Tùy bút Sự kiện Manga

Bạn có thể mua nó với giá 100 yên! 3 mặt hàng tiện lợi của Ota[Celia, Daiso] giúp bạn dễ dàng trao đổi hàng hóa và ứng dụng Flea market

Khi đổi hàng hoặc sử dụng ứng dụng Flea market, bạn có thể dễ dàng thực hiện việc đóng gói phức tạp với các sản phẩm của cửa hàng trăm yên! Dưới đây là một số hàng hóa được đề xuất.


Mục lục
1.Không cần túi OPP ♪ Bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách nạp tiền
2."máy cắt giấy" & "bảng màu" có thể sử dụng các biện pháp chống vỡ
3.Dễ dàng bảo quản và cắt các loại băng dính với "Maste Case"!

Nếu bạn là người thích sưu tập hàng hóa, trên ứng dụng Furima có rất nhiều người trao đổi hàng hóa và bán các sản phẩm lồng tiếng trên SNS. "Đóng gói” cẩn thận là điều cần thiết khi trao đổi sản phẩm qua đường bưu điện.

Tuy nhiên, công việc gói miếng lót giảm xóc và cho vào túi OPP thật sự rất rắc rối….
Vì vậy, lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu “100 món đồ hữu ích” giúp đóng gói hàng hóa dễ dàng hơn!

■Không cần túi OPP ♪ Bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách nạp tiền

Thông thường, người ta thường đặt các huy hiệu lon dễ vỡ và hàng hoá được làm từ nhựa trong suốt vào từng các ngăn nhỏ trong túi OPP, v.v., sau đó bọc chúng bằng miếng lót giảm xốc gọi là "petite" trước khi vận chuyển.

Không khó để đóng gói một hoặc hai chiếc và bọc nó bằng miếng lót giảm xóc , nhưng nếu số lượng lớn, nó có thể khiến bạn nản lòng. Mặt hàng mà tôi muốn người dùng đỡ rắc rối hơn là "Túi đựng và lưu trữ" trong seri "Bộ sưu tập của tôi của Công ty TNHH Izumi Kasei.

Loạt "My Collection" đang bán tại Celia có rất nhiều vật phẩm hữu ích cho việc lưu trữ hàng hóa và trưng bày, nhưng ở đây chúng tôi sẽ sử dụng "Storage Refill" để đóng gói.

Tất cả những gì bạn phải làm là đặt hàng hóa cần gửi cho bên kia vào túi lưu trữ, giúp tiết kiệm khá nhiều sức lực! Sau đó, bạn dùng một miếng petit nhỏ bọc lại túi lại là hoàn thành ♪

Lần này, tôi đã sử dụng bộ nạp 12 ngăn với đường kính 57mm và cho vào hàng loạt các ackey, labast, acrylic, v.v.

Ngoài ra còn có 15 túi và 6 túi với đường kính lần lượt là 44 mm và 75 mm, vì vậy bạn nên sử dụng các loại nạp khác nhau tùy thuộc vào kích thước của hàng hóa.


■"máy cắt giấy" & "bảng màu" có thể sử dụng các biện pháp chống vỡ
Nhiều người sử dụng giấy dày hoặc bìa cứng để ngăn sản phẩm không bị gấp khi đóng gói hàng hóa dễ vỡ như thẻ, ảnh chân dung nghệ sĩ hay kẹp tài liệu. Tuy nhiên, chúng ta không thể cắt bìa các tông đẹp bằng máy cắt giấy được, trông nó sẽ rất là xấu ...có rất nhiều trường hợp như vậy xảy ra

Trong trường hợp như vậy, bạn có thể sử dụng kết hợp với "máy cắt giấy" của DAISO (sản phẩm 300 yên) và "bảng màu"!

Máy cắt giấy đắt hơn một chút là 300 yên, nhưng vì đĩa cắt, dao cắt và thước kẻ đều là một nên nó có thể được cất giữ gọn gàng hơn là mua riêng lẻ.

Để sử dụng, bạn chỉ cần kéo phần thước lên, đặt tờ giấy dày bạn muốn cắt xuống dưới, hạ thước xuống và trượt phần dao cắt. Vì nó được thực hiện giả định cắt giấy mỏng như giấy copy, nên bạn sẽ mất một chút lực để cắt giấy dày, nhưng nó có thể cắt đẹp và nhanh hơn so với cắt bằng dao cắt hoặc kéo!

Và "bảng màu" có kích thước lớn dài 84 cm x rộng 45 cm! Không chỉ có các sản phẩm nhỏ như nhãn dán, mà còn có thể cắt thành miếng trợ cứng cho hàng hóa lớn như cuốn sách nhỏ!

Nếu bạn mua một bảng màu, bạn có thể gia cố các loại hàng hóa, vì vậy hiệu suất chi phí cũng là ◎. Nếu bạn tạo một vết khía bằng máy cắt giấy được đề cập ở trên, bạn có thể dễ dàng làm đứt nó bằng tay.

■Dễ dàng bảo quản và cắt các loại băng dính với "Maste Case"!
“Băng keo” là vật dụng không thể thiếu để đóng gói khi sử dụng vật liệu giảm xóc và dán miệng bao bì. Tuy nhiên, cũng có một số vấn đề như gây khó khăn khi cắt bằng kéo và thiếu không gian lưu trữ băng.

Đối với những người hay gặp rắc rối như vậy nên dùng "Hộp đựng mặt nạ xếp chồng (có dao cắt)" của DAISO !

Hộp đựng này chứa 5 cuộn băng dính có đường kính 15 mm. Có thể bảo quản các băng dính trong có cùng đường kính với nhau!

Ngoài ra, vì nó đi kèm với dao cắt, bạn có thể cầm kéo cắt từng cái một, đặt chúng xuống sau khi cắt ...

Nếu bạn sử dụng những món đồ khiến công việc đóng gói phức tạp trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể sẽ gom được nhiều hàng hơn !?
Tuy nhiên, tùy thuộc vào khách hàng, một số người quy định cách đóng gói, vì vậy hãy nhớ kiểm tra trước.

(Viết bởi Seidansha)


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Giới thiệu "những món đồ giúp đóng gói hàng hóa dễ dàng hơn" mà bạn có thể mua với giá 100 yên. Có thể phù hiệu và hàng acrylic được đặt trong từng phần nhỏ như túi OPP từng cái một. Người ta nói rằng phương pháp chung là bọc một vật liệu đệm được gọi là bọc bong bóng và vận chuyển nó.