Anime Tin tức Manga

17 diễn viên tuyệt đẹp như Nobunaga Shimazaki và Yuma Uchida đang tập hợp đầy đủ! Báo cáo sự kiện “Fruits basket” và Ai “muốn làm mèo con nhà giàu”?

17 diễn viên tuyệt đẹp như Nobunaga Shimazaki và Yuma Uchida đang tập hợp đầy đủ! Báo cáo sự kiện “Fruits basket” và Ai “muốn làm mèo con nhà giàu”?

Sự kiện lên sóng trực tiếp mùa thứ 2 của anime truyền hình "Fruit Basket" đã được tổ chức vào ngày 11 tháng 10 năm 2020,tập hợp dàn diễn viên tuyệt đẹp như Nobunaga Shimazaki (vai Yuki Kusama) và Yuma Uchida (vai Soma Kusama). Giới thiệu phóng sự chính thức.Tra cứu
1. Báo cáo sự kiện "Fruits basket" mùa thứ 2
2. Triển lãm ảnh
3. Tổng quan về sự kiện
4. Thông tin phát sóng phim hoạt hình "Fruits basket"

Manga dành cho thiếu nữ rất được yêu thích "Fruit Basket" (nguyên tác của Natsuki Takaya) có số lượng phát hành tích lũy hơn 30 triệu bản trên toàn thế giới. Tác phẩm này được nối tiếp từ năm 1998 đến năm 2006 trong "Hana to Yume" (Shiraizumisha), sẽ được nhân viên và dàn diễn viên làm mới hoàn toàn hoạt hình từ tháng 4 năm 2019, và phần đầu tiên sẽ được phát hành từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2019. Từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2020, mùa thứ 2, câu chuyện hoạt hình đầu tiên, được phát sóng trên TV Tokyo và các kênh khác.

Sự kiện lên sóng trực tiếp mùa thứ 2 của anime truyền hình "Fruit Basket" đã được tổ chức vào ngày 11 tháng 10 năm 2020 (CN).
Ngoài dàn diễn viên chính như Iwami Manaka vai Honda Toru, Simazaki nobunaga vai Sohma Yuki , Uchida Yuuma vai Sohma Kyou , Nakamura yuichi vai sohma shiguren, Umehara yuichirou vai sohma kureno, Takuya Eguchi vai Manabe kakeru, và Asako Toki, người phụ trách chủ đề mở đầu thú vị của mùa thứ 2, sẽ gửi báo cáo chính thức về một sự kiện phát trực tiếp đặc biệt được gửi bởi tổng số 18 diễn viên tuyệt đẹp.


■Báo cáo sự kiện "Fruits basket" mùa thứ 2

Video mở đầu đã được phát hành có tổng cộng 17 diễn viên tuyệt đẹp, bao gồm Iwami Manaka vai Honda Toru ,Simazaki nobunaga vai Sohma Yuki,Uchida Yuuma vai Sohma Kyou,Nakamura yuichi vai sohma shiguren,Kugimiya Rie vai Sohma kagura ,Hanmegumi vai Sohma Momiji,Furukawa Makoto vai Sohma Hatsumaru, Okitsu kazuyuki vai sohma Hatori,Ueda reina vai Sohma kisa, Taichi you Vai Sohma Hiro, Kawanishi kengo vai sohma ritsu,Toyosaki Aki vai Sohma isuzu,Umehara yuichirou vai sohma kureno,Tanezaki Atsumi vai Uotani Arisa,Sato satomi vai Hanajima Saki,Takuya Eguchi vai Manabe kakeru,Ai kakuma vai Kuragi machi sẽ xuất hiện.

Ông Okitsu tiếp thêm động lực bắt đầu, nói, "Khi tuyết tan, đó sẽ là mùa xuân. Sau đó, khi cơn bão đi qua ...? Sự kiện Fruits basket sẽ bắt đầu!"

Manaka Iwami (vai Toru Honda)

Và phần đầu tiên bắt đầu. Trước hết, dàn diễn viên nói về câu chuyện và bản thân trong nửa đầu và nửa sau vì đó là "giỏ kỷ niệm". Phần 1 là diễn viên Ishimi, Nakamura, Furukawa, Okitsu, Toyosaki, Umehara, Tanezaki và Sato.

Vì đó là một cảnh ấn tượng, ông Tanezaki-người mặc một chiếc áo phông với tinh thần mạnh mẽ của Uotani đã chọn gặp Kureno. Khi anh ấy hào hứng nói: "Uo-chan thật dễ thương ...", anh Umehara, người đóng vai Kureno nói, "Tôi đã nhờ anh Tanezaki kéo tôi."


Chính ông Furukawa là người đã chọn cảnh của Yuharu và Yosuzu. "Mãi mà không thể đóng được cảnh hôn, vì vậy tôi rất lo lắng khi diễn cảnh này trước mặt các thành viên Fruits basket một cách bình thường", anh nói. Ông Nakamura cũng khen nó là "Cảnh này được đấy". Ông Toyosaki cũng nói, "Yuharu đang ở nhịp độ của tôi nhưng tài năng rộng mở ... Tôi nghĩ rằng số lượng người hâm mộ của Yuharu đã tăng lên từ đây!?" Đó là khoảnh khắc chúng ta thấy được tình bạn tốt đẹp của các thành viên Fruits basket, người ta ca tụng nhau trong câu trả lời “Không, tôi đã được giúp đỡ bởi màn trình diễn của anh Toyosaki…”.

Yuichiro Umehara (vai Sohma yuki)

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang các câu hỏi về diễn viên. Khi được hỏi: "Bạn muốn trở thành con vật gì nếu bạn có thể biến hình?", Umehara trả lời: "Một con mèo được nuôi trong nhà giàu. Tôi muốn ngủ lúc nào cũng được...". “Tôi cũng vậy!” Và các diễn viên khác cũng đồng tình.

Sau đó, khi được hỏi "Kỷ niệm của bạn về thời trung học của bạn là gì?", Ông Nakamura nói, "Tôi đã quyết định trở thành một diễn viên lồng tiếng, vì vậy khi tôi nói với giáo viên ở trường mọi người đều ngăn cản tôi." Còn Anh Furukawa nói: "Thầy giáo bảo em rằng khi nào em ra XX thì hãy nói cho thầy biết nhé!" Ông Nakamura không nhận được sự đồng tình của các diễn viên xung quanh mình và đó trở thành khoảng thời gian đầy ắp tiếng cười, "Có thật như vậy không?"

Nakamura yuichi vai sohma shiguren

Tiếp theo, phần hai là các diễn viên Shimazaki, Uchida, Kugimiya, Han, Ueda, Daichi, Kawanishi, Eguchi và Kakuma xuất hiện.

Cảnh đáng nhớ được ông Shimazaki lựa chọn là một cảnh nói lên tình cảm của Manabe dành cho Toru. Shimazaki nói: “Yuki đã trưởng thành hơn rất nhiều trong mùa thứ 2, và sự tồn tại của Manabe cũng rất to lớn. Ông Eguchi nói về tình bạn giữa những người đàn ông rằng, "Manabe không có rào cản, vì vậy tôi nghĩ Yuki cũng không cần phải xây nên bức tường rào cản làm gì"

Simazaki nobunaga vai Sohma Yuki

Sau đó, khi được hỏi, "Ai đã thay đổi hình ảnh thông qua lồng tiếng?", Ông Nagimiya hét lên, "Này! Mainaka-chan! Cô đang ở trong hậu trường đúng không? Tôi thích đó!" Tôi rất cảm động mỗi lần được đóng chung với cô, cô có mặt ở đây thật là tốt" anh nói với đủ năng lượng để người trong hậu trường có thể nghe được


Sau đó, khi được hỏi, "Bạn muốn trở thành con vật gì nếu bạn có thể biến hình?", Kakuma đã trả lời một cách dễ thương, "Con chó! Tôi ước tôi có thể hạnh phúc chỉ bằng cách vuốt ve bụng của tôi." Ông Kasai lạnh lùng trả lời: "Là người hay chim cũng được? Tôi có thể bay đi đâu cũng được". Và trong tập phim về những ngày trung học của Mr. Eguchi. "Tôi đạp xe 20 km cả đi cả về mỗi ngày, và tôi phát cuồng vì thể lực của mình, và đó là thứ tôi sẽ sử dụng trong cuộc sống tương lai của mình! Đó là một trò chơi thể lực thắng thua của con người!"

Takuya Eguchi vai Manabe kakeru

Tiếp tục đến "góc đa dạng team đối chiến! Người xem có thể cho bất cứ thứ gì vào giỏ". [Đội học sinh trung học] Ông Ishimi, Ông Shimazaki, Ông Uchida, Ông Han, Ông Furukawa, Ông Tanezaki, Ông Sato, Ông Eguchi, Ông Kakuma, và [Đội cao tuổi, thiếu niên] được chia thành Ông Nakamura, Ông Nagimiya, Ông Okitsu, ông Ueda, ông Daichi, ông Kawanishi, ông Toyosaki và ông Umehara, chúng tôi mong đợi người có nhiều phiếu bầu nhất từ ​​người xem trong số hai câu hỏi lựa chọn được đăng trên Twitter.

Khi được hỏi "Vua của các loại trái cây là gì?", đội lớn tuổi hơn và nhỏ tuổi trả lời là Melon đã giành chức vô địch. Tuy nhiên, ông Nakamura đã thể hiện tình bạn đẹp khi nói: “Ông Okitsu luôn nói xoài xoài bên cạnh tôi, và điều đó khiến tôi bối rối”.


Tiếp tục với câu hỏi "Nếu tôi làm ở hội sinh viên thì sao?" Câu trả lời cho cả hai đội là "thư ký". Lý do là vì nhiều người được hỏi cho rằng: “Họ không muốn chịu trách nhiệm!
Tiếp theo, trong góc suy nghĩ về câu hỏi mà câu trả lời trên Twitter sẽ chiếm 50%. [Đội lớn tuổi hơn và nhỏ tuổi] quyết định hỏi "mèo so với chuột", và [nhóm học sinh trung học] hỏi "Hình con bò hay hình con hổ nếu bạn mặc áo phông?" Đội trung học đã chiến thắng.

Uchida Yuuma vai Sohma Kyou

Góc trò chơi tiếp theo là "Bạn đang nói gì vậy? Giỏ con vật!". Đó là một góc để trả lời những gì dàn diễn viên nói về những bức ảnh động vật, nhưng nó đã biến thành một phần căng thẳng với mọi thứ.

Ông Ishimi đã trả lời một cách dễ thương: "Ai! Ai đã đặt ra cạm bẫy ở một nơi như vậy!", Và tất cả các bên đều đồng ý làm theo "Hướng có vẻ ổn hơn?" Sự hoàn mỹ câu trả lời bằng cách thêm vào câu nói "Tôi không thể nghe thấy gì cả vì tai tôi không có ở đây!"của Umehara san được mọi người vỗ tay tán thưởng, Shimazaki-san thể hiện sự can đảm khi hát to "Kona-Yuki- ne!", Và Han-san nói "Bạn thích Zou san hơn Kirin đúng không!? ”, từng câu trả lời hiếm hoi bay loạn xạ tứ tung.
Và chỉ có câu trả lời của ông Uchida là không nhận được giỏ đẹp, và đó là khoảnh khắc người ta có thể hình dung mức độ yêu thích của ông Uchida ở đội Fruits basket.

Asako Toki

Tiếp tục phát trực tiếp mùa thứ 2 với chủ đề 2 mở đầu ấn tượng "HOME" của Asako Toki. Nơi tổ chức được bao phủ bầu không khí ấm áp, với một giọng hát đi vào tâm trí và những ca từ tuyệt vời gợi nhớ câu chuyện về một Fruits basket. Sau khi hát, Toki nói: "Tôi rất vui khi được tham gia vào một tác phẩm có lịch sử lâu đời. Khi viết lời bài hát, tôi vừa làm vừa tưởng tượng xem nếu là Tokyo thì sẽ là thành phố như thế nào. Ngoài ra, Toyosaki san cũng đến xem trực tiếp, tôi rất vui vì cô ấy đã làm được điều đó", cô nói theo quan điểm cá nhân.

Và sự kiện chung cuộc sẽ là một bộ phim truyền hình được chờ đợi từ lâu với tổng cộng 17 dàn diễn viên đẹp lộng lẫy. Với tiêu đề là "Chiếm lấy Mogeta".

Toru, Yuki và Toru đã đi ra ngoài thị trấn và hỏi những người nghiện trò chơi ứng dụng nổi tiếng "Mogeta and GO" trên đường phố rằng "tôi muốn bạn bắt Mogeta hiếm". Trên Twitter, câu chuyện về sự chạm chán vô tình với những người của gia đình Sohma và các thành viên của hội sinh viên được fan vô cùng thích thú và vui mừng nói rằng “tuyệt vời!”, “hạnh phúc!”.

Cuối cùng là bình luận từ Ishimi, người đóng vai chính Toru Honda. "Ngay từ đầu tôi đã rất muốn gặp tất cả các bạn. Khi cuộc đời lắng xuống, chúng ta hãy cùng nhau chơi lại nhé! Và năm sau, trận Chung kết cuối cùng cũng sẽ được phát sóng, các bạn hãy đón xem nhé! Tôi rất vui vì nó được làm từ sự nhiệt huyết mà không hề thay đổi, nên tôi hy vọng bạn có thể cảm nhận được sức nóng mà không bỏ lỡ một tập nào! ", Sự tập hợp của sự kiện mùa 2 xin được phép hạ màn!

Thông tin về kho lưu trữ sẽ được công bố chính thức vào ngày sau đó.


■Triển lãm ảnh■Tổng quan về sự kiện

■ Tiêu đề: Hoạt hình truyền hình "Fruits basket" Sự kiện đặc biệt mùa thứ 2- Chiến đấu! Oh! Chính là nó! ~


■ Lịch trình: 16:50 ngày 11 tháng 10, 2020 (CN)

■ Diễn viên:
Iwami Manaka vai Honda Toru ,Simazaki nobunaga vai Sohma Yuki,Uchida Yuuma vai Sohma Kyou,Nakamura yuichi vai sohma shiguren,Kugimiya Rie vai Sohma kagura ,Hanmegumi vai Sohma Momiji,Furukawa Makoto vai Sohma Hatsumaru, Okitsu kazuyuki vai sohma Hatori,Ueda reina vai Sohma kisa, Taichi you Vai Sohma Hiro, Kawanishi kengo vai sohma ritsu,Toyosaki Aki vai Sohma isuzu,Umehara yuichirou vai sohma kureno,Tanezaki Atsumi vai Uotani Arisa,Sato satomi vai Hanajima Saki,Takuya Eguchi vai Manabe kakeru,Ai kakuma vai Kuragi machi

MC: Yuma Aoki

■ Nội dung sự kiện:
Diễn viên trò chuyện, đọc kịch, góc tạp kỹ
Trực tiếp trực tiếp mùa thứ 2 chủ đề 2 mở đầu ấn tượng "HOME" của Asako Toki
* Ngoài ra còn có một phần tham gia Twitter cho người xem!

■ Thông tin vé (đã bao gồm thuế):
1, vé thường: 5.000 yên
2, Vé với áo phông gốc (M): 8.500 yên
3, Vé với áo phông gốc (L): 8.500 yên
4, Vé trọn gói sự kiện (DVD): 14.500 yên
5, Vé trọn gói sự kiện (BD): 14.500 yên
6. vé hạng sang (áo phông chính hãng (M)) và kèm theo vé trọn gói sự kiện (DVD):18000yên
7. vé hạng sang (áo phông chính hãng (M)) và kèm theo vé trọn gói sự kiện (BD):18000yên
8. vé hạng sang (áo phông chính hãng (L)) và kèm theo vé trọn gói sự kiện (DVD):18000yên
9. vé hạng sang (áo phông chính hãng (L)) và kèm theo vé trọn gói sự kiện (BD):18000yên
* Những người mua vé 4-9 sẽ được tặng thẻ IC ưu đãi khi mua hàng!

■ Lịch bán vé / dịch vụ giao hàng / URL mua hàng:
Thời gian bán hàng: 18 tháng 9 (thứ 6) 18:00 đến 18 tháng 10 (chủ nhật) 20:00
① CỔNG TRỰC TIẾP
② PIALIVE STREAM
③ Anitv_PR

★ Hình ảnh đặc quyền ★ Với hình ảnh đặc quyền của các diễn viên khác nhau cho mỗi dịch vụ phân phối!
① Video đặc quyền của LIVE GATE: Mainaka Ishimi (vai Toru Honda), Nobunaga Shimazaki (vai Yuki Sohma), Yuma Uchida (vai sohma kyou)
② Video đặc quyền PIALIVE STREAM: Manaka Ishimi (vai Toru Honda), Atsumi Tanezaki (vai Arisa Uotani), Satomi Sato (vai Saki Hanashima)
③ Video đặc quyền Anitv : Manaka Ishimi vai Toru Honda, Hanmegumi vai Sohma Momiji, Furukawa Makoto vai Sohma Hatsumaru
* Vui lòng kiểm tra trang web chính thức (https://fruba.jp/event/cheerteam/) để biết chi tiết về sự kiện.


■Thông tin phát sóng phim hoạt hình "Fruits basket"
Quyết định phát sóng cuối cùng vào năm 2021 !!
Cuối cùng cũng bước đến chương cuối cùng
TV Tokyo, TV Aichi, TV Osaka, v.v.

[NHÂN VIÊN]
Bản gốc・giám sát bởi: Natsuki Takaya "Fruit Basket" (Shiraizumisha, Hana to Yume COMICS)

Thành phần bộ truyện: Taku Kishimoto
Thiết kế nhân vật: Yu Shindo
Giám đốc nghệ thuật: Yoko Kamiyama
Thiết kế màu sắc: Mika Sugawara
Nhiếp ảnh gia: Nozomi Shitara
Biên tập bởi Fumi Hida
Đạo diễn âm thanh: Hitoshi Akedagawa
Âm nhạc: Katsutoshi Yokoyama
Sản xuất âm nhạc: Toms Music
Sản xuất phim hoạt hình: Toms Entertainment
Sản xuất: ban sản xuất Fruits basket
Bài hát chủ đề mở đầu mùa thứ 2: "Prism" / AmPm feat. Miyuna
Bài hát chủ đề kết thúc mùa thứ 2: "admeliora" / THE CHARM PARK
Bài hát chủ đề mở đầu ấn tượng của mùa thứ 2: "HOME" / Asako Toki
Bài hát chủ đề kết thúc ấn tượng của mùa thứ 2: "Eden" / MONKEY MAJIK


[CAST]
Iwami Manaka vai Honda Toru
Simazaki nobunaga vai Sohma Yuki
Uchida Yuuma vai Sohma Kyou
Nakamura yuichi vai sohma shiguren
Kugimiya Rie vai Sohma kagura
Hanmegumi vai Sohma Momiji
Furukawa Makoto vai Sohma Hatsumaru
Okitsu kazuyuki vai sohma Hatori
Takahiro Sakurai vai Ayame Sohma
Ueda reina vai Sohma kisa
You Taichi vai Hiro Soma
Kawanishi kengo vai sohma ritsu
Toyosaki Aki vai Sohma isuzu
Umehara yuichirou vai sohma kureno

Maaya Sakamoto vai Akito Soma

Toshiyuki Morikawa vai Sohma kazuma

Atsumi Tanezaki vai Arisa Uotani
Sato satomi vai Hanajima Saki

Miyuki sawashiro vai Kyoko Honda

Takuya Eguchi vai Manabe kakeru
Ai kakuma vai Kuragi machi
Rumi Ōkubo vai Toudou Kimi
Ichikawa Aoi vai Sakuragi Naohito

[TV Anime "Fruit Basket" URL HP chính thức] https://fruba.jp/
[Twitter chính thức] @fruba_PR
[Instagram chính thức] @fruba_pr

© Natsuki Takaya / Shiraizumisha / ban sản xuất fruits basket

PV đặc biệt kỷ niệm quyết định phát sóng "Fruits basket" mùa thứ 2 Xuân 2020


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Sự kiện phân phối trực tiếp anime truyền hình "Fruit Basket" đã được tổ chức vào ngày 11. Nobunaga Shimazaki, Yuma Uchida, Yuichi Nakamura, Yuichi Nakamura, Takuya Eguchi và những người khác đều xếp hàng. Kazuyuki Okitsu đang được đà, nói: "Khi tuyết tan, đó sẽ là mùa xuân."