Anime Tin tức Manga

Không thể nào ... Tôi đã tìm thấy một chi tiết bí ẩn trong tập 1 của “Chú thuật hồi chiến”!??Có tin đồn rằng “cặp chị em đó” bị lẫn vào với các nhân vật trong đám đông.

Không thể nào ... Tôi đã tìm thấy một chi tiết bí ẩn trong tập 1 của “Chú thuật hồi chiến”!??

Manga "Chú thuật hồi chiến" đang được đăng nhiều kỳ trên tạp chí "Weekly Shonen Jump". Có tin đồn rằng một chi tiết bí ẩn quan trọng được giấu trong tập đầu tiên. Mấu chốt của chuyện này chính là "cặp chị em đó"!??TRA CỨU
1. Nếu bạn nhìn kỹ vào những nhân vật quần chúng...
2. Có lẽ nó có liên quan đến "ngón tay"?

Từ ngày 2 tháng 10, bản anime của bộ manga "Chú thuật hồi chiến" (đăng trên tạp chí "Weekly Shonen Jump") cuối cùng cũng đã bắt đầu lên sóng. Dường như có tin đồn rằng thực sự có một chi tiết bí ẩn quan trọng được giấu trong tập đầu tiên của bộ phim.

Trong cùng tác phẩm có rất nhiều lời bàn tán, lần này cặp chị em sinh đôi Mimiko và Nanako thu hút sự chú ý. Hai người họ chính thức xuất hiện từ tập 9, nhưng thực tế là họ đã xuất hiện trong tập 1 rồi ...?


1. Nếu bạn nhìn kỹ vào những nhân vật quần chúng...
Trong chủ đề là "cảnh tung chưởng" trong tập đầu tiên của bộ truyện tranh. Đó là cảnh mà khả năng thể chất tuyệt vời của nhân vật chính Itadori Yuuji lần đầu tiên được tiết lộ.

Nếu quan sát kỹ các nhân vật trong đám đông đang ngạc nhiên trước khả năng của anh ta, bạn có thể thấy nữ sinh trung học trông giống như Mimiko và Nanako!

Ví dụ, trong khi tất cả các cô gái trong cảnh đều mặc đồng phục giống nhau, trong hai người, một người mặc đồng phục đen giống Mimiko, và người kia có dáng đứng mềm mại giống Nanako. Màu tóc, hình dáng và mọi thứ của họ đều rất giống với Mimiko và Nanako.

Nếu hai người này thực sự là Mimiko và Nanako, tại sao họ lại có mặt ở trường trung học của Itadori...?2. Có lẽ nó có liên quan đến "ngón tay"?
Trường trung học cấp ba Sugisawa, nơi Itadori học, là một nơi quan trọng. Đây là nơi cất giữ chú vật đặc cấp - những ngón tay của Ryomen Sukuna trong chiếc hộp trăm lá.

Ngoài ra, có độc giả đoán rằng 2 người họ thuộc "gia đình Getou" và hoàn toàn tin tưởng vào bậc thầy giết người bằng lời nguyền Getou Suguru.


Có nhiều người cho rằng “Hai người họ đến trường của Yuuji để thu thập ngón tay của Sukuna à?” hay “Cái thằng nhóc Itadori này nói là nó đã nhặt được một ngón tay nhưng lại đánh rơi mất rồi…”


Những giả thuyết này chỉ là những lời đồn đoán nhưng biết đâu lại có khả năng đúng với nhóm Mimiko thì sao. Chỉ có ông Akutami Gege mới biết sự thật!??


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Người ta đồn rằng một gợi ý quan trọng được giấu trong tập đầu tiên của "Jujutsu Kaisen". Hai chị em sinh đôi Mimiko và Nanako thu hút sự chú ý. Người ta nói rằng họ đã xuất hiện trong tập đầu tiên.