Anime Manga

Tập 2 “Công chúa bán yêu”, tôi đã rơi những giọt nước mắt biết ơn bố Sota…!“Con sẽ trở nên chín chắn hơn…” Những nhân vật cũ trong tác phẩm Rumic cũng góp vai!?

Tập 2 “Công chúa bán yêu”, tôi đã rơi những giọt nước mắt biết ơn bố Sota…!“Con sẽ trở nên chín chắn hơn…” Những nhân vật cũ trong tác phẩm Rumic cũng góp vai!?

Nhìn lại tập hai của "Công chúa bán yêu"! Higurashi Sota - em trai của Kagome trong "Inuyasha" (lúc đó vẫn đang là một học sinh tiểu học) xuất hiện với tư cách là một người cha, điều này đã thu hút sự chú ý. Có nhiều điểm khác cần phải chú ý!TRA CỨU
1. Kusata là một người cha tuyệt vời! "Moe" là ai!?
2. Sự xuất hiện của nhóm đầu gấu!? Hãy cảm nhận sự vui nhộn của “Thế giới Rumic”
3. Tập 3 sẽ diễn biến ra sao?

Sau tập đầu tiên miêu tả phần sau của các nhân vật trong Inuyasha, trong tập 2: "Tam công chúa" phát sóng ngày 10 tháng 10, nhờ thời đại thụ mà đường hầm kết nối thời đại Chiến quốc và thời đại hiện tại lại được mở ra và ba người Towa, Moroha và Setsuna gặp nhau ở thời đại Reiwa.

Trong tập này, việc Sota - em trai của Kagome - vẫn còn là học sinh tiểu học trong "Inuyasha", đã xuất hiện với tư cách là một người cha đã thành một đề tài bàn luận!■Kusata là một người cha tuyệt vời! "Moe" là ai!?
Trong tập 2, cảnh phim thay đổi từ cảnh Moroha, Setsuna và cả Hisui, Kohaku gặp nhau ở thời chiến quốc sang cảnh Towa sống ở thời hiện đại với tư cách là con gái của gia đình Higurashi.

Trong những lần gia đình Higurashi xuất hiện, người thu hút sự chú ý đặc biệt là cha của Towa - Sota. Sota là người đã chứng kiến ​Kagome và Inuyasha xuyên thời gian khi còn trẻ nên ngay lập tức nhận ra rằng Towa đã xuyên không từ thời Chiến quốc đến.

Những lời nhận xét cảm động: “Trái ngược với người chị Kagome mạnh mẽ, cậu bé tiểu học Sota nhút nhát nhưng đáng tin khi đó đã trưởng thành và trở thành một người cha chín chắn!” đang xuất hiện và “bố Sota” đang trở thành một từ khóa trending trên Twitter.

Nói đến "Nhà Higurashi" nghĩa là nhà của Kagome - đền Higurashi, nơi có giếng ăn xương và thời đại thụ; nhưng hiện tại, nó là một căn hộ cao tầng hiện đại, nơi gia đình Sota đang sống cùng Towa và con gái Mei.

Người xem vô cùng bất ngờ “Bố Sota ở trong căn hộ đẹp quá!”, “Nhà của Sota đẹp thật đấy!”, “Bố Sota giàu thật đấy… Anh ấy làm công việc gì vậy?” và họ cũng cảm nhận được thời “hiện đại” đã thay đổi từ thời đại Heisei năm 1996 trong “Inuyasha” sang thời đại Reiwa năm 2020 trong “Công chúa bán yêu”.

Và trên trang đầu tiên về các thành viên trong gia đình Higurashi là Sota, Towa, Mei - con gái ruột của Sota, còn có một người tên “Moe”.

Rõ ràng người tên “Moe” này có thể là vợ của Sota nhưng ngoài cái tên xuất hiện lúc đầu ra thì nhân vật này lại không được đề cập tới. Nhiều khán giả cảm thấy bối rối trước sự tồn tại của "Moe" mà nhân vật này chưa từng xuất hiện trong "Inuyasha". Nhiều người đã lên tiếng tự hỏi cô ấy là ai?
Ngoài ra, Towa đã được nhận làm con gái nuôi của Sota từ khi còn nhỏ nên sự tò mò của khán giả hướng đến Moe - nhân vật chưa xuất hiện. Trên SNS, khán giả đang thảo luận rất sôi nổi: “Sota đã kết hôn với Moe và có một đứa con!?”, “Moe và chồng có 1 đứa con, cô ấy được gả vào nhà Higurashi khi cô chị chồng đã biến mất vào thời Chiến quốc sau khi tốt nghiệp trung học…”, “Nếu cô ấy đã cùng nuôi nấng Towa thì chắc hẳn cô ấy phải là một người vợ tốt!”

Vợ của Sota - "Moe" - là người như thế nào và liệu cô ấy có xuất hiện trong tương lai hay không? Đây cũng là một điểm đáng chú ý.

Trang kế: Sự xuất hiện của nhóm đầu gấu!? Hãy cảm nhận sự vui nhộn của “Thế giới Rumic”


■Sự xuất hiện của nhóm đầu gấu!? Hãy cảm nhận sự vui nhộn của “Thế giới Rumic”
Khi Towa sống ở thời hiện đại, cô ấy bị lôi kéo bởi những tên đầu gấu và đánh nhau với chúng nên đã phải chuyển trường nhiều lần. Trong tập 2, Towa đã ngay lập tức bị cuốn vào cuộc ẩu đả với những tên đầu gấu, nhưng những tên đầu gấu này ở đâu...?

Sự thật là tạo hình của những tên đầu gấu liên quan đến Towa rất giống với những tên trong Biệt đội của Lum xuất hiện trong tác phẩm "Urusei Yatsura" của Rumiko Takahashi, tác giả của "Inuyasha"! Ngoài ra, người mà họ mang đến như một đại ca với từ "Khổ" trên lưng giống như Kuno-senpai trong "Ranma 1/2".

Ranma 1/2 Tập 1 (Shogakukan)

Ngay khi những kẻ này xuất hiện, các khán giả đã lập tức phản ứng: “Nếu bạn đang nghĩ bạn đã thấy đám đầu gấu này ở đâu rồi thì đó chính là Biệt đội của Lum đấy!”; “Những tên xấu xa này từ trong Urusei Yatsura.”; “Đây là Kuno-senpai ư!?”; “Những kẻ du hành thời gian không chỉ là những người từ thời Chiến quốc mà có cả những kẻ từ thời Showa ư?”

Có vẻ như những người hâm mộ "Rumic" đang rất phấn khích vì hôm phát sóng là sinh nhật của Rumiko Takahashi. Họ cảm thấy yêu thích và tôn trọng cách tạo hình thời thượng của đội ngũ sản xuất.


■Tập 3 sẽ diễn biến ra sao?
Trong "Inuyasha", con mèo của gia đình Higurashi, Buyo, có thể đã rơi xuống giếng ăn xương ... Khi Kagome đi đến điện thờ, Mukade Joro nhảy ra và bị cuốn vào thời Chiến quốc.
Mặt khác, trong "Công chúa bán yêu", Buyo phát hiện ra Towa khi cô bé bị cuốn vào đường hầm của thời đại thụ và đến thời hiện đại. Và 10 năm sau, trước sự tấn công của Joro 3 mắt, Moroha và Setsuna cũng đã đến thời hiện đại.

Tôi cảm thấy rùng mình khi bộ phim khiến người xem cảm thấy phần đầu của câu chuyện chính là để gợi nhớ đến "Inuyasha".

Tuần sau, trong tập 3, ba nàng công chúa bán yêu sẽ làm gì khi ở thời hiện đại? Ngoài ra, hãy chú ý xem gia đình Higurashi, những người có thể gọi là họ hàng của họ, sẽ phản ứng như thế nào!


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Trong tập thứ hai của anime "Yashahime: Princess Half-Young", việc Kusata xuất hiện với tư cách là một người cha đã trở thành một chủ đề nóng. Trong TWITTER, "Kusata Daddy" đã đi vào xu hướng và trở thành một chủ đề nóng. Bài viết được giới thiệu từ link bài viết.