Anime Manga

Một thành viên nữa sẽ tham gia vào băng hải tặc Mũ Rơm trong ”ONEPIECE” !? Nhân vật được mô tả trong hình ảnh thành lập ban đầu là ...

Hình ảnh thành lập ý tưởng ban đầu hiếm hoi được công bố trên "tạp chí ONEPIECE Vol.10". Có 10 băng hải tặc Mũ Rơm hơi khác so với bây giờ. Những đồng bọn mới sẽ cùng tham gia trong tương lai chứ? Nó đang tạo ra dư luận trên mạng!


Mục lục
1.Sự xuất hiện của Jinbei đã bị xoá! 10 băng hải tặc Mũ Rơm
2."Hải tặc" Luffy Liệu phát ngôn đầu tiên đó có thành hiện thực?

Cuốn sách mook "ONEPIECE Magazine Vol.10" của "ONEPIECE" phát hành vào ngày 16 tháng 9.

Dưới tiêu đề "NOTE collection", tác giả Eiichiro Oda đã tạo nên cơ sở của thế giới ONCE PIECE một cách cho tiết, hình ảnh thiết lập siêu hiếm hoi đầu tiên trước khi phát hành theo kỳ và biểu đồ tầm nhìn sẽ được công bố

Trên hết, có một chủ đề về hình ảnh thiết lập của băng hải tặc Mũ Rơm được hình thành từ kỳ đầu!

『ONE PIECE magazine Vol.10』(Shueisha)


■Sự xuất hiện của Jinbei đã bị xoá! 10 băng hải tặc Mũ Rơm
Những gì được mô tả trong hình ảnh thành lập là băng hải tặc Mũ Rơm bao gồm tổng cộng 10 thành viên được cấu thành từ các nhân vật Luffy, Zoro, Nami, Sanji trông giống như bây giờ, các "Xạ thủ" "Bác sĩ" "Nhạc công" "lái thuyền " có vẻ ngoài hơi khác một chút nhưng vẫn gợi nhớ đến Usopp, Chopper, Brook, Jinbe, người đàn ông "yêu thực vật" và "thợ đóng tàu" trông giống như những người máy.

Thật ra, bức ảnh thành lập tương tự trước đây đã được xuất bản trong một fan book khác "ONEPIECEGREENSECRETPIECES", nhưng lúc đó không có "Lái thuyền" nào mà có dáng vẻ như Jinbe, cùng lúc đó trên mạng "ai đó đã bị xoá mất" đúng không? ”

Và, trên thực tế, khi Jinbe gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm lần này, đội hình thủy thủ đã trở thành 10 người và nó mới được phát hành!

■"Hải tặc" Luffy Liệu phát ngôn đầu tiên đó có thành hiện thực?
Năm 17 tuổi Luffy, người trở thành hải tặc trong ngày nắng ra khơi và nói rằng: "Đầu tiên, tôi muốn tập hợp 10 người đồng đội !!". Không rõ đây là 10 người bao gồm chính Luffy hay chưa?

Tuy nhiên, vì Jinbe đã bị ẩn trong giai đoạn ý tưởng ban đầu hơn 20 năm trước, nên có tin đồn rằng một người bạn đồng hành khác- người thứ 10 có thể bị ẩn trong bức tranh thành lập này.

Luffy cũng nói rằng cậu ấy muốn 10 người, và có vẻ là thêm một thành viên khác.
Nếu Jinbe được dấu đi để khán giả không thể đọc được diễn biến, nó có thể vẫn còn ở trong đó.
Ngược lại, trong khi dư luận đang bàn tán
Với không gian của bức tranh thành lập này, có vẻ như nó sẽ không phù hợp nữa.
Có cả những lời phủ nhận.

Liệu có ngày hình ảnh thành lập ban đầu với sự bổ sung của người bạn đồng hành thứ 10 sẽ được tung ra ...!?

Mặc dù có sự khác biệt về ngoại hình, nhưng "ONEPIECE" vẫn tiếp tục khiến độc giả bất ngờ ngay cả khi nó có một dàn nhân vật được nhào nặn kỹ lưỡng từ những giai đoạn đầu.

Liệu băng hải tặc Mũ Rơm sẽ được hoàn thành bởi 10 người hiện tại, hay sẽ có thêm những thành viên mới ... Kỳ vọng sẽ còn tăng cao hơn nữa cho những câu chuyện trong tương lai!


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Trong hình ảnh thiết lập ban đầu của "ONE PIECE", có 10 băng hải tặc Mũ Rơm hơi khác so với bây giờ. Luffy, Zoro, Nami, Sanji, v.v. được vẽ trong bức tranh sắp đặt. Khi Jinbei tham gia, một thành viên phi hành đoàn mới của bức ảnh sắp đặt đã được đưa ra.