Anime Phỏng vấn Sân khấu

Ren Ozawa lần đầu tiên hợp tác với VTuber! “Điều gì sẽ xảy ra khi nó trở thành 5G !?” Phỏng vấn với “Sora's SenpaiClub”!

Chương trình tạp kỹ Talk "Sora's SenpaiClub" của VTuber song ngữ "I'm Sora" sẽ tường thuật và phỏng vấn thời gian ghi hình với ông Ren Ozawa, người đang hoạt động trong "Anste" và sân khấu "Osomatsu-san", với tư cách khách mời!


Mục lục
1.Báo cáo nơi ghi hình ! Ren Ozawa "Khoa học đang tiến bộ"
2.Phỏng vấn sau khi ghi âm
3.Tổng quan về chương trình "Sora's Senpai Club"

Chương trình tạp kỹ Talk "Sora's SenpaiClub" nơi VTuber song ngữ "I'm Sora" nỗ lực với vai trò MC.
Đây là một chương trình video mời các diễn viên lồng tiếng, diễn viên, nghệ sĩ và người sáng tạo đang hoạt động trên tuyến đầu của ngành công nghiệp nội dung Nhật Bản tham gia chương trình với tư cách là "Senpai (cấp cao)" và phổ biến sự hấp dẫn của chương trình ra thế giới.

Sora's SenpaiClub đã chào đón nhiều vị khách "Senpai" bao gồm cả Kato Kazuki.
Chúng tôi đã phỏng vấn hai người hoàn thành xong bản ghi âm.

■Báo cáo nơi ghi hình ! Ren Ozawa "Khoa học đang tiến bộ"
Ông Ozawa nói rằng ông là người đầu tiên hợp tác với VTuber và nói, "Khoa học đang tiến bộ"
Trong lần đầu gặp mặt, cả hai sẽ gọi nhau bằng biệt danh "Renren" và "Chan Sora" và sẽ có một cuộc nói chuyện phối hợp thật ăn ý .

Tiếp tục đến với cảnh quay "Senpai 10Q". Ông Ozawa sẽ trả lời 10 câu hỏi từ Sora với tốc độ tốt.
Giấc mơ của bạn khi bạn còn nhỏ là gì?
Cách sử dụng đồng tiền lương đầu tiên như thế nào?
Bạn đã bao giờ muốn bỏ công việc này chưa?
Có những tập mà bạn thường không thể nghe thấy, và Sora có vẻ rất tò mò.
Nhân tiện nói về khoản lương đầu tiên, ông Ozawa đã tặng mẹ một chiếc túi hàng hiệu xa xỉ. Ngoài ra, ông còn nhắc đến tên của nam diễn viên Shota Takasaki- bậc đàn anh mà ông kính trọng.

Tiếp theo là phần trả lời câu hỏi từ " NoticeMeSenpaiGacha" của mọi người trên khắp thế giới dưới dạng vòng quay may mắn
Các câu hỏi đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Thổ Nhĩ Kỳ, Indonesia, Malaysia, v.v.
Sức hấp dẫn của ông Ozawa dường như vươn ra khắp thế giới!

Ông Ozawa đã trả lời câu hỏi gì? Mời các bạn cùng xem bài phỏng vấn gốc và xác nhận nhé!

Cuối cùng, cả hai đã thử thách trò chơi tiệc tùng "Haa" để kiểm tra khả năng diễn xuất của họ.
Đó là một trò chơi mà mỗi người chơi sẽ diễn xuất theo mộ với "chỉ giọng nói và biểu cảm" trong tình huống được chỉ định và phù hợp với nhau ... "
Ông Ozawa dĩ nhiên là mạnh mẽ nhưng ông ấy cũng chỉ là một diễn viên, vậy tại sao Sora lại mạnh mẽ như vậy?
Đâu là thắng bại của hai người ...?
Góc này, "○○" Ren Ozawa "" có thể là nơi không thể bỏ qua (cười).

■Phỏng vấn sau khi ghi âm
── Trước hết, hãy cho chúng tôi biết ấn tượng của bạn về bản thu âm.

Ren Ozawa (dưới đây gọi tắt là Ozawa) Tôi đã lo lắng không biết nó sẽ như thế nào vì đây là lần hợp tác đầu tiên của tôi với VTuber, nhưng tôi nghĩ mọi chuyện sẽ ổn trong khoảng một phút sau khi tôi bắt đầu ghi hình. Thật sự rất thú vị!

Im Sora (Sora) Chương trình này được rất nhiều người ở nước ngoài theo dõi, nhưng cảm giác như thế nào khi được xem ở nước ngoài?

Ozawa: Tôi thường không có nhiều cơ hội để tiếp xúc với người nước ngoài, vì vậy rất vui khi có cơ hội giao tiếp với người nước ngoài trong chương trình này.

Sora: Tôi luôn lo lắng trước khi ghi hình, nhưng ngay khi bắt đầu ghi âm, tôi đã cảm thấy, "Ồ, hôm nay sẽ là một buổi thu âm vui vẻ." Đúng như tôi mong đợi, tôi nghĩ đó là một bản thu âm thực sự vui vẻ!

── Phân cảnh hay sự kiện đáng nhớ nhất trong buổi ghi hình là gì?

Ozawa: Tôi nghĩ đây là "Senpai 10Q" đầu tiên. Mặc dù tôi chỉ đang trả lời những câu hỏi được đặt ra, nhưng tôi cảm thấy như đang nói về cuộc đời của Ren Ozawa.
Tôi nghĩ bạn nên làm chuyên mục đó mọi lúc!

Sora: Khả năng lập kế hoạch của tôi! Vâng!

──Tôi đã nghe rất nhiều tập hay.

Ozawa: Chà, tôi nghĩ có những người không biết tôi trong chương trình đầu tiên, vì vậy tôi hy vọng mọi người sẽ biết rằng tôi là một người như vậy.
Tôi có cảm giác đang nắm những điểm tốt của Ren Ozawa (cười).
Sora : Đó là năng khiếu của tôi!
Ozawa : Không có gì phải bàn cãi nữa (cười).

■Tổng quan về chương trình "Sora's Senpai Club"

── Hình tượng “Senpai” lý tưởng của bạn là gì?

Ozawa "Tôi sẽ không bỏ rơi người không thể làm ."
Đại khái là những việc đó không làm được là đương nhiên,nên nhẹ nhàng chỉ dạy cho các bạn.
Tôi không có khả năng thực hiện điều đó nên tôi nghĩ rằng việc bỏ rơi là cách làm vô cùng lạnh lùng, vì vậy nếu tôi ở vị trí đứng trên các tiền bối của mình, tôi sẽ hiểu và giải thích cho bạn tại sao lại không thể làm được, và tôi muốn trở thành hình tượng lý tưởng của mình

Sora : tôi muốn nói lời này với các bề trên của tôi trên toàn thế giới !!
Trong khi làm chương trình, đôi khi tôi cảm thấy băn khoăn không biết mọi chuyện có ổn không, nhưng buổi ghi hình hôm nay rất vui vì tôi bị cuốn hút bởi sự thiện chí, và tôi nghĩ đó là một "Senpai" rất tuyệt vời .

── Trong đoạn ghi âm, Shota Takasaki và Junpei Edogawa được nhắc đến như những tiền bối mà bạn ngưỡng mộ, nhưng những tiền bối đó có ảnh hưởng đến lý tưởng của Ôzawa không?

Ozawa: Đúng vậy, có thể tương tự như vậy
Họ chăm sóc tôi mọi lúc mà không hề bỏ rơi tôi, điều mà cả hai chúng tôi đều không thể làm được. Tôi nghĩ có thể có ảnh hưởng nhất định

──Vậy, nếu bạn tạo ra "Ren's SenpaiClub" thì bạn sẽ muốn mời những tiền bối như thế nào?

Tôi muốn mời nhà ngoại cảm Ozawa.
Sở thích của tôi là huyền bí, vì vậy tôi muốn có một tầm nhìn tâm linh hoặc làm điều gì đó tâm linh.
Tôi không thể nhìn thấy linh hồn nào cả. Mặc dù tôi có rất nhiều trải nghiệm đáng sợ, nhưng lại không có nhiều cơ hội để nói ra, vì vậy sẽ rất thú vị khi kể về những trải nghiệm này trong chương trình của tôi, và sẽ rất thú vị nếu nhìn tôi khỏa thân nhỉ!

Sora, tôi muốn có ý tưởng đó!

Ozawa: Lấy cũng được , nhưng lúc đó hãy gọi cho tôi! (Cười lớn).

── Nếu bạn muốn gửi lời khuyên đến Sora với tư cách là "Senpai"?

Ozawa: Đó là những gì sẽ xảy ra nếu nó trở thành 5G! Có vẻ như tốc độ đường truyền sẽ trở nên có một không hai, vì vậy tôi nghĩ rằng sẽ có nhiều điều có thể được thực hiện hơn nữa . Mặc dù tôi không biết nhiều về khoa học cho lắm (cười).

Sora Tôi muốn hỗ trợ những người theo đuổi ước mơ của họ. Chính vì vậy tôi nghĩ đó sẽ là động lực để tôi thực hiện ước mơ và tiếp tục làm việc. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ Sora sẽ phát triển ổn định, không chỉ 5G!

──Có câu chuyện nào của tiền bối hay hậu bối để lại ấn tượng cho ông khi còn là học sinh không?

Ozawa Trong câu lạc bộ khiêu vũ của trường trung học, các tiền bối của tôi đã bắt tôi phải tập luyện cơ. Đó là lý do tại sao tôi thức dậy để tập luyện cơ bắp (cười).
Tuy nhiên, tiền bối đó là thành viên nam đầu tiên của câu lạc bộ khiêu vũ. Tôi nghĩ rằng tôi đã có thể tham gia câu lạc bộ khiêu vũ và sử dụng nó cho công việc hiện tại của mình bởi vì tiền bối đó đã mở đường cho các chàng trai.
Đó là lý do tại sao có được tôi ở trên sân khấu như ngày hôm nay tất cả đều nhờ các tiền bối đã mở đường cho tôi.

── Xin có đôi lời gửi đến tất cả những ai theo dõi chương trình.

Ozawa chan: Tôi nghĩ đó là một chương trình rất thú vị vì nó được ghi lại một cách vui vẻ với Sora. Cho dù bạn biết tôi hay không, thì tôi cũng đang giới thiệu với bạn những điều rất thú vị, vì vậy hãy xem và tận hưởng nó. Cảm ơn bạn.

Lần làm khách mời đầu tiên của Sora, tôi nghĩ rằng đó là một chương trình có thể được người nước ngoài tìm hiểu sâu và yêu thích! Hãy cho chúng tôi ấn tượng của bạn

Thật ấn tượng khi cả Sora-kun và Ozawa-san đều có thể nói chuyện với nhau ngay lập tức mặc dù đây là lần gặp đầu tiên của họ và họ đang thoải mái tham gia ghi âm!
Như tôi đã đề cập trong cuộc phỏng vấn, có rất nhiều câu chuyện "hay" về ông Ozawa, các bạn hãy đón xem từ ngày 11/10.


■Tổng quan về chương trình “Sora's Senpai Club” Tên chương trình: Sora ’s Senpai Club Đăng tải trước :YouTube,bilibili(哔​​哩哔哩)* Lịch trình Ngày phát sóng: Chủ nhật hàng tuần từ 22h URL: https://www.youtube.com/c/ImSoraProject ■ Im Sora Project / SNS chính thức của "Im Sora" [Twitter] https://twitter.com/imsora_desu [Kênh YouTube] http://www.youtube.com/c/ImSoraProject [Instagram] https://www.instagram.com/imsora_dayo/ [Video giới thiệu] https://youtu.be/Vxkr82QiuwU [Thông tin âm nhạc] ♪ "Từng bước" https://youtu.be/OSBtjDb7KOw ♪ "Xung quanh SORA" https://youtu.be/ocqMZu64g5g [Bản quyền] © CYBIRD

● Văn bản: "Tôi là nhân viên của Dự án Sora"

[Kazuki Kato # 1] 10 câu hỏi! Điều gì đã khiến tôi muốn bỏ cuộc ...! ?? [Điều gì đã khiến bạn bắt đầu công việc hiện tại? ?? ]
Kazuki Kato, người đang hoạt động như một diễn viên, diễn viên lồng tiếng và nghệ sĩ, là khách mời đầu tiên để kỷ niệm! Những tác phẩm diễn xuất điển hình bao gồm Twisted Wonderland, B-PROJECT, Sengoku đẹp trai và vở nhạc kịch "Prince of Tennis". Ngoài ra, ông còn hoạt động với tư cách là một nghệ sĩ có nhiều bài hát đã được phát hành!

[Kenaki Ono # 1] Bạn đã mua gì cho khoản tiền lương đầu tiên sau khi ra mắt khi còn nhỏ? ?? [Chúc mừng bạn đã kết hôn với Kana Hanazawa! ]
Khách mời Senpai lần này là Kenaki Ono! Kensho senpai, người bắt đầu sự nghiệp của mình từ năm 4 tuổi, là người đảm nhận vai diễn Harry Potter trong phiên bản tiếng Nhật của "Harry Potter" mà mọi người trên thế giới đều biết! Ngoài ra, anh còn hoạt động như một diễn viên lồng tiếng trong nhiều phim hoạt hình như Kuroko's Basketball, Idolish Seven, và Magi! Im Sora hỏi anh ấy một câu hỏi! Cùng xem những câu chuyện bí mật chỉ có thể nghe thấy tại đây!

[KENN # 1] Đặt câu hỏi về cách bạn phải làm việc bây giờ! ?? ●● đã cứu Kennu! [Bản lĩnh chuyên nghiệp với sự chuẩn bị sẵn sàng quá tuyệt vời]
KENN senpai đã thành công rực rỡ với tư cách là một diễn viên lồng tiếng, diễn viên và nghệ sĩ! Yotsuba Tamaki của Idolish Seven, Anh em vũ trụ Nanba Hibijin, Tsukiuta. Aoi Satsuki, người đóng nhiều vai trò khác nhau ♪ Im Sora hỏi anh ấy một câu hỏi! Cùng xem những câu chuyện bí mật chỉ có thể nghe thấy tại đây!

[Shinichiro Kamio # 1] Giọng trầm đầy cuốn hút! Diễn viên lồng tiếng Hypmai ra đời!
Shinichiro Kamio senpai đã thành công rực rỡ với vai trò diễn viên lồng tiếng và người dẫn chuyện! “Những ngôi sao Ansanburu! Anh ấy đã xuất hiện trong các tác phẩm nổi tiếng như vai Kuro Oni Ryu trong "Hypnosis Mike" và vai Mason Riyu trong "Hypnosis Mike" ♪ Màn trình diễn sử dụng chất giọng trầm hấp dẫn và đoạn rap cũng rất tuyệt! Im Sora hỏi anh ấy một câu hỏi! Cùng xem những câu chuyện bí mật chỉ có thể nghe thấy tại đây!

[Emi Ogata # 1] Diễn viên lồng tiếng huyền thoại là đây! Nhiều nhân vật xuất hiện như Eva, Sailor Moon, Hanako, v.v. rất nổi tiếng trên toàn thế giới!
Tôi là Emi Ogata, một huyền thoại trong thế giới diễn viên lồng tiếng! Không cần giải thích thêm! Evangelion, Yuyu White Paper, Sailor Moon, Card Captor Sakura, Dangan Ronpa, Jibo Shonen Hanako, ... được trình diễn trong một số lượng lớn các tác phẩm ăn khách không thể không kể đến ở đây. Một diễn viên lồng tiếng đại diện cho Nhật Bản đã đến! người hâm mộ anime không thể bỏ lỡ!


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Một chương trình tạp kỹ trò chuyện với VTUBER song ngữ "Tôi là Sora" làm MC. Ren Ozawa lần đầu tiên đóng chung với VTUBER và có một cuộc nói chuyện sôi nổi. Lần lương đầu tiên, Ozawa đã tặng mẹ một chiếc túi hàng hiệu xa xỉ.