Anime Tin tức

Tomoaki Maeno, Yoshiki Nakajima sẽ có mặt trên sân khấu! Sự kiện công bố việc hoàn thành của phim hoạt hình sân khấu ”WAVE !! ~ Surfing Yape !! ~”

Thông báo hoàn thành phim hoạt hình "WAVE !! ~ Surfing Yape !! ~" đã được tổ chức! Tomoaki Maeno, Hitoshi Ogasawara, Yoshiki Nakajima, Takuya Sato và Junichi Toki sẽ xuất hiện. Trạng thái của sự kiện cũng được công bố trên YouTube.


Mục lục
1."WAVE !! ~ Surfing Yape !! ~" Công bố hoàn thành chương 1
2.Chương 2 Ưu đãi của khách hàng đã được tăng lên !!
3.Thông tin rạp chiếu
4.Tổng quát về bộ phim
5.Thông tin về bản gốc "WAVE"

Vào thứ Bảy, ngày 3 tháng 10, bộ phim hoạt hình "WAVE !! ~ Surfing Yape !! ~" đã hoàn thành và được công chiếu tại các rạp được tổ chức và Tomoaki Maeno, Hitoshi Ogasawara, Yoshiki Nakajima, Takuya Sato, Toki Junichi sẽ xuất hiện sân khấu. Tình tiết mới sẽ được chúng tôi cập nhật trên YouTube cùng ngày.
Tại buổi công bố hoàn thành kỷ niệm việc phát hành chương 1 của seri 3 bộ phim hoạt hình "WAVE !! ~ Surfing Yape !! ~" (sau đây gọi là "WAVE !!") với chủ đề lướt sóng. Diễn viên mặc áo vest Tomoaki Maeno (vai Masaki Yooka), ông Hitoshi Ogasawara (vai Show Akizuki), ông Yoshiki Nakajima (vai Naru Tanaka), ông Takuya Sato (vai Kosuke), ông Junichi Toki (vai Naoya Kido) sẽ xuất hiện trên sân khấu

Khi các diễn viên cùng nhìn lại tác phẩm, về vai diễn của mình diễn viên Maeno đã bồi hồi kể lại rằng mình đã rất ngạc nhiên khi được mời casting bởi vì từ trước đến giờ anh không có nhiều cơ hội để diễn vai cậu học sinh cấp 2 dễ thương như vậy, và thốt lên rằng: tôi thật sự làm được chứ?
Về phần lồng tiếng, anh Nakajima, người thường hát khi chơi ukulele đã tiết lộ những chuyện khó khăn khi lồng tiếng : "Bị nhân viên nói rằng : Hãy tự do đi, thật sự ngu ngốc đến vậy sao!?" Anh toki san với tiếng cười đầy mời gọi và thốt lên rằng" Mệt quá đi"
Về nội dung của tác phẩm này, ông Sato nói đầy tự tin “Tôi nghĩ nó là một tác phẩm có sức mạnh thay đổi hình ảnh của môn lướt sóng mà mọi người vẫn đang mường tượng trở nên tốt đẹp hơn”.

Ngoài ra, anh Ogasawara và anh Toki cho biết họ đã từng trải nghiệm lướt sóng ở Miyazaki trước khi tham gia vào công việc này, “Phương pháp dạy của huấn luyện viên rất tốt, mất khoảng 30 đến 40 phút mới có thể lướt trên sóng. Thật sự rất thú vị ” anh nói với phong thái tận hưởng trải nghiệm bộ môn này
Trong khi đó, trái ngược với câu chuyện đáng tiếc bởi vì thời tiết xấu của Anh Nakajima, anh Maeno khi được hỏi về trải nghiệm lần đầu tiên lướt sóng đã không muốn nhắc lại câu chuyện này và vòng vo " lớp học của tôi, Hawai" với vẻ mặt đắc trí khi kể lại trải nghiệm lướt sóng cùng với Nobuhiko Okamoto (vai Fuke Rindo), “Một ngày nào đó tôi sẽ lướt sóng cùng các thành viên của WAVE !! Thật phấn khích với mục tiêu lớn này !
Sau đó, khi được hỏi về những đoạn phim hay của tác phẩm này, ông Nakajima, người đã sớm giơ tay và nói rằng “Nam sinh trung học Hadaka!” Và gây ra tiếng cười, ông còn bổ sung thêm “Họ hẹn hò ở trạng thái khỏa thân trong cảnh tắm. Tuy nhiên, điều đó hay mà phải không? "
Ông Toki hào hứng nói rằng ông có thể hành hương đến nơi linh thiêng sau khi thưởng thức nhiều món ăn ngon của địa phương, và sức hấp dẫn của công việc này. Mặt khác, ông Maeno chọn phương ngữ và nói, "Tôi rất vui vì sân khấu là Ibaraki, (tôi) sinh ra ở quận Ibaraki, và tôi có thể sử dụng tiếng Ibaraki trong hoạt hình như thế này." Ông rất vui khi được truyền đạt bằng giọng Ibaraki.
Cuối cùng, ông Ogasawara nhắc lại sức hấp dẫn của tác phẩm này, "Đó là một thế giới mà bạn không thể tận hưởng những điều thú vị như bình thường, nhưng nó là một tác phẩm tươi sáng thổi bay những cảm giác chán nản đó", ông Maeno nói "Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển chương 2, Chương 3 theo ý nghĩa tốt để không phụ sự mong đợi của mọi người ” anh nói " Khi thế giới ổn định trở lại, hãy ghé thăm nơi tác phẩm diễn ra ”. Sự kiện này đã kết thúc.
Hãy chú ý theo dõi seri 3 bộ anime "WAVE !! ~ Surfing Yape !! ~" cuối cùng cũng bắt đầu khởi động.

■"WAVE !! ~ Surfing Yape !! ~" Công bố hoàn thành chương 1

Buổi công bố hoàn thành để kỷ niệm công chiếu "WAVE !! ~ Surfing Yape !! ~" chương 1
[Ngày] Thứ Bảy, ngày 3 tháng 10 năm 2020
[Diễn viên phát biểu]
Tomoaki Maeno (vai Masaki Yooka) / Hitoshi Ogasawara (vai Show Akizuki) / Yoshiki Nakajima (vai Naru Tanaka)
Takuya Sato (vai Kosuke) / Junichi Toki (vai Naoya Kido)
MC: Takamasa Ohashi


■Chương 2 Ưu đãi của khách hàng đã được tăng lên!!
Chương 2- ưu đãi của khách hàng
Thẻ minh họa bằng giấy màu (8 loại được phát ngẫu nhiên)
Thiết kế nhân vật : Được thiết kế bởi Tomoko Iwasa!!
* Kết thúc ngay khi hết sản phẩm
* Mỗi người sẽ được phát một phiếu giảm giá
* Được phân phối trong của tất cả các rạp chiếu phim Chương 1

■Thông tin rạp chiếu
■ Kí hiệu công khai:
Tất cả ba chương được phát hành liên tiếp!! Chương 1 Shinjuku Baltic 9 và những bộ khác đang được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc!!

■ Ngày phát hành
・Chương 1 hiện đã được mở cho công chúng!
・Chương 2 Thứ Sáu,ngày 16 tháng 10 năm 2020
Chương 3 Thứ Sáu ngày 30 tháng 10 năm 2020 * Cả ba chương sẽ được phát hành trên toàn quốc

■Tổng quát về bộ phim
WAVE !! ~ Yape lướt sóng !! ~

[NHÂN VIÊN]
Nguyên tác : MAGES.
Đạo diễn: Takaharu Ozaki
Cấu thành tập truyện: Kazuyuki Kazuyuki
Dự thảo nhân vật: Sarachiyomi
Thiết kế nhân vật: Tomoko Iwasa
Đạo diễn hình ảnh: Tomoko Iwasa / Yuhime Ikeda
Thiết kế đề xuất: Kanako Ono
Đạo diễn hình ảnh động: Fumino Fujii
Đạo diễn hiệu ứng hình ảnh: Yasuhiro Saiki / Car Bee Hoshino
Thiết kế màu sắc: Emiko Tate
Giám đốc nghệ thuật: Kazuhiro Arai
Đạo diễn quay phim: Naho Hasegawa
Biên tập bởi: Yuuki Honda
Âm nhạc: Yasuki Dobashi
Đạo diễn âm thanh: Chikako Yokota
Sản xuất âm thanh: Âm thanh Delphi
Sản xuất hoạt hình CG: QREAZY
Sản xuất phim hoạt hình: Asahi Production

【Giới thiệu】
WAVE !! là một dự án kết hợp truyền thông dựa trên MAGES., Có nội dung dành cho các cô gái như "B-PROJECT", miêu tả tuổi trẻ của những người trẻ tuổi đặt cược mọi thứ vào lướt sóng. Bộ phim nói về nhóm những chàng trai trẻ đẹp, trong đó nhân vật chính là Masaki Hinoka, gặp một học sinh chuyển trường Akizuki Show và say mê lướt sóng. Nhân vật ban đầu là Sarachiyomi, người đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của phụ nữ. Từ năm 2018, nó sẽ được mở rộng cho tất cả các phương tiện như phim truyền hình CD, bài hát nhân vật, đài phát thanh, sự kiện, ứng dụng. Vào tháng 10 năm 2020, nó đã được quyết định phát hành phim hoạt hình tại nhà hát điều được khán giả chờ đợi từ lâu.

【câu chuyện】
Chúng ta có thể tự do trên biển!
Sinh ra và lớn lên trên bờ biển Orai thuộc tỉnh Ibaraki, nơi những con sóng lớn đánh dạt bờ biển quanh năm theo đúng nghĩa đen, Masaki gặp một học sinh chuyển trường như một hoàng tử và đương đầu với trái đất bằng một tấm ván ở giữa, môn thể thao lướt sóng đỉnh cao. Đó là khởi đầu của một câu chuyện không hồi kết về những chàng trai bị ám ảnh bởi sự quyến rũ của môn lướt ván.

[CAST]
Masaki Yooka: Tomoaki Maeno
Chương trình Akizuki: Hitoshi Ogasawara
Naru Tanaka: Yoshiki Nakajima
Tên nghiêm nghị Kosuke: Takuya Sato
Matsukaze Uta: Yusuke Shirai
Naoya Kido: Junichi Toki
Fuke Rindo: Nobuhiko Okamoto
Soichiro Mori William: Shotaro Morikubo
Trang web chính thức của Anime: http://wave-anime.com
Twitter chính thức của Anime: @WAVE_animation
(https://twitter.com/WAVE_animation)
#Wave #waveanime

© Nơi sản xuất MAGES. / Anime WAVE !!

■Thông tin về bản gốc "WAVE"
Trang web chính thức: https://wave-project.jp/ Twitter chính thức: https://twitter.com/wave_pj
Instagram chính thức: wave_pj_official


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Buổi công bố hoàn thành bộ phim hoạt hình chiếu rạp "WAVE !!" đã được tổ chức vào ngày 3. Tomoaki Maeno là một nhân vật trung học cơ sở có ít cơ hội đóng vai. Yoshiki Nakajima nói về việc casting, "Bạn có thực sự ổn với tôi không !?"