Anime Tin tức

Những sản phẩm kẹo hợp phong cách kết hợp với PAPABUBBLE của“Doremi - Phép thuật thần kỳ” đã được ra mắt. Họa tiết Majorika, huy hiệu biến hình ♪

Những sản phẩm kẹo hợp phong cách kết hợp với PAPABUBBLE của“Doremi - Phép thuật thần kỳ” đã được ra mắt. Họa tiết Majorika, huy hiệu biến hình ♪

Phần phim mới sắp phát hành của “Doremi - Phép thuật thần kỳ” sẽ kết hợp với PAPABUBBLE - cửa hàng kẹo nghệ thuật. Lần hợp tác này sẽ cho ra mắt các sản phẩm với họa tiết mà bạn có thể vừa ngắm vừa ăn được như huy hiệu biến hình, mũ phù thủy, Majorika...TRA CỨU
1. Thông tin về tác phẩm
2. PAPABUBBLE


HÌNH ẢNH
Những sản phẩm kẹo hợp phong cách kết hợp với PAPABUBBLE của “Doremi - Phép thuật thần kỳ” đã được ra mắt. Họa tiết Majorika, huy hiệu biến hình ♪ Hình ảnh: 1
Những sản phẩm kẹo hợp phong cách kết hợp với PAPABUBBLE của “Doremi - Phép thuật thần kỳ” đã được ra mắt. Họa tiết Majorika, huy hiệu biến hình ♪ Hình ảnh: 2
Những sản phẩm kẹo hợp phong cách kết hợp với PAPABUBBLE của “Doremi - Phép thuật thần kỳ” đã được ra mắt. Họa tiết Majorika, huy hiệu biến hình ♪ Hình ảnh: 3

Cửa hàng kẹo nghệ thuật "PAPABUBBLE", có nguồn gốc từ Barcelona - ​​nơi được coi là xứ sở của những "cửa hàng kẹo thú vị nhất trên thế giới" - sẽ hợp tác với “Doremi - Phép thuật thần kỳ” trong tác phẩm kỷ niệm 20 năm ra đời của Phù thủy Doremi "Tìm kiếm phù thủy Doremi". Sản phẩm lần này sẽ chỉ được bán tại các cửa hàng từ ngày 6 tháng 10 năm 2020 (thứ Ba).


Loạt phim hoạt hình "Doremi - Phép thuật thần kỳ" đã được phát sóng bốn năm trong series TV Asahi trên kênh Asahi kể từ năm 1999.
Doremi - Phép thuật thần kỳ - bộ phim mà bọn trẻ xem với đôi mắt sáng ngời vào thời đó, sẽ trở lại như một bộ phim hoàn toàn mới hơn 20 năm kể từ khi bắt đầu phát sóng.
Tại PAPABUBBLE, sản phẩm hợp tác chỉ được giới hạn bán trong các cửa hàng. Và chiến dịch tặng quà trong buổi ra mắt sản phẩm cũng sẽ được tiến hành.

Một nhà thiết kế cùng tuổi với Yoshiyuki Mire - một trong những nhân vật chính của tác phẩm điện ảnh mới - sẽ phụ trách mảng này.
Chính xác hơn là nhà thiết kế thuộc thế hệ phù thủy Oja - người đã yêu thích Doremi Phép thuật thần kỳ từ khi còn nhỏ - phụ trách thiết kế kẹo.
<Huy hiệu biến hình>
Vỏ hộp có hình huy hiệu phù thủy và bên trong đổ đầy những viên kẹo. 8 nút bấm được hoàn thiện tỉ mỉ mang lại cảm giác lấp lánh. Hãy tận hưởng vẻ đẹp lấp lánh của hộp kẹo này.
<Majorika>
Thiết kế mặt của Majorika thật lớn. Màu sắc xung quanh viên kẹo giống như màu của quả cầu pha lê. Nó khiến tôi quên mất rằng thiết kế này hoàn toàn là thủ công.
<Mũ phù thủy>
Đây là chiếc mũ phù thủy trong tập đầu tiên của series Doremi - Phép thuật thần kỳ. Khi nhìn kỹ, chiếc mũ trên viên kẹo cũng có 1 nốt màu vàng. Nếu là 1 fan của series này, bạn sẽ ngay lập tức nhận ra hương vị của viên kẹo là hương vị yêu thích của Hana. Hãy thử ăn nó và xác thực nhé!
<OJAMAJO 20>
Viên kẹo mang cảm giác kỷ niệm 20 năm ra đời của Doremi - Phép thuật thần kỳ. Màu sắc của viên kẹo là màu của logo kỷ niệm 20 năm. Hương vị dâu tây làm tăng tâm trạng kỷ niệm.
<Kẹo hình chiếc gối>
Đây là màu sắc phép thuật của Doremi, Hazuki, Aiko, Onpu và Momo. Hãy tưởng tượng một "sân khấu ma thuật", nơi mọi người hợp lực lại để làm phép. Hương vị quả mâm xôi được lấy cảm hứng từ "Tourbillon yêu dấu".


Hãy thưởng thức viên kẹo kết hợp tràn ngập "sự phấn khích và hào hứng" này, như một phần thưởng cho chính bản thân bạn, đồng thời cảm thông với những người thân yêu của mình.

[Tên sản phẩm]
Phù thủy Oja trộn vị
[Ngày phát hành]
Ngày 6 tháng 10 năm 2020 (Thứ ba)
*Cửa hàng Fukuoka và cửa hàng Sapporo Stellar Place sẽ bán vào đầu tháng 11.
[Hệ thống cửa hàng]
Cửa hàng Nakano, cửa hàng Daimaru Tokyo, cửa hàng Lucua Osaka, cửa hàng Aoyama, cửa hàng Sotetsu Joinus, cửa hàng trực tuyến
[Hương vị]
Huy hiệu biến hình: vị dứa, Majorika: vị nho, Mũ phù thủy: hương vị yêu thích của Hana, Ojamajo 20: vị dâu, Màu của sân khấu phép thuật: vị quả mâm xôi.
[Giá bán gốc]
1 túi: 649 yên


■Thông tin về tác phẩm
Tác phẩm kỷ niệm 20 năm “Doremi - Phép thuật thần kỳ” ra đời: “Tìm kiếm phù thủy Doremi”
Phát hành trên toàn quốc vào thứ 6 ngày 13/11/2020

Nguyên tác: Todo Izumi; Đạo diễn: Sato Junichi, Kamata Nyuki; Kịch bản: Midori Kuriyama
Thiết kế nhân vật / Tổng đạo diễn: Yoshihiko Umakoshi, Nhà sản xuất: Seki Hiromi
Chế tác phim hoạt hình: Toei Animation © Toei / Toei Animation; Phát sóng phim hoạt hình: Toei

■ Trang web chính thức của phim: http://Lookingfor-Magical-Doremi.com
■ Trang Twitter kỷ niệm 20 năm Doremi Phép thuật thần kỳ: https://twitter.com/Doremi_staff
■ Trang Instagram kỷ niệm 20 năm Doremi Phép thuật thần kỳ: @doremi_20th_anniv
■ Trang web chính thức kỷ niệm 20 năm Doremi Phép thuật thần kỳ: https://www.doremi-anniv.com/
■ Trang web chính thức của Doremi Phép thuật thần kỳ: http://www.toei-anim.co.jp/tv/doremi/
Diễn viên: Aoi Morikawa, Matsui Rena, Kanako Momota (nhóm Momoiro Clover Z)
Chiemi Chiba, Tomoko Akiya, Yuki Matsuoka, Rumi Shishido, Nami Miyahara
Ishida Akira, Hamano Kenta, Shohei Miura

[Câu chuyện]
“Này, bạn muốn trở thành gì khi lớn lên?” Sora Nagase - một sinh viên đại học muốn trở thành giáo viên nhưng mất tự tin và bối rối về con đường sự nghiệp của mình. Mire Yoshitsuki - một nhân viên sau khi về quê đã tìm được công việc như mong muốn nhưng lại gặp khó khăn trong việc làm quen với nơi làm việc. Reika Kawatani, một cô gái tự do bị bạn trai tồi của cô làm nhụt chí mặc dù cô đã tiết kiệm tiền để tiếp tục ước mơ của mình. Ba người với nhiều độ tuổi, tính cách, nơi ở, và mọi thứ khác nhau. Hơn nữa, họ không thể nhìn thấy tương lai mà mỗi người mong đợi và đang băn khoăn về cuộc sống của chính mình! Chính "Phù thủy Oja - Doremi" đã gắn kết những cô gái này lại với nhau! Tại tòa nhà phù thủy - một tòa nhà theo kiểu Tây ở Kamakura - nơi những phù thủy tập sự tụ tập, họ đã gặp nhau. Sau cuộc gặp gỡ định mệnh đó, ba người họ bắt đầu cuộc hành trình vòng quanh vùng đất gắn liền với "Phù thủy Oja - Doremi": Hida, Takayama, Kyoto và Nara!
Cả ba người cùng cười, cùng khóc, ủng hộ nhau, trải qua khoảng thời gian không thể nào quên và một lần nữa nhận ra rằng Doremi và những người bạn của họ luôn ở đó. Sau đó, những phù thủy tập sự bỏ lại quá khứ đằng sau và bước về phía trước. Và một thế giới tuyệt vời được mở ra.■PAPABUBBLE
Kể từ khi được thành lập tại con hẻm nhỏ của Barcelona vào năm 2003, PAPABUBBLE đã nhanh chóng có mặt tại hơn 30 thành phố trên khắp thế giới. Một thương hiệu đồ ngọt mà cả nghệ sĩ nổi tiếng và trẻ em khắp nơi trong thành phố đều yêu thích. Kẹo nghệ thuật được tạo ra từ sự kỳ công của những người thợ thủ công lành nghề được nhiều người ưa chuộng.
Thiết kế tinh nghịch và dễ thương.
Hương thơm được tạo ra bởi hơn 20 hương vị.
Nó có độ chua nhẹ và tan chảy trong miệng.
Ngoài ra, kẹo dẻo và socola hình dạng giống như đá quý rất được ưa chuộng vì hương vị trái cây độc đáo của PAPABUBBLE.


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

"Magical DoReMi" hợp tác với Art Candy Shop. Với những họa tiết như vòi học việc, mũ phù thủy, tượng thần điêu luyện khiến bạn thỏa sức ngắm nhìn và ăn uống. Một chiến dịch quà tặng xem trước cũng sẽ được tổ chức tại các cửa hàng trong khu vực Kanto.