Anime Tin tức Manga

Ứng dụng chính thức của “Thám tử lừng danh Conan” “Tính năng đặc biệt Halloween” hiện đang được tổ chức! “Heiji Hattori và Ngôi nhà ma cà rồng” và “Biệt thự bị Zombie bao quanh” v.v.

Halloween số đặc biệt đang được tổ chức trong "Ứng dụng chính thức của Thám tử lừng danh Conan"! Bạn có thể thưởng thức "Heiji Hattori và Ngôi nhà ma cà rồng" nơi những con ma cà rồng, thây ma xuất hiện cùng với "Biệt thự bao quanh bởi thây ma" ♪


Mục lục
1.Tuyển tập chọn lọc của "Halloween Special"
2.Tổng quan về " Ứng dụng chính thức của thám tử lừng danh Conan"
3.Thám tử lừng danh Conan là gì?

Tạp chí truyện tranh Shogakukan Shonen "Weekly Shonen Sunday" và công ty cổ phần Cyberd đang sử dụng "Ứng dụng chính thức của Thám tử lừng danh Conan" có lưu trữ tất cả thông tin của "Thám tử lừng danh Conan" như phim hoạt hình, tem và truyện tranh. Số đặc biệt "sẽ được tổ chức trong thời gian giới hạn từ ngày 29 tháng 9 (thứ Ba) đến ngày 2 tháng 11 (thứ Hai).

Trong phần đặc biệt này, chúng tôi sẽ tung ra các tập phim như "Heiji Hattori và Ngôi nhà ma cà rồng" nơi những con cà rồng và thây ma xuất hiện đầy rẫy, hay "Biệt thự bị bao vây bởi thây ma". Bạn có thể đọc miễn phí tất cả 3 chương 18 tập, 1 tập mỗi ngày trong "Detective Conan Official App".
Ngoài ra, các thành viên nói chung cũng có thể đăng ký Tập 42, "Bí ẩn kép của đêm trăng tròn" và một tập của chương khác miễn phí bất kỳ lúc nào sau khi phát hành.

■Tuyển tập chọn lọc của "Halloween Special"
1. 1 Trận đối đầu với tổ chức đen "Bí ẩn kép vào đêm trăng tròn"
[Chương 42, tất cả 6 tập]
1.2 Heiji Hattori và Bảo tàng Ma cà rồng
[Chương 79-80 tất cả 7 tập]
1.3 Biệt thự bị bao vây bởi thây ma
[Chương 88 tất cả 5 tập]

▲ Trận đối đầu với tổ chức đen bối cảnh bí ẩn kép được quay vào một đêm trăng tròn
◆ Thời gian: Ngày 29 tháng 9 năm 2020 (Thứ Ba) 12:00 đến ngày 2 tháng 11 năm 2020 (Thứ Hai) 23:59


■Tổng quan về " Ứng dụng chính thức của thám tử lừng danh Conan"

Đây là một ứng dụng có chứa tất cả các thông tin của "Thám tử lừng danh Conan".
Đây là ứng dụng không thể bỏ qua dành cho những người hâm mộ có thể đọc truyện tranh miễn phí mỗi ngày và nó còn được trang bị nhiều chức năng như kể chuyện bằng giọng nói và giọng nói báo thức, tem khung có thể được sử dụng trên SNS, sổ tay và những câu chuyện bí mật của quá trình sản xuất. ..

Ngày bắt đầu đăng tải: 16 tháng 3 năm 2016 (Android)
Ngày 25 tháng 2 năm 2016 (iPhone)
Phương thức truy cập:
Chung cho các phiên bản iPhone và Android
https://api.conan-official.jp/app/pr.php
Phí thông tin: Miễn phí cơ bản (hệ thống tính phí vật phẩm)
Trang web khuyến mãi: http://d-conan.jp/portal/

(C) Takemasa Aoyama / Shogakukan (c) CYBIRD

■Thám tử lừng danh Conan là gì?
Phiên bản quyết định của truyện tranh suy luận !! Nhân vật chính, Conan Edogawa, trông giống như một học sinh tiểu học năm nhất, nhưng danh tính thực sự của anh ta là Shinichi Kudo, một thám tử trung học !! Những người đàn ông mặc đồ đen đã bị uống thuốc độc và cơ thể của họ bị thu nhỏ. .. Conan đến nhà của người bạn thời thơ ấu Ran, nơi cha cậu điều hành một văn phòng thám tử và theo đuổi một tổ chức đen !! Nhiều vụ án hóc búa đang chờ đón! Conan đối mặt với một bí ẩn, chỉ tìm kiếm một sự thật !! Nó đang được đăng nhiều kỳ trong "Weekly Shonen Sunday"! tập 98 mới nhất hiện đang được bán!

Bộ truyện tranh gag spin-off "Thám tử lừng danh Conan tên tội phạm sawasan ", với nhân vật chính là một tên tội phạm da đen đã bán được hơn 1,5 triệu bản, doanh thu mạnh mẽ và đang được đăng nhiều kỳ trong "Sunday S" (phát hành vào khoảng ngày 25 hàng tháng)! Tập 5 mới nhất hiện đang được bán!

Tổng cộng đã vượt quá 1,8 triệu bản! !!
Cuộc sống hàng ngày của Thám tử lừng danh Conan Zero (Tea Time), mô tả một mặt của Toru Amuro mà chúng ta không thể thấy trong câu chuyện chính, đang được đăng nhiều kỳ trong "Weekly Shonen Sunday". Tập 4 mới nhất hiện đang được bán!

* Cyberd và biểu tượng "CYBIRD" là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của công ty cổ phần Cyberd
* Tên công ty và tên sản phẩm / tên dịch vụ được đề cập là nhãn hiệu của công ty hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của mỗi công ty.


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

"Tính năng đặc biệt của Halloween" đang được tổ chức trên ứng dụng chính thức của Thám tử lừng danh Conan. Bạn có thể thưởng thức "Heiji Hattori và Bảo tàng Ma cà rồng" nơi Dracula và thây ma xuất hiện, và "Biệt thự bị bao vây bởi thây ma". Các thành viên chung cũng sẽ đọc Tập 42, "Tổ chức Áo đen và Trận đấu đối đầu" và mỗi tập miễn phí trong suốt thời gian này.