Anime Tin tức Manga

Trailer “Gintama: Tập cuối” đã được công bố! Bài hát chủ đề của phim sẽ là “SPYAIR” & “DOES” ♪

Trailer “Gintama: Tập cuối” đã được công bố! Bài hát chủ đề của phim sẽ là “SPYAIR” & “DOES” ♪

Thông báo và poster của "Gintama: Tập cuối", thông tin về bài hát chủ đề - nhạc nền đã được tiết lộ! "Kênh Gintama" trên YouTube cũng đã được lập và việc phát sóng "Gintama: A New Retelling Benizakura Arc" cũng đã được quyết định ♪TRA CỨU
1. Video đầu tiên của phần chính đã được đăng tải! Đếm ngược đến khi hủy diệt trái đất! Cùng nhau chiến đấu để giành lại đất nước của các samurai (đất nước của chúng ta)!
2. Hình ảnh poster chính cũng đã được hoàn thành!
3. Phần phim đầu tiên sẽ được phát sóng từ ngày 16 tháng 10 (thứ sáu) và phần 2 sẽ được phát sóng từ ngày 13 tháng 11 (thứ sáu) trên kênh YouTube "Gintama" được lập ngày 10 tháng 10 (thứ bảy)!
4. Video xem trước mới nhất của "Gintama: Tập cuối"
5. Nhận xét của nghệ sĩ bài hát chủ đề SPYAIR
6. Nghệ sĩ phụ trách ca khúc nhạc nền DOES
7. Giới thiệu về kênh YouTube "Gintama"
8. Nhạc phim gốc của "Gintama: Tập cuối" sẽ được phát hành
9. Giới thiệu tác phẩm "Gintama: Tập cuối"


Thông tin về áp phích, bài hát chủ đề và bài hát nhạc nền của "Gintama: Tập cuối" đã được công bố trùng với sinh nhật của Gintoki Sakata vào thứ Bảy, ngày 10 tháng 10!
Bộ truyện tranh siêu nổi tiếng "Gintama" (Nguyên tác: Hideaki Sorachi) đăng trên tạp chí "Weekly Shonen Jump" (do Shueisha xuất bản), có số lượng phát hành tổng cộng hơn 55 triệu bản.
Tác phẩm giải trí hấp dẫn bất khả chiến bại không chỉ với những pha hành động gay cấn, khốc liệt mà còn mang tính nhân văn sâu sắc này đã được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích và công ty đã quyết định dựng một phiên bản điện ảnh như một phần anime hoàn toàn mới...
Và đã có thông báo rằng bộ truyện nổi tiếng "Gintama" - bộ manga đã kéo dài suốt 15 năm - sẽ kết thúc "lần này là thực sự" (!?) và anime sẽ được công chiếu với tên gọi "Gintama: Tập cuối" tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 08/01 (thứ Sáu ) năm sau!
Năm mới 2021 được quyết định bằng "Gintama"! !!

Và vào thứ bảy, ngày 10 tháng 10, những thông tin đáng chú ý về poster, bài hát chủ đề, bài hát nhạc nền sẽ được công bố trùng với sinh nhật của Gintoki Sakata.
Trên kênh You Tube "Gintama Channel" được lập vào trưa ngày 10, từ 19h cùng ngày, "Gintama: A New Retelling Benizakura Arc" cũng sẽ được phát sóng trong thời gian có hạn!


■Video đầu tiên của phần chính đã được đăng tải! Đếm ngược đến khi hủy diệt trái đất! Cùng nhau chiến đấu để giành lại đất nước của các samurai (đất nước của chúng ta)!
Điều tôi muốn bảo vệ là trong tâm hồn tôi (ở đây).
Thông báo rằng video phần chính đã được công bố bắt đầu với đường dây nóng run rẩy này.

Cuối cùng, việc đếm ngược đến sự hủy diệt của trái đất đã bắt đầu. Edo là nơi bị tổn hại nặng nề nhất. Kẻ thù cuối cùng của "Gintama" đang đứng đó là Utsuro - nhân cách tưởng tượng của Shoyo Yoshida, người thầy đã dạy dỗ và hướng dẫn Gin và những đứa trẻ, phải gặp nhau trong tình cảnh như này thật đáng buồn.
Shinpachi và Kagura, những người đã quyết định chiến đấu cùng với Gin, các đồng minh cũ như Takasugi, Katsura, hay thậm chí cả Shinsengumi cũng hướng đến trận chiến cuối cùng với suy nghĩ riêng của họ!
Không quá lời khi nói rằng những pha hành động mạnh mẽ như muốn xuyên thủng màn hình chính là quy mô đỉnh cao trong lịch sử của Gintama!
Giành lại đất nước samurai bằng cách chiến đấu cùng nhau! Shinpachi, Kagura lại gần với gương mặt cười trong khi người đầy vết thương và Gin phải chăm sóc 2 người họ. Và sự xuất hiện của Takasugi người đầy vết thương. Ngay cả khi bạn không phải là một người hâm mộ, bạn cũng sẽ vô cùng xúc động trước sự xuất hiện của "người cuối cùng thực sự" mà không phải là kết cục của một trò lừa đảo!!!

Về tác phẩm này, Chizuru Miyawaki, đạo diễn / biên kịch cho biết, "Chờ một chút? Đã đến tháng 10 rồi ư? ...Cuối tháng 13 ... Không, tôi nghĩ phải tháng 14 thì nó mới hoàn thành một cách an toàn. Hãy chờ đợi tác phẩm này nhé!". Bình luận dành cho những người hâm mộ đang chờ đợi sự hoàn thiện của tác phẩm.
Và nhà sản xuất Takafumi Maekawa cho biết: "Rất nhiều người sáng tạo đã tập hợp lại để sản xuất “Gintama TẬP CUỐI". Có một số khuôn mặt cũ trong nhóm đó, vì vậy nó cũng như là một cuộc hội ngộ. Chúng tôi, những nhân viên trong ngành anime sẽ vẽ nên đỉnh cao của anime Gintama. Tôi đang làm việc trong khi cuống cuồng vì: "Tôi không có đủ thời gian!!!" Tôi biết mọi người cũng đang hồi hộp mong chờ nhưng xin hãy đợi thêm một thời gian nữa.” Anh ấy hào hứng nói về tác phẩm này sẽ là sự ồn ào vui tươi cuối cùng.
Hơn nữa, "Wadachi" của SPYAIR đã được quyết định làm bài hát chủ đề và đã được công bố lần đầu tiên trong video xem trước.
SPYAIR đã hợp tác với "Gintama" cho ba bộ anime truyền hình và phiên bản điện ảnh thứ hai. Họ nói: "Thật tuyệt khi có thể tô màu cho phần cuối của Gintama" và họ đánh giá series "Gintama" này là một tác phẩm tuyệt vời, nó đã thay đổi đáng kể cuộc đời ban nhạc của họ.
Trong khi cảm thấy cô đơn vì hành trình dài của bộ phim yêu thích "Tứ đại thiên vương phố Kabuki" đang tiến đến hồi kết, "Chúng tôi đã tạo ra một bài hát gào thét trong phần cuối của Vạn sự ốc. Hãy cùng chiêm ngưỡng đỉnh cao của Gintama tại rạp chiếu phim vào đầu năm 2021!" họ đã nhận xét cho người hâm mộ Gintama.
Ngoài ra, đã có quyết định rằng DOES, vốn quen thuộc với người hâm mộ Gintama, sẽ phụ trách bài hát nhạc nền trong bộ phim và chúng ta sẽ chờ những thông tin tiếp theo về bài hát đó. Vì sự ngốc nghếch cuối cùng này, giấc mơ về sự hợp tác của hai nhóm nghệ sĩ đã trở thành sự thật!■Hình ảnh poster chính cũng đã được hoàn thành!
Các hình ảnh trên poster đã được công bố cùng lúc và chúng đã tập hợp lại với nhau!
Thiết kế nhân vật đã được thiết kế lại và điều chỉnh theo thông số kỹ thuật của phim, Manjiya, Takasugi, Katsura, Shinsengumi và tất cả các thành viên của Kabuki Town đã tập hợp lại!
Trong nhà ga đã bị phá hủy một cách tàn nhẫn, phố Kabuki bị thiêu rụi bởi vụ nổ, sự xuất hiện của Shoyo Yoshida, người thầy cũ của Gin, Katsura và Takasugi, và kẻ thù cuối cùng mạnh nhất, Utsuro, là bất khả chiến bại.
Ngay trong cả khi đếm ngược đến sự hủy diệt của trái đất và sự tuyệt vọng, biểu hiện của Gin vẫn ấn tượng như thể cậu ta đang tận hưởng giai điệu và tạo ra nhiều âm thanh vui tươi cuối cùng.
Mọi người đã tập hợp để giành lại hòa bình đã bị cướp mất cho Edo và cuộc hỗn loạn ngu ngốc cuối cùng sắp bắt đầu!

■Phần phim đầu tiên sẽ được phát sóng từ ngày 16 tháng 10 (thứ sáu) và phần 2 sẽ được phát sóng từ ngày 13 tháng 11 (thứ sáu) trên kênh YouTube "Gintama" được lập ngày 10 tháng 10 (thứ bảy)!
Ngoài ra, vé xem phim mubichike của phần này cũng sẽ được mở bán từ ngày 16/10 (thứ 6)!
Chiếc vé của phần 1 sử dụng hình ảnh được vẽ bởi tác giả Hideaki Sorachi và trên chiếc vé của phần thứ hai được phát hành từ ngày 13 tháng 11 (thứ sáu), hình ảnh đã được công bố lần này đã được sử dụng, tập tài liệu của mỗi hình ảnh đã trở thành đặc quyền.
Lưu ý, nghiêm cấm việc mua bán lại vé!
Và cuối cùng!! "Kênh Gintama" trên YouTube sẽ đăng tải video từ trưa Thứ Bảy, ngày 10 tháng 10!
Cùng thời điểm đăng tải video, tổng cộng 9 tập series bản truyền hình cũng sẽ được phát sóng từng tập, và từ 19h cùng ngày, "Gintama: A New Retelling Benizakura Arc" cũng sẽ được phát sóng trong khoảng thời gian giới hạn.
Ngoài ra, dự án kỷ niệm phát sóng "Gintama: TẬP CUỐI" đang diễn ra, TOP 25 tập "Anime Gintama tuyển chọn" sẽ được phát gần như mỗi ngày từ thứ Bảy, ngày 24 tháng 10 và sự ồn ào ngu ngốc sẽ bắt đầu cho Gintama Last Run trên YouTube!!!
Ngoài ra, Audio Highs phụ trách phần âm nhạc sẽ tung ra bản nhạc phim gốc của tác phẩm này!
Phá vỡ mọi quy tắc, "vượt qua mọi giới hạn", trong 15 năm, họ đã tiếp tục đảo lộn ý thức chung của thế giới anime, tiếp tục chạy bằng tất cả sức lực của mình trong khi làm bất cứ điều gì họ muốn và tiếp tục phá vỡ lẽ thường. Tác giả nguyên tác, diễn viên lồng tiếng, nhân viên, tất cả đều chạy hết sức mình, phần cuối cùng "Gintama: TẬP CUỐI" của loạt phim hoạt hình "Gintama"!

■Video xem trước mới nhất của "Gintama: Tập cuối"
Trailer phim "Gintama: TẬP CUỐI" ra mắt vào ngày 8 tháng 1 năm 2021


■Nhận xét của nghệ sĩ bài hát chủ đề SPYAIR

Thật tuyệt khi có thể tô màu cho tập cuối của Gintama!!! Cảm ơn tất cả các bạn!
Chúng tôi đã đi một chặng đường trong một thời gian dài kể từ Phần Tứ đại thiên vương phố Kabuki, cuối cùng khi nghĩ lại, chúng tôi cảm thấy thật cô đơn.
Chúng tôi thực sự biết ơn vì đã gặp một tác phẩm tuyệt vời và nó đã thay đổi đáng kể cuộc đời ban nhạc của chúng tôi.
Some like it hot của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng Vạn sự ốc.
Các fan của Gintama hãy cùng chiêm ngưỡng đỉnh cao của Gintama tại rạp chiếu phim vào đầu năm 2021 nhé!

Hồ sơ SPYAIR:
Một ban nhạc rock 4 thành viên đến từ tỉnh Aichi được thành lập vào năm 2005.
Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010, họ ấy đã trở nên nổi tiếng nhờ những bài hát mạnh mẽ và những màn biểu diễn live áp đảo.
Năm 2018, họ đã hoàn thành xuất sắc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên của mình tại 23 thành phố trên thế giới, đồng thời mở rộng lĩnh vực hoạt động ra nước ngoài.
SPYAIR đã hợp tác với "Gintama" trong ba bộ anime truyền hình và phần thứ hai phiên bản điện ảnh.
Ca khúc chủ đề "Sự hủy diệt hiện tại" của "Bản chiếu rạp Gintama: Chương cuối cùng - Mãi mãi là tiệm vạn năng" phát hành năm 2013 vẫn được rất nhiều người hâm mộ yêu thích.
Họ tiếp tục được yêu thích bởi những người hâm mộ anime và đã đạt được doanh thu lâu dài. Năm 2020, họ kỷ niệm 15 năm thành lập và kỷ niệm 20 năm ra mắt.


■Nghệ sĩ phụ trách ca khúc nhạc nền DOES

Hồ sơ DOES:
Được thành lập tại Fukuoka vào năm 2000. Sau khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006, họ đã tạo ra một loạt 4 bản hit với Gintama và vào năm 2008, Sg "Cloudy" đã vượt quá 200.000 DL, một điều không tưởng đối với một ban nhạc rock. Nhóm thông báo dừng hoạt động năm 2016. Sau đó, họ vẫn tiếp tục các hoạt động âm nhạc của mình và họ đã thông báo rằng họ sẽ hoạt động trở lại vào ngày 1 tháng 1 năm 2020.


■Giới thiệu về kênh YouTube "Gintama"
URL:https://www.youtube.com/channel/UCFyBWO9SUQfKpuV7uF8Rh5A/
Lần đầu tiên! Đây là kênh YouTube chính thức của anime "Gintama". Chúng tôi có kế hoạch phát triển nhiều nội dung khác nhau liên quan đến "Gintama" như phần chính của series truyền hình và các video đặc biệt chỉ có thể xem tại đây. Đừng quên đăng ký nhé!
Từ 19:00 thứ bảy, ngày 10 tháng 10, "Gintama: A New Retelling Benizakura Arc" sẽ được phát sóng một lần duy nhất!


■Nhạc phim gốc của "Gintama: Tập cuối" sẽ được phát hành
Nhạc phim gốc của tác phẩm này do Audio Highs phụ trách phần âm nhạc.
Ngày phát hành: 8 tháng 1, 2021 (Thứ sáu) Phiên bản thông thường: 3.000 yên + thuế / SVWC-70497


■Giới thiệu tác phẩm "Gintama: Tập cuối"
Nguyên tác: Hideaki Sorachi (xuất bản bởi Shueisha Jump Comics) Đạo diễn / Biên kịch: Chizuru Miyawaki Giám sát: Yoichi Fujita
Diễn viên lồng tiếng: Tomokazu Sugita, Daisuke Sakaguchi, Rie Kugimiya và một số diễn viên khác.
Chế tác hoạt hình: BN Pictures Phân phối: Warner Brothers Ngày phát hành: Thứ sáu, ngày 8 tháng 1 năm 2021

© Hideaki Sorachi / Ban sản xuất Gintama

Trang web chính thức: http://gintamamovie.jp
Trang twitter chính thức: https://twitter.com/gintamamovie #Gintama the final


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Thông báo và poster của "Gintama THE FINAL", bài hát chủ đề và thông tin chèn bài hát đã được tiết lộ. "Wadachi" của "SPYAIR" đã được quyết định làm bài hát chủ đề và lệnh cấm đã được dỡ bỏ lần đầu tiên trong video xem trước. Việc phân phối giới hạn phiên bản điện ảnh "Gintama New Translation Benisakura Hen" cũng đã được quyết định.