Anime Tùy bút

Tập thứ hai lội ngược dòng của “Hypani”là một tập tuyệt vời! “Có phải chiếc micro bất hợp pháp đang quấn quanh bụng tôi không?” “Tôi có thể nghe thấy Rap của Takuya Eguchi!”

Tập thứ hai lội ngược dòng của “Hypani”là một tập tuyệt vời! “Có phải chiếc micro bất hợp pháp đang quấn quanh bụng tôi không?” “Tôi có thể nghe thấy Rap của Takuya Eguchi!”

Cùng nhìn lại tập 2 Rhyme Anima "Hypnosismic -Division Rap Battle-" của anime "Hypani"! Sự xuất hiện lần này của Ikebukuro Division đã mang lại sự phấn khích tột độ với bài hát solo huyền thoại & bài hát mới, rapper đám đông quá tráng lệ. Những điểm nổi bật khác là gì??Tra cứu
1. Bài RAP "Im Ichiro" đang gây chấn động! Nó cũng được xếp vào trend!
2. Những chiếc micro bất hợp pháp lần lượt xuất hiện ... "Ôi, nó sử dụng như thế nào nhỉ!?"
3. Đánh bại cái ác bằng bài hát mới của ba anh em Yamada! Diễn viên lồng tiếng cũng bình luận trong thời gian thực.
4.Diễn viên lồng tiếng cho đám đông quá hoành tráng... Kenjiro Tsuda !? Takuya Eguchi !?
5. Nhân vật mới cũng xuất hiện! Hãy bám sát diễn biến trong tương lai!

Rhyme Anima, anime nổi tiếng "Hypani" ở nhiều khu vực khác nhau, "Hypnosismic -Division Rap Battle-".
Tập thứ hai “Speak of the devil and he will appear" phát sóng vào ngày 9 tháng 10 sẽ có lượt xuất hiện của ikebukuro division “Buster Bros !!!”!

Bài hát solo huyền thoại và bài hát mới, rapper đình đám quá hoành tráng, cách sử dụng micro bất hợp pháp không ngờ đến... Đó là nội dung được quan tâm chóng mặt. Chủ đề được quan tâm đặc biệt là gì?

Thông báo tập 2 TV Anime "Hypnosismic-Division Rap Battle-" Rhyme Anima


■Bài RAP "Im Ichiro" đang gây chấn động! Nó cũng được xếp vào trend!
Tiếp nối tập đầu tiên, có thể nói là "thông báo" của "sư đoàn 4", tập hai là thời điểm mà ba người của sư đoàn Ikebukuro "Buster Bros !!!" được chú ý. "
Jiro và Saburo đợi Ichiro trong công viên ở lối ra phía tây. Câu chuyện bắt đầu khi một đội dẫn đầu bởi Fatezuka thách thức một trận chiến Rap
Đó là một chiến lược hèn nhát của Fatezuka nhằm vào thời điểm Ichiro vắng mặt, nhưng vì một lý do nào đó, hình ảnh Ichiro nổi dậy được phản ánh trong tầm nhìn của thành phố và anh ta lao đến chỗ hai người họ!

Bài Rap trong vở kịch ở đầu tập hai là "I am Ichiro". Bài hát solo của Ichiro, "The First Step" được thu âm trong CD đầu tiên của Hypmai Project. Kohei Tenzaki, người đóng vai Saburo, đã hào hứng nói "Tôi là Ichiro !!"
Trên SNS, có rất nhiều bình luận ngưỡng mộ như "Bài hát đầu tiên tôi thích ở Hypmai" và "Tôi không thể tưởng tượng được Ichiro lại vừa di chuyển và hát bài này cùng một lúc...".

Ichiro vừa tiến về phía những người em của mình vừa đáp lại sự cổ vũ của người dân trong thành phố. SNS rất phấn khích với màn thể hiện Rap theo phong cách tung tăng vạt áo như đang nhảy vậy, "anh trai dễ thương quá", "Trông giống như một cuộc diễu hành", "anh được xem như thần tượng ở Ikebukuro ...?"

Không chỉ Jiro & Saburo mà người xem cũng rất vui mừng và "Ichiro Yamada" đã trở thành trend.


■Những chiếc micro bất hợp pháp lần lượt xuất hiện ... "Chà, làm sao dùng được nó !?"
"Chiếc mic bất hợp pháp" thường xuyên được xuất hiện trong các bài hát chính kịch, nhưng nó có vẻ khá thịnh hành trong thế giới của "Hypani".

Tại quán cà phê nơi Ichiro ghé qua, anh đã dính líu đến một vụ án rapper đeo mặt nạ tàng trữ micro bất hợp pháp.
Một con tin đang bị kẻ bịt mặt giữ chặt và dí chiếc micrô bất hợp pháp vào. Nó trông giống như được quấn rất nhiều micro xung quanh người và thậm chí anh ta còn đe dọa cảnh sát rằng"Mày biết điều gì sẽ xảy ra nếu chạm vào rung cảm của nhiều micro này không !?"

Trên SNS xuất hiện những câu chuyện như "Thuốc nổ?" "Nếu là thuốc nổ thì không phải là micro ở bụng" "Càng nhiều micrô bất hợp pháp, nó càng nguy hiểm ..." "Sử dụng micrô đúng cách không?" ??
Shinichiro Kamio người đóng vai Mason Riyu, cũng đã tweet ấn tượng của mình, "Mic được quấn quanh bụng."

Thực ra thì "chiếc micrô bất hợp pháp" cũng đang thịnh hành trong quá trình phát sóng!


■Đánh bại cái ác bằng bài hát mới của ba anh em Yamada! Diễn viên lồng tiếng cũng bình luận trong thời gian thực.
Và cao trào của tập thứ hai đối đầu với rapper đeo mặt nạ! Bài hát mới của Buster Bros !!! "RUN THIS CITY" sẽ được phát tại đây.
Người xem rất hào hứng vì nó đã được phát trước trên PV! Kohei Tenzaki, người đóng vai Saburo đã tweet trong thời gian thực rằng, "Đây rồi------------- !! Bài hát mới !!!".

Cuối cùng, trong cảnh ba anh em hợp lực, tên tội phạm đã bị hạ gục.
Trong các hiệu ứng đầy màu sắc và cảnh cháy nổ có thể so sánh với hoạt ảnh hiệu ứng đặc biệt, trên SNS, "Rap animation or hero show" "Tôi muốn xem nhiều vụ nổ hơn. Chúng tôi đã tổng hợp các ý kiến như "Tôi muốn bạn bùng nổ mãi mãi", "Bassbro thực sự dễ thương ...", "Điều đó được người dân yêu thích".

Haruki Ishitani, người đóng vai Jiro, đã tweet về ấn tượng của anh ấy, "Bassbro và Jiro đã tận dụng kinh nghiệm bóng đá của họ để đá tới bến một cách mạnh mẽ."
Nhân tiện, Ryota Iwasaki, người đóng vai Shirakogi, cũng đã tweet những ấn tượng của anh ấy với sự căng thẳng cao độ, nói rằng, "Tôi đã xem rất chăm chú... thật tuyệt vời trong tuần này! Tôi đã cười rất nhiều !! Cảm ơn Hypani !!".


■Diễn viên lồng tiếng cho đám đông quá hoành tráng... Kenjiro Tsuda !? Takuya Eguchi !?
Và trong tập thứ hai của "Hipani", chủ đề cũng được tập trung về sự hoành tráng của diễn viên lồng tiếng cho nhân vật đám đông.

Vai diễn của "Fatezuka Tateishi", người đã cố gắng đánh bại anh em Yamada bằng cách thành lập một nhóm sử dụng micro bất hợp pháp là ... Kenjiro Tsuda!
Tương tự, vai "Peiji Gotoyama" với chiếc micro bất hợp pháp trên tay là ... Takuya Eguchi!

Anh ấy cũng thể hiện đoạn rap của mình, và trên SNS, anh ấy nói về chủ đề "Tôi không nghĩ rằng có thể nghe Rap của anh Eguchi." "Thật sự là anh ấy có thể là một rapper ngầu hơn nhưng có vẻ như cảm giác THE mob hợp với anh chăng
Ngoài ra còn có những bình luận như "Tsuda san không rap sao?" Và "Tôi cũng muốn nghe anh tsuda Rap."■Nhân vật mới cũng xuất hiện! Hãy bám sát diễn biến trong tương lai!
Độc chiếm cột xu hướng trong quá trình phát sóng.
SNS đầy rẫy những ấn tượng như "Làm thế nào mà không cần não! Hãy nghĩ và cảm nhận!" "Với mức độ này của bài hát mới mỗi tuần thì quá hoành tráng nhỉ ?!" "Thực sự đáng để mua một đĩa CD số lượng lớn ...".

Loạt nhân vật mới nguyên gốc của anime và kỳ vọng đang tăng lên trong tương lai với "Hypani"
Không thể rời mắt khỏi nó từ tuần sau.

Trang web chính thức: https://hypnosismic-anime.com/
Twitter chính thức: https://twitter.com/hypnosismic_RA


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Chúng tôi đang tiếp cận "I am Ichiro" từ anime "Hypnosismic". Thời điểm phát hiện ba người của sư đoàn Ikebukuro "BUSTER BROS !!!". Việc sử dụng micrô bất hợp pháp, làm rung chuyển RAP "I am Ichiro" trong vở kịch, đã trở thành một chủ đề nóng.