Anime Tin tức Manga

Vị trí đầu tiên thuộc về Kanna Hashimoto! Nếu bạn muốn một phiên bản live-action của ”Lưỡi gươm diệt quỷ ” ... Bảng xếp hạng nữ diễn viên được khán giả mong muốn đóng vai Nezuko

Từ trang khảo sát "Voice Note", bảng xếp hạng các nữ diễn viên được mong đợi đóng vai Nezuko trong "Lưỡi gươm diệt quỷ " đã được công bố. Ai sẽ giành được vị trí đầu tiên?


Mục lục
1.Vị trí đầu tiên là Kanna Hashimoto!
2.Dưới đây là xếp hạng từ thứ 2 trở xuống!

Trang web điều tra "Voice Note" thực hiện một cuộc khảo sát về các nhân vật của "Lưỡi gươm diệt quỷ ". Kết quả đã được công bố trên trang web chị em "Tạp chí Voice Note"!

Lần này, một bảng câu hỏi được thực hiện với chủ đề Nếu "Lưỡi gươm diệt quỷ "được dựng thành phim người thật thì sao?
Sau diễn viên được khán giả mong muốn đóng vai Kamado Tanjirou , lần này chúng ta sẽ khảo sát về nữ diễn viên được mong đợi đóng vai Nezuko.
Chúng tôi sẽ thông báo kết quả.

<Bảng khảo sát về Lưỡi gươm diệt quỷ > Điều kiện đối tượng : Thành viên Voice Note Phương pháp tuyển chọn: Trong một cuộc khảo sát sơ bộ, "Manga của Seharu Gotoge " Thành viên voice note đã phản hồi rằng " Hoặc là đã từng xem truyện Lưỡi gươm diệt quỷ" Người trả lời hợp lệ: 1860 (tất cả các đáp án từ nhiều người đã tham gia trả lời, ngoại trừ những người không chỉ đích danh tên hay không giữ nguyên đáp án v.v.) (Ngày khảo sát: 2020/8 / 21-2020 / 9/9)

■Vị trí đầu tiên là Kanna Hashimoto!

Tổng hợp những bức ảnh đầu tiên của Kanna Hashimoto "LittleStar-KANNA15-" (Wanibooks)

Người nhận được nhiều bình chọn nhất là Kanna Hashimoto, nhận được sự ủng hộ của 230 người.

Kanna Hashimoto đến từ tỉnh Fukuoka và thuộc Discovery Next.
Năm 2013, khi Hashimoto học năm 3 trung học cơ sở, bức ảnh về hoạt động thần tượng của cô được phát tán như "một mảnh ghép thần kỳ" và gây chú ý với danh xưng "tài năng ngàn năm có một".
Sau khi tốt nghiệp nhóm nhạc thần tượng, cô xuất hiện trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh với tư cách là một diễn viên. Các tác phẩm tiêu biểu bao gồm bộ phim năm 2016 "Quần áo thủy thủ và súng máy -Graduation-", bộ phim năm 2019 "Đến hôn lúc nửa đêm" và bộ phim cùng năm "Kaguya-sama muốn nói với bạn-Trận chiến cân não của thiên tài". ~
Trong số đó, bộ phim "Gintama" của đạo diễn Yuichi Fukuda và bộ phim truyền hình / điện ảnh "Today I am !!" có màn thể hiện không thể tưởng tượng từ một gương mặt xinh đẹp thu hút rất nhiều sự chú ý.

Những người lựa chọn cô Kanna Hashimoto trong khảo sát đã đưa ra nhận xét dưới đây

● Cô ấy còn trẻ và tôi nghĩ cô ấy sẽ có biểu cảm sắc nét
● Tôi nghĩ khuôn mặt xinh đẹp của cô ấy rất phù hợp. Cô ấy không cần nói cũng có thể tạo ra nhiều biểu cảm khác nhau
● Vì nhân vật Nezuko được tạo hình là một phụ nữ xinh đẹp
● Vì cô ấy có vẻ như thể hiện được dáng vẻ dễ thương và cảnh hành động cùng một lúc
● Nói về các nữ anh hùng trong live-action, đây là cô gái duy nhất


■Dưới đây là xếp hạng từ thứ 2 trở xuống!
Vị trí thứ 2 Mei Iku Nagano
Thứ 3 Minami Hamabe
Thứ 4 Suzu Hirose
Thứ 5 Misakura Imada
Thứ 6 Aina Ashida
Thứ 7 Satomi Ishihara
Thứ 8 Kazumi Arimura
Thứ 9 Haruka Ayase
Thứ 10 Nozomi Honda

Vị trí đầu tiên thuộc về Kanna Hashimoto! Nếu bạn muốn một phiên bản live-action của "Lưỡi gươm diệt quỷ " ... Hình ảnh bảng xếp hạng nữ diễn viên mà được mong muốn đóng vai Nezuko

Để biết chi tiết về kết quả, vui lòng xem tại "Tạp chí Voice Note"! https://magazine.voicenote.jp/57673/


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Bảng xếp hạng những nữ diễn viên mong muốn được làm phiên bản live-action của "Kimetsu no Yaiba" đã được công bố. Kanna Hashimoto đứng ở vị trí đầu tiên, tiếp theo là "Jujutsu Kaisen", "Momo Nishinomiya", "Kazuya Kanda" và "Mao Kanda." Có hai diễn viên lồng tiếng, "Mao Kanda" và "Mao Kanda".