Anime Tin tức Manga

Vị trí đầu tiên lại thuộc về Satoh Takeru!Bạn muốn ai đóng vai Giyuu Tomioka trong “Thanh gươm diệt quỷ”? Yokohama Ryusei hay Yoshizawa Ryo…

Vị trí đầu tiên lại thuộc về Satoh Takeru!Bạn muốn ai đóng vai Giyuu Tomioka trong “Thanh gươm diệt quỷ”? Yokohama Ryusei hay Yoshizawa Ryo…

Từ trang web câu hỏi "Voice Note", bảng xếp hạng các diễn viên người hâm mộ mong muốn đóng vai Giyuu Tomioka trong “Thanh gươm diệt quỷ" đã được công bố. Diễn viên nào đã giành được vị trí đầu tiên?TRA CỨU
1. Vị trí đầu tiên là diễn viên Satoh Takeru!
2. Đây là danh sách xếp hạng từ thứ 2 trở đi!

Trang web câu hỏi "Voice Note" đã thực hiện một cuộc khảo sát về các nhân vật của "Thanh gươm diệt quỷ". Kết quả đã được công bố trên trang web liên kết "Tạp chí Voice Note"!
Lần này, một bảng câu hỏi khảo sát được thực hiện với chủ đề "Nếu"Thanh gươm diệt quỷ "được dựng thành phim live-action"!
Tiếp sau các cuộc khảo sát diễn viên người hâm mộ muốn vào vai Kamado Tanjirou, Kamado Nezuko, Agatsuma Zenitsu, lần này Voice Note đã tiến hành khảo sát diễn viên người hâm mộ muốn đóng vai Giyuu Tomioka.
Sau đây là kết quả cuộc khảo sát.
================
(Cuộc khảo sát liên quan đến "Thanh gươm diệt quỷ")
Đối tượng của cuộc khảo sát: tất cả thành viên của Voice Note
Phương pháp lựa chọn: Các thành viên của Voice Note đã trả lời
“Tôi đã xem manga hoặc anime “Thanh gươm diệt quỷ” của tác giả Koyoharu Gotouge” trong cuộc khảo sát sơ bộ.
Số người trả lời hợp lệ: 918 người (không bao gồm những người đã chọn nhiều diễn viên, những người không thể xác định được diễn viên mà họ mong muốn, v.v.)
(Thời gian khảo sát: từ 21/8/2020 đến 9/9/2020)
================1. Vị trí đầu tiên là diễn viên Satoh Takeru!
Người nhận được nhiều phiếu bầu nhất là Satoh Takeru, với sự ủng hộ của 114 người.

Satoh Takeru đến từ tỉnh Saitama. Anh thuộc quản lý của công ty AMUSE. Anh được công ty tìm kiếm tài năng phát hiện ra ở khu Harajuku khi đang học năm 2 trung học và sau đó bước vào giới giải trí.
Anh xuất hiện lần đầu với tư cách là một diễn viên trong bộ phim truyền hình "Princess Princess D" vào năm 2006, và 1 năm sau đó lần đầu tiên anh đóng vai chính trong bộ phim "Kamen Rider Den-O".
Năm 2010, anh tiếp tục sự nghiệp của mình khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình Taiga "Ryomaden" và vẫn đang đóng nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh.
Ngoài ra, Satoh sẽ tiếp tục đóng vai chính trong series phim nổi tiếng "Lãng khách” - "Lãng khách: Phần cuối" sẽ được phát hành vào năm 2021.

Satoh Takeru - Photobook NOUVELLES (Tạp chí House)

Những người lựa chọn Satoh Takeru đã đưa ra những nhận xét sau:

● Vai một kiếm sĩ thầm lặng có vẻ phù hợp với anh ấy
● Vì anh ấy diễn cảnh hành động rất tốt và hình ảnh hoàn hảo
● Vì kiếm pháp của anh ấy khá tốt và khả năng diễn xuất tuyệt vời
● Anh ấy đã diễn rất tròn vai khi vào vai kiếm sĩ trong phim Lãng khách, và tôi nghĩ Giyuu Tomioka cũng là một vai diễn tương tự
● Tôi nghĩ rằng một người kiệm lời và có kiếm thuật xuất sắc như anh ấy là một diễn viên giỏi.2. Đây là danh sách xếp hạng từ thứ 2 trở đi!
Xếp hạng 2: Yoshizawa Ryo
Xếp hạng 3: Yokohama Ryusei
Xếp hạng 4: Suda Masaki
Xếp hạng 5: Oguri Shun
Xếp hạng 6: Yamazaki Kento
Xếp hạng 7: Go Ayano
Xếp hạng 8: Kamiki Ryunosuke
Xếp hạng 9: Fukushi Sota
Xếp hạng 10: Ito Kentaro
Để biết chi tiết về kết quả, hãy xem trên "Tạp chí Voice Note"!
https://magazine.voicenote.jp/58403/


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Bảng xếp hạng các diễn viên muốn đóng Yoshiyuki Tomioka của "Kimetsu no Yaiba" đã được công bố. Takeru Sato ở vị trí đầu tiên, tiếp theo là Yuichiro Umehara, Jiro Sumiji và Toru Takahashi. Trong bảng câu hỏi, Ryusei Yokohama, Ryo Yoshizawa, v.v. muốn Tomioka chơi.