Anime Manga Tùy bút

Tập 2 của anime “Chú thuật hồi chiến”, thầy Gojo (do diễn viên Yuichi Nakamura lồng tiếng) đã xuất hiện! “Khoảng cách vui tươi này thật không công bằng”, Chờ đã, cận mặt quá rồi”

Tập 2 của anime “Chú thuật hồi chiến”, thầy Gojo (do diễn viên Yuichi Nakamura lồng tiếng) đã xuất hiện! “Khoảng cách vui tươi này thật không công bằng”, Chờ đã, cận mặt quá rồi”

Trong tập thứ hai của anime "Chú thuật hồi chiến" được phát sóng vào ngày 9 tháng 10 (thứ sáu), nhân vật vô cùng được yêu thích trong nguyên tác: thầy Satoru Gojo (do diễn viên Yuichi Nakamura lồng tiếng) cuối cùng đã xuất hiện! Nhân vật này nhanh chóng đã trở thành một đề tài bàn luận: “Ngầu quá!”, “Nhiệt liệt đề xuất.”TRA CỨU
1. Thầy Gojo mặc dù trông vui tươi đấy nhưng thầy ấy quá mạnh!
2. Tim tôi đập thình thịch vì khoảng cách thật gần!?

Anime chuyển thể từ manga nổi tiếng “Chú thuật hồi chiến đăng trên "Weekly Shonen Jump" đã bắt đầu phát sóng vào ngày 2 tháng 10 (thứ sáu). Bộ phim sớm đã nổi tiếng bởi chất lượng cao, tuy nhiên, trong tập 2 “Vì chính bản thân mình” được phát sóng vào thứ Sáu ngày 9 tháng 10, nhân vật vô cùng được yêu thích Satoru Gojo (do diễn viên Yuichi Nakamura lồng tiếng) đã xuất hiện một cách mãn nhãn! Tập phim đã thu hút một lượng lớn khán giả và nhanh chóng đã trở thành một đề tài bàn luận: “Ngầu quá!”, “Nhiệt liệt đề xuất.”


■Thầy Gojo mặc dù trông vui tươi đấy nhưng thầy ấy quá mạnh!
Satoru Gojo là một giáo viên tại trường Cao đẳng chú thuật và đang là giáo viên chủ nhiệm của nhân vật chính Yuji Itadori. Đặc điểm của anh ấy là luôn bịt mắt và được gọi là “pháp sư mạnh nhất”.

Trong phần mở đầu của anime, với sự xuất hiện giống như đang nhìn xuống thế giới từ trên cao, Gojo mang lại cảm giác nhân vật này mạnh mẽ đến nỗi có thể bị nhầm lẫn là trùm cuối.
Trong tập 2 của anime, mặc dù đã đến nơi Fushiguro - học sinh đang đối đầu với Yuji (người mang trong mình lời nguyền của Chúa nguyền Sukuna) nhưng…sau khi mua bánh “kikufuku” - đặc sản của Sendai thì thầy ấy mới tới.

Như khi thầy ấy chụp một loạt ảnh Fushiguro trong tình trạng thương tích đầy mình để "Tôi sẽ cho mọi người xem chúng!", nhịp độ của thầy ấy không hề thay đổi và bắt đầu giải thích về bánh "kikufuku" khi đỡ những đòn tấn công của Sukuna (Yuji).

Khi nhìn vào một người mang mang 2 bộ mặt như thầy Gojo, nhiều khán giả ngay lập tức bị cuốn hút: “Mặc dù trông có vẻ vui nhộn nhưng trận chiến này siêu mạnh và khoảng cách cũng suýt soát.”; “Dù anh ấy bịt mắt nhưng siêu ngầu!”; “Anh ấy chiến đấu thật dễ dàng nhưng thực sự rất mạnh và đẹp trai!”; “Anh ấy là một người đàn ông mạnh mẽ và có năng lực.”

Ngoài ra, nói đến giáo viên giấu đi một phần khuôn mặt, mấy ai nhớ đến thầy Kakashi trong "NARUTO", và hình như "công thức giáo viên X giấu mặt = một giáo viên rất ngầu" cũng được rỉ tai nhau.■Tim tôi đập thình thịch vì khoảng cách thật gần!?
Ngoài ra, thầy Gojo còn có một đặc điểm là ”khoảng cách gần”.
Ngay trong tập 2 này, khi thầy đang chăm chú nhìn khuôn mặt của Yuji, khuôn mặt của họ quá gần khiến nhiều khán giả có vẻ như vô cùng thất vọng: “Chờ đã, tôi nghĩ họ sắp hôn nhau đấy.”
Trong nguyên tác, khi đang giành ngón tay với kẻ địch thì Yuji đã ăn nó. Làm kích động người không phân biệt được là kẻ thù hay là đồng minh cũng được cho biết sự “lừa đảo”.

Để cứu bạn cùng trường, Yuji đã ăn chú vật đặc cấp là “ngón tay bị nguyền rủa của Ryoumen Sukuna” hiện đang rải rác khắp mọi nơi và để Sukuna hòa vào cơ thể mình.
Trong tập 2, thầy Gojo đưa ra 2 phương án là “chết ngay bây giờ hoặc sau khi tìm và nuốt toàn bộ các phần của Sukuna rồi chết”, Yuji đã chọn phương án thứ 2: trở thành học sinh của trường Cao đẳng chú thuật, chiến đấu với lời nguyền nhưng...dù là phương án nào đi nữa thì đó cũng là án tử hình.
Gojo đã nói với Yuji: “Em hãy chọn địa ngục mình muốn đi”. Ngay cả những câu thoại nặng nề như vậy mà anh ấy cũng có thể nói ra một cách nhẹ nhàng. Đó là một nhân vật thầy Gojo được yêu thích bởi “thích vì anh ấy có một giác quan tinh tế”.
Sự xuất hiện của nhân vật thầy Gojo sẽ tăng dần trong tương lai, vì vậy kỳ vọng đối với diễn xuất lồng tiếng của Yuichi Nakamura cũng dần tăng theo.


Bản gốc tiếng Nhật ở đây

Trong tập thứ hai của anime "Jujutsu Kaisen", Satoru Gojo, người rất nổi tiếng trong truyện gốc, đã xuất hiện. Nó đã thu hút nhiều người xem và đã được nói đến là "mát mẻ" và "khuyến khích." Trong anime OP, một nhân vật mạnh mẽ được tạo ra theo cách nhìn xuống thế giới từ một nơi cao.