưu ý

■ Các bài viết liên quan ■
Bạn có ấn tượng gì về tập 21 của "Lưỡi gươm diệt quỷ"?
"Phía sau bìa truyện quý giá quá ..."
"Tôi đã bắt đầu khóc rất to"
Phụ lục phiên bản đặc biệt cũng là một tuyệt phẩm!

Kibutsuji Muzan
Lưỡi gươm diệt quỷ Tập 22 (Shueisha)

■Phiên bản tặng kèm có tên của vị thần "Hinokami"!
Trang bìa của tập 22 là Kibutsuji Muzan- Nó đã thay đổi diện mạo của mình giả vờ làm con người.
Trang bìa của sách khi bỏ bìa bọc ra là hình ảnh nắm tay của chính Nezuko khi bị biến thành quỷ một cách đáng thương và lúc còn là con người bình thường.
Về bức ảnh này, trên SNS có những bình luận cảm xúc như "Tôi cảm thấy hơi buồn và khóc bởi vì Mameko đã lấy lại được chính mình..." "Cảm giác như thời điểm này cuối cùng đã đến".

Về bức hình này, trên SNS, có những ấn tượng như "Lần này bìa đẹp quá", "Chỉ cần nhìn hình thôi là tôi đã muốn khóc rồi", "Phía sau bìa cũng không được ...".

Phía sau bìa của tập 22 truyện" Lưỡi gươm diệt quỷ"

Bản đi kèm của phụ lục là "Báo cáo đặc biệt về Killing Corps Bulletin", bao gồm tám loại huy hiệu và một phụ lục đặc biệt được sửa đổi của "Jump GIGA" năm 2017, bao gồm trang bìa và giải thích các nhân vật từ trước đến giờ .
Ngoài ra, tên của tập phim thứ 40 "Hinokami" cũng được đưa vào "Báo cáo đặc biệt của Biệt đội Quỷ"!

Sự miêu tả cuộc chiến giữa quỷ nhện, Susumu, và Sumijiro & Nezuko trong "Hinokami" được đánh giá cao là "thời của Chúa" trong anime, từ cái tên dài 19 trang cho chúng ta biết phải nỗ lực như thế nào.
Có vẻ như những người nhận được phiên bản đi kèm đã rất cảm động và nói: "Nó quá hoành tráng ..." và "Tôi khóc như Hinokami"

"Lưỡi gươm diệt quỷ" tập 22 "Báo cáo đặc biệt của Sát quỷ đội"

"Lưỡi gươm diệt quỷ" tập 22 "Phiên bản kèm theo bộ huy hiệu"


■Điểm nổi bật của tập 22 là gì? "Người chết để lại gì" và những giọt nước mắt trong quá khứ của Iguro
Enichi, một kiếm sĩ thời Chiến Quốc, đã nhắn nhủ với tổ tiên của Sumijiro khi Sát quỷ đội hạ gục những con quỷ
Trong trận chiến, Sumijiro và Miserable chắc chắn cảm thấy như ý nguyện của Enichi.

“Tôi có thể chiến đấu với hơi thở giống như ngày mà bạn đã cho tôi thấy,” Sumijiro nói.
Sự xuất hiện của Sumijiro và Enichi với bộ dạng bị dồn ép đến đường cùng giống như họ cùng nhau chiến đấu ở đây là "Mối liên kết giữa hai người gắn kết với nhau theo thời gian thật tuyệt vời", "Khổ nỗi không bao giờ có thể quên được Enichi." Tôi hiểu điều đó, "ông nói, đặc biệt là với độc giả.

Không chỉ có phụ đề "Rolling Edge" trên bìa của Tập 22 lần này, mà cả huy hiệu phiên bản đặc biệt, hình ảnh Enichi và Sumijiro quay lưng lại gợi cho chúng ta về một trận chiến chung giữa hai người.

Không chỉ Enichi, những thứ còn lại của tất cả mọi người, chẳng hạn như Tamashii, Shinobu Kocho, và Muichiro của "Kasumi Pillar", sẽ trở thành một thế lực lớn và lao đầu về phía khó khăn

Iguro Obanai
Lưỡi gươm diệt quỷ Tập 19 (công ty Shuei)

Trong khi được giúp đỡ bởi sự ngây thơ trong sáng của mật ong, Iguro nghĩ rằng anh ấy không thể truyền đạt cảm xúc của mình vì máu của anh ấy lớn lên trong ngôi nhà đó là bẩn.
Ikuro, người mơ ước được tái sinh thành con người và gặp bạn ..., từ người hâm mộ đã thốt lên: "Hay quá ... từng câu từng chữ như một hoàng tử." “Một giọng nói buồn.

Ngoài ra, khi Iguro, người đã lén lút trong lần đầu tiên xuất hiện, đã trải qua một trận chiến chết chóc với Sumijiro và gọi, "Chúng ta có thể làm điều đó cùng nhau!", Tôi đã hỏi, vì vậy tôi muốn mọi người sống sót và chiến thắng như hiện tại! Tôi không thể không hy vọng.

Và cuối cùng Nezuko, người cuối cùng đã lấy lại được trí nhớ và bản thân của mình.
Cô ấy sẽ lao đến Sumijiro và tái ngộ trong đau khổ? Sự thức tỉnh này có ảnh hưởng gì đến chiến thắng của quân đoàn tàn sát quỷ không?
Kỳ vọng đang tăng lên đối với tập cuối cùng, Tập 23.

* Kí hiệu đúng cho "禰" là "ne" + "爾".

Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Chúng tôi đang khảo sát ấn tượng về Tập 22 của "Thanh gươm diệt quỷ". Trang bìa là một vũ công quỷ khốn khổ, người đã thay đổi diện mạo của mình từ khi anh ta đang giả làm một con người. Trên SNS, có những giọng nói như "Bìa dưới đẹp quá" và "Chỉ cần nhìn bức ảnh là tôi sẽ khóc".