Anime Sân khấu

Bộ phim truyền hình “BE LOVE” của Kis-My Miyata x Tâmmori đang gây ồn ào!  “Cuối cùng thì cũng làm được ...” “Ba tác phẩm" ban đầu là gì?

Bộ phim truyền hình “BE LOVE” của Kis-My Miyata x Tâmmori đang gây ồn ào!  “Cuối cùng thì cũng làm được ...” “Ba tác phẩm

Bộ phim " BE LOVE" của Toshiya Miyata và yuta Tamarori "Kis-my-Ft2" sẽ được công bố. Bộ phim truyền hình về câu chuyện tình yêu của họ đang gây ồn ào trên mạng xã hội. Nhân tiện, phương án sản xuất ban đầu của phần 3 là gì?Tra cứu
1. "BELOVE" nơi "tình yêu" dành cho ông Miyata quá sâu nặng
2. "When You Wish Upon a Star" cho xem những diễn biến của sự tức giận
3. Tình yêu vẫn tiếp tục... chắc chắn là "Định mệnh"
4. Ao ước Tamamori san không phải là người nhiệt huyết??


Vào ngày 9 tháng 10 năm 2020, bộ phim truyền hình "BELOVE" dựa trên các bài hát ban đầu "BELOVE", "When you wish for upon a stars", "định mệnh" của Toshiya Miyata và Yuta Tamamori "Kis-My-Ft2" sẽ được phát hành vào tháng 10 năm 2020 và được đăng tải độc quyền trên dTV từ 22:00 ngày 16 tháng 10 (thứ sáu).

Trước đây, cái gọi là "Miyatama" đã vượt xa trí tưởng tượng của người hâm mộ, chẳng hạn việc sản xuất "Official Doujinshi" như một đặc quyền cho DVD.
Ba bài hát được sản xuất với một cái nhìn độc đáo về thế giới quan được gọi là "Bộ 3 tác phẩm Miyatama" trong lòng người hâm mộ.
Đạo diễn kiêm biên kịch của tác phẩm này là Masashi Suwa thuộc dự án Châu Âu, nhưng Miyata san và Tamamori san cũng sẽ giám sát kịch bản phim, vì vậy hãy cùng nhau cố gắng.
Rốt cuộc thì ba bài hát ban đầu là gì?

* Có thể bao gồm cả spoiler. Xin hãy lưu ý.


■"BELOVE" nơi "tình yêu" dành cho ông Miyata quá sâu nặng
BE LOVE đã được phát hành như một dơn vị ca khúc của ông Miyata và ông Tamamori vào năm 2015.
Miyata san và Tamamori san đã có mối quan hệ tốt từ thời Jr., và trong cộng đồng người hâm mộ họ nổi tiếng với "tình yêu" của Tamamori san dành cho Miyata san quá sâu nặng.
Bài hát có khi được viết tắt là "BL", đã trở thành chủ đề hot trong quá trình sản xuất "KIS-MY-WORLD" được tổ chức cùng năm.

[Official] Video xem trước "BE LOVE"

Miyata san đã cầu hôn Tamamori san trên sân khấu và tổ chức lễ cưới.

Hơn nữa, Tamamori san gần như quyết định hết nội dung sản xuất này.
Tôi cảm thấy một bầu không khí nghiêm túc.■"When You Wish Upon a Star" cho xem những diễn biến của sự tức giận
Cả hai đã hạnh phúc gắn bó với nhau trong "BE LOVE", nhưng trong "When you Wish for upon a Stars" được công bố vào năm 2018 thì họ sẽ chết!

Ông Miyata bị bỏ lại phía sau. Tại buổi biểu diễn trực tiếp "YOU & ME EXTRA Yummy !!" cùng năm, Tamamori san-người thể hiện ca khúc với dáng vẻ theo dõi, nhìn theo Miyata san từ thiên đường đã được chiếu trên phim trường và Miyata san hát bằng nỗi buồn và tiếc nuối khi ông mất đi.
[Ưu đãi trong thời gian có hạn] 🎤 Kis-My-Ft2 WEB FES 🎤 / Ngày 4: 👬 Phiên bản đơn vị 👬

Cuối bài hát có cảnh Miyata san ôm Tamamori san đã bước xuống mặt đất, và mở ra câu chuyện tình yêu của hai người vẫn sẽ vẫn tiếp tục cho dù họ có chết đi chăng nữa.


■Tình yêu vẫn tiếp tục... chắc chắn là "Định mệnh"
Cả hai đã thề ước tình yêu vĩnh cửu, nhưng bài hát mới nhất "Định mệnh" mối quan hệ đã rạn nứt.

Có lẽ Miyata san- người bị bỏ lại, đã thay lòng với một người khác.
Tamamori san đã nhận ra và trách móc Miyata san- người đang vô cùng tức giận, nhưng ông Miyata chỉ viện cớ.

Tamamori san, người đã biến thành một con quỷ ghen tuông, hồi sinh ở thế giới này và lấy đi mạng sống của Miyata san. Hai người đã trở thành một vĩnh viễn ... Đúng là một cái kết "Yandere"( khát vọng chiếm hữu đối phương một cách mãnh liệt)

Điều đáng lo ngại là liệu đoạn cuối cùng của video xem trước bộ phim có theo mô típ của bài hát này không??


■Ao ước Tamamori san không phải là người nhiệt huyết??
Trong khi những người không biết "Bộ ba tác phẩm Miyatama" đang hỏi rằng" Bạn có muốn làm BL với Kis My không?" thì những người hâm mộ Kis My lại nói " Chúng tôi khá bất ngờ khi được chiêu đãi tiệc cưới cách đây 5 năm" "chúng tôi không phải viện cớ vì muốn xem Tamamori san...có nhiều giọng nói rằng sự ao ước có nhiều hình thức phim truyền hình không phải là do người hâm mộ mà là do chủ ý của Tamamori san.

Ngoài ra, từ một người đã biết rõ về tình yêu quá sâu nặng của Tamamori san dành cho Miyata san đã thể hiện sự ngạc nhiên với bộ phim "cho đến bây giờ tôi vẫn không biết rằng Miyatama lại nguy hiểm như vậy" "Tamamori quá điên rồ" .

Trong video xem trước bộ phim, hai người yên bình và hạnh phúc trong nửa đầu, Tamamori san trở nên điên loạn trong nửa sau và cảnh hôn của 2 người được vẽ ra.

Theo lời bài hát của "Định mệnh", liệu Tamamori sẽ lấy được Miyata hay sẽ có một cái kết nào khác?
Mong đợi cao vào đợt phát sóng từ ngày 16 tháng 10.

(Viết bởi Sachi.)


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

"BE LOVE" của Toshiya Miyata và Yuta Tamamori của KIS-MY-FT2 sẽ được phân phối độc quyền từ ngày 16. Ba bài hát được sản xuất với một góc nhìn độc đáo về thế giới được gọi là "bộ ba Miyatama" trong lòng người hâm mộ. Người ta nói rằng đạo diễn kiêm biên kịch là Masashi Suwa của dự án Châu u.