Anime Tin tức Manga

Bản lồng tiếng của bộ phim “Gintama THE FINAL” đã kết thúc! Những nhận xét trực tiếp từ diễn viên lồng tiếng Tomokazu Sugita, Daisuke Sakaguchi, v.v.

Bản lồng tiếng chính thức "cuối cùng" của bộ phim "Gintama THE FINAL" đã kết thúc! Những nhận xét trực tiếp từ các diễn viên lồng tiếng Tomokazu Sugita, Daisuke Sakaguchi, Rie Nagimiya và Mikako Takahashi!


Mục lục
1.Nhận xét từ các diễn viên
2."Gintama THE FINAL"

Bản lồng tiếng chính thức "cuối cùng" của bộ phim "Gintama THE FINAL" đã kết thúc! Những nhận xét trực tiếp từ diễn viên lồng tiếng chính Tomokazu Sugita, Daisuke Sakaguchi, Rie Nagimiya và Mikako Takahashi đã được tiết lộ!
tập hợp cửa hàng vạn sự và các thành viên Shinsengumi!
"Gintama THE FINAL"
Bản lồng tiếng chính thức "cuối cùng" cũng kết thúc !!
Tomokazu Sugita (Gin), Daisuke Sakaguchi (Shinpachi), Rie Nagimiya (Kagura), Mikako Takahashi (Sadaharu)
Những nhận xét trực tiếp về phần lồng tiếng cũng xuất hiện!

Bộ truyện tranh siêu nổi tiếng "Gintama" (Bản gốc: Hideaki Sorachi) của "Weekly Shonen Jump" (do Shueisha xuất bản), có số lượng phát hành thống kê hơn 55 triệu bản.
Tác phẩm giải trí hấp dẫn và bất khả chiến bại với những pha hành động gay cấn, khốc liệt và nhân văn sâu sắc này tiếp tục được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích, việc sản xuất phiên bản điện ảnh thứ ba được công bố là một hoạt hình hoàn toàn mới.
Và có thông báo rằng loạt phim nổi tiếng Gintama đã kéo dài 15 năm lần này sẽ "thực sự kết thúc"! Nó sẽ được công chiếu với tên gọi "Gintama THE FINAL" tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 8/1 (thứ 6) năm sau!
"Gintama" đã quyết định vào tháng giêng năm 2020!

Việc lồng tiếng cho tác phẩm lần này cuối cùng đã được hoàn thành! Những nhận xét và hình ảnh của dàn diễn viên tuyệt đẹp đã xuất hiện ngay sau khi kết thúc!

Gintama đã trở thành một chủ đề bàn tán vì việc công bố "Kết thúc bộ phim " lặp đi lặp lại nhiều lần, nhưng việc lồng tiếng cho bộ phim "Gintama THE FINAL", tác phẩm mới nhất và trang trí cuối cùng, đã hoàn thành xuất sắc vào ngày hôm trước.

Trong khi sự phấn khích vì những ồn ào ngốc nghếch vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, họ đã nói những suy nghĩ của mình về việc hoàn thành phần lồng tiếng cuối cùng.
Ông Sugita nói, “Về ý nghĩa đây là lễ hội cuối cùng, những gì mà nhân vật chính phải làm cũng sẽ không thay đổi. Nếu ngốc nghếch là tốt thì cần phải làm gì để trở thành một tên ngốc tốt?” Đó là tinh thần bao dung độ lượng và rộng rãi ”.
Ông Sakaguchi tự tin khẳng định rằng tập phim ông đang lồng tiếng thật sự là lần cuối cùng!" Về bộ phim "chính tại thời điểm như vậy, cảnh lồng tiếng không còn là những ồn ào ngốc nghếch nữa, nên chắc chắn không có nhầm lẫn gì!"
Ông Nagimiya nói "Đã lâu rồi Gintama không thu âm, có thể do tôi nghĩ quá nhiều nhưng tôi đã cảm thấy được một bầu không khí ấm áp". Nhìn lại bầu không khí của buổi lồng tiếng "Hãy cùng nhau vui vẻ tại lễ hội đình đám Gintama" !! ”, anh ấy nói với sự nhiệt tình của mình đối với“ cuối cùng ”thực sự.
Nhìn lại 15 năm của anime "Gintama", ông Takahashi nói: "Tôi đã nghĩ về tiếng kêu cuối cùng của bộ phim, vì vậy đừng bỏ lỡ nó cho đến cuối!" Ồn ào ngu ngốc cuối cùng "! ... Nó có thực sự là cuối cùng không? (Cười) "Trong khi nhiệt tình nói về Sadaharu, một thành viên của cửa hàng đa năng, bản thân dàn diễn viên cũng nhận xét về" cái kết "không thể tin được."

Ngoài ra, lần này, dàn diễn viên của Shinsengumi như Isao Kondo / Progress Chiba, Jushiro Hijikata / Kazuya Nakai, Sogo Okita / Kenichi Suzumura cũng sẽ hội tụ!
Cùng với dàn diễn viên vạn người mê, những bức ảnh sau khi lồng tiếng, mỗi người cầm một tập kịch bản và nở một nụ cười, đã được tung ra.
Bên cạnh những pha gag quen thuộc, "Gintama" "cuối cùng", nơi tiếng cười và nước mắt được phát triển trên quy mô không gian, chẳng hạn như các cảnh hành động mạnh mẽ và các phần kịch xúc động. "Phá vỡ mọi quy tắc" "phá vỡ mọi giới hạn", tiếp tục đảo lộn ý thức chung của thế giới hoạt hình, tiếp tục chạy với toàn bộ sức mạnh trong khi làm bất cứ điều gì bạn muốn, và tiếp tục phá vỡ lẽ thường trong 15 năm. Kỳ vọng đang tăng lên cho tập cuối "Gintama THE FINAL" của anime "Gintama", nơi mà tác giả gốc, các diễn viên lồng tiếng và nhân viên đều chạy hết sức mình! !!

thêm nữa! Thông tin lớn và mới sẽ được tiết lộ trong tuần này! !!
Vào thứ bảy, ngày 10 tháng 10, thông tin mới về bộ phim "Gintama THE FINAL" sẽ được công bố để kỷ niệm sinh nhật của Gin!
Có thể có một, hai, hoặc nhiều thông tin thực sự nóng hổi ...! ??
Hãy đón chờ thông tin được tiết lộ vào thứ bảy ngày 10 tháng 10 nhé!

■Nhận xét từ các diễn viên
◆ Tomokazu Sugita (vai Gintoki Sakata)
Về ý nghĩa của lễ hội cuối cùng , những gì tôi phải làm vẫn như cũ.
Không phải là việc quên đi phía tôi và tận hưởng nó, mà là ở cương vị tiếp tục hỗ trợ cân bằng nền tảng.
Nếu ngu ngốc là tốt, vậy cần làm gì để trở thành một người ngốc tốt? Đấy chính là tinh thần bao dung độ lượng và rộng rãi.
Những kẻ nói rằng không hoà đồng là người không thể tin vào nhịp điệu của chính mình và là người không có phương hướng. Hãy cẩn thận những người như vậy

◆ Daisuke Sakaguchi (vai Shinpachi Shimura)
Cuối cùng rồi ! Lần này là lần cuối cùng! Tôi xin đảm bảo rằng lần lồng tiếng tôi đang thực hiện này là lần cuối cùng!
Vì khoảng thời gian như vậy, nơi lồng tiếng không phải là những ồn ào ngốc nghếch, nhưng về nội dung thì không có gì nhầm lẫn ! Hãy cùng mong chờ nó'

◆ Rie Nagimiya (vai Kagura)
Thành thật mà nói, tôi rất vui vì cả ba chúng tôi đều có thể ghi hình vào thời điểm này.
Ông Nagimiya nói "Đã lâu rồi Gintama không thu âm, có thể do tôi nghĩ quá nhiều nhưng tôi đã cảm thấy được một bầu không khí ấm áp". Nhìn lại bầu không khí của buổi lồng tiếng "Hãy cùng nhau vui vẻ tại lễ hội đình đám Gintama" !! ”, anh ấy nói với sự nhiệt tình của mình đối với“ cuối cùng ”thực sự.
Cả những vị khán giả lần đầu tiên vẫn còn kịp để thưởng thức nó!

◆ Mikako Takahashi (vai Sadaharu)
15 năm thật dài và cũng thật nhanh.
Thật là một sự tính lầm tuyệt vời khi tôi được phép đóng vai một con chó trong một thời gian dài như vậy vào mùa xuân! (Bạn có muốn gặp lại Otsu-chan không?)
Tôi đã đặt suy nghĩ của mình vào tiếng khóc cuối cùng của bộ phim, vì vậy đừng bỏ lỡ nó cho đến cuối!
Hoan hô sự ồn ào ngốc nghếch cuối cùng! !!
... nó thực sự là cuối cùng?


■"Gintama THE FINAL"
© Hideaki Sorachi / Gintama Theatrical Ban sản xuất phim hoạt hình Sản xuất: BN Pictures Phân phối: Warner Brothers Movie

Trang web chính thức: http://gintamamovie.jp
Twitter chính thức: https://twitter.com/gintamamovie

ROAD SHOW tại rạp chiếu phim vào thứ 6 ngày 8/1/2021!


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Tập cuối của bộ phim "Gintama THE FINAL" đã kết thúc. Dàn diễn viên lộng lẫy như Tomokazu Sugita, Daisuke Sakaguchi, Rie Kugimiya và Mikako Takahashi đã trực tiếp bình luận. Tập cuối cùng là tập cuối cùng của "Gintama", và tập cuối cùng là tập cuối cùng của "Gintama".