Anime Tin tức

Bất ngờ với phát ngôn của Yuichi Nakamura “! Vai diễn mà Tomokazu Sugita muốn là ...“ Wortri “Audition Secret Story”

Yuichi Nakamura, diễn viên lồng tiếng vai Yuichi Jin, tiết lộ "câu chuyện bên trong của buổi thử giọng" trong anime "World Trigger" (thường được gọi là Wortri)! Yuichi Nakamura và Tomokazu Sugita đã đóng những vai gì?


Mục lục
1.Những gì Yuichi Nakamura đang nhận...
2.Tomokazu Sugita cũng nhận một vai khác

Việc sản xuất season mới của phim hoạt hình truyền hình cũng đã được quyết định, và manga "World Trigger" (thường được gọi là wortri ) đang ngày càng trở nên hấp dẫn. Thực tế vào một ngày nọ, Yuichi Nakamura- người lồng tiếng cho một trong những nhân vật chính Yuichi Jin đã tiết lộ "câu chuyện phía sau của buổi thử giọng".

Ngành công nghiệp diễn viên lồng tiếng là nơi cạnh tranh khốc liệt về giọng nói của các nhân vật. Bạn đã nghe nói rằng ngay cả những diễn viên lồng tiếng được ưa chuộng nhất xuất hiện trong các bộ anime nổi tiếng vẫn liên tục thử vai. Yuichi Nakamura, diễn viên lồng tiếng đã đóng vai Yuichi Jin trong anime "World Trigger" (TV Asahi), cũng không phải là ngoại lệ.

■Những gì Yuichi Nakamura đang nhận...
Vòng xoáy chủ đề câu chuyện là chương trình video "Washagana TV" của ông Nakamura và ông Kajita Mafia. Trong "Washasei", được phát sóng trực tiếp vào ngày 11 tháng 9, một buổi free talk đã được tổ chức có sự xuất hiện của Tomokazu Sugita với tư cách là khách mời.

Nói về ông Sugita, ông ấy là người lồng tiếng cho Masato Kageura trong anime "World Trigger", và ông ấy cũng đóng chung với ông Nakamura. Có vẻ như câu chuyện bên trong của "Wortri Audition" mà họ tiết lộ đang khiến người hâm mộ rất nôn nóng.
Khởi nguồn của vấn đề là "phát ngôn" của ông Nakamura. Mọi chuyện bắt đầu khi anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã nhận cả 2 vai shun kun và osamu kun trong khi đang rất phấn khích với câu chuyện Wortri!

Người hâm mộ bất ngờ khi biết rằng ông Nakamura đã nhận được vai Osamu Mikumo, nhân vật đối lập với Jin.
Trên mạng, có rất nhiều bình luận hào hứng nói rằng: "Thật bất ngờ khi Yuichi cũng nhận vai osamu kun!"


■Tomokazu Sugita cũng nhận một vai khác
Ngoài ra, ông Sugita cũng thông báo rằng ban đầu ông chỉ đóng vai trò là một bản sao.
Ông Sugita được gọi bằng "đội trưởng đặc biệt" sau buổi thử giọng, nhưng vai diễn đó chính là Masato Kageura.

Những người hâm mộ vô cùng vui mừng trước sự lộ diện bất ngờ của "Wortricombi" đã đáp lại bằng những bình luận như "Câu chuyện bên trong của buổi thử giọng !? Hiếm gặp quá!" Và "Hai người này vẫn đang thử giọng à?"

Chắc chắn rằng rất có giá trị khi được nghe "tình hình thử vai" của hai diễn viên lồng tiếng quan trọng

"Osamu Mikumo bằng giọng nói Nakamura" và "bản sao của giọng nói Sugita" không chừng có thể đã thành hiện thực.
Chỉ tưởng tượng thôi cũng khiến tôi phấn khích ...


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Yuichi Nakamura đã tiết lộ câu chuyện bên trong của buổi thử vai trong manga "World Trigger". Nakamura là nhân vật mà tôi muốn Kanna Hashimoto thực hiện một bộ phim live-action về câu chuyện bí mật của buổi thử giọng cho "World Trigger". Cuộc phỏng vấn dài Yusuke Shirai, Soma Saito, Takuya Eguchi, v.v. đã được đề cập.