Anime Tin tức

Các món ăn ngày Tết của “Sumikkogurashi” x “Hokkahokkatei” có thể đặt mua trước ngay bây giờ! Bạn có thể nhận được ưu đãi là lịch đặc biệt ♪

Sumikkogurashi và "Hokkahokkatei" sẽ hợp tác để bán ra những món ăn Tết đặc trưng. Hãy bắt đầu đặt trước ngay nào! Với ưu đãi về việc đặt hàng sớm, bạn có thể nhận được "lịch đặc biệt Sumikkogurashi" ♪


Ưu đãi đặt mua sớm các món ăn ngày Tết được kết hợp giữa Hokkahokkatei và Sumikogurashi từ ngày 1 tháng 10 đã được quyết định. Bạn sẽ có cơ hội nhận được một cuốn lịch nhỏ xinh chính hãng có các nhân vật Sumiko Gurashi xuất hiện với các chủ đề khác nhau mỗi tháng. Bạn nên đặt mua trước sớm để nhận được ưu đãi.
Tại Hokkahokkatei, công ty tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh cơm hộp mang đi đang nỗ lực rất nhiều để bạn có được bữa trưa ấm áp và thịnh soạn với khẩu hiệu "Kitchen in my city".
Chúng tôi sẽ cung cấp một báo cáo tiếp theo về "Những món ăn ngày Tết của Hokkahokkatei và Sumikkogurashi" với sự hợp tác của "Sumikkogurashi".


Những người đặt mua sớm sản phẩm " Các món ăn ngày Tết của Sumikko Gurashi"(bắt đầu nhận đặt chỗ từ ngày 1 tháng 10) sẽ nhận được một "Lịch đặc biệt Sumikko Gurashi" chính gốc làm quà tặng.
Đó là một bộ lịch rất dễ thương, nơi bạn có thể cảm nhận từng mùa với Sumiko và Minikko dễ thương.

Ngoài ra, "Các món ăn ngày Tết của Sumikko Gurashi" được đóng gói với các nguyên liệu chính thống được lựa chọn cẩn thận và được [ướp lạnh] đem đến nhà chỉ định miễn phí thay vì đông lạnh, giống như Món ăn ngày Tết công phu của Hokkahokkatei.
Các món ăn ngày Tết của Sumikko Gurashi có ngăn xếp một tầng với nhiều loại hàng hóa Sumiko Gurashi chính gốc khác nhau và giá dự kiến ​​là 14.000 yên (chưa bao gồm thuế).

* Kết thúc ngay khi hết số lượng giới hạn・ Bán có giới hạn tại cửa hàng online chính thức của Hokkahokkatei (không bán tại cửa hàng).
Hình ảnh chỉ mang tính minh hoạ

Ngoài ra,việc đặt trước sẽ được bắt đầu từ ngày 1 tháng 10 (thứ Năm) tại [Cửa hàng trực tuyến chính thức của Hokkahokkatei] ! Ngoài những tầng màu trắng dễ thương có thể được sử dụng như một hộp cơm trưa trong nhiều dịp khác nhau như ngắm hoa anh đào, du ngoạn và hội thể thao, chúng tôi đã chuẩn bị rất nhiều hàng hóa Sumikogurashi chính gốc mà chỉ ở đây mới có.
Thông tin chi tiết về sản phẩm dành cho ngày Tết và những hàng hóa chính gốc khác sẽ được thông báo sau. Xin vui lòng chờ đợi.

Tại HokkaHokka-tei, chúng tôi sẽ mang đến sự thơm ngon của các sản phẩm thủ công và tươi mới cho mọi người, thực hiện các dự án khác nhau mà khách hàng có thể yêu thích và bán các sản phẩm khác nhau sẽ làm hài lòng khách hàng của chúng tôi.


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Hokka Hokka Tei và "Hokka Hokka Tei" hợp tác bán các món osechi đặc biệt. Bạn có thể nhận được lịch trong đó các nhân vật Sumikko Gurashi xuất hiện theo các chủ đề khác nhau hàng tháng. Với đặc quyền đặt phòng sớm, bạn có thể nhận được "Sumikko Gurashi, lịch đặc biệt".