Anime Manga Tin tức

Dự án chiếc váy hợp tác với“ONEPIECE” ♪ Lần thứ ba ra mắt là công chúa ma “Perona” ♪

Dự án chiếc váy hợp tác với“ONEPIECE” ♪ Lần thứ ba ra mắt là công chúa ma “Perona” ♪

Một dự án trang phục hợp tác với anime nổi tiếng "ONE PIECE" đang được tổ chức ♪ Lần thứ ba ra mắt là công chúa ma quái "Perona". Bầu không khí gô tíc màu đen rất dễ thương, đó là một chiếc váy cưới kiểu công chúa nhìn như đang nhảy múa.Tra cứu
1. Đề xuất trang phục gốc từ PLACOLE cho nhân vật ONE PIECE là gì?
2. Chiếc váy hợp tác thứ ba "Perona" sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 10!
3. Bạn cũng thử đề xuất một chiếc váy cho nhân vật! Cuộc thi tô màu tranh được tổ chức!
4. Tái tạo váy cưới nhân vật và tìm kiếm người mẫu mặc thử !
5. PLACOLE là gì?
6. Tổng quan về công ty Prakore

■Đề xuất trang phục gốc từ PLACOLE cho nhân vật ONE PIECE là gì?

© Eiichiro Oda / Shueisha / Fuji TV / Toei Animation

Nhân vật P "ONE PIECE", PLACOLE đề xuất một chiếc váy cưới hoàn toàn nguyên bản.
Chúng tôi thiết kế và đề xuất trang phục cưới phù hợp với đặc điểm của từng nhân vật cho từng tháng.
Chiếc váy sẽ thực sự được sản xuất và công bố trên Web. Chúng tôi đang xem xét cơ hội để cho mọi người chiêm ngưỡng chiếc váy từ khoảng tháng 11 năm 2020. Từ tháng 8 năm 2020, 12 nhân vật sẽ được phát hành trong 12 tháng liên tục, mỗi tháng một nhân vật đến tháng 7 năm 2021.

Trang đặc biệt
URL:https://pla-cole.wedding/onepiece-dress
(Váy cưới nguyên bản sẽ được phát hành cho từng nhân vật)


■Chiếc váy hợp tác thứ ba "Perona" sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 10!
Trong lần hợp tác thứ ba này sẽ là "Cướp biển Thriller bark" và Công chúa ma "Perona".
Đề xuất từ placole cho "Perona" là một chiếc váy cưới dòng công chúa được nhồi vào rất nhiều thứ dễ thương trông như có thể nhảy múa bất cứ lúc nào. Những chiếc dù che nắng được điều chỉnh cho ngày hôm đấy có một sự xuất hiện thật nổi bật.
Tôi hy vọng rằng những vị khách dễ thương sẽ được mặc quần áo và xếp hàng để họ có thể độc chiếm những món đồ dễ thương từ khắp nơi trên thế giới.


■Bạn cũng thử đề xuất một chiếc váy cho nhân vật! Cuộc thi tô màu tranh được tổ chức!
Chúng tôi sẽ cung c các bản vẽ kẻ minh họa nhân vật làm mẫu tô màu hàng tháng, phát triển kế hoạch yêu cầu người dùng tạo trang phục gốc trên Twitter và Instagram, đồng thời tổ chức cuộc thi tô màu.
Mỗi tháng, cùng với Giải thưởng Grand Prix (1 người) từ người đăng bài, 100 người sẽ nhận được giải thưởng tham gia bằng hình thức xổ số. Nội dung cụ thể của cuộc thi có trên trang web đặc biệt.
■Tái tạo váy cưới nhân vật và tìm kiếm người mẫu mặc thử !
Chiếc váy cưới nhân vật mà chúng tôi đề xuất hàng tháng sẽ được tái hiện như một chiếc váy cưới thực tế. Những chiếc váy cưới hoàn toàn nguyên bản mà chúng tôi hợp tác sẽ được công bố trên trang web đặc biệt từ khoảng tháng 11 năm 2020.

Ngoài ra, từ ngày 7 tháng 9 (thứ Hai) đến ngày 31 tháng 10 (Chủ nhật) năm 2020 việc tuyển dụng các người mẫu trang phục cộng tác đã được quyết định, lần này "Nami" thông báo vào ngày 3 tháng 8 cùng với "Bibi" vào ngày 4 tháng 9. Chúng tôi đang tìm kiếm một chiếc váy cưới cho "Perona" được công bố vào ngày 1 tháng 10. Thông tin chi tiết có thể xem trong bài tuyển dụng.

Bài viết tuyển dụng: https://dressy.pla-cole.wedding/onepiece-dressmodel1/

Vào ngày chụp, các người mẫu sẽ mặc váy cưới được may thực sự, các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và chuyên viên trang điểm tóc chuyên chụp ảnh cưới sẽ chụp ảnh các người mẫu mặc nó. Ngoài việc chuyển giao dữ liệu chụp cho các người mẫu, chúng tôi sẽ sử dụng nó làm bài báo về chiếc VÁY, đăng tải trên Placole SNS và người mẫu quảng cáo.

Những người được đề xuất !
・Cô dâu sắp cưới
・Những cô dâu vừa hoàn thành xong lễ cưới
・Người thích váy cưới và muốn mặc thử
・Những người thích one piece

Ai cũng có thể làm được. Tại sao bạn không tận dụng cơ hội tuyệt vời này để mặc chiếc váy hợp tác nguyên bản của PLACOLE và ONE PIECE?


■PLACOLE là gì?
Adventure Company Placole thành lập công ty vào ngày 2 tháng 11 năm 2015 và bắt đầu "PLACOLE WEDDING" vào tháng 12 năm 2015, "dịch vụ chat tư vấn" lần đầu tiên trong ngành cưới hỏi được hình thành, và hiện tại đã phát triển dịch vụ tư vấn web trên toàn quốc. Là một "nền tảng web" kết nối các nhà hoạch định trên web, khác với dịch vụ tìm kiếm địa điểm tổ chức đám cưới thông thường, nó đã lan truyền chủ yếu thông qua SNS và truyền miệng, và tính đến tháng 8 năm 2020, số lượng thành viên đăng ký đã đột phá đến 120.000 người.
Cụ thể, các cặp đôi bắt đầu bằng chẩn đoán đám cưới chứ không phải tìm kiếm lễ đường. AI phân tích kết quả chẩn đoán và gửi thông tin, tìm hiểu phản ứng và hành động của cặp vợ chồng đối với kết quả đó, đồng thời gửi lại thông tin được tối ưu hóa.
Ngoài ra, đối với những vấn đề không thể giải quyết trên AI, bạn có thể đặt câu hỏi và tham khảo ý kiến ​​trực tiếp từ các cố vấn địa phương đang sinh sống trên toàn quốc và các wedding planner thuộc 1811 địa điểm tổ chức tiệc cưới.
Đối với "PLACOLE", nơi bạn có thể giải quyết mọi lo lắng của mình chỉ với một cuộc trò chuyện,chúng tôi đã nhận được câu trả lời rằng 50% người dùng chỉ sử dụng Placole mà không sử dụng các phương tiện khác và hơn 70% người dùng giới thiệu nó cho bạn bè của họ trong cuộc khảo sát NPS.
Bên quản lý thật bất ngờ khi mỗi ngày nhận được rất nhiều lời "Cảm ơn" "."

Tính đến tháng 9 năm 2020, hơn 4000 cặp đôi mỗi tháng đăng ký làm thành viên mới, tổng số hơn 1811 nhà tổ chức đám cưới được đăng ký và số lượng cơ sở được liệt kê vượt quá 1782, khiến nó trở thành phương tiện truyền thông trò chuyện đầu tiên trong ngành cưới hỏi được thành lập.
Tổng số người theo dõi trên Facebook, Twitter và Instagram chính thức hoạt động đã vượt quá 5108.000 người. Chúng tôi cũng vận hành các phương tiện truyền thông của riêng mình như DRESSY "và" Beautiful Bride Picture Book ", và tổng số PV vượt quá 2,5 triệu PV mỗi tháng. Chúng tôi cũng đang phát triển trang web đặt hàng qua mạng"" DRESSY ONLINE "" nơi bạn có thể mua váy cưới sang trọng với mức giảm giá lên đến 90%. "


■Tổng quan về công ty Prakore
Tên công ty: Công ty thám hiểm Placole
URL:https://pla-cole.co/
Địa điểm: 11-13 Onaricho, Thành phố Kamakura, Tỉnh Kanagawa Tòa nhà Daiichi Kosan số 26 2F
Thành lập: 02/11/2015
Giám đốc đại diện kiêm Giám đốc điều hành: Koki Muto
Kinh doanh: Kinh doanh nền tảng đám cưới, kinh doanh trang phục EC
[Dịch vụ quản lý]
◎PLACOLE WEDDING
https://pla-cole.wedding/
◎ DRESSY by placole
https://dressy.pla-cole.wedding/
◎ Cuốn sách hình ảnh cô dâu xinh đẹp Farny
https://www.farny.jp/
◎DRESSY ONLINE
https://weddingdress.pla-cole.wedding/
◎PLACOLE & DRESSY
IOS:https://apple.co/36TUIy0
Android:https://bit.ly/3gaeN6t


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

PLACOLE đề xuất một trang phục hoàn toàn nguyên bản cho nhân vật của ONE PIECE. Thiết kế trang phục phù hợp với đặc điểm của từng nhân vật theo từng tháng. Chiếc váy sẽ thực sự được sản xuất và xuất bản trên WEB.