Anime Tin tức Manga

“Hiroaka” One for All- Những bí ẩn về người kế vị thứ 4 mà All Might đang che giấu là gì?

“Hiroaka” One for All- Những bí ẩn về người kế vị thứ 4 mà All Might đang che giấu là gì?

My Hero Academia ("Hiroaka") sẽ được phát sóng vào kì thứ 5 anime. Giả thuyết về tính cá biệt "One for all" mà Izuku Midoriya (Dek) nắm giữ là gì?Tra cứu
1. All Might có đang che giấu về người kế vị thứ 4?
2. Thế hệ thứ 4 có thể là Bakugo Katsuki?

Manga "My Hero Academia" thể hiện sự phấn khích khi trận chiến với Kisuke Shizuka trở nên ác liệt hơn . Có vẻ như một bí ẩn đã xuất hiện liên quan đến tính cá biệt "One for all" của nhân vật chính, Izuku Midoriya (Dek).

Manga "My Hero Academia" lấy bối cảnh là một thế giới mà ở đây mọi người đều có một số loại năng lực siêu nhiên "riêng biệt". Tuy nhiên nhân vật chính, Deku trước đây là một cậu bé "phi riêng biệt" nhưng có được tính cá biệt bằng cách thừa hưởng nó từ bên ngoài.

Trên mạng xôn xao bàn tán về tính cách của Deku, "Phải chăng đời thứ 4 của người kế thừa đang che giấu điều gì đó?"


1. All Might có đang che giấu về người kế vị thứ 4?
Ngay từ đầu, "One for all" của Deku là tính cá biệt của việc "tích trữ quyền lực và chuyển giao nó cho người khác." Cho đến nay đã có tám người thừa kế, và Deku thứ chín có thể sử dụng tính cách của những người thừa kế kế tiếp.


Người kế nhiệm thế hệ thứ 4 thu hút sự chú ý bởi cuộc trò chuyện giữa Almite và Katsumi Bakugo trong "Weekly Shonen Jump" số 42.

Bakugo chỉ ra rằng những ghi chú của All Might về thế hệ kế nhiệm rằng " những ghi chép về thế hệ thứ 4 mới chỉ hoàn thành một nửa", "bạn có nhận thấy điều gì đó !?"

Ngoại trừ thế hệ thứ 2 và thứ 3 có thông tin ban đầu chưa rõ ràng thì chỉ thế hệ thứ 4 là có thông tin nửa chừng.

Vì vậy mà có những ý kiến của độc giả cho rằng “Thế hệ thứ 4 không chết hay chết theo cách mà không thể viết được ?” “Người kế nhiệm thế hệ thứ 4 có khả năng là người chủ chốt”.2. Thế hệ thứ 4 có thể là Bakugo Katsuki?
Ngoài ra, trong cùng một tác phẩm, người ta đã vẽ ra sự xuất hiện của những người kế tục trước đó.

Tuy nhiên, hai trong số chúng được sơn màu đen, và một chiếc có hình dáng giống hệt như "đầu Tsuntsun" và "bàn tay nhỏ" đặc trưng của Bakugo. Do đó, có giả thuyết cho rằng "Chẳng phải Taka-chan xuyên không về quá khứ với một số tính cá biệt là thế hệ thứ 4 sao?"
Ngoài ra,liên quan đến người kế vị thế hệ thứ 4: "Có một mô tả rằng những người kế vị liên tiếp với hai đường trên mặt đã trao quyền lực cho thế hệ thứ 5 thì chẳng phải người đấy sao?" "4 (chết) được thêm vào tên nên dường như có điều gì đó liên quan đến hình mẫu chết chóc Kisuke. " Tôi đang mong chờ ngày mà thế hệ thứ 4 trở nên rõ ràng xem như thế nào!.


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Một bí ẩn đã xuất hiện về thế hệ thứ tư của manga "My Hero Academia." Tính cách của Deku trước đây là một cậu bé phi cá nhân, người đã có được nhân cách của mình bằng cách thừa hưởng nó từ bên ngoài. Trên mạng đang xôn xao bàn tán “Phải chăng thế hệ thứ 4 của người kế nhiệm còn ẩn chứa điều gì đó?