Tin tức

Youtuber nào đã xuất sắc vượt qua Fishers và Hikakin và giành vị trí số 1? TOP 10 ”Youtuber xuất sắc nhất năm 2020” đã được công bố!

"Youtuber xuất sắc nhất 2020" đã được Simeji công bố! Những YouTuber nổi tiếng như HIKAKIN, Fischer's và Sutopuri được xếp hạng theo thứ tự. Chúng tôi sẽ công bố bảng xếp hạng cùng với nhận xét chung của Simeji ♪


Mục lục
1.Vị trí thứ nhất
2.Vị trí thứ 2
3.Vị trí thứ 3
4.Vị trí thứ 4
5.Vị trí thứ 5
6.Vị trí thứ 6
7.Vị trí thứ 7
8.Vị trí thứ 8
9.Vị trí thứ 9
10.Vị trí thứ 10

Ứng dụng hỗ trợ gõ bàn phím tiếng Nhật với nhiều biểu tượng cảm xúc “Simeji” đã tiến hành một cuộc khảo sát bằng bảng câu hỏi trên ứng dụng dành cho người dùng Simeji, hướng tới đối tượng là các cô gái tuổi teen, "Bảng xếp hạng Simeji" - xếp hạng dữ liệu, đã được công bố!

Chủ đề lần này là TOP10 "Youtuber xuất sắc nhất năm 2020" do 2.600 thanh thiếu niên bình chọn!
* Thời gian thực hiện khảo sát: 2020/8/14 ~ 2020/8/31 Số câu trả lời hợp lệ nhận được từ 2.649 bạn thanh thiếu niên.

[Nhận xét chung của nhóm Simeji]
Chúng ta đang tận hưởng thời tiết dần trở nên mát mẻ của tháng 10, cũng là lúc chúng ta cảm nhận được những dấu hiệu của cuối năm! Năm nay, các sáng kiến ​​và xu hướng mới đang mở rộng ra ngoài ranh giới của từng lĩnh vực, đặc biệt là trên TV và Internet!
Trong "Top 10 người nổi tiếng thú vị trên YouTube" (https://simeji.me/simeji-ranking/backnumber/2020_32/) được công bố gần đây, Fuwa-chan và Kazuya Kojima - những người nổi tiếng tích cực xuất hiện trên TV hàng ngày - cũng đã có mặt trong bảng xếp hạng.

Lần này, bảng xếp hạng Simeji khảo sát về "YouTuber xuất sắc nhất năm 2020" hoạt động chủ yếu trên Internet!

■Vị trí thứ nhất
Kênh phát các video giải trí "Sutopuri" xếp vị trí thứ nhất!
Trong "TOP10 Youtuber/ Kênh youtube của năm" được công bố vào năm 2019 (https://simeji.me/simeji-ranking/backnumber/2019_14/), Sutopuri xếp thứ hai, nhưng năm nay nó đã vươn lên vị trí đầu bảng.
Vào tháng 8 năm nay, một buổi biểu diễn không có khán giả đã được phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube chính thức và đã thành công tốt đẹp, full album thứ 3 "Strawberry Prince" sẽ được phát hành vào thứ Tư ngày 11/11.

Kênh youtube Sutopuri: https://www.youtube.com/channel/UCdB5vhQORw9HeiF82IYLnjw


■Vị trí thứ 2
Nhóm youtuber gồm 7 thành viên học cùng lớp từ thời trung học "Fischer's" xếp ở vị trí thứ hai.
Lượt xem hàng tháng đã đạt hơn 300 triệu vào tháng 8 năm nay. Hơn nữa, họ sẽ tiếp tục có những bước tiến mới trong năm nay, chẳng hạn như đạt được kỷ lục 4 năm liên tiếp (*) kể từ năm 2017. Số lượng người đăng ký là 6,5 triệu! !! (Tính đến tháng 10 năm 2020)
Tên gọi chung của các fans hâm mộ "Fischer's" là "Uotami".(※UUUM https://uuum.jp/posts/224506

Kênh youtube「Fischer's」https://www.youtube.com/user/MASAIandHamzael

■Vị trí thứ 3
Kênh youtube nổi tiếng trong giới YouTube "HIKAKIN" đang ở vị trí thứ ba.
Không chỉ xuất hiện trên mạng, HIKAKIN còn tích cực xuất hiện trên TV và các đoạn phim quảng cáo! Trên kênh youtube có 8,68 triệu người đăng ký "Hikakin TV" (tính đến tháng 10 năm 2020) đăng tải video cùng với Satoh Takeru tắm cho hai chú mèo Maruo và Mofuko của HIKAKIN, cũng gây hứng thú cho người xem. Ngoài ra, anh ấy cũng đăng tải các video lên các kênh "HIKAKIN", "Hikakin Games" và "Hikakin Blog".

Kênh youtube「HikakinTV」 https://www.youtube.com/user/HikakinTV

■Vị trí thứ 4
Kênh youtube Hajime Shacho - làm bất cứ mọi thử thách các bạn đặt ra - xếp ở vị trí thứ 4.
Cũng như HIKAKIN ở vị trí thứ 3, Hajime Shacho đại diện cho thế giới YouTube. Các thử nghiệm thực tế khiến bạn cứ muốn xem cái tiếp sau khi xem một video hay các video lập kế hoạch đặc biệt như lập kế hoạch và chi tiêu trong khoảng 1 triệu yên rất được ưa thích.
Số lượng người đăng ký là 8,93 triệu (tính đến tháng 10 năm 2020), đây là một con số rất ấn tượng.

Kênh youtube「Hajime Shacho」 https://www.youtube.com/user/0214mex

■Vị trí thứ 5
Kênh youtube đăng tải các clip theo chủ đề: Đừng bao giờ cười với các clip trên Tik Tok, Series muôn kiểu, Hãy hát những bài hát nổi tiếng! Với mục tiêu đạt 1 triệu người đăng ký vào cuối năm 2020, họ đã thông báo sẽ đăng 2 video liên tiếp vào ban đêm trong 4 hay 8 ngày liên tiếp, có nghĩa là họ sẽ đăng tải 36 video mỗi tháng! Mong rằng họ sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa trong tương lai.

Kênh youtube 「48- Four eight」 https://www.youtube.com/channel/UCjNrxV6lbQZHK8E5LfNHmUg/featured

■Vị trí thứ 6
Xếp ở vị trí thứ 6 là Youtuber "MINAMI", một học sinh trung học cơ sở 14 tuổi sống ở Yamanashi.
Minami Channel làm các video với chủ đề dành riêng cho học sinh như mở hộp bút và các thói quen sau giờ học, các video có chủ đề gần gũi với cuộc sống như giới thiệu gia đình và tham quan phòng...
Tại "Super FUJI-Q! 2020 ~ Lễ hội mùa thu Super Teen ~" được tổ chức vào tháng 9 năm nay, Minami đã xuất hiện trên thảm đỏ. Hơn nữa, cô ấy đã được bổ nhiệm làm "Trưởng nhóm PR của kênh Yamanashi" để phổ biến sức hấp dẫn của tỉnh đến mọi người trong, ngoài tỉnh và ra nước ngoài theo một góc nhìn mới.

Kênh youtube 「MINAMI Channel」 https://www.youtube.com/channel/UCkxRZyl_RrvK2kV_pdBI7vQ
Kênh youtube 「Yamanashi Channel」 https://www.youtube.com/user/yamanashipref

■Vị trí thứ 7
Xếp ở vị trí thứ 7 là Kajisac. Trước kia anh ấy là một diễn viên hài trong nhóm King Kong thuộc công ty Yoshimoto Kogyo, bây giờ anh ấy là "Kajisac", một youtuber hoạt động rất tích cực.
Số lượng người đăng ký hiện tại đạt trên 2,1 triệu! (Kể từ tháng 10 năm 2020). Kênh youtube đăng tải những video sự hợp tác cùng các Youtuber nổi tiếng "Sky Peace" và doanh nhân "ROLAND" cũng rất được yêu thích. Ngoài ra, kênh phụ "Phòng nhỏ của Kajisac", kênh đăng tải những câu chuyện nhỏ với các nhân vật đến từ kênh youtube chính và nhiều các bạn diễn.

Kênh KAJISAC https://www.youtube.com/channel/UC642pLj4GXSj-0Ybdx3ytmA

■Vị trí thứ 8
Xếp ở vị trí thứ 8 là youtuber "Smiley" gây nghiện với sự hài hước và thẳng thắn.
Khuôn mặt và giọng nói thật của Smiley không được tiết lộ. Các đoạn video dài 3 phút về một câu chuyện nào đó, một trường hợp hy hữu ở trường học, một lời khen ngợi... của Smiley được truyền tải với nhịp điệu dễ chịu và đầy yếu tố hài hước. Video nói nhanh của Smiley với tốc độ phát gấp đôi so với mặc định, chắc chắn sẽ gây nghiện!?? Số lượng người đăng ký đã đạt 1,02 triệu người. (Tính đến tháng 10 năm 2020)

Kênh youtube Smiley: https://www.youtube.com/channel/UCNFhaCR_nid2XbqdFNgLoWA

■Vị trí thứ 9
Kênh youtube của một nhóm những người nổi tiếng làm các video tập trung vào trò chơi trực tiếp: "Chúng tôi là nhân vật chính của ~!", thường được gọi là "Chúng tôi là" xếp ở vị trí thứ 9.
Nó không chỉ được phân phối trên YouTube mà còn trên Nico Nico Channel,Xếp thứ 12 trong "Net Buzzword 100 2019" (*). Các video của họ không chỉ được đăng tải trên YouTube mà còn trên kênh Nico Nico, và xếp hạng thứ 12 trong "Net Buzzword 100 2019" (*). Ngoài ra, trong tạp chí truyện tranh hàng tháng Comic Flapper (KADOKAWA), bộ truyện đăng trên tạp chí hàng tuần "Chúng ta là nhân vật chính của dị giới!" "Khoa học của Bác sĩ Địa ngục Kurare sẽ giải quyết mọi thứ!". Tại giải vô địch năm (Nhà xuất bản Akita Shoten), họ đang hoạt động tích cực với ba tập truyện "Chúng tôi là nhân vật chính của thế giới quỷ!"
Hiện tại, số lượng người đăng ký đã đạt trên 714.000 người. (Tính đến tháng 10 năm 2020)

Kênh youtube 「Chúng tôi là nhân vật chính!」 https://www.youtube.com/user/NemesisLaAlgol1936 (* "Net Buzzword 100 2019" https://site.nicovideo.jp/2019nettrend100/)

■Vị trí thứ 10
"Gadoman", người tận hưởng một cuộc sống với tất cả những gì mình có xếp ở vị trí thứ 10.
Vào tháng 10 năm nay, số lượng người đăng ký đã đạt hơn 1,5 triệu người và đang dần tăng lên. Các video như thử làm cứng bồn tắm trong nhà bằng xi măng hoặc dỡ bỏ trần nhà… khiến các thanh thiếu niên bị thu hút vào những trò nghịch ngợm điên rồ và những điều gây ngạc nhiên thuộc những lĩnh vực mà chúng không bao giờ có thể biết được trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Kênh youtube Gadoman: https://www.youtube.com/channel/UCSmIO01FO8IxQo-6yL63BzA

Bảng xếp hạng Simeji là gì? Bảng xếp hạng Simeji bắt đầu với mong muốn tích cực phổ biến những xu hướng mới nhất của người dùng và lan tỏa chúng đến càng nhiều người càng tốt. Qua việc tiến hành các cuộc khảo sát trên ứng dụng Simeji, xếp hạng dữ liệu thu được và thống kê để cho ra các bảng xếp hạng. Bảng xếp hạng Simeji sẽ tiếp tục cung cấp các dữ liệu xếp hạng thú vị và bổ ích. Hãy theo dõi bảng xếp hạng tiếp theo của Simeji nhé! ・Bảng xếp hạng Simeji https://simeji.me/simeji-ranking/ Trang web chính thức của Simeji: https://simeji.me/ Facebook chính thức của Simeji: https://www.facebook.com/Simeji.me Twitter chính thức của Simeji: https://twitter.com/Simeji_pr Instagram chính thức của Simeji: https://www.instagram.com/simeji_official/ Bảng xếp hạng Simeji https://simeji.me/simeji-ranking/


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Từ ứng dụng "SIMEJI", "Best YOUTUBER", hoạt động chủ yếu trên Internet, đã được công bố. Vị trí đầu tiên là HIKAKIN, tiếp theo là FISCHER'S. Trong bảng xếp hạng, "ONE PIECE", "Jujutsu Kaisen" và "Mezamashi TV" theo sau.