Anime Tin tức

Tomokazu Sugita & Yuki Kaji lồng tiếng cho “con mèo”!?Video về những chú mèo được lồng tiếng: mèo đàn anh và mèo đàn em hiện đang được chiếu♪

Tomokazu Sugita & Yuki Kaji lồng tiếng cho “con mèo”!?

Video về những chú mèo được lồng tiếng, với sự tham gia lồng tiếng của hai diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Tomokazu Sugita và Yuki Kaji trong vai hai chú mèo đã được phát hành! Việc “Đảm bảo an toàn khi xảy ra động đất” được thể hiện qua cuộc trò chuyện giữa hai chú mèo ♪TRA CỨU
1. #Video về những chú mèo được lồng tiếng - Tập 2 trong series "Đảm bảo an toàn khi xảy ra động đất"
2. Giới thiệu về quảng cáo chiếu trên web của #Video về những chú mèo được lồng tiếng
3. Hồ sơ diễn viên lồng tiếng
4. Giới thiệu về series "Đảm bảo an toàn khi xảy ra động đất"

Công ty cổ phần Panasonic Homes đã phát hành 1 series gồm 3 tập quảng cáo web từ ngày 1 tháng 10 trên Youtube với sự tham gia của Tomokazu Sugita, diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính chính trong anime nổi tiếng "Gintama" và Yuki Kaji, diễn viên lồng tiếng cho vai chính trong "Đại chiến người khổng lồ Titans"
Thông qua cuộc nói chuyện giữa hai chú mèo, đoạn quảng cáo đã giới thiệu về hệ thống "Đảm bảo an toàn khi xảy ra động đất" - một hệ thống trong đó công ty đảm bảo việc xây dựng lại và sửa chữa một cách có trách nhiệm nếu ngôi nhà do công ty xây dựng bị phá hủy hoàn toàn hoặc một phần do rung chuyển của trận động đất.
Đối với cuộc trò chuyện của các chú mèo, các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Tomokazu Sugita và Yuki Kaji thực hiện lồng tiếng (ghi âm trong đó các diễn viên lồng tiếng diễn xuất bằng giọng nói) với kỹ thuật ad-libs.
Ngoài ra, nhà sản xuất đã sản xuất series gồm 3 phần: "Chuẩn bị cho Động đất", "Dự báo Động đất" và "Đảm bảo xây dựng lại sau động đất", 3 phần đều được phát hành cùng một lúc.

Một loạt quảng cáo web "#Video về những chú mèo được lồng tiếng" giới thiệu các chủ đề khác nhau liên quan đến ngôi nhà của Panasonic Homes từ góc nhìn của những chú mèo thay vì góc nhìn của công ty đã được sản xuất.
Series video quảng cáo mới này sẽ là series thứ hai sau series "Máy điều hòa không khí toàn tòa nhà" được phát hành vào tháng 1 năm 2020.


■#Video về những chú mèo được lồng tiếng - Tập 2 trong series "Đảm bảo an toàn khi xảy ra động đất"

#Video về những chú mèo được lồng tiếng phần “Chuẩn bị cho động đất” 30 giây
#Video về những chú mèo được lồng tiếng phần "Dự báo động đất” 30 giây
#Video về những chú mèo được lồng tiếng phần “Đảm bảo xây dựng lại sau động đất" 30 giây
◎ Trang web tổng hợp "#Video về những chú mèo được lồng tiếng" đã đăng phần đầu tiên và thứ hai (tổng cộng 7 phần)
URL https://homes.panasonic.com/fair/utatane_movie/

Ảnh cắt từ phần "Chuẩn bị cho động đất"■Giới thiệu về quảng cáo chiếu trên web của #Video về những chú mèo được lồng tiếng
Một loạt quảng cáo web có các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng vào vai những chú mèo nhìn vào ngôi nhà của Panasonic Homes hoặc đang thư giãn trong nhà.
Series "Đảm bảo an toàn khi xảy ra động đất" là series thứ hai sau series "Máy điều hòa không khí toàn tòa nhà" trước đó.
Nhân vật chính là hai con mèo: mèo đàn anh (diễn viên lồng tiếng: Tomokazu Sugita) có ít bạn mèo vì nó thỉnh thoảng đột ngột nổi giận và cào người khác; mèo đàn em (diễn viên lồng tiếng: Yuki Kaji) mặc dù không nghĩ mèo đàn anh là tiền bối và nói năng bộp chộp nhưng lại khá được yêu mến.


■Hồ sơ diễn viên lồng tiếng
◎ Tomokazu Sugita
Ra mắt với tư cách là một diễn viên lồng tiếng với phần tường thuật thông báo hiện tại của "Kamen Rider" được phát sóng trên CS. Năm 2006, anh ấy lồng tiếng cho vai chính trong "Gintama" và “Nỗi buồn của Haruhi Suzumiya", và tên tuổi của anh ấy dần trở nên nổi tiếng. Đặc trưng của anh ấy là chất giọng trầm dày, độ căng và nhịp độ ngắt nghỉ độc đáo, và bởi vì anh ấy có một chất giọng gây ấn tượng cho người nghe nên anh thường lồng tiếng cho những vai anh lớn và những nhân vật chính diện. Ngoài công việc lồng tiếng, anh ấy đang mở rộng phạm vi hoạt động như tham gia viết lời bài hát và soạn thảo cốt truyện cho game. Twitter của anh ấy có hơn 1,8 triệu người theo dõi và là tài khoản diễn viên lồng tiếng hàng đầu. Nội dung các tweet của anh thường được người hâm mộ thảo luận. Trong quảng cáo này, anh ấy vào vai một con mèo đàn anh. Năm 2009, anh ấy đạt giải 3 Diễn viên lồng tiếng Giải Diễn viên phụ.

◎ Yuki Kaji
Ra mắt với tư cách là một diễn viên lồng tiếng vào năm 2004, anh ấy đã lồng tiếng cho nhiều vai nổi tiếng bao gồm vai Eren Yeager trong “Đại chiến người khổng lồ Titans”, vai Meliodas trong “Bảy mối tội đầu” và vai Todoroki Frozen trong “Học viện siêu anh hùng”. Năm 2013, anh là diễn viên đầu tiên trong lịch sử giành được giải thưởng Diễn viên lồng tiếng cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong hai năm liên tiếp. Vào năm 2018, anh đã xuất bản cuốn sách “Một ngày nào đó, mọi thứ sẽ giúp bạn” và thu về tổng cộng 70.000 bản (tính đến tháng 8 năm 2020). Ngoài việc xuất hiện trong các bộ phim truyền hình, anh còn xuất hiện trong các buổi biểu diễn tại Nhà hát Hoàng gia trong các vở kịch ngâm thơ. Ngoài ra, anh đang mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình bằng cách sản xuất một cung thiên văn và phát triển thương hiệu quần áo “en.365°”. Trong quảng cáo này, anh ấy đóng vai một chú mèo đàn em.


■Giới thiệu về series "Đảm bảo an toàn khi xảy ra động đất"
Các ngôi nhà và căn hộ biệt lập của Panasonic Homes sử dụng công nghệ kết cấu tương tự như các tòa nhà chọc trời, và có "sức mạnh" để chịu được thử nghiệm với trận động đất lớn nhất Nhật Bản*1 và không bị sụp đổ do rung chuyển của các trận động đất lớn trong quá khứ. Chúng không chỉ chịu được chấn động mà còn có thể chịu được dư chấn của trận động đất.
Trong trường hợp ngôi nhà bị phá hủy hoàn toàn hoặc một phần, công ty có trách nhiệm xây dựng lại và sửa chữa với chế độ "Đảm bảo an toàn khi xảy ra động đất"*2. Ngoài chế độ "Đảm bảo an toàn khi xảy ra động đất", bằng cách mua bảo hiểm động đất, công ty có thể "xây dựng lại tòa nhà" và "tái tạo cuộc sống", mang lại giá trị an tâm hơn nữa cho khách hàng của công ty.
Nhờ có chế độ "Đảm bảo an toàn khi xảy ra động đất", số lượng đơn đặt hàng công ty nhận được từ khi ra mắt vào tháng 4 đến tháng 9 đã đạt 2.600 căn hộ *3.

*1: Tiến hành vào tháng 6 năm 2011 tại cơ sở thí nghiệm có công suất rung lớn nhất Nhật Bản. Vì không thể xác nhận nền móng tại cơ sở thí nghiệm này, nên chúng tôi khẳng định rằng tòa nhà an toàn ngay cả khi các vết nứt xảy ra trong các thí nghiệm khác.
Các kết quả thí nghiệm tương tự có thể không thu được kết quả tùy thuộc vào điều kiện xây dựng. Trong thí nghiệm này, chúng tôi có thể xác nhận khả năng chống động đất cao của phương pháp xây dựng khung thép kiểm soát địa chấn, đảm bảo cho khách hàng trong trận động đất thực tế dựa trên tiêu chuẩn đảm bảo.
*2 Có một số điều kiện để được hưởng chế độ "Đảm bảo an toàn khi xảy ra động đất". Vui lòng xem trong trang web dưới đây để biết thêm chi tiết.
https://homes.panasonic.com/common/jishin-hosho/
*3: Bao gồm số lượng tòa nhà ước tính được đặt hàng trong tháng 9.


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Panasonic Homes đã sản xuất quảng cáo cho Yuki Kaji, người đóng vai chính trong anime "Gintama." CM giới thiệu một hệ thống đảm bảo khi một ngôi nhà bị phá hủy hoàn toàn do rung chuyển của một trận động đất. Giới thiệu anime "ONE PIECE", v.v. trong một bản ghi âm trong đó một diễn viên lồng tiếng diễn xuất bằng giọng nói.