Tin tức Manga Sự kiện

Sự kiện hợp tác với “Thanh gươm diệt quỷ” tại Sunshine City!Các hoạt động như giải mã bí ẩn, bày bán hàng hóa và có cả các điểm chụp ảnh.

Sự kiện hợp tác với “Thanh gươm diệt quỷ” tại Sunshine City!

Thông tin chi tiết về sự kiện hợp tác giữa”Thanh gươm diệt quỷ” với “Sunshine City”: “Tập trung toàn bộ hơi thở! Truyền thuyết về thành phố của mặt trời” đã được tiết lộ. Tại đây có rất nhiều hoạt động như trò chơi giả mã bí ẩn hay bán các mặt hàng chính hãng...


TRA CỨU
1. Câu chuyện “Tập trung toàn bộ hơi thở! Truyền thuyết về thành phố của mặt trời”
2. Tổng quan về sự kiện
3. Tổng quan về từng cơ sở của sự kiện
4. Về anime truyền hình "Thanh gươm diệt quỷ"
5. Tổng quan về Sunshine City

Tại Sunshine City (Ikebukuro, Tokyo), lấy chủ đề là anime truyền hình nổi tiếng "Thanh gươm diệt quỷ", sự kiện “Thanh gươm diệt quỷ x Sunshine City: Tập trung toàn bộ hơi thở! Truyền thuyết về thành phố của mặt trời” sẽ được tổ chức từ ngày 2 tháng 10 (thứ sáu) đến ngày 23 tháng 11 (thứ hai / ngày lễ) ở đài quan sát SKY CIRCUS Sunshine 60, thủy cung Sunshine, Phố cửa hàng chuyên môn Alpa hay một số nơi khác.

Tập trung toàn bộ hơi thở! Truyền thuyết về thành phố của mặt trời.


Sự kiện này sẽ được tổ chức cùng với phiên bản điện ảnh “Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận” dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 16 tháng 10 (thứ Sáu). Các hoạt động như giải mã bí ẩn theo nguyên tác, triển lãm theo nguyên tác, các điểm chụp ảnh sẽ được triển khai cho từng cơ sở: trên bầu trời, dưới biển và trên mặt đất (đài quan sát, thủy cung, cửa hàng alpa).
Những người hoàn thành giải mã bí ẩn sẽ nhận được phần quà là 1 tập lưu trữ hồ sơ khổ A4 nguyên mẫu tùy từng cơ sở sự kiện.
Ngoài ra, những người giải quyết được bí ẩn của cả ba cơ sở và hoàn thành phần giải mã bí ẩn cuối cùng sẽ được tặng một tập giấy màu theo nguyên tác.
Ngoài ra, chúng tôi cũng bán nhiều loại mặt hàng theo nguyên tác như sản phẩm giới hạn của đài quan sát hay thủy cung có các hình ảnh minh họa được vẽ cho sự kiện chính. Tại Phố cửa hàng chuyên môn Alpa, nhà hàng Sky… chúng tôi cũng sẽ tổ chức một ngày hội nhà hàng mà bạn có thể nhận được những tấm bưu thiếp theo nguyên tác.
Thêm vào đó, ngoài việc giải mã các bí ẩn online và triển lãm trực tuyến, chúng tôi cũng đã mở một trang website thương mại điện tử, nơi bạn có thể mua các sản phẩm giới hạn trực tuyến, vì vậy bạn có thể trải nghiệm sự kiện ngay tại nhà!
Mời bạn tận hưởng Sunshine City được trang hoàng như trong thế giới Thanh gươm diệt quỷ!!


■Câu chuyện “Tập trung toàn bộ hơi thở! Truyền thuyết về thành phố của mặt trời”
Người ta gọi cụm công trình vươn lên trên bầu trời này là “thành phố của mặt trời”!
Bạn là một nhà thám hiểm tìm kiếm kho báu huyền thoại “Kho báu bị giấu kín của mặt trời" ẩn sâu trong Thành phố của Mặt trời.
Kho báu của Mặt trời là một trong các bảo vật được thu thập bởi những con quỷ sống ở khu vực này từ lâu, và những con quỷ đó đã bị khuất phục bởi các kiếm sĩ được gọi là những người diệt quỷ từ. Có vẻ như chỉ có bảo bối là còn ngủ yên ở đây.
Người ta nói rằng những người làm sáng tỏ truyền thuyết về những kiếm sĩ diệt quỷ sẽ được cho thấy nơi kho báu huyền thoại "Kho báu của Mặt trời" đang bị giấu kín ở thành phố này. Bị cuốn hút bởi những lời đồn đại, nhiều nhà thám hiểm đang thách thức bản thân, nhưng có những cạm bẫy mà ngay cả người đàn ông can đảm nhất cũng không thể chiến đấu lại và nhiều người đi tìm kho báu huyền sẽ một đi không trở lại.
Bạn có thể làm sáng tỏ truyền thuyết về việc săn quỷ tại các cơ sở sự kiện để nhận được "Kho báu của Mặt trời" không?


Hình minh họa theo nguyên tác■Tổng quan về sự kiện
"Tên sự kiện: Thanh gươm diệt quỷ x Sunshine City: Tập trung toàn bộ hơi thở! Truyền thuyết về thành phố của mặt trời.
"
Địa điểm: Đài quan sát SKY CIRCUS Sunshine 60, Thủy cung Sunshine, Cửa hàng đặc sản Nhà hàng Alpa Sky, v.v.
Thời gian tổ chức: Ngày 2 tháng 10 (thứ sáu) - Ngày 23 tháng 11 (thứ hai / ngày lễ)
Vé vào: Miễn phí
* Phí vào cửa là bắt buộc đối với đài quan sát và thủy cung.
* Tham gia trò chơi giải mã bí ẩn sẽ mất phí (800 yên).
* [Cách vào đài quan sát / thủy cung] Bạn sẽ cần vé web với ngày giờ cụ thể hoặc vé cửa hàng tiện lợi với thời gian cụ thể trong ngày.


■Tổng quan về từng cơ sở của sự kiện
<Đài quan sát SKY CIRCUS Sunshine 60 "Truyền thuyết về Thành phố của Mặt trời - Viên ngọc của bầu trời">
<Thủy cung Sunshine "Truyền thuyết về Thành phố của Mặt trời - Viên ngọc của Biển cả">
<Phố cửa hàng chuyên môn Alpa "Truyền thuyết về Thành phốcủa Mặt trời-Viên ngọc của Trái đất">


Địa điểm: Đài quan sát SKY CIRCUS Sunshine 60 / Thủy cung Sunshine / Phố cửa hàng chuyên môn Alpa
Thời gian: Ngày 2 tháng 10 (Thứ 6) -Ngày 23 tháng 11 (Thứ 2 / ngày lễ)
Vé vào: Miễn phí
* Phí vào cửa là bắt buộc đối với đài quan sát và thủy cung.
* Tham gia trò chơi giải mã bí ẩn sẽ mất phí (800 yên).
* Phố cửa hàng chuyên môn Alpa - địa điểm bắt đầu tiếp nhận: Phòng triển lãm Alpa B1

(Nội dung của sự kiện)
① Giải mã bí ẩn "Tìm viên ngọc của bầu trời!" (Đài quan sát) / "Tìm viên ngọc của biển cả!" (Thủy cung) / "Tìm viên ngọc của trái đất!" (Phố cửa hàng chuyên môn Alpa)
Hành trình giải mã bí ẩn về truyền thuyết săn quỷ đang chờ bạn đến và đoạt được "viên ngọc của bầu trời, biển cả và trái đất"!! Thách thức hành trình giải mã bí ẩn được thiết lập trong các buổi triển lãm tại mỗi cơ sở. Một tập tài liệu khổ A4 theo nguyên tác sẽ được tặng cho những người giải mã được bí ẩn.
Sau khi hoàn thành giải mã bí ẩn ở cả 3 cơ sở (đài quan sát, thủy cung, alpa), bạn có thể tham gia thách thức giải mã bí ẩn cuối cùng! Những người hoàn thành thử thách này sẽ nhận được một tập giấy màu nhỏ theo nguyên tác!!

Sự kiện giải mã bí ẩn

➁ Địa điểm triển lãm (đài quan sát, thủy cung, Phố cửa hàng chuyên môn Alpa)
Hiện đã có triển lãm thể hiện thế giới quan theo nguyên tác của sự kiện này! Bạn có thể trải nghiệm hoạt động phiêu lưu như chạy quanh Sunshine City để tìm kiếm "kho báu của Mặt trời" cùng Tanjirou!

Hình ảnh điểm chụp ảnh tại đài quan sát

Hình ảnh điểm chụp ảnh tại thủy cung

Hình ảnh điểm chụp ảnh tại Phố cửa hàng chuyên môn Alpa

③ Bày bán các sản phẩm từ nguyên tác (đài quan sát / thủy cung)
"Chúng tôi bán rất nhiều sản phẩm giới hạn cho Đài quan sát Sunshine 60 như móc chìa khóa acrylic (toàn bộ 16 nhân vật), huy hiệu bằng giấy tái chế, túi tote denim và các sản phẩm liên quan khác. Chúng tôi cũng bán bán các sản phẩm giới hạn cho Thủy cung Sunshine như huy hiệu (toàn bộ 16 nhân vật), khăn thể thao, đồ lót và các sản phẩm liên quan khác.
"

④ Bày bán các sản phẩm từ nguyên tác (Phố cửa hàng chuyên môn Alpa)
Tại điểm triển lãm Phố cửa hàng chuyên môn Alpa B1 đã xuất hiện cửa hàng bán các sản phẩm giới hạn của sự kiện “Thanh gươm diệt quỷ x Sunshine City. Chúng tôi bày bán rất nhiều sản phẩm của Thanh gươm diệt quỷ và các sản phẩm liên quan khác chỉ giới hạn ở Sunshine City.
* Các sản phẩm theo nguyên tác của Sunshine City bày bán tại cửa hàng này cũng sẽ được bán tại đài quan sát Sunshine 60 và thủy cung Sunshine. (tại thủy cung chỉ bán một số sản phẩm)

Các sản phẩm theo nguyên tác

“Ngày hội nhà hàng Thanh gươm diệt quỷ” (Phố cửa hàng chuyên môn Alpa, nhà hàng Sky)
Ngày hội nhà hàng sẽ được tổ chức tại phố cửa hàng chuyên môn Alpa, nhà hàng Sky (Tòa nhà Sunshine 60, tầng 58 và 59) và các cửa hàng đối tượng khác. Một tấm bưu thiếp theo nguyên tác sẽ được tặng cho những vị khách đặt thực đơn tiêu chuẩn.
* Bạn không thể lựa chọn loại bưu thiếp.

Bưu thiếp theo nguyên mẫu

(Sự kiện triển lãm trực tuyến “Truyền thuyết về thành phố của Mặt trời online - Truy tìm kho báu bị ẩn giấu”)
"Thời gian: 10:00 ngày 30 tháng 10 (thứ sáu) đến 23:59 ngày 20 tháng 12 (chủ nhật)
"
Vé vào: 1000 yên
Phương thức tham gia: Vé có thể mua từ 10:00 ngày 30 tháng10 (thứ 6).
* Khi mua vé cần truy cập Internet nên bạn hãy dùng máy tính và điện thoại thông minh.
(Nội dung sự kiện)
➀ "Truyền thuyết về Thành phố của Mặt Trời Trực Tuyến-Truy tìm kho báu bị ẩn giấu"
Thử thách trực tuyến giải mã bí ẩn về truyền thuyết săn quỷ! Thách thức cuộc truy tìm giải mã bí ẩn trong khi xem trang trí bên trong Đài quan sát Sunshine 60 trực tuyến và những người giải mã được tất cả các bí ẩn sẽ nhận được hình nền điện thoại thông minh theo nguyên tác.
➁ Triển lãm trực tuyến
Bạn cũng có thể thưởng thức triển lãm tại hội trường trong khi giải mã những bí ẩn được ẩn giấu trong các vật trang trí của Đài quan sát Sunshine 60 một cách trực tuyến.
③ Bán các sản phẩm theo nguyên mẫu
Một cửa hàng thương mại điện tử dành riêng cho những người tham gia triển lãm trực tuyến đã xuất hiện. Ngoài những sản phẩm giới hạn của Sunshine City dành cho sự kiện này, chúng tôi cũng sẽ bán những sản phẩm giới hạn của cửa hàng trực tuyến.

* Nội dung và lịch trình có thể thay đổi tùy theo tình hình.
※ Hình ảnh chỉ là hình ảnh minh hoạ. * Tất cả giá đã bao gồm thuế.


■Về anime truyền hình "Thanh gươm diệt quỷ"
Một anime truyền hình dựa trên nguyên tác là bộ manga của tác giả Gotouge Koyoharu, được xuất bản bởi nhà xuất bản Shueisha Jump Comics.
Trong một câu chuyện buồn giữa người và quỷ, các kiếm sĩ cổ quái và những nhân vật đôi khi được vẽ một cách hài hước đã rất được yêu thích, và lượng phát hành của toàn bộ bản gốc từ tập 1 đến tập 21 đã vượt quá 80 triệu.
Tác phẩm này vẫn thu hút sự chú ý và được yêu thích. Nó tiếp tục xây dựng thế giới quan của riêng mình và hiện diện như một tượng đài mới cho truyện tranh dành cho các bé trai.
Công ty đang lên kế hoạch phát hành "Phiên bản chiếu rạp "Thanh gươm diệt quỷ: Chuyến tàu vô tận” vào ngày 16 tháng 10 năm 2020.
Website chính thức: https://kimetsu.com/

© Gotouge Koyoharu / Shueisha.Aniplex.ufotable


■Tổng quan về Sunshine City


Địa điểm: 3-1 Higashi Ikebukuro, Quận Toyoshima, Tokyo
Thời gian kinh doanh: Thay đổi theo từng cơ sở
Đường dây hỏi đáp: Thông tin chung về Sunshine City 03-3989-3331
URL: https://sunshinecity.jp/


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Thông tin chi tiết về sự kiện hợp tác "Kimetsu no Yaiba x Sunshine City" đã được tiết lộ. Có rất nhiều nội dung như trò chơi giải câu đố và bán hàng hóa chính gốc. Sự kiện sẽ được tổ chức từ ngày 2 tháng 10 đến ngày 23 tháng 11.