Anime Manga Tùy bút

Tomokazu Sugita cũng đã nhảy múa! Những ca khúc thần thánh tạo nên sự bùng nổ lớn của "The Melancholy of Haruhi Suzumiya"

Tomokazu Sugita cũng đã nhảy múa! Những ca khúc thần thánh tạo nên sự bùng nổ lớn của “The Melancholy of Haruhi Suzumiya”

Vào tháng 11, series "Suzumiya Haruhi" sẽ sôi động trở lại với tác phẩm mới được ra mắt sau 9 năm. Nói đến "Suzumiya Haruhi", cả nhân vật và kết cấu câu chuyện đều được yêu thích và nó cũng đã tạo ra một trào lưu lớn ở Anison. Cùng xem lại giai điệu nhé.Tra cứu
1. ED "Hare Haru Reyukai" Dance trở thành một hiện tượng xã hội!
2. "Huyền thoại tình yêu" gây ấn tượng với tác phẩm thần khúc "God Knows ..."
3. Bài hát của nhân vật Daisuke Ono cũng rất nổi tiếng!

"7 bài hát anime hoài niệm" mà lần trước đã gửi cho mọi người. Một tác phẩm không thể thiếu khi nói về lịch sử của Anime song là "The Melancholy of Haruhi Suzumiya" (TOKYO MX series), được hãng phim hoạt hình Kyoto sản xuất từ ​​tháng 4/2006.

■ Các bài viết liên quan ■
Thời kỳ hoàng kim của những bản hit lớn. Tôi muốn nghe lại một lần nữa ! 7 bài hát anime hoài niệm "Suradan" "Hagaren" "Gintama" vv ...

Anime "The Melancholy of Haruhi Suzumiya" dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Giáo sư Tanigawa, người được cho là "thành công nhất trong Ranobe."
Vào ngày 25 tháng 11, tác phẩm mới "Trực giác của Suzumiya Haruhi" sẽ được phát hành lần đầu tiên sau 9 năm, trong bộ truyện này, Haruhi (CV. Câu chuyện về Kyon (CV. Tomokazu Sugita), một nam sinh trung học bình thường cùng lớp, và Kazuki Koizumi (CV. Daisuke Ono), một siêu tài năng đẹp trai.


Hộp hoàn chỉnh Blu-ray Anime "The Melancholy of Haruhi Suzumiya"

Ngay sau khi nó được làm hoạt hình, chất lượng và bố cục tiến triển không theo trình tự thời gian của câu chuyện và "Endless Eight" được phát sóng 8 lần với cùng một câu chuyện trong khi vừa thay đổi diễn viên và nội dung hình ảnh, đã trở thành chủ đề nóng và càn quét thế giới hoạt hình.
Ngoài Aya Hirano, Tomokazu Sugita và Daisuke Ono đã trở nên nổi tiếng và thu hút các fan nữ.

Trong tác phẩm này, các ca khúc xuất hiện cũng dự sẽ gây bùng nổ.


1. ED "Hare Haru Reyukai" Dance trở thành một hiện tượng xã hội!
Chủ đề OP đầu tiên "Adventure, right?" Và chủ đề OP thứ hai "Super Driver" được thể hiện bởi Aya Hirano- người không thể thiếu khi nhắc đến loạt phim "Suzumiya Haruhi"
“Đó không phải là một cuộc phiêu lưu sao?” Bắt đầu với cảnh Haruhi nhìn lên bầu trời đêm là OP nơi Haruhi theo đuổi ước mơ của mình trong một giai điệu nhẹ nhàng.

Mặt khác, "Super Driver" là một OP trong đó tất cả các thành viên của nhóm SOS chạy xung quanh, nó được đánh giá cao vì thể hiện sự khỏe khoắn và lời bài hát " Bất cứ khi nào hãy nói tiến lên" thể hiện đúng với Haruhi. Nó lại trở thành một hit lớn đấy là giành được vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng đĩa đơn hàng ngày của Oricon.

Màn trình diễn hoàn chỉnh của Haruhi Suzumiya ~ Nhạc phim hoàn chỉnh ~

Chủ đề ED "Hare Haru Reyukai" (do Aya Hirano, Mari Kayahara và Yuko Goto hát) đã gây ra một hiện tượng xã hội. Ngày nay, tôi thường thấy nó được đưa vào khiêu vũ trong OP và ED, nhưng cũng có giả thuyết cho rằng tác phẩm này là bài hát tiên phong.

Đồng thời với việc các video của Nico Nico tràn ngập video "nhảy múa", nó cho thấy sức mạnh của hoạt hình Kyoto, nó đã biến điệu nhảy nhanh và phức tạp của đội SOS thành một phim hoạt hình hoàn hảo. (Kyoto Animation cũng sản xuất "Raki ☆ Suta", cũng rất nổi tiếng trong lĩnh vực khiêu vũ)
Hơn nữa, vào tháng 4 năm 2020, các diễn viên lồng tiếng của Haruhi như Aya Hirano và Tomokazu Sugita đã nói với những người đang tự bảo vệ mình với virus corona mới.
Đặc biệt, điệu nhảy Haruhi của anh Sugita, mà anh ấy thử thách trong bộ đồng phục của mình, là một chủ đề nóng, nói rằng "Tôi đang cố gắng hết sức mình" và "Tôi sẽ phục hồi lại đấy".2. "Huyền thoại tình yêu" gây ấn tượng với tác phẩm thần khúc "God Knows ..."
Tác phẩm này cũng nổi tiếng với các bài hát trong vở kịch. "God Knows ..." nổi tiếng là "ca khúc thần thánh" mặc dù nó đã được chiếu một lần trong tập 12 của anime "Live Alive".

Haruhi (Aya Hirano) thể hiện với tư cách là thành viên của ban nhạc tại lễ hội văn hóa, nhưng những động tác Haruhi hát và chơi nhạc cụ "quá chân thực" và "như một cảnh quay trực tiếp".
Buổi biểu diễn theo dấu chuyển động của những người chơi guitar và trống chân chính. Ngoài ra, biểu cảm của Haruhi cũng dựa trên biểu cảm khi Aya Hirano hát, điều này nói lên sự nghiêm túc của nhân viên.

[The Melancholy of Haruhi Suzumiya] Tôi đã chơi thử "Godknow ..."
Không chỉ có nhiều video "chơi thử " được đăng ở đây, mà chương trình "130.000 người đã bình chọn!" Được phát sóng trên TV Asahi vào ngày 6 tháng 9 năm 2020! Trong "Anime Song General Election", mặc dù là một bài hát chèn thay vì OP hoặc ED, "Until the end of the world ..." của "SLAMDUNK" đã bị loại và xếp ở vị trí thứ 9.

Một sự nổi tiếng cốt lõi khác là "Koi no Mikuru Densetsu", được chơi như một bài hát của bộ phim độc lập của Haruhi trong tập đầu tiên của anime "Asahina Mikuru no Adventure Episode 00."
Cô Yuko Goto, người đóng vai Mikuru Asahina, đã gây bất ngờ và bật cười cho người xem khi hát "Otoshi" lạc nhịp theo nhân vật Mikuru. Nó dường như nổi tiếng là "một bài hát mà bạn không thể bắt chước khi hát và diễn xuất".

Haruhi Suzumiya's Melancholy Asahina Mikuru's Adventure Episode00


3. Bài hát của nhân vật Daisuke Ono cũng rất nổi tiếng!
Ngoài ra, bài hát của nhân vật cũng được yêu thích trong tác phẩm này, giúp đưa tên tuổi của dàn diễn viên lồng tiếng ra toàn thế giới.
Đặc biệt nổi tiếng là "Magare ↓ Spectacular" do Daisuke Ono, người đóng vai Kazuki Koizumi thể hiện
Trên thực tế, "Magare ↓" là một ngữ điệu độc đáo được tạo ra bởi ông Ono trong thông báo của phim hoạt hình, và nó đã trở nên phổ biến với người hâm mộ và trở thành một bài hát của nhân vật.

Ở phần biểu diễn trực tiếp của Ono-san, điển hình với câu nói “Chào mừng đến với không gian đóng!” Ở đầu bài hát, được ví như “không gian đóng” xuất hiện khi sự căng thẳng của Haruhi bùng nổ.
Đây là bài hát anime của Daisuke Ono! Dường như có rất nhiều người nói như vậy.

Kazuki Koizumi (CV. Daisuke Ono)

Bài hát nhân vật Melancholy Kazuki Koizumi của Haruhi Suzumiya
Rất nhiều bài hát đầy sức hút của "Suzumiya Haruhi no Yuutsu" đọng lại trong bạn hay những bài hát mà bạn nhớ lại?
Tại sao chúng ta không nhìn lại câu chuyện bằng âm nhạc trước khi tác phẩm mới ra mắt?


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Các bài hát xuất hiện trong anime "The Melancholy of Haruhi Suzumiya" đang bùng nổ. ED "Hare Hare Yukai" Dance trở thành một hiện tượng xã hội. Nhân vật tôi muốn Kanna Hashimoto chuyển thể thành phim người thật, vị trí thứ 4 là Momo Nishinomiya trong "Jujutsu Kaisen".\