Anime Tin tức

Các sản phẩm “Snoopy” hiện đã có mặt tại bưu điện! Giấy viết thư( ngắn), bút bi và giấy, v.v. ♪

Các sản phẩm “Snoopy” hiện đã có mặt tại bưu điện! Giấy viết thư( ngắn), bút bi và giấy, v.v. ♪

Bưu cục bán sản phẩm giới hạn "Snoopy" sẽ được bán ra lần thứ 2 tại khoảng 5.900 bưu cục và cửa hàng trực tuyến của các bưu cục trên toàn quốc. Túi vải nhung, túi tote, bút bi và giấy viết thư( ngắn ) mang không khí dễ thương của nghệ thuật cổ điển và vintage art ♪Tra cứu
1. Sản phẩm "Snoopy" lần hai
2. Sản phẩm "Snoopy" lần đầu tiên
3. "Peanut" là gì?

Từ thứ Sáu, ngày 2 tháng 10 năm 2020, các sản phẩm giới hạn lần thứ hai của các bưu cục "snoopy" sẽ được bày bán tại khoảng 5.900 bưu cục và gian hàng trực tuyến của các bưu cục trên toàn quốc.


Kể từ ngày 2 tháng 10 năm 2020 (Thứ Sáu), Bưu cục bán các sản phẩm giới hạn "Snoopy" lần thứ 2 sẽ có mặt tại khoảng 5.900 bưu cục và gian hàng trực tuyến của các bưu cục trên toàn quốc.
Truyện tranh "PEANUTS" với các nhân vật độc đáo như những chú chó beagle nổi tiếng nhất thế giới "Snoopy" và "Charlie Brown" sẽ kỷ niệm 70 năm thành lập vào ngày 2 tháng 10 năm 2020.
Nối tiếp các sản phẩm đầu tiên được bán ra từ ngày 17 tháng 1 năm 2020, sản phẩm lần thứ hai được phát hành lần này cũng sẽ là một thiết kế vintage art và nghệ thuật cổ điển giống như bưu cục đã sử dụng trước đó .
Ngoài ra, các sản phẩm lần đầu tiên rất được ưa chuộng sẽ được bán lại độc quyền tại cửa hàng trực tuyến của bưu điện! Nếu bạn quan tâm, xin vui lòng check thông tin chi tiết càng sớm càng tốt.

Việc mở bán tại cửa hàng trực tuyến của Bưu điện sẽ bắt đầu từ 0h15 ngày 02/10/2020 (Thứ 6).
Nếu bạn mua hàng từ cửa hàng trực tuyến của bưu điện, phí vận chuyển sẽ được cộng thêm vào giá bán.


1. Sản phẩm "Snoopy" lần hai
[Corduroy Tote]
Một chiếc túi tote làm bằng vải kiểu Corduroy rất phù hợp cho mùa thu đông. Lớp vải bên trong có thiết kế phù hợp với túi vải nhung và có quai treo.


【Tổng quan sản phẩm】
Giá: 1.540 yên (đã bao gồm thuế)
Kích thước: Khoảng W210 x H210 x D100 mm
Chất liệu: Polyester, Polyurethane


[Túi vải nhung]
Chiếc túi phẳng với một túi lưới bên trong. Tiện lợi khi mang theo sạc hoặc mỹ phẩm. Lớp vải bên trong có thiết kế phù hợp với Corde Yuroy Tote.


【Tổng quan sản phẩm】
Giá: 950 yên (đã bao gồm thuế)
Kích thước: Khoảng W135 x H45 x D95 mm
Chất liệu: Polyester, Nylon


[Set băng dính và sticker ngộ nghĩnh]
Set bao gồm 2 loại băng dán sử dụng nhiều nghệ thuật gốc giống như bưu cục và nhãn dán trong suốt (mỗi loại thiết kế x 2 miếng). Nó có thể được sử dụng để trang trí cho sổ tay, vở, phong thư, v.v.


【Tổng quan sản phẩm】
Giá: 680 yên (đã bao gồm thuế)
nội dung set : Băng dán x 2 (hoạ tiết khác nhau) và nhãn dán trong suốt x 2 (cùng mẫu)
Chất liệu: Băng / giấy dính, nhãn dán trong suốt / PET


[Bút bi và giấy viết thư( ngắn)]
Giấy viết thư( ngắn) là hoàn hảo để thể hiện một chút cảm xúc như lời chào và lời cảm ơn. Có hai kiểu thiết kế là viết dọc và viết ngang. Bút bi mực gel là loại mực đen, có khả năng chống nước và có thể được sử dụng cho các văn kiện chung

【Tổng quan sản phẩm】

Giá: 770 yên (đã bao gồm thuế)
Kích thước: Bút bi / khoảng H140 mm, giấy viết thư( ngắn)/ khoảng W80 x H185 mm
Chất liệu: Bút bi / PC, giấy / giấy PP một nét


[Hộp tiết kiệm (Charlie Brown)]
Lần này, Charlie Brown với chiếc túi màu xanh kiểu bưu điện nằm trong hộp tiết kiệm. Mũ màu xanh có thể tháo rời và có thể đội ở mọi góc độ. Thật dễ thương khi trưng bày cạnh Snoopy - sản phẩm đầu tiên!


【Tổng quan sản phẩm】
Giá: 1,320 yên (đã bao gồm thuế)
Kích thước: Khoảng W75 x H133 x D72 mm
Chất liệu: PVC, ABS2. Sản phẩm "Snoopy" lần đầu tiên
Chúng tôi cũng sẽ bán lại các sản phẩm đã được bán trong đợt đầu tiên như hộp đựng sổ tiết kiệm và túi đeo tay!


Sản phẩm "Snoopy" lần đầu tiên (sẽ được bán lại tại cửa hàng trực tuyến của bưu điện bán hàng hoá giới hạn)

Từ trái qua: Hộp đựng sổ tiết kiệm A, hộp đựng sổ tiết kiệm B, túi ba ngăn zip, bộ kẹp tài liệu, hộp tiết kiệm (snoopy)


* Chi tiết vui lòng xem trên shop online của bưu điện.


3. "Peanut" là gì?
Vào năm 1950, Charles M. Schultz lần đầu tiên giới thiệu những người bạn "peanut" của mình với thế giới. Đó là khi "Peanuts" ra mắt trên bảy tờ báo. Kể từ đó, Charlie Brown, Snoopy và những băng đảng lạc loài khác đã để lại dấu ấn bất diệt trong nền văn hóa dân gian.
Bao gồm loạt phim mới "Snoopy in Space" bắt đầu trên Apple TV từ ngày 1 tháng 11 năm 2019, các tác phẩm hoạt hình của "Peanuts" là các chương trình radio và số đặc biệt, ngoài ABC ở Hoa Kỳ còn có Cartoon Network và boomerang, là các kênh chuyên biệt cho hoạt hình, Family Channel ở Canada. Và trên toàn cầu, nó được phát trên các mạng và dịch vụ phát trực tuyến lớn, chẳng hạn như mạng Wild BrainSpark của YouTube.
Ngoài ra, đối với người hâm mộ trên toàn thế giới, "Peanuts" thông qua nhiều sản phẩm đa dạng, các điểm tham quan trong công viên giải trí, các sự kiện văn hóa, mạng xã hội và truyện tranh nhiều kỳ được xuất bản trên nhiều phương tiện khác nhau từ báo giấy truyền thống đến phương tiện kỹ thuật số mà bạn đang thưởng thức.
Ngoài ra, vào năm 2018, Peanuts đã ký kết hợp tác nhiều năm với NASA về Thỏa thuận Đạo luật Không gian. Thỏa thuận Đạo luật Không gian này là một chương trình được thiết kế cho thế hệ trẻ em tiếp theo nhằm nâng cao nhận thức về niềm đam mê khám phá không gian và STEM của chúng.
Wild Brain sở hữu 41%, Sony Music Entertainment Co., Ltd. 39%, và gia đình Charles M. Schulz 20% cổ phần của nhân vật "Peanuts" và các quyền sở hữu trí tuệ liên quan.
Tại Nhật Bản, Sony Creative Products Co., Ltd. đang phát triển kinh doanh cấp phép với tư cách là đại lý.
Và trước khi kỷ niệm 70 năm của bộ truyện tranh gốc sẽ được tổ chức vào ngày 2 tháng 10 năm 2020, kỷ niệm 70 năm đã bắt đầu từ ngày 2 tháng 10 năm 2019.
▼ URL liên quan
・Trang web chính thức của Snoopy Nhật Bản http://www.snoopy.co.jp/
・Trang Facebook chính thức của Snoopy Japan"SnoopyJapan"https://www.facebook.com/SnoopyJapan
・Tài khoản twitter chính thức của Snoopy Nhật Bản"SnoopyJapan"https://twitter.com/snoopyjapan


Ⓒ 2020 Peanuts Worldwide LLC

Công ty cổ phần Legs
Phòng dịch vụ khách hàng ĐT: 0120-434-889
(Giờ làm việc của lễ tân: 10: 00-17: 00 (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Hàng hóa "Snoopy" bán giới hạn ở bưu điện thứ hai sẽ được phát hành từ ngày 2 tháng 10. Bầu không khí của nghệ thuật cổ điển và nghệ thuật cổ điển thật dễ thương. Túi vải nhung, túi tote, bút bi, ghi chú một nét, v.v.