Anime Tin tức Manga

Bí ẩn vẫn chưa được tiết lộ trong ”Gia sư hitman REBORN”. Rốt cuộc thì tổ chứ Cervello là gì?

Có rất nhiều tin đồn trên mạng xoay quanh những bí ẩn của bộ truyện tranh đã được chuyển thể thành anime “Gia sư Hitman REBORN”. Đặc biệt, người hâm mộ rất quan tâm tới danh tính của "Tổ chức Cervello".


Mục lục
1.Tổ chức Cervello không phải là kè thù của Tsuna?
2.Có nhiều suy đoán khác nhau của các fans trên mạng

Bộ truyện “Gia sư Hitman REBORN” đã phát hành tập cuối vào năm 2012 nhưng trên thực tế, bộ truyện dường như vẫn còn những điều bí ẩn chưa được tiết lộ. Đặc biệt, danh tính của "Tổ chức Cervello" vẫn đang được nhiều người hâm mộ quan tâm.

Vài ngày trước, trên Twitter có thảo luận về một sản phẩm mới của tác phẩm nào đó giống như “chiếc nhẫn Vongole”. Nói về “chiếc nhẫn Vongole” thì nó chính là một món đồ then chốt trong truyện “Gia sư Hitman REBORN”. Nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho tác phẩm và nghi ngờ: “Nói như vậy thì tổ chức Cervello là gì đây"".

Theo trang web chính thức của bộ anime "Gia sư Hitman REBORN!"

■Tổ chức Cervello không phải là kè thù của Tsuna?
“Gia sư Hitman REBORN!” kể về Tsuna - một cậu bé yếu đuối - vô tình được chọn để trở thành ông trùm mafia của gia đình Vongole - một gia tộc mafia hùng mạnh.

Trong tác phẩm, một cuộc chiến khốc liệt đã nổ ra để tranh giành "chiếc nhẫn Vongole" - chiếc nhẫn biểu tượng cho người thừa kế vị trí ông trùm.
Và lần này, những người phụ nữ bí ẩn được gọi là "Tổ chức Cervello" đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Họ điều khiển cuộc chiến tranh giành chiếc nhẫn, và đôi khi tạo điều kiện có lợi cho phía kẻ thù.

Hơn nữa, ngay cả Iemitsu Sawada - người có quyền lực thứ 2 trong gia tộc, cũng không hề biết đến sự tồn tại của tổ chức này, mặc dù anh ta tự nhận là "thế hệ thứ 9 của gia tộc Vongole". Từ điều này, tại thời điểm bộ truyện được đăng trên tạp chí, có vẻ đã có nhiều dự đoán rằng "Liệu có phải tổ chức Cervello là kẻ thù của Tsuna?”

Đoạn phim quảng cáo hộp đĩa Blu-ray của bộ anime truyền hình "Gia sư Hitman REBORN"

Tuy nhiên, khi Tsuna chính thức trở thành người thừa kế, tổ chức Cervello lại nói rằng: "Mọi thứ đều đã được quyết định."
Trận chiến giành chiếc nhẫn Vongole ngay từ ban đầu đã được tạo ra để Tsuna giành chiến thắng, và có thể họ đã tham gia vào âm mưu này.


■Có nhiều suy đoán khác nhau của các fans trên mạng
Có những suy đoán trên mạng về tổ chức bí ẩn "tổ chức Cervello” như: “Phải chăng họ là tay sai của Checker Face - kẻ có liên quan đến sự ra đời của nhóm Arcobaleno…”

Trong đó Cervello trong tiếng Ý có nghĩa là “bộ não”. Nhiều người suy đoán rằng “Nếu mà nhân vật này thừa hưởng bộ não của ai đó thì thật là kinh khủng đấy” hay “Ý tưởng của tác giả Amano là họ giống như những vị thần hoạt động phản ánh bộ não”.
Nếu bạn để ý đến những hành động và lời nói của họ, bạn có thể nhận ra danh tính thực sự của họ.


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Nhiều tin đồn đã xuất hiện trên mạng về bí ẩn còn sót lại trong "Katekyo Hitman." Tại TWITTER, người ta đã nói về hàng hóa mới của một tác phẩm nào đó giống như "nhẫn Vongole". Trong khi nhiều người bỏ lỡ công việc, có một câu hỏi được đặt ra, "Học viện Cerbello là gì?"