Anime Tin tức

Khẩu trang có thể giặt được “Snoopy”hiện đã được bày bán! Ngoài ra chúng tôi còn có một một dự án sản xuất túi sinh thái ♪

Khẩu trang có thể giặt được “Snoopy”

Từ "Chiếc khẩu trang có thể giặt lại 100 lần của Nishikawa", công ty đã cho ra mắt thiết kế khẩu trang của "Snoopy"! Khẩu trang có thiết kế dễ thương, đủ size cho cả người lớn và trẻ em. Chúng tôi cũng đã bắt đầu một dự án để sản xuất loại túi sinh thái của nhân vật Snoopy.TRA CỨU
1. "Khẩu trang có thể giặt Snoopy": Tổng quan về sản phẩm
2. Khái quát về “Luôn đồng hành cùng Snoopy! Kế hoạch quà tặng túi sinh thái nhân vật Snoopy."
3. Đề xuất cho bạn! Bộ chăn ga gối đệm thu đông “PEANUTS”
4. "PEANUTS" là gì?
5. Thông tin liên hệ dành cho khách hàng

Công ty cổ phần Nishikawa sẽ cho ra đời dòng sản phẩm “Khẩu trang có thể giặt được Snoopy” phát triển từ loại khẩu trang được ưa chuộng “Khẩu trang có thể giặt lại 100 lần của Nishikawa” cùng với thiết kế như bộ truyện tranh nổi tiếng thế giới “PEANUTS” vào ngày 2 tháng 10 (Thứ 6). Công ty có kế hoạch bán tổng cộng 100.000 chiếc tại các cửa hàng trên toàn quốc, bao gồm cả cửa hàng trực tuyến chính thức của Nishikawa. Ngoài ra, để kỷ niệm ngày "PEANUTS" - kỷ niệm 70 năm thành lập vào ngày 2 tháng 10 năm 2020 (Thứ Sáu), dự án "Luôn đồng hành cùng Snoopy! Kế hoạch quà tặng túi sinh thái nhân vật Snoopy" sẽ khởi động vào cùng ngày.


Khẩu trang có thể giặt được Snoopy

Khẩu trang có thể giặt lại 100 lần của Nishikawa là một chiếc khẩu trang có độ bền tuyệt vời và mang lại cảm giác thoải mái khi đeo. Từ khi ra mắt loại khẩu trang này, công ty đã bán được hơn 1,5 triệu chiếc.
Khẩu trang có thể giặt Snoopy mới được phát hành là một thiết kế có in hình nhân vật nổi tiếng "Snoopy" trong bộ truyện "PEANUTS" trong khi vẫn giữ các chức năng của "khẩu trang có thể giặt lại 100 lần của Nishikawa".
Loại khẩu trang này có tổng cộng 6 kích cỡ, 4 cỡ cho người lớn và 2 cỡ cho trẻ nhỏ. Chất liệu vải co giãn ôm sát khuôn mặt và có cấu trúc không làm đau tai dù bạn đeo lâu, chịu được 100 lần giặt (giặt tay) và sử dụng lại được nhiều lần.
Ngoài ra, chúng tôi đã đạt được chứng nhận “Ecotex Standard 100”, đây là chứng nhận về sản phẩm an toàn ở mức độ cao nhất thế giới. Sản xuất tại Nhật Bản, loại khẩu trang này cũng có chức năng chống tia cực tím (97%), vì vậy nó có thể được sử dụng an toàn cho cả trẻ em và người lớn.

Ngoài ra, tại "Luôn đồng hành cùng Snoopy! Kế hoạch quà tặng túi sinh thái nhân vật Snoopy" sẽ được tổ chức từ ngày 2 tháng 10 (thứ Sáu), các mặt hàng Snoopy của công ty Nishikawa như "khẩu trang có thể giặt Snoopy", bộ chăn ga gối đệm thu đông và phụ kiện được thiết kế bởi "PEANUTS" sẽ được bày bán. Nếu bạn mua hàng với hóa đơn trên 2.000 yên (chưa bao gồm thuế), bạn sẽ nhận được một "Túi sinh thái Snoopy" gốc có in "Snoopy", một thiết kế vô cùng nghệ thuật kỷ niệm 70 năm sinh nhật Snoopy. (*70 khách hàng đầu tiên tại mỗi cửa hàng sẽ được nhận quà)


Quà tặng từ "Luôn đồng hành cùng Snoopy! Kế hoạch quà tặng túi sinh thái nhân vật Snoopy"


1. "Khẩu trang có thể giặt Snoopy": Tổng quan về sản phẩm
[Tính năng sản phẩm]
* Độ bền tuyệt vời và có thể sử dụng lại nhiều lần
Chúng tôi đã thực hiện kiểm tra 100 lần giặt và 3000 lần kéo trên móc tai. Chiếc khẩu trang có độ bền tuyệt vời và có thể sử dụng lại nhiều lần sau khi giặt (giặt tay).

Chiếc khẩu trang đã thông qua 3000 lần kiểm tra kéo trên móc tai.

* Thoải mái khi đeo
Vải co giãn ôm sát khuôn mặt và có cấu trúc không làm đau tai của bạn.

* Chất lượng an toàn và đảm bảo
Chúng tôi đã đạt được chứng nhận “Ecotex Standard 100”, chứng nhận an toàn sợi quang ở mức độ cao nhất thế giới đối với hơn 350 loại chất độc hại. Khẩu trang của chúng tôi được sản xuất tại Nhật Bản và từ trẻ em đến người lớn đều có thể yên tâm sử dụng.

* Chống tia UV
Nó cũng có chức năng chống tia cực tím (97%) để bảo vệ làn da của bạn khỏi tia cực tím.

[Các cửa hàng]
・Cửa hàng trực tuyến chính thức của Nishikawa
(* Tại cửa hàng trực tuyến chính thức của Nishikawa chỉ bán 2 loại khẩu trang. Loại dành cho người lớn 2 màu xanh/xám (2.400 yên + thuế mỗi chiếc), loại dành cho trẻ em 2 chiếc màu hồng/be (2.000 yên + thuế mỗi chiếc))
・Nihonbashi Nishikawa (Địa chỉ: 1-4-1, Nihonbashi, quận Chuo, Tokyo Nihonbashi 1-4-1 Tòa nhà Mitsui Coredo Nihonbashi tầng B1)
・Các đại lý và cửa hàng trực tuyến của Snoopy trên toàn quốc (* Một số cửa hàng không có sẵn.)
* Ngày phát hành: Mở bán từ ngày 2 tháng 10 (thứ sáu) tại cửa hàng trực tuyến chính thức của Nishikawa, Nihonbashi Nishikawa. Sản phẩm sẽ được phát hành tuần tự từ giữa tháng 10 tại các cửa hàng bán lẻ và cửa hàng trực tuyến trên toàn quốc.

[Các thông tin mở rộng về sản phẩm]
■ Khẩu trang có thể giặt Snoopy dành cho người lớn
Giá: 1.200 yên + thuế / Màu: Hồng, Xanh, Be, Xám / Kích thước: 29 x 12,5 cm


■ Khẩu trang có thể giặt Snoopy dành cho trẻ em
Giá: 1,000 Yên + thuế / Màu: Xanh, Xám / Kích thước: 26 x 11,5 cm
2. Khái quát về “Luôn đồng hành cùng Snoopy! Kế hoạch quà tặng túi sinh thái nhân vật Snoopy."
● Nội dung kế hoạch:
Những khách hàng mua sản phẩm của công ty với hóa đơn từ 2.000 yên (chưa bao gồm thuế) trở lên sẽ nhận được một túi sinh thái in hình Snoopy, một thiết kế nghệ thuật kỷ niệm 70 năm ngày sinh của Snoopy (Khách hàng nào đến trước sẽ được nhận quà).
[Giải thưởng quà tặng]


Vui lòng kiểm tra trang web chính thức để biết thêm chi tiết ♪


3. Đề xuất cho bạn! Bộ chăn ga gối đệm thu đông “PEANUTS”
Truyện tranh "PEANUTS" với các nhân vật nổi tiếng "Snoopy" và "Charlie Brown" sẽ kỷ niệm 70 năm ra mắt vào ngày 2 tháng 10 năm 2020.
Trong các sản phẩm mới cho mùa thu đông, thiết kế sản phẩm thể hiện sự độc đáo và dễ thương của bộ truyện tranh cũng như cá tính và sự quyến rũ của các nhân vật.

■ Móc treo PEANUTS (SP1104)
Giá: 8.000 yên + thuế. Màu sắc: Trắng. Kích thước: 150 x 210 cm
Thành phần: 100% cotton (xử lý kháng khuẩn, xử lý chống co ngót) Sản xuất tại Nhật Bản

■ Chăn polyester PEANUTS (SP1104)
Giá: 5.000 yên + thuế. Màu sắc: Đỏ. Kích thước: 140 x 200 cm
Thành phần: 100% polyester

■ Gối ôm PEANUTS (PN0050)
Giá: 10.000 yên + thuế. Màu sắc: Trắng. Kích thước: Khoảng 90 cm
Thành phần: 100% polyester


■ Chăn gấp gọn thành gấu bông PEANUTS
Giá: 3.000 yên + thuế. Màu: Trắng, be
Kích thước: Chăn / 90 × 60cm, Gầu bông / 30 × 13cm
Thành phần: 100% polyester (phần thân gối, nhồi bông)
* Chăn có thể cuộn lại và nhét gọn trong túi nhồi bông.


4. "PEANUTS" là gì?
Charles M. Schulz lần đầu tiên cho ra mắt tập truyện tranh "PEANUTS" của mình vào năm 1950. Khi đó, tập truyện tranh "PEANUTS" được đăng trên bảy mặt báo.
Kể từ đó, Charlie Brown, Snoopy và các tập truyện PEANUTS đã trở nên bất tử trong văn hóa đại chúng. Loạt phim hoạt hình mới “Snoopy in Space” được ra mắt vào ngày 1 tháng 11 năm 2019 trên Apple TV +, các tác phẩm hoạt hình được chuyển thể từ bộ truyện tranh “Peanuts” được lên sóng như các số đặc biệt hay chương trình hoạt hình được chiếu hàng ngày trên các kênh ABC của Mỹ, kênh Cartoon Network và boomerang, kênh Family của Canada và chiếu trên mạng WildBrain Spark của YouTube.
Đối với người hâm mộ trên toàn thế giới, Peanuts xuất hiện trên nhiều loại sản phẩm, ở các điểm tham quan của công viên giải trí, các sự kiện văn hóa, trên mạng xã hội và các series truyện tranh được xuất bản trên nhiều phương tiện truyền thông từ báo giấy truyền thống đến phương tiện kỹ thuật số.
Ngoài ra, vào năm 2018, “PEANUTS” đã thiết lập quan hệ đối tác nhiều năm với NASA trong Thỏa thuận Đạo luật Không gian. Thỏa thuận Đạo luật Không gian này là một chương trình được thiết kế cho thế hệ trẻ em tiếp theo để khai sáng niềm đam mê khám phá không gian và STEM.
Về quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến Peanuts và các nhân vật trong bộ truyện: WildBrain nắm 41%, Sony Music Entertainment Inc. 39% và gia đình Charles M. Schulz 20%.
Tại Nhật Bản, Sony Creative Products Co., Ltd. đang phát triển kinh doanh với tư cách là đại lý.
Và cho đến ngày kỷ niệm 70 năm bộ truyện tranh gốc (ngày 2 tháng 10 năm 2020), thì từ ngày 2 tháng 10 năm 2019 người ta đã bắt đầu tổ chức các sự kiện kỷ niệm bộ truyện PEANUTS.
■ URL liên quan
・Trang web chính thức của Snoopy Nhật Bản http://www.snoopy.co.jp/
・Trang Facebook chính thức của Snoopy Nhật Bản "Snoopy Japan" https://www.facebook.com/SnoopyJapan
・Tài khoản twitter chính thức của Snoopy Nhật Bản "Snoopy Japan" https://twitter.com/snoopyjapan


5. Thông tin liên hệ dành cho khách hàng
Công ty cổ phần Nishikawa
[TEL.] 0120-36-8161 (Giờ làm việc của lễ tân: Các ngày trong tuần từ 10: 00 đến 17: 00)
[WEB] https://www.nishikawa1566.com/


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Nishikawa Co., Ltd. sẽ phát hành khẩu trang có thể giặt được "Snoopy" từ ngày 2 tháng 10. Thiết kế vẫn giữ nguyên, với các bản in đáng yêu của các nhân vật nổi tiếng từ "PEANUTS". Nó có thể chịu được 100 lần giặt và có thể được sử dụng nhiều lần.