Anime Sự kiện

Totoko, Yuichi Nakamura và những người khác: “Cùng nhận được cá nhỏ!”.“Osomatsu-san”: Báo cáo chi tiết về sự kiện có sự xuất hiện của Takahiro Sakurai và các diễn viên khác!

Totoko, Yuichi Nakamura và những người khác: “Cùng nhận được cá nhỏ!”. “Osomatsu-san”: Báo cáo chi tiết về sự kiện có sự xuất hiện của Takahiro Sakurai và các diễn viên khác!

Sự kiện với sự xuất hiện của 2 diễn viên lồng tiếng Takahiro Sakurai và Yuichi Nakamura từ anime "Osomatsu-san" sẽ được tổ chức! Sự kiện này hứa hẹn sẽ rất thú vị với những câu chuyện hậu trường của phần 1, phần 2 và các trò chơi. Tiếp theo tin tức nóng hổi, ​​chúng tôi sẽ gửi đến bạn một báo cáo chi tiết.TRA CỨU
1. Tôi đã về rồi (x7)! Hustle hustle ngay từ lúc khai mạc!
2. Câu hỏi hóc búa bất ngờ! Tại sao lại không thêm nhân vật đó vào?
3. Các vấn đề nhỏ liên tục phát sinh!? Sử dụng cơ thể để thể hiện sức mạnh của sự liên kết!
4. Trong phần 3 vẫn hoàn toàn "Không bị kỷ luật"!
5. Tổng quan về sự kiện
6. Tổ chức "Triển lãm phong cách sống NEET"!
7. "Osomatsu-san" phần 3: Thông tin về tác phẩm
8. "Osomatsu-san": Thông tin mở đầu

Vào ngày 12 tháng 10, phần 3 của anime truyền hình "Osomatsu-san" cuối cùng đã bắt đầu phát sóng! Tập đầu tiên đã mang tới một diễn biến đầy sóng gió… Tôi nghĩ một số quý vị bây giờ mới bắt đầu xem nhưng trước hết, chúng ta hãy cùng nhìn lại sự kiện được tổ chức vào ngày 25 tháng 9 trong [Báo cáo chi tiết] tiếp theo bản tin nóng hổi nhé!

Để kỷ niệm sự phát sóng, sự kiện trực tuyến đầu tiên trong lịch sử của "Osomatsu-san": "Chào mừng trở lại lũ Neet! Bữa tiệc đặc biệt cho sáu đứa trẻ và Totoko" được tổ chức. Buổi phát sóng trực tiếp không có khán giả đã được thực hiện trên nền tảng "6 cái" dành cho 6 đứa con của gia đình Matsuno.

Tại sự kiện, Takahiro Sakurai (vai Osomatsu), Yuichi Nakamura (vai Karamatsu), Hiroshi Kamiya (vai Choromatsu), Jun Fukuyama (vai Ichimatsu), Daisuke Ono (vai Jyushimatsu), Irino Miyu (vai Todomatsu) và Aya Endo (vai Totoko) sẽ xuất hiện. Ngoài việc chiếu trước một phần của bộ anime phần 3, các nội dung gây cười không thể thiếu cũng đã được biểu diễn như một phần trò chuyện hồi tưởng hay góc trò chơi...!


■Tôi đã về rồi (x7)! Hustle hustle ngay từ lúc khai mạc!
Sự kiện sẽ bắt đầu với việc chiếu trước một phần của anime phần 3 rất được mong đợi! Sau "Osomatsu-san", người "như thường lệ" cho phần 3 sẽ ra mắt, dàn diễn viên sẽ xuất hiện trên sân khấu cùng giọng cất giọng hát bài “Con đã về nhà!”

Bắt đầu với lời chào nhẹ nhàng từ Sakurai - người tổ chức, anh Nakamura - một người theo chủ nghĩa tự do hoàn toàn mờ nhạt, anh Kamiya và anh Fukuyama trông rất thoải mái, anh Ono - người ngay lập tức xuất hiện trong câu thoại của Jyushimatsu: "Hustle Hustle! Muscle Muscle!”, anh Irino luôn chìm trong thế giới của riêng mình, Endo - người dễ thương như Totoko-chan, khán giả có thể nghe thấy câu “Con đã về nhà!"

Trong phần đầu tiên "Hoan nghênh trở lại, xem lại Matsu!", có một góc trò chuyện, nơi mọi người cùng nhìn lại những tập phim mà các thành viên đã lựa chọn "Nhân vật của tôi tỏa sáng nhất" và "Đây là Osomatsu-san!". Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số phần được chọn lọc!

・Anh Ono đã chọn! Phần 1 Tập 15 Phần A "Phỏng vấn"
Phỏng vấn chính là diễn ra cuộc trao đổi giữa Jyushimatsu - người được phỏng vấn và Choromatsu - người phỏng vấn. Trong phần này, Ono nói rằng anh ấy rất lo lắng vì kịch bản chỉ ghi "Tôi xin phép" cho lời thoại của Jyushimatsu. Tuy nhiên, khi tôi thực sự vào vai, hiệu ứng tổng hợp với "Nếu bạn nói điều đó, họ sẽ dừng lại" của Choromatsu đã được tạo ra, và nó đã trở thành một câu chuyện rất thú vị, và anh ấy nói rằng đó là một cảnh mà anh ấy yêu thích như một trải nghiệm thành công.

・Anh Nakamura đã chọn! / Phần 1 tập 3 "Bộ sưu tập đồ ăn ngon"
Chính anh Nakamura đã chọn "Bộ sưu tập đồ ăn ngon", đây là một tập hợp những câu chuyện nhỏ. Xem "Bộ sưu tập đồ ăn ngon" - một tuyển tập truyện ngắn không liền mạch trong một tập, anh ấy nói rằng: "Osomatsu-san" không có thứ gì gọi là quy tắc. Nhưng sau đó anh ấy nhận ra rằng nó không có vấn đề gì cả, anh ấy nói, "Một nhà văn chuyên nghiệp nên tạo ra khai - thừa - chuyển - hợp trong vòng 30 phút, nhưng" Osomatsu-san " không có chuyện đó đâu" - nhận xét về biên kịch Matsubara.

・Anh Sakurai đã chọn! / Phần 2 tập 10 phần C "Lồng tiếng cho Matsu"
Lồng tiếng cho Matsu có nhiều cảnh quay xảy ra vấn đề, trong đó sáu đứa trẻ thực hiện lồng tiếng để không cản trở việc ghi hình do tiếng ồn. Mặt khác, “Tôi không nghĩ có tác phẩm nào khác khắc họa rõ nét bối cảnh lồng tiếng như thế này (cười). Tôi chọn nó vì đây là một tập tập trung những điểm chưa tốt của "Osomatsu-san"! - Sakurai nổi loạn như đang chống lại đội sản xuất. Những người xung quanh đồng cảm rằng: “Đúng vậy!”...!?


Ngoài ra, tập 19 của kỳ 1 do anh Kamiya chọn: "Phim lịch sử Osomatsu-san", trong cảnh ninja Shikomatsu xuất hiện, người ta nói rằng trên sân khấu tiếng "Uhhhhh" thực sự rất khó chịu (cười).

Cũng có một câu chuyện bí mật từ ông Fukuyama rằng tập 11 phần 1 "Christmas Osomatsu-san" đã trở thành một bước ngoặt đối với Ichimatsu. Nhờ đó, "Tôi có một nơi để xả ra những ham muốn hàng ngày của mình (cười)" Tsukkomi từ xung quanh đột ngột đi ra nói: "Bạn đang nói gì vậy? (Cười)"

Nhìn lại "Osomatsu và Todomatsu", nơi Todomatsu đặt mông trong một bữa tiệc chung, ông Irino nói, "Dù sao thì tôi cũng không nghĩ ra được một bức tranh nào. Đó là lý do tại sao có khoảng cách giữa bức tranh và màn trình diễn ... (cười) ". Một phát biểu gây ngạc nhiên.

Đó là một góc hồi tưởng, nơi các diễn viên phấn khích nhớ về một loạt cảnh và nói: "Sau tất cả, 'Osomatsu' thật thú vị!"■Câu hỏi hóc búa bất ngờ! Tại sao lại không thêm nhân vật đó vào?
Trong góc đố vui mang tên "Top 7 do fans của Osomatsu-san bình chọn", chúng tôi đã quyết định nhanh chóng lọt vào TOP 7 bảng xếp hạng "Nhân vật phụ được yêu thích nhất" và "Đối thoại nhảm nhí của 6 đứa trẻ" được bình chọn trên trang web chính thức.

Để tìm ra “nhân vật phụ được yêu thích” các thành viên trong đoàn rất vất vả để tìm ra câu trả lời chính xác ngoại trừ những nhân vật có thể gọi là cứng rắn như “bạn gái của Jyushimatsu” hay “mèo con Esper”...Ono trả lời rằng chắc hẳn là nhân vật ông Hijirisawa Shonosuke vì ông ấy được làm thành sản phẩm lưu niệm; hay nhân vật “Dobusu” mà mọi người trong dàn diễn viên yêu thích và xuất hiện nhiều lần, nhưng tất cả các câu trả lời đều không chính xác!

Từ dàn diễn viên đã xem thông báo, một diễn viên đã ngạc nhiên nói "Tôi không biết tại sao nhân vật này lại có mặt nữa!". Kết quả này là một biến động lớn.


Tiếp theo, trong "TOP7 đoạn đối thoại nhảm nhí của 6 đứa trẻ", các diễn viên lần lượt trả lời những câu thoại mà họ thích và muốn nghe, và kết quả là những câu trả lời đúng đã được đưa ra. Đoạn đối thoại nào được xếp vào hàng dở nhất nhưng lại được yêu thích nhất, đoạn thoại nhảm nhí nhưng thú vị và được các diễn viên giới thiệu !?

Sự chú ý tập trung vào ba dòng thoại của Karamatsu đã được xếp hạng ở đây. Lời thoại của Karamatsu được các thành viên trong nhóm dàn diễn viên nhắc đến: "Tôi sẽ không thể nhịn cười nổi với những câu thoại ngắn" và "Thật là một điều tuyệt vời", nhưng chỉ vào chữ cái của câu thoại thì thấy lạ, nhưng cũng không uổng phí đâu (cười). Câu hỏi cơ bản vẫn còn...?■Các vấn đề nhỏ liên tục phát sinh!? Sử dụng cơ thể để thể hiện sức mạnh của sự liên kết!
Trong phần "Kiểm tra mối liên kết! Cuộc thách đố cử chỉ của sáu đứa trẻ", sáu đứa trẻ và các thành viên trong dàn diễn viên tạo thành một cặp và thực hiện thử thách đố cử chỉ!

Một số trong sáu đứa trẻ thể hiện rất nghiêm túc và một số chơi theo kiểu tự do! Các cặp Osomatsu, Choromatsu và Todomatsu đã chơi một cách nghiêm túc, trả lời đúng các câu hỏi với tốc độ nhanh và đạt được kết quả tốt với 5,6 câu trả lời đúng.


Mặt khác, cặp đôi Karamatsu / Ichimatsu / Jyushimatsu, những người bị dàn diễn viên coi là vấn đề vì "Anh ấy thật nguy hiểm!". Và theo một cách tốt đẹp, chính cặp đôi Jyushimatsu đã đi ngược lại sự mong đợi của họ khi họ tự hào nói: "Chúng tôi có thể truyền tải trái tim của mình", và gây ngạc nhiên bằng những câu trả lời chính xác.

Việc phân thắng bại được giao cho Endo, và cặp được chọn là ...!?? Một số người nói rằng họ không thấy thuyết phục, nhưng vị trí số 1 đã được quyết định, "Tôi chắc chắn rằng nó rất thú vị, vì vậy không thể phủ nhận được (cười)." Vị trí số 1 nhận được bình luận chúc mừng từ Totoko-chan “Cùng nhận cá nhỏ và cá nhỏ!” Là cặp Karamatsu, Jyushimatsu và Todomatsu.■Trong phần 3 vẫn hoàn toàn "Không bị kỷ luật"!
Thời gian vui vẻ trôi qua nhanh chóng. Ở phần kết, Sakurai sẽ nói về sự nhiệt huyết của mình trong phần ba.

Tôi nghĩ rằng tôi đã xem một phần video của phần 3 và cảm thấy rằng nó không thay đổi, nhưng điều đó rất đúng. Tôi hy vọng bạn có thể xác nhận rằng bạn không bị kỷ luật chút nào ngay cả trong phần 3.
Và trước khi ghi hình phần 3, đạo diễn Fujita và Shu Matsubara đã đưa ra một mệnh lệnh rằng "Nào, hãy bắt tay vào việc thôi" ... Chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ nhất có thể (cười). Chúng tôi có thể đảm bảo sự thú vị của phần 3, đó là bằng chứng cho sự chăm chỉ của chúng tôi, vì vậy hãy đón chờ phần 3 nhé."

Có một cảnh cuối cùng khá bối rối nhưng khi quyết định, hãy thật nhanh chóng! Cuối cùng là tất cả các thành viên trong sự kiện "Osomatsu-san" làm hành động “She~!”.


■Tổng quan về sự kiện
■ Tiêu đề
Sự kiện kỷ niệm phát sóng phần 3 của phim hoạt hình "Osomatsu-san"
Chào mừng trở lại lũ Neet! Bữa tiệc đặc biệt dành cho sáu đứa trẻ và Totoko

■ Ngày phát sóng: phát sóng trực tiếp: Bắt đầu từ 18:30 ngày 25 tháng 9 năm 2020 (Thứ sáu)
(* Chiếu lại: 18:00 Ngày 2 tháng 10 (Thứ sáu) - 23:59 Ngày 4 tháng 10 (Chủ nhật))

■ Các diễn viên
Takahiro Sakurai (vai Osomatsu), Yuichi Nakamura (vai Karamatsu), Hiroshi Kamiya (vai Choromatsu)
Jun Fukuyama (vai Ichimatsu), Daisuke Ono (vai Jyushimatsu), Irino Miyu (vai Todomatsu)
Aya Endo (vai Totoko)


■Tổ chức "Triển lãm phong cách sống NEET"!

Sự kiện triển lãm và bán sản phẩm đầu tiên của "Osomatsu-san" - câu chuyện về những nhân vật này được sáng tạo ở nhiều thể loại khác nhau như phim hoạt hình truyền hình, phiên bản điện ảnh “Osomatsu-san bản điện ảnh", sân khấu "Osomatsu-san" và trò chơi ứng dụng...và sẽ cùng tập hợp lại trong buổi triển lãm! Các thông tin chi tiết khác sẽ được tiết lộ sau. Bạn hãy vui lòng chờ đợi thông tin tiếp theo ♪

【Địa điểm】
Ikebukuro: Sunshine
Abeno Harukas Kintetsu Department Store
【Thời gian】

Từ ngày 18 tháng 12 (thứ sáu) đến ngày 27 tháng 12 (chủ nhật) năm 2020

Từ ngày 25 tháng 2 (thứ năm) đến ngày 8 tháng 3 (thứ hai) năm 2021

[Nội dung tham gia triển lãm (đã lên kế hoạch)]
・Anime truyền hình "Osomatsu-san" phần 1
・Anime truyền hình "Osomatsu-san" phần 2
・Anime truyền hình "Osomatsu-san" phần 3
・Bản điện ảnh "Phim Osomatsu-san"
・Sân khấu「Osomatsu-san on STAGE ~Buổi biểu diễn của 6 người đàn ông~」
・ Cuộc chiến tranh Hesokuri của Osomatsu-san-Tấn công và phòng thủ Neet.
・Game Chuyến dạo chơi Neet sugoroku của Osomatsu-san
・ New Pazzmatsu-san Kế hoạch tốt nghiệp mới
・ Osomatsu-san, làm tốt lắm! Đảo neet
* Có thể sẽ thay đổi một số phần.

© Fujio Akatsuka / Ban sản xuất Osomatsu-san


■"Osomatsu-san" phần 3: Thông tin về tác phẩm

▲ Hình ảnh chính của phần 3

[Thông tin phát sóng]
TV Tokyo: Phát sóng thứ Hai hàng tuần từ 1:30 đêm thứ Hai, ngày 12 tháng 10
TV Osaka: Phát sóng thứ Hai hàng tuần từ 1:30 đêm thứ Hai, ngày 12 tháng 10
TV Aichi: Phát sóng thứ Hai hàng tuần từ 1:30 đêm thứ Hai, ngày 12 tháng 10
* Ngày và giờ phát sóng có thể thay đổi.
AT-X: Phát sóng lần đầu: Thứ Năm hàng tuần từ 21h ngày 15/10 (Thứ Năm)
Phát lại: 13:00 Thứ Bảy hàng tuần / 29:00 Thứ Ba hàng tuần
Nguyên tác: "Osomatsu-kun" của Fujio Akatsuka / "Weekly Shonen Sunday" (1962-1969) và các loạt ấn phẩm nhiều kỳ khác.
Đạo diễn: Yoichi Fujita; Chế tác: Hide Matsubara; Thiết kế nhân vật: Eiji Yasuhiko
Chế tác hoạt hình: Pierrot Studio

Takahiro Sakurai (vai Osomatsu), Yuichi Nakamura (vai Karamatsu), Hiroshi Kamiya (vai Choromatsu), Jun Fukuyama (vai Ichimatsu)
Daisuke Ono (vai Jyushimatsu), Irino Miyu (vai Todomatsu), Aya Endo (vai Totoko), Suzumura Kenichi (vai Iyami)
Sachi Kokuryu (vai chó Chibi), Yoji Ueda (vai Dekapan), Nobuo Tobita (vai Dayoon), Saito Momoko (vai Hatabo) và các diễn viên khác


Huyền thoại về 6 đứa trẻ nổi tiếng nhất Nhật Bản phần thứ 3 xin được phép bắt đầu!!!!!!
Một diễn biến mới chưa từng có đang chờ đợi trong phần này !?

Năm 2015, là tác phẩm kỷ niệm 80 năm ngày sinh của Fujio Akatsuka
Dựa trên tuyệt tác manga hài hước "Osomatsu-kun" của tác giả Fujio Akatsuka, anime truyền hình "Osomatsu-san" miêu tả 6 đứa trẻ khi trưởng thành.
Ngay cả khi đã 20 tuổi, họ vẫn là những thanh niên tinh nghịch, lém lỉnh và ngây thơ. Nhưng bộ phim đã khắc họa cuộc sống hàng ngày của 6 đứa trẻ nhà Matsuno.
Bộ phim đã gây ra một hiện tượng xã hội.

Năm năm đã trôi qua kể từ đó.
Sau phần 2 của hoạt hình truyền hình và bản điện ảnh "Osomatsu-san",
Phần 3 được chờ đợi của loạt phim hoạt hình truyền hình sẽ được phát sóng từ tháng 10 năm 2020!

Trong phần này, 6 đứa trẻ ngớ ngẩn quen thuộc hung hăng mắc phải nhiều lỗi sai khác nhau!??
Và những thay đổi gì sẽ đến với gia đình Matsuno...?

Vấn đề đó sẽ trở lại ngay bây giờ!

© Fujio Akatsuka / Ban sản xuất Osomatsusan


8. "Osomatsu-san": Thông tin mở đầu
[Thông tin ca khúc mở đầu]
Tiêu đề: nice to NEET you!
Lời và sáng tác: Dai Murai, Biên khúc: Tatsuya Kurauchi

【Thông tin về nhóm AOP】
Chúng tôi muốn nói nhiều hơn về anime!
Chúng tôi muốn truyền tải sự thú vị của anime!
Chúng tôi muốn "tùy ý" ủng hộ anime!
Bắt đầu từ đó, một dự án hỗ trợ anime
Trong dự án này
"Tôi có thể làm gì nếu tập hợp những cô gái yêu thích anime không?". Nhóm được thành lập như vậy
Đây là nhóm của những cô gái yêu thích anime "A-O-P".
■Website chính thức của nhóm AOP:https://aopanimelove.jp
■Twitter của nhóm: @AOP_animelove
(https://twitter.com/AOP_animelove)
■YouTube của nhóm:https://www.youtube.com/channel/UCnFnH7wM9p2xUAbna2NCdEw/feed
■LINE của nhóm:https://line.me/R/ti/p/%40aop_animelove


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Nó bắt đầu từ việc phát hành trước một phần của phần chính của hoạt hình kỳ 3 của phim hoạt hình "Osomatsu-san". Những nội dung gây cười không thể chấp nhận được đã được mở ra, chẳng hạn như một chương trình trò chuyện hồi tưởng và một góc trò chơi. Ngoài ra, 6 hạng mục hợp tác giữa các diễn viên lồng tiếng cũng đã xuất hiện, và các diễn viên lồng tiếng đã hết lời khen ngợi.