Anime Sân khấu

Bộ phim "BE LOVE" của Kisumai Miyata x Tamamori gây ồn ào! "Ngươi rốt cuộc làm được ..." Nguyên lai "ba bên" là cái gì?

Bộ phim “BE LOVE” của Kisumai Miyata x Tamamori gây ồn ào! “Ngươi rốt cuộc làm được ...” Nguyên lai “ba bên” là cái gì?

Kis-My-Ft2 Toshiya Miyata và Tamamori Yuta bằng bộ phim truyền hình "là tình yêu" là việc công bố! Ròng trên bộ phim truyền hình hỗn loạn của những câu chuyện của hai người trong tình yêu. Bằng cách này đã được dự thảo "là tình yêu" ba phần thực hiện bằng gì?MỤC LỤC
1. "Tình yêu" là quá nặng nề để Miyata của "BE LOVE"
2. Hiện việc triển khai các sóng giận dữ "Wish Upon a Star".
3. Tình yêu đã được theo sau bởi ... nên "số phận"
Bốn. Tamamori của mọt sách not'm của háo hức là! ?

Ngày 09 Tháng 10 năm 2020, Toshiya Miyata Kis-My-Ft2 và bài hát Tamamori Yuta của đơn vị "là tình yêu", "Wish Upon a Star", bộ phim là "số phận" dự thảo "BE LOVE" là 2020 nó đã được công bố đó là độc quyền 16 tháng 10 (thứ sáu) từ 22:00 tại DTV.

Một thời gian hơn, được gọi là "quả bóng đền" để đi trên quạt đường chéo của trí tưởng tượng, chẳng hạn như "fanzine chính thức" được sản xuất như một lợi ích của DVD.
3 bài hát đã được sản xuất trong một cái nhìn độc đáo của thế giới là ở giữa các fan hâm mộ đã được gọi là "đền thờ bóng trilogy".
Chịu trách nhiệm giám sát và kịch bản của bộ phim này, nhưng là Ya Suwa châu Âu lên kế hoạch, Miyata-san và Tamamori ông cũng như đóng vai trò là một giám sát kịch bản, cố gắng đưa một lực lượng đáng kể.
Sẽ không thể thiếu như ba bài hát đã trở thành dự thảo là gì?

※ Có một khả năng, trong đó có spoilers. Hãy cẩn thận.


■"Tình yêu" là quá nặng nề để Miyata của "BE LOVE"
Miyata của năm 2015, đã được công bố như một đơn vị bài hát của Tamamori "BE LOVE".
Miyata-san và Tamamori của có một mối quan hệ tốt từ Jr. thời đại, nổi tiếng ở giữa nó là người hâm mộ, đặc biệt là "tình yêu" để Miyata từ Tamamori của quá nặng nề.
Rendition của bài hát đó, mà cũng được viết tắt là "BL" được đặc biệt tổ chức trong cùng một năm đã trở thành chủ đề "Kis-My-WORLD".

[Official] "BE LOVE" xem trước video

Thực hiện một lời cầu hôn trên sân khấu những gì Miyata-san để Tamamori, tôi đã Toriokona' đám cưới.

Hơn nữa, phục vụ sản xuất này, chúng tôi gần của Tamamori đã quyết định các nội dung.
Tôi không thể tả cảm nhận được bầu không khí apt.■Hiện việc triển khai các sóng giận dữ "Wish Upon a Star".
2 người gắn hạnh phúc trong "BE LOVE", nhưng hai người những gì đã được công bố vào năm 2018, "các Wish Upon a Star" là sẽ được góa bụa.

Còn lại được trao cho Miyata của. Cùng năm đó của live "YOU & ME EXTRA Yummy !!" Trong nỗi buồn bị mất và trên đầu trang của các thiết lập để đi lên Miyata-san và mùi tây hát hối tiếc, con số Tamamori người hát theo cách xem của từ trời Miyata đã được công bố.

[Limited] 🎤Kis-My-Ft2 WEB FES🎤 / Ngày 4: 👬 đơn vị Hen 👬

Ngoài ra còn có một cảnh mà ở phần cuối của bài hát Miyata các Tamamori người hạ cánh trên mặt đất để ôm, cũng chết Ngẫu nhiên, hai của tình yêu là một câu chuyện như việc triển khai sau.


■Tình yêu đã được theo sau bởi ... nên "số phận"
Nó là dành cho hai người đó đã có lời thề của tình yêu vĩnh cửu, nhưng nó nứt trong trong bài hát "số phận" mối quan hệ mới nhất.

Cho dù đó sẽ Allo, tôi ông Miyata trái dẫn đến một sự thay đổi của trái tim cho người khác.
Tamamori người đã nhận thấy điều đó, sẽ chỉ Semetate Ikarikurui của Miyata như của Recca, Miyata là cái cớ.

Tamamori người đã trở thành một sự ghen tuông của quỷ lấy đi mạng sống của hồi sinh trong thế giới này của Miyata, hai người hậu quả của bất cứ điều gì "yandere" mà ... trở thành một trong mãi mãi.

Cuối cùng của thông báo bộ phim video cũng xem cảnh là bài hát này motif, là hết sức đáng lo ngại.


Bốn. Tamamori của mọt sách not'm của háo hức là! ?
Trong giọng nói của "những gì làm BL trong Kisumai" tăng từ những người không biết "đền thờ bóng bộ ba", "Chúng tôi là bên đó đã được chứng minh là một đám cưới đột ngột cách đây năm năm." "Chúng tôi đã nhìn thấy từ quạt Kisumai trong Tamamori-kun không không có nghĩa là nói rằng bạn muốn được ...! "và các hình thức khác nhau, một giọng háo hức bộ phim truyền hình là để cho rằng không phải là một số fan hâm mộ Tamamori của.

Bên cạnh đó, trong thời gian này từ những người biết tình yêu của bộ phim truyền hình quá nặng nề để Tamamori của Miyata của "Tôi không biết phải nói Yaba cho đến khi Miya bóng là ở đó." "Tamamori-kun là quá điên" và bên một bất ngờ giọng nói để giật đã được dỡ bỏ.

Trong thông báo bộ phim video, hai người và bình tĩnh và hạnh phúc trong nửa đầu, con số Tamamori để làm mờ điên rồ cuối trong sự đảo ngược, và hai người hôn cảnh được rút ra.

Như lời bài hát của "số phận", có chuyện gì Tamamori sẽ phải chịu một bàn tay Miyata-san, hay chào hỏi một kết luận khác nhau ....
tăng dự kiến ​​trong giao hàng từ ngày 16 tháng 10.

(Viết: Sachi.)


Bản gốc tiếng Nhật ở đây