Anime Tùy bút

"Lưỡi gươm diệt quỷ" vị trí đầu tiên là nhân vật điều khiển Tanjjirou?

“Lưỡi gươm diệt quỷ”  vị trí đầu tiên là nhân vật điều khiển Tanjirou?Xếp hạng những nhân vật chính mà bạn muốn trở thành tri kỷ nhất “Gintama” “ONEPIECE” v.v.

Trong bảng xếp hạng goo "Nếu các nhân vật chính truyện Jump này thực sự tồn tại thì bạn muốn ai sẽ trở thành tri kỷ của mình", các nhân vật chính được yêu thích xếp hạng từ "Lưỡi gươm diệt quỷ", "NARUTO", "Haikyu !!", "ONEPIECE", v.v. Nhân vật đã giành được vị trí đầu tiên là?! Chúng tôi sẽ bật mí nó cùng với ý kiến của độc giả numan/// ♪Tra cứu
1. Vị trí thứ 10- 7
2. Vị trí thứ 6-4
3. Vị trí thứ 3
4. Vị trí thứ 2
5. Vị trí thứ nhất
6. Chi tiết xếp hạng
7. Tổng quan khảo sát

Cùng chơi, cùng cãi nhau và chiến đấu cùng nhau ... Nếu là tri kỷ của bạn, bạn sẽ thích nhân vật truyện Jump nào nhất?

Từ bảng xếp hạng goo "Nếu các nhân vật chính này thực sự tồn tại thì bạn muốn ai sẽ trở thành tri kỷ của mình" đã được công bố! Dựa trên kết quả xếp hạng này, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát ý kiến ​​của độc giả numan/// và một số bên liên quan! Chúng tôi sẽ cung cấp bảng xếp hạng cùng với những bình luận tích cực của mọi người ♪


1. Vị trí thứ 10- 7
Vị trí thứ 10 là "Uzumaki Naruto" từ "NARUTO". Nó là một đại diện của nhân vật chính truyện Jump nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Từ độc giả của numan///, đã có những bình luận như "Tôi như được tiếp thêm sức mạnh để hướng đến ước mơ của mình ngay cả khi tôi thất bại" hay "Nó giúp tôi có cảm xúc để cố gắng hết sức mình".

Vị trí thứ 9 là "Bossun" của "SKETDANCE", và vị trí thứ 8 là "Son Goku" của anime "bảy viên ngọc rồng".
Vị trí thứ 7 là "Saiki Kusuo" từ "vận đen của Saiki Kusuo". Mặc dù là một người có sức mạnh siêu nhiên đa năng, nhưng anh ta vẫn rất khó chịu vì không cần phải nỗ lực và sống bất cần mỗi ngày. Dễ thấy các bình luận như "Tôi nghĩ anh ấy sẽ giúp tôi làm bài tập và học bài mỗi khi có bài kiểm tra" và "Ngầu thật đấy nhưng thực chất cũng là con người như nhau thôi mà. Tôi muốn anh ấy trở thành người bạn tốt nhất của tôi và giúp đỡ tôi hoặc là tôi sẽ giúp đỡ anh ấy".2. Vị trí thứ 6-4
Vị trí thứ 6 là "Ryotsu Kankichi" đến từ "Sở cảnh sát Kameari Koenmae ở phường Katsushika". Tuy lời nói và hành động không có vẻ gì là cảnh sát, nhưng họ lại mang tính cách tốt bụng đặc trưng của khu ngoại thành. Rất dễ để nhìn thấy các bình luận thể hiện niềm ao ước như "Tôi sẽ không bao giờ quên tuổi thơ cho dù tôi bao nhiêu tuổi đi chăng nữa " "Tôi muốn trở thành bạn thanh mai trúc mã, cùng lớn lên, cùng đi uống rượu, khi về già sẽ cùng nhau uống trà bên hiên nhà và trở thành tri kỷ với nhau.

Vị trí thứ 5 là "Shoyo Hinata" từ "Haikyu !!". Mặc dù có điểm yếu là một vận động viên bóng chuyền thấp bé, anh ấy đã trở thành bá vương của nhân vật chính truyện Jump luôn nỗ lực hết mình để được mọi người ngưỡng mộ. Xuất hiện những bình luận như "Tôi nghĩ tôi có thể kết bạn sớm vì kỹ năng giao tiếp của tôi rất cao" và "Tôi muốn cùng nhau hướng đến vị trí đầu bảng trong câu lạc bộ thung lũng!"

Vị trí thứ tư là "Saeha Ryo" từ "City Hunter" có tính cách lạnh lùng, cứng rắn nhưng lại là một nhân vật ăn chơi, mang nhiều yếu tố hài hước. Nhân vật này được cả nam giới và nữ giới yêu thích, chẳng hạn có những ý kiến như "Tôi không thể ghét điểm yếu là người đẹp mặc dù ngoại hình và khả năng của nó rất tuyệt vời" và "Tôi muốn trở thành bạn thân nhất và đến Gesen. Có vẻ như tôi sẽ không bao giờ chiến thắng."


3. Vị trí thứ 3
Vị trí thứ ba là "Monkey D. Luffy", nhân vật chính của "ONEPIECE".
Tôi thích phiêu lưu và tôi thích sự hào hứng phấn khích. Anh ấy có cốt cách tốt và tình bạn nên được những người xung quanh tin tưởng.
Không chỉ có "băng hải tặc Mũ Rơm" trên cùng một con thuyền, mà cách sống kết nối sâu sắc với nhiều người khác nhau khi gặp khó khăn trong chuyến phiêu lưu của mình có thể là "nhân vật chính Jump" của nhiều người từ người lớn đến trẻ em đều nghĩ đến.

■ Giọng đọc của độc giả numan/// ■
"Tôi cảm thấy như làm gì cũng có thể vui được! Mỗi khi ở cạnh tôi đều không thấy mệt mỏi!
Nó sẽ khiến những ngày buồn chán của bạn trở thành một cuộc phiêu lưu. Tôi muốn trở thành người bạn tốt nhất cả trên đất liền hay dưới biển.
Thật tốt khi trở nên nhiệt huyết, tốt bụng và hơi ngốc nghếch. Tôi nghĩ mình có thể là người bạn tốt nhất trong suốt quãng đời còn lại.


4. Vị trí thứ 2
Vị trí thứ hai là "Kamado Tanjirou" trong "Lưỡi gươm diệt quỷ".
Anh ấy là một cậu bé dũng cảm, chuyên tâm nỗ lực mà không chịu thua số phận không may của mình.
Câu chuyện bắt đầu khi anh quyết định chiến đấu trong một "quân đoàn tàn sát quỷ" để giúp em gái của mình Nezuko- người đã bị biến thành một con quỷ để trở lại thành người. Anh ta có một trái tim nhân hậu, đôi khi coi những con quỷ thù địch cũng như gia đình và các thành viên của quân đoàn.
Một mặt là nghiêm túc và thiếu linh hoạt, nhưng nó cũng làm nổi bật nét quyến rũ của con người anh ta.

■ Giọng đọc của độc giả numan/// ■
"Bởi vì anh ấy đối xử rất tốt với bạn bè nên tôi nghĩ khi ở cạnh anh ấy tôi cũng có thể trở nên nhẹ nhàng hơn!
"Tôi là một người nỗ lực, nên tôi muốn trở thành bạn thân và thử thách nhiều thứ!
Tôi thích những người mạnh mẽ, chắc chắn và làm việc chăm chỉ, nhưng tôi lại thích có một chút gì mong manh. Tôi muốn có những người bạn coi trọng gia đình của tôi.


5. Vị trí thứ nhất
Vị trí đầu tiên là "Sakata Gintoki" từ "Gintama".
Manga gốc đã được xuất bản nhiều kỳ trong khoảng 15 năm và đã được thực hiện số lượng lớn với sự kết hợp giữa các phương tiện truyền thông như hoạt hình truyền hình, hoạt hình sân khấu và phim người thật đóng.
Nhân vật chính, biệt danh "Gin-san," là người đứng đầu tất cả các cửa hàng chấp nhận bất kỳ yêu cầu nào. Anh ấy thường trông như một con cá chết và trông lúc nào cũng uể oải, nhưng cánh tay cầm kiếm của anh ấy là tuyệt đỉnh. Trong quá khứ, anh ấy đã chiến đấu trên chiến tuyến với tư cách là một chí sĩ
Nhìn thì có vẻ không giống nhưng thực chất là chủ nhân của một trái tim đầy nhiệt huyết.
Anh ấy là một người tốt bụng, không bao giờ bỏ rơi bạn bè của mình và nhẹ nhàng giúp đỡ những người cần.

■ Giọng đọc của độc giả numan/// ■
"Nếu bạn thân của tôi rơi vào tình thế khó khăn, tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Thật tuyệt khi có thể giúp tôi vừa làu bàu, cằn nhằn."
"Mình muốn trốn học cùng nhau và ném bài tập đi lol"
"Chơi và cãi nhau trông rất vui. Những người bạn vui vẻ chỉ lề mề thôi cũng rất quý giá."


6. Chi tiết xếp hạng
Hạng nhất "Gintama" Sakata Gintoki
Vị trí thứ 2 "Devil's Blade" Sumijiro Kamon
Vị trí thứ 3 "ONEPIECE" Monkey D. Luffy
Vị trí thứ 4 "Thợ săn thành phố" Ryo Saeba
Vị trí thứ 5 "Haikyu !!" Shoyo Hinata
Vị trí thứ 6 "Đồn cảnh sát Kameari Koenmae ở phường Katsushika" Kankichi Ryotsu
Vị trí thứ 7 "Độ khó của Kusuo Saiki" Kusuo Saiki
Vị trí thứ 8 "Bảy viên ngọc rồng" Son Goku
Vị trí thứ 9 "SKETDANCE" Yusuke Fujisaki (Bossun)
Vị trí thứ 10 "NARUTO" Naruto Uzumaki


7. Tổng quan khảo sát
Thời gian tổng hợp: 04 tháng 5 năm 2020 - 18 tháng 5 năm 2020
Tổng hợp / Nguồn: xếp hạng goo (https://ranking.goo.ne.jp/column/6579/ranking/52696/)


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Từ bảng xếp hạng GOO, "Xếp hạng anh hùng nhảy mà bạn muốn trở thành bạn thân nhất nếu bạn thực sự tồn tại" đã được công bố. Vị trí đầu tiên là Kanjiro của "Kimetsu no Yaiba", và Satoru Gojo của "ONE PIECE" và "Jujutsu Kaisen" bên dưới. Kanna Hashimoto từ "Higurashi When They Cry" và Soma Saito từ "Mezamashi TV".